sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2320

Chương 2,320 nghe Tin mà hành động (Cầu chia sẻ)

Những thứ này màu tím Tiểu Trùng Tử nguyên bản tỏ khắp tại tương đối lớn trong phạm vi, cũng không có biểu hiện ra chút nào công kích tính.

Mà khi lúc này thời điểm tất cả Tiểu Trùng Tử đều điên cuồng.

Chúng giống như là nghe thấy được máu bầy như sói vậy, hướng phía phía dưới những cái kia “các sinh linh” chen chúc mà tới.

“Ngứa quá a, những con trùng này tại cắn xé ta!”

“Rất thống khổ!”

Một tên Đại Viên Mãn Chân Thần bị vô số Tiểu Trùng Tử bao trùm, xem ra giống như là bao gồm tầng một thật dầy sương mù tím.

Này vị Đại Viên Mãn Chân Thần điên cuồng giãy giụa lấy, trên mặt đất không ngừng mà lăn lộn.

“Chết tiệt côn trùng, nổ nát vụn các ngươi!”

Người này Đại Viên Mãn Chân Thần trong cơ thể bỗng nhiên hiện ra mãnh liệt đạo uẩn.

“Ba ba ba ba ba ba...”

Này Đại Viên Mãn Chân Thần đã đã mất đi lý trí, những cái kia lôi quang giống như một mảnh dài hẹp Cuồng Long hướng phía người chung quanh bắn tới.

Người chung quanh nhao nhao trốn tránh.

“Lãnh Thiền! Ngươi điên rồi sao!”

Lãnh gia một tên Á Thánh thò tay cản được một tia sét, mở miệng khiển trách.

Người này Đại Viên Mãn Chân Thần là Lãnh gia Đại Viên Mãn Chân Thần, Lãnh Thiền.

Có thể Lãnh Thiền kia như trước điên cuồng thúc giục đạo uẩn, này Á Thánh cho dù là tới gần đều hết sức khó khăn.

Những thứ này màu tím Tiểu Trùng Tử đã liền Đường Luân hỏa diễm đều có thể ngăn cản, Lãnh Thiền này sấm sét đối với chúng càng là không có hiệu quả chút nào!

Bất quá hai ba hơi thở thời gian...

Coi như Lãnh gia Thánh Nhân Lãnh Diệu chuẩn bị ra dưới tay, trên mặt đất lăn lộn Lãnh Thiền đã không còn động tĩnh.

Phụ thuộc trên người Lãnh Thiền Tử Sắc Tiểu Trùng tử đã nhao nhao bay vút lên.

Khi mọi người lại lần nữa chứng kiến Lãnh Thiền thời khắc, trên mặt từng người tràn đầy vẻ ngạc nhiên.

Nhục thể của Lãnh Thiền như cũ là hoàn hảo không chút tổn hại, nhưng đỉnh đầu của hắn đã nhiều một cái tròn vo lỗ lớn, cái hang lớn này là những cái kia Tiểu Trùng Tử đám phệ cắn ra được đấy.

Những cái kia Tiểu Trùng Tử lại chui vào Lãnh Thiền Não Hải, đem linh hồn của hắn nuốt vào không còn!

Lãnh Thiền cuối cùng là Đại Viên Mãn Chân Thần, dù cho là linh hồn bị nuốt ăn rồi, thân thể đã tản ra cường đại Sinh Mệnh Chi Lực, thậm chí Thể Nội Thế Giới đều tại tự hành vận chuyển.

Có thể mọi người cũng biết, hiện tại hắn cũng bất quá là một bộ đã mất đi linh hồn thể xác mà thôi.

Không chỉ là Lãnh Thiền, còn có sáu gã Đại Viên Mãn Chân Thần cùng ba tên Á Thánh, đều bị công kích của Tử Sắc Tiểu Trùng.

Trong đó Lưu gia một tên Á Thánh càng là bay thẳn đến chân trời, tưởng muốn thoát khỏi ít Tử Sắc Tiểu Trùng này, nhưng theo người này Á Thánh phi độn dựng lên, lại hấp dẫn tới càng nhiều nữa Tử Sắc Tiểu Trùng...

Hồi lâu sau, này Á Thánh mới từ trên không trung rơi xuống, “BA~” một tiếng nện xuống đất.

Cùng Lãnh Thiền tao ngộ giống nhau, Lưu gia Á Thánh đầu đỉnh cũng có hình một vòng tròn lỗ lớn, linh hồn của hắn cũng bị Tử Sắc Tiểu Trùng này nuốt chửng lấy hết sạch, chỉ còn lại có một bộ thể xác.

Trong nháy mắt đã chết chín người, trong đó còn có ba tên Á Thánh.

Ở đây tâm của tất cả mọi người đều treo lên, không ít người trong nội tâm đều là rối bòng bong.

Có trời mới biết những thứ này Tiểu Trùng Tử là dạng gì sinh linh, Thánh Nhân ra tay đều không thể giết chết, bọn hắn hôm nay chẳng phải là đều không thể đi ra ngoài? 67. 356

Có chút ánh mắt của người đã nhìn về phía cái kia không gian thông đạo, từ không gian thông đạo trong truyền trở về, có lẽ còn có một tia sinh cơ.

“Mọi người không nên hốt hoảng! Ít Tử Sắc Tiểu Trùng này tử không sẽ chủ động công kích chúng ta!”

Thanh âm của Đông Phương Thuần Quân nhàn nhạt truyền đến.

Vào thời điểm mấu chốt nhất, Đông Phương Thuần Quân một câu, liền ổn định mọi người hoảng loạn trong lòng cảnh.

“Đúng! Ít Tử Sắc Tiểu Trùng này tử chỉ là công kích đặc định người, cũng không có công kích chúng ta!” Mục Hải Cực cũng phụ họa nói.

“Biết rõ ràng lúc trước, mọi người không cần có bất kỳ cử động nào! Này côn trùng xác thực thập phần quỷ dị,” Đường Luân cái kia gương mặt hồng nhuận trên cũng thấm ra một lớp mồ hôi.

Nơi đây không hổ là Thâm Uyên Ma Vực...

Hơi không cẩn thận, cho dù là Thánh Nhân đều là bó tay toàn tập.

Tất cả mọi người đều bảo trì yên tĩnh.

Có ít người thậm chí ngay cả mở miệng nói lời cũng không dám, nhìn thẳng yên lặng nhìn xem Đông Phương Thuần Quân, bọn hắn sợ hãi là vì tiếng nói chọc phải ít Tử Sắc Tiểu Trùng này tử...

Đông Phương Thuần Quân híp mắt, nhìn trên mặt đất mấy cỗ “Hoạt Tử Nhân” cúi đầu nghĩ ngợi.

Đúng vào lúc này, Hoa Thiên Mệnh bỗng nhiên mở miệng nói: “Những thứ này Tiểu Trùng Tử cũng không có gì trí tuệ, vừa rồi Đường gia Thánh Nhân dùng Hỏa đốt cháy, chúng cũng không có công kích Đường gia Thánh Nhân.”

“Điểm ấy mọi người đều biết, cần ngươi nói sao?” Bên cạnh Đông Phương Thái Thanh cười lạnh nói.

Hoa Thiên Mệnh không để ý tới Đông Phương Thuần Quân, lập tức lại nói: “Bất quá những thứ này Tiểu Trùng Tử sở dĩ dị động, giống như là vì Lưu gia Á Thánh một câu.”

“Một câu?” Đông Phương Thuần Quân trầm ngâm một chút, con mắt bỗng nhiên phát sáng lên, “Lưu Hải Tiếu mới vừa liền kêu la một câu ‘thần thức không cách nào khuếch tán ra’!”

Lưu Hải Tiếu chính là Lưu gia vẫn lạc cái vị kia Á Thánh.

Vừa rồi tình huống cực kỳ hỗn loạn.

Rất nhiều người đều muốn chi tiết này cho không để mắt đến.

Hoa Thiên Mệnh vừa nói như thế, không ít người đều nhớ ra rồi.

“Đúng! Hắn nói thần thức không cách nào khuếch tán thời điểm, ta cũng ý định phóng thích thần thức...” Một tên Á Thánh lập tức nói ra.

Hoa Thiên Mệnh gật gật đầu, “chỉ sợ những thứ này Tiểu Trùng Tử, là căn cứ thần thức xác định mục tiêu, truy tung đến mục tiêu linh hồn, nếu ta đoán không lầm, chết chín người mới vừa đều bên ngoài buông tha thần thức rồi!”

Nghe được lời của Hoa Thiên Mệnh, Thánh Nhân đám đều không kềm hãm được gật gật đầu.

Suy đoán của Hoa Thiên Mệnh rất có đạo lý, nếu không những thứ này Tiểu Trùng Tử không có khả năng chỉ đặc biệt công kích một mấy người.

Một số người sau lưng thậm chí toát ra mồ hôi lạnh, mới vừa nếu là phóng thích thần thức, hiện tại chính mình chỉ sợ cũng là một cỗ thi thể.

Nhưng này cuối cùng chẳng qua là suy đoán, mọi người người đang ở hiểm cảnh bên trong, nếu không phải quyển kinh chứng minh là đúng, chỉ sợ ai cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Hàm Thanh Đế nhìn xem Thiên Kiếm, trong mắt lộ ra một tia hân thưởng.

Nghe nói Thiên Kiếm này cũng không phải là Đông Phương gia sinh ra, mà là một gã người ngoại tộc.

Ngoại tộc Chân Thần có thể bằng tự thân thiên phú trưởng thành đến Đại Viên Mãn Cảnh, đã ít lại càng ít, quả nhiên là thông minh...

Trong mọi người ở đây, chỉ có Hàm Thanh Đế tiếp xúc qua ít Phệ Hồn Trùng này trong tay.

Đặc điểm của ít Phệ Hồn Trùng này chính là không sợ bất luận cái gì đạo uẩn công kích, Huyền Lôi Thần Đạo cũng tốt, Sồ Hỏa Thần Đạo cũng thế, đều không thể đối với này Tiểu Trùng Tử tạo thành thực tế tổn thương.

Bất quá những con trùng này cảm tri năng lực rất yếu, quanh năm đều là chẳng có mục đích phiêu đãng tại một một khu vực.

Nhưng một khi để cho chúng phát giác được linh hồn phóng thích ra thần thức, giống như là nghe thấy được máu con muỗi giống nhau chen nhau lên, đem mục tiêu linh hồn nuốt ăn sạch mới sẽ bỏ qua.

“Có phải hay không Thiên Kiếm nói như vậy, chứng minh thoáng một phát không là được rồi?” Hàm Thanh Đế dứt lời, hướng phía Hoa Thiên Mệnh mỉm cười.

Đông Phương Thuần Quân nhìn chằm chằm vào Hàm Thanh Đế hỏi “Thanh Đế huynh ý định chứng minh như thế nào?”

Hàm Thanh Đế thân hình nhẹ nhàng vút qua, đã tới gần cái kia đường hầm vận chuyển, nhìn một cái đầy trời lay động Tử Sắc Phệ Hồn Trùng, ánh mắt bỗng nhiên lóe lên dưới, một cỗ thần thức cực kỳ mạnh mẽ hướng bốn phương tám hướng lan đi.

Những thần kia nhận thức mới vừa thả ra ngoài, đã bị những cái kia Tiểu Trùng Tử cho nuốt vào rồi, cho nên thần thức ở mảnh này sương mù tím trong căn bản là không có cách truyền bá rất xa.

Cùng trước đó một màn kia giống như đúc, này một mảnh sương mù tím bắt đầu điên cuồng bắt đầu khởi động, hướng phía Hàm Thanh Đế bao trùm tới.

Mà Hàm Thanh Đế thích thả ra thần thức lập tức, đã rút vào cái kia không gian thông đạo trong.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx