sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2296

Chương 2,296 giải độc phương pháp (Cầu chia sẻ)

Nghe được La Chinh xách tội phạm bị áp giải đọc phương pháp, những độc chất kia mọi người lập tức cả kinh.

Bọn hắn đối với Hà Dĩ Đạo phẫn hận, tạm thời che lấp đối với bản thân lo lắng, lại quên mất mình bị Hà Dĩ Đạo đã luyện thành độc nhân.

Bên người thể nội độc tố cũng không phải sợ.

Tuy nói nhục thể của bọn hắn đều trình độ khác nhau bị Phượng Quan Huyết Tích ăn mòn, nhưng thân thể độc dễ giải quyết.

Có thể Phượng Quan Huyết Tích này như ý của bọn hắn kinh mạch hòa nhập vào đan điền, đã bắt đầu xâm hại bọn họ Thể Nội Thế Giới, đây mới là phiền toái nhất.

“Đúng! Giải độc!”

“Của ta Thể Nội Thế Giới đã mơ hồ đã có tan vỡ giống!”

“Không thể giết hắn, để cho hắn xuất ra giải dược tới...”

Này ít Thượng Vị Chân Thần đám bọn chúng muốn sống chi niệm đồng dạng mãnh liệt.

Nếu là thật không cách nào tu luyện, bọn hắn biện pháp duy nhất, chỉ sợ sẽ là bỏ qua đan điền của chính mình.

Chỉ là như vậy thứ nhất, tu vi của bọn hắn mất hết, tại trong Thần Vực cũng chính là phế nhân một cái, ai cũng không cam tâm có được kết cục như vậy.

Hà Dĩ Đạo hiện tại cũng là sắc mặt như tro tàn.

Đã mất đi đan điền về sau, hắn liền bạo chết Thể Nội Thế Giới tự sát đều làm không được.

Dù sao cũng là một lần chết, Hà Dĩ Đạo cũng không nguyện ý linh hồn của chính mình nhận hết tra tấn mà chết, huống chi không chừng đối phương sẽ vận dụng sưu hồn chi thuật.

Mất hết can đảm phía dưới ngẩng đầu đem Tu Di Giới Chỉ cởi bỏ, hướng phía La Chinh ném tới đây, lập tức nói ra: “Phượng Quan Huyết Tích có thể thông qua tu luyện «Hợp Khí Độc Công», đem loại độc này bức ra ngoài thân thể, công pháp này ngay tại trong Tu Di Giới Chỉ này.”

Hà Dĩ Đạo tại ném quá cái giới chỉ này đồng thời, đã xóa sạch trên mặt nhẫn Linh Hồn Ấn Ký.

Chiếc nhẫn kia trên ánh sáng màu đỏ lóe lên, một quyển tinh xảo ngọc trang tự viết đã xuất hiện ở La Chinh trong tay.

Hắn mở ra ngọc này trang tự viết đọc qua thêm vài lần, lập tức khẽ gật đầu, này «Hợp Khí Độc Công» là một số nghịch luyện Độc công, là cho những cái kia nguyên bản dài luyện độc công Chân Thần Môn giải độc chi dụng công pháp.

Nhưng vào lúc này, tâm niệm của Hà Dĩ Đạo hơi động một chút thời khắc, La Chinh trong tay trong Tu Di Giới Chỉ bỗng nhiên truyền đến một cỗ cực kỳ mạnh mẽ linh hồn uy áp.

Linh hồn này uy áp bạo phát đi ra liền bay thẳng La Chinh Não Hải!

Lập tức cặp mắt của Hà Dĩ Đạo trở nên mê mang, giống như si ngốc vậy..

Tại thời khắc này, hắn bỏ thân thể của chính mình, dùng Linh Hồn Chi Thể bay trốn đi!

Hà Dĩ Đạo cũng không có ở «Hợp Khí Độc Công» phía trên đùa bỡn bịp bợm, nhưng mượn La Chinh này phân biệt thật giả thời khắc, hắn dẫn động trong Tu Di Giới Chỉ một kiện công kích loại Linh Hồn Pháp Bảo.

Hắn dù sao cũng là tu luyện ‘Đại Thống Trị Thuật’ Đại Viên Mãn Chân Thần, luận thực lực có lẽ không bằng tương đối bộ phận Đại viên mãn, có thể linh hồn thì là cực kỳ mạnh mẽ, dùng Linh Hồn Pháp Bảo rung chuyển tinh thần của La Chinh, Hà Dĩ Đạo mới có thể mượn cơ hội trốn đi!

Tuy nói hắn chỉ còn lại có linh hồn, nhưng là có thể tìm kiếm cơ hội đoạt xá, trong Thần Vực chỉ cần không chết, hết thảy đều có cơ hội.

Nếu là tầm thường Đại Viên Mãn Chân Thần bị Linh Hồn Pháp Bảo công kích, nhất thời nửa khắc chỉ sợ đều chưa tỉnh hồn lại.

Nhưng bây giờ La Chinh linh hồn chi chắc chắn, thậm chí vượt qua không ít Á Thánh.

Cường đại kia Linh Hồn Ba Động lay ở trên linh hồn của La Chinh, chẳng qua là để cho La Chinh hơi có chút hoảng hốt.

Không đến nửa cái thời gian hô hấp, hai mắt của La Chinh đã khôi phục lại sự trong sáng.

Hắn ngẩng đầu nhìn linh hồn của Hà Dĩ Đạo bay đi con đường, ánh mắt có chút ngưng tụ, Não Hải trong linh hồn mặt ngoài đã phát ra kim quang nhàn nhạt.

Một cỗ hết sức lạnh lùng linh hồn uy áp từ trong hai mắt hắn nổ bắn ra.

“Xẹt xẹt xẹt cấp tốc...” 67. 356

Tính bằng đơn vị hàng nghìn linh hồn Tiểu Tiễn trong một chớp mắt hoa xé trời không, đem linh hồn của Hà Dĩ Đạo hoàn toàn bao phủ, trong nháy mắt linh hồn của Hà Dĩ Đạo liền bị vô số linh hồn Tiểu Tiễn xé nát bấy.

Những độc chất kia mọi người, còn có Mạc Gia, Thanh Mộc Nhất Tộc không cách nào dùng mắt thường thấy một màn như vậy.

Nhưng bọn hắn thông qua thần thức có thể phát hiện đến trong bầu trời tràn ngập linh hồn uy áp.

Những cái kia linh hồn uy đặt trúng tản ra từng cỗ một hết sức sắc bén ý cảnh, cho dù là dùng thần thức đi dò xét, cũng để cho hắn đám cảm giác tê cả da đầu.

Này đủ để chứng minh Hà Dĩ Đạo kết quả thê thảm.

Thanh Mộc Nhất Tộc cùng những độc chất kia người còn không có gì quá mức sợ hãi.

Chẳng qua là Mạc Khoan cùng Chân Thần Môn Mạc Gia, chỉ cảm thấy xướng sống lưng trên từng đợt lạnh cả người.

Đối mặt như vậy một cái không cách nào chống cự cường giả, Mạc Gia bây giờ là đi cũng không được, không đi cũng không được, sợ mình có gió thổi cỏ lay gì, dẫn tới người thanh niên này mất hứng mà dẫn tới giết sinh họa, mà gia chủ của Mạc Gia càng là tại trong lòng nổi lên giải thích chi từ, như thế đem chính mình quan hệ với Hà Dĩ Đạo bỏ ngay.

La Chinh đem Hà Dĩ Đạo đánh chết về sau, lại lần nữa trở lại trước mặt của Cơ Lạc Tuyết, đem quyển kia ngọc trang tự viết ném cho nàng.

Mà kia độc của hắn người tròng mắt cũng là chằm chằm nhìn chằm chằm vào quyển sách nhỏ kia...

Chú ý tới ánh mắt của bọn hắn, La Chinh cười nhạt một tiếng, lập tức nói với Cơ Lạc Tuyết: “Đem ngươi quyển công pháp này thác ấn một quyển cho bọn hắn.”

“Ừ,” Cơ Lạc Tuyết gật gật đầu, chính là làm theo.

Mà đúng lúc này, Thanh Mộc Nhất Tộc tên lão giả kia tức thì suất lĩnh lấy tộc nhân của bọn hắn đi ra rừng rậm, thẳng đến La Chinh mà tới.

“Vị bằng hữu kia, cảm tạ ngươi ra tay giúp đỡ,” lão giả mặt mũi tràn đầy cảm kích nói.

La Chinh thần sắc bình thản nói nói: “Ta cũng không định ra tay, chỉ là bởi vì tên kia vận khí không được, đối với bằng hữu của ta ra tay.”

Hắn nhìn xem Cơ Lạc Tuyết, trong lòng chính là có chút lo âu.

Thần Vực dù sao không phải là Đại Diễn Chi Vũ, những cái kia đường đám không có khả năng vận khí đều tốt, cuối cùng có khả năng vẫn lạc, cũng không biết những thứ khác những cái kia đường hiện tại cảnh ngộ như thế nào?

“Coi như là Đúng như vậy, cũng là tộc của ta chuyện may mắn, ngươi cũng là tộc ta đại ân nhân,” lão giả ý cười đầy mặt, lập tức lấy ra một cái xinh xắn hộp ngọc, hắn cẩn thận đem hộp ngọc này sau khi mở ra, trong hộp liền xuất hiện một quả màu ngọc bích Đan Dược, “ta xem bằng hữu của ngươi cũng là trúng độc sâu vô cùng, viên thuốc này chính là sinh mệnh Thần Đạo đạo uẩn sở ngưng, một cái Thần Kỷ Nguyên mới có thể kết xuất một viên, vì Thanh Mộc Nhất Tộc ta chí bảo, sau khi dùng có thể lập tức tái tạo thân thể, trục xuất vạn độc, kính xin ân nhân xin vui lòng nhận cho.”

La Chinh nhìn lướt qua cái kia màu ngọc bích Đan Dược, trong đó xác thực chảy xuôi theo hết sức tinh khiết Sinh Mệnh Pháp Tắc đạo uẩn. 360 tìm tòi: (. *) ☆ Dực nửa ^ phù ^ sinh //☆=

Tiếp nhận Đan Dược, La Chinh liền vứt cho Cơ Lạc Tuyết.

Sau đó hắn quay đầu nhìn về phía trên sườn núi Mạc Khoan, thanh âm lãnh đạm nói: “Nguyên bản Mạc Gia các ngươi cùng Thanh Mộc Nhất Tộc tranh chấp, ta cũng không muốn tham dự, bất quá ngươi mời tới giúp đỡ sát hại bằng hữu của ta, xem như Mạc Gia các ngươi không may, từ đây Mạc Gia các ngươi di chuyển ra Phong Lâm Vực đi!”

Một cái Tuyến hai gia tộc thường thường chiếm cứ lấy vài tòa Thần thành, tại một loại vực trong căn cơ rất sâu.

Có thể La Chinh hiện tại một câu, liền để cho hắn đám cả tộc di chuyển...

Nghe được lời của La Chinh, Mạc Khoan chỉ cảm thấy trong miệng tràn đầy đắng chát, cũng may thanh niên này cũng không phải là người hiếu sát, đổi lại một ít thô bạo một chút Đại Viên Mãn Chân Thần, sợ là đã xuất thủ đưa bọn chúng chém tận giết tuyệt rồi.

Tuy rằng có phần không tình nguyện, nhưng Mạc Khoan hay vẫn là gật đầu liên tục không ngừng, “Hà Dĩ Đạo kia luyện chế độc nhân, hoàn toàn chính xác làm cho người khinh thường, các hạ coi như là bỏ một Đại Họa Hại, Mạc Gia ta mắt mù, nguyên bản là nên bị phạt, tự nhiên dời ra Phong Lâm Vực!”

Sau khi nói xong, Mạc Khoan nơi nào còn dám dừng lại? Chính là vội vàng dẫn người rời đi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx