sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2356

Chương 2,416 ác nghiệt (Cầu chia sẻ)

Thảo Viêm Kim phát ra quang mang hết sức mãnh liệt, nhưng cũng không cách nào tại Hắc Thủy trong truyền bá rất xa.

Bất quá gợn sóng trong những cái kia nguyên thủy sợ hãi chi lực, đã bị Thảo Viêm Kim tản ra kim quang xua tán đi, La Chinh tự nhiên không có chút nào không khỏe.

“Ừng ực, ừng ực...”

Tại Hắc Thủy trong không ngừng lặn xuống phía dưới, đổ mà đến gợn sóng cũng càng ngày càng mãnh liệt.

Có một chút gợn sóng đúng là thẳng đến La Chinh mà đến, tưởng muốn đem La Chinh từ Trần Hoàng Dịch Kiếm bên người cuốn đi.

“Nắm chắc một điểm, những người này thế nhưng là nhìn chằm chằm, nếu như bị cuốn đi, cần phải bỏ mạng,” Trần Hoàng Dịch Kiếm nói ra.

La Chinh gật gật đầu, theo sát sau lưng Trần Hoàng Dịch Kiếm.

Hai người giống như tại đen nhánh trong rừng rậm đi về phía trước, chỉ là dựa vào cái kia kim khối quang mang cẩn thận đi về phía trước, như kim quang này hào quang dập tắt, ngay lập tức sẽ bị những cái kia tham lam dã thú thôn phệ.

Trần Hoàng Dịch Kiếm chính là cái kia không ngâm nước, treo lơ lửng ở Minh Tưởng Chi Hải trung đoạn.

Mà Minh Tưởng Chi Hải chiều sâu, hiển nhiên nằm ngoài dự đoán của La Chinh...

Này một đường đi xuống, tốc độ của hai người cũng không tính là chậm, nhưng là hao phí nửa canh giờ.

Không lâu sau, La Chinh rốt cuộc cảm giác hai chân chạm đến đáy biển.

Làm La Chinh phóng thích thần thức sau khi rời khỏi đây, liền phát hiện phía trước là một cái thật lớn rãnh biển, không biết này rãnh biển xuống lại lan tràn nhiều khoảng cách xa.

Cũng may Trần Hoàng Dịch Kiếm mở miệng nói: “Đã đến, thanh thứ nhất kiếm có thể cắm vào nơi đó.”

Trần Hoàng Dịch Kiếm chỉ hướng rãnh biển một bên...

Thần trí của La Chinh theo Trần Hoàng Dịch Kiếm phương hướng chỉ tìm kiếm, rất nhanh thì điều tra được một thanh lợi kiếm xuyên thẳng tại rãnh biển tầng ngoài.

“Được rồi!”

La Chinh thập phần nghe lời lấy ra một thanh trường kiếm.

Dựa theo Trần Hoàng Dịch Kiếm biểu thị, hắn đem này trường kiếm phần đáy ấn ký kích hoạt, sau đó liền đem trường kiếm hung hăng hướng phía cái kia rãnh biển mặt ngoài quăng đi!

“Hô lỗ lỗ nói nhiều...”

Tuy rằng Hắc Thủy thập phần sền sệt, tăng thêm nơi đây ở vào nước sâu mang, thủy áp rất lớn.

Nhưng không chịu nổi lực lượng của La Chinh cường đại, cái kia một thanh trường kiếm mang theo một chuỗi bong bóng, hướng phía rãnh biển bay đi!

“Đùng!”

Chỉ chốc lát sau, một tiếng muộn hưởng truyện lai.

La Chinh cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm thần thức không hẹn mà cùng quét về phía thanh trường kiếm kia, trường kiếm kia đã thỏa đáng vững chắc đâm vào hơn một nửa thân kiếm, sau đó Trần Hoàng Dịch Kiếm hướng La Chinh duỗi ra một ngón tay cái, tỏ vẻ La Chinh hoàn thành không sai.

Cái kia thanh kiếm dài vốn là đã bị Trần Hoàng Dịch Kiếm tế luyện qua, quyển kinh La Chinh tay kích hoạt về sau, cắm vào rãnh biển ở bên trong, liền cùng tâm niệm của La Chinh tạo thành một tia vi diệu liên tiếp.

La Chinh cười cười, sau đó đem thần thức thượng triều phương tán bắn đi ra...

Lúc trước hắn một cắm thẳng phóng thích thần thức, hay vẫn là kiêng kị những cái kia những thứ không biết, hiện tại Trần Hoàng Dịch Kiếm cũng không ngăn cản hắn, nói rõ phóng thích thần thức cũng không có nguy hiểm gì.

“Ồ?”

La Chinh dò xét phía dưới, phía trên đúng là rỗng tuếch, ngoại trừ Hắc Thủy ra, cũng không có bất kỳ vật gì tồn tại!

Cái đó và cảm giác của La Chinh hoàn toàn khác nhau.

Phải biết rằng hắn và Trần Hoàng Dịch Kiếm đứng ở chỗ này, không biết hấp dẫn bao nhiêu những thứ không biết theo đuôi. 67. 356

Dựa theo cảm giác của La Chinh suy đoán, những thứ này những thứ không biết có lớn có nhỏ, ở trên đỉnh đầu qua lại lay động, có một chút thể hình to lớn những thứ không biết như trước tư tư bất quyện chế tạo ra kịch liệt gợn sóng, tưởng muốn đem La Chinh cuốn ra “Thảo Viêm Kim” kim quang bao trùm phạm vi.

Có thể ở trong thần thức, chúng lại hoàn toàn không tồn tại?

“Ta đã nói rồi, không có bất kỳ biện pháp nào do thám biết những thứ này ‘những thứ không biết’ tồn tại, bởi vì vì chúng nó bản thân liền là ‘không biết sợ hãi’, cho nên ngươi vĩnh viễn chỉ có thể cảm giác chúng tồn tại, nhưng không cách nào chứng minh chúng tồn Tại...” Trần Hoàng Dịch Kiếm phát giác được La Chinh hồ nghi, lại giải thích cho La Chinh nói.

“Không cách nào chứng minh tồn Tại...”

Ánh mắt của La Chinh lóe lên một cái, cũng không biết Minh Tưởng Chi Hải này ý nghĩa tồn tại là cái gì, nó là cùng Luân Hồi Chi Địa giống nhau, có đặc thù công năng, hoặc là vẻn vẹn chỉ là một chỗ tuyệt đất mà thôi?

Chuôi thứ nhất trường kiếm cắm vào về sau, khối kia hình tam giác “Thảo Viêm Kim” đã “thiêu” xong hết rồi, từ lớn nhỏ cỡ nắm tay biến thành ngón cái một kích cỡ.

Kim quang phạm vi bảo phủ cũng từ hơn một trượng, thu nhỏ thành vài thước khoảng cách.

La Chinh cũng rõ ràng cảm giác được giấu ở Hắc Thủy trong “những thứ không biết” càng thêm tới gần...

Trần Hoàng Dịch Kiếm lại lần nữa từ trong Tu Di Giới Chỉ nhảy ra một khối “Thảo Viêm Kim”, nhẹ nhàng vuốt phẳng phía dưới, khối thứ hai Thảo Viêm Kim quang mang lập tức đại thịnh.

Đồng thời hắn lại ném đi một khối khác Thảo Viêm Kim cho La Chinh, “khối này Thảo Viêm Kim ngươi cầm lấy, để ngừa bất cứ tình huống nào...”

La Chinh gật gật đầu, đem Thảo Viêm Kim sau khi thu cất, liền dọc theo này rãnh biển hướng bên trái đi về phía trước.

Bất quá mới mới vừa đi ra hai bước, La Chinh cũng cảm giác được phía trước Hắc Thủy bỗng nhiên truyền đưa ra một cỗ cùng ngang đạt đinh ốc!

“Rầm rầm...”

Một dòng nước hiện lên hình xoắn ốc thẳng đến La Chinh mà tới.

Đạo này đinh ốc nước chảy lực đạo lớn thần kỳ, hơn nữa tốc độ cũng là nhanh vô cùng!

Làm La Chinh kịp phản ứng thời khắc, cái kia đinh ốc nước chảy đã quấn lấy thân thể của La Chinh, cả người hắn liền cùng nước chảy một đạo, không ngừng mà quanh quẩn, đồng thời bị nước chảy hướng phía sau đẩy đi!

“Nguy rồi!”

Thấy một màn như vậy Trần Hoàng Dịch Kiếm, sắc mặt lập tức đại biến.

Một khi La Chinh bị này đinh ốc nước chảy đẩy ra Thảo Viêm Kim phạm vi bảo phủ, hắn liền chắc chắn phải chết!

Ngay tại La Chinh bị cuốn đi đồng thời, Trần Hoàng Dịch Kiếm thân thể uốn éo phía dưới, cũng tương tự bị vẻ này đinh ốc nước chảy quấn lấy.

Như vậy hai người ngay ngắn hướng ở trong dòng nước bay tán loạn, lui về phía sau tốc độ cũng là nhất trí, mà La Chinh cũng thủy chung tại “Thảo Viêm Kim” kim quang bao phủ xuống...

“ ‘Rầm Ào Ào’...”

Này cổ đinh ốc nước chảy đem La Chinh cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm đẩy tống xuất hơn mười dặm khoảng cách về sau, vẻ này xoắn ốc lực lượng mới bắt đầu suy yếu, La Chinh cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm rồi mới từ nước chảy trong tránh thoát được.

“Này cổ nước chảy lực lượng thật mạnh, vậy rốt cuộc là cái gì?” La Chinh tò mò hỏi.

Lực lượng ở trong nước suy giảm vô cùng lợi hại! Nhất là này sền sệch Hắc Thủy, lại lực lượng cường đại cũng khó có thể phát huy được.

Dù cho có vạn quân lực, tại đây Hắc Thủy trong chỉ sợ chỉ có thể phát huy ra một quân lực, chưa đủ vạn nhất...

Coi như là La Chinh toàn lực ứng phó phía dưới, cũng không cách nào chế tạo ra vừa rồi cái kia cổ cường đại đinh ốc nước chảy.

“Cũng là một loại những thứ không biết,” Trần Hoàng Dịch Kiếm sắc mặt nghiêm túc nhìn qua chỗ hắc ám, “bất quá loại này những thứ không biết vô cùng lợi hại, đám ác ma xưng hô này những thứ không biết gọi là ‘ác nghiệt’! Chúng ta có phiền toái...”

Ác nghiệt... /~ nửa ♣ phù * sinh: * vô đạn song? @++

La Chinh nhai nhai nhấm nuốt thoáng một phát cái từ này, lập tức nói ra: “Thứ này nếu như cũng là những thứ không biết, chắc sợ hãi Thảo Viêm Kim chứ?”

“Đương nhiên,” Trần Hoàng Dịch Kiếm trầm giọng nói, “có thể thứ này thật lợi hại, một khi bị nó nhìn chằm chằm vào, dù cho có Thảo Viêm Kim bảo hộ, cũng khó có thể từ trong tay nó đào thoát!”

Trần Hoàng Dịch Kiếm lời của vừa vừa dứt, thò tay đem bờ vai của La Chinh đột nhiên kéo một phát.

“CHÍU... U... U!”

Lần này là một cái hết sức mịn đinh ốc nước chảy bay vút đến, từ đỉnh đầu của La Chinh xẹt qua.

Nếu không phải Trần Hoàng Dịch Kiếm này kéo một phát, này so với cây kim thô không được bao nhiêu nước chảy, chỉ sợ đã xỏ xuyên qua đầu của La Chinh...

“Ta nói nó lợi hại, đại khái chính là ý này,” Trần Hoàng Dịch Kiếm trên mặt lộ ra cười khổ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx