sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2370

Chương 2,430 trí mạng cột sáng (Cầu chia sẻ)

Thâm Uyên Ma Vực tầng thứ bảy, được gọi là đám ác ma sào huyệt.

Cả Thâm Uyên Ma Vực lúc ban đầu chính là coi đây là tâm, hướng phía bốn phía một vòng một vòng khuếch trương.

Khi bầu trời trong một đạo kia cột sáng màu trắng đánh xuống về sau, ác ma sào huyệt độ ấm bắt đầu bỗng nhiên giảm xuống...

“Độ ấm như thế nào thấp như vậy rồi hả?”

“Đến cùng chuyện gì xảy ra?”

“Hào quang màu trắng kia là cái gì...”

Ngoại trừ mấy cái kia Đại Ác Ma ra, những thứ khác đám ác ma, kể cả ít Ác Ma Thống Lĩnh kia cũng không biết chuyện gì xảy ra.

Đối mặt bỗng nhiên phủ xuống dị tượng, chúng không biết làm sao.

“Xong xong bóc lột bóc lột...”

Ngật đứng ở trong sào huyệt này tòa cao tới ngàn trượng Ác Ma Đại Điện mặt ngoài, bỗng nhiên sinh ra một cái khe.

“Két, sát...”

Bất thình lình, dường như có một cái vô hình tay khổng lồ nhéo vào trên Ác Ma Đại Điện.

Ác Ma Đại Điện này lại ở một cái trong nháy mắt bị chặn ngang cắt đứt!

“Rống rống...”

Mấy con quỷ quái khuyển tại to lớn trong lồng gầm thét.

Tàn bạo quỷ quái khuyển tựa hồ cảm nhận được nào đó âm thầm sợ hãi, cái kia kịch liệt trong tiếng gầm gừ mang theo một tia kêu rên.

“A...”

Một ít nhốt trong Ác Ma Đại Điện cô gái Nhân tộc đã lấy được tự do, nhưng các nàng đã quên được phải làm thế nào chạy trốn, chỉ đang khóa trong góc thét chói tai vang lên.

“Oanh long long long long...”

Ác Ma Đại Điện phía trước bằng phẳng trên quảng trường, bỗng nhiên toát ra một cây ốm dài trong suốt đỉnh nhọn.

Theo quảng trường mặt đất tiến thêm một bước rạn nứt, một tòa trong suốt Thủy Tinh Cung Điện đã toát ra đầu.

Bất quá chỗ này Thủy Tinh Cung Điện chẳng qua là Địa Hạ Cung Điện cực nhỏ bộ phận, hoặc có lẽ là nó vẻn vẹn chỉ là một cái cửa vào mà thôi.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Theo cung điện từ dưới đất “sinh trưởng” đi ra, cả ác ma sào huyệt mặt ngoài tại hàn khí xâm nhập phía dưới, đã ngưng ra một lớp băng mỏng.

“CHÍU... U... U! ——”

Từ Ác Ma Đại Điện cái kia sụp đổ trước cổng chính, đi ra một cái kỳ xinh đẹp cô gái Nhân tộc.

Nàng nhẹ nhàng tại mong mỏng tầng băng trên phóng ra một bước, thân hình liền ở trên mặt băng nhanh chóng trượt, trượt đến tòa cung điện kia cửa chính.

Một đoàn nhũ bạch sắc hàn khí sau lưng nàng không ngừng mà xoay quanh, trong nháy mắt, một tòa long lanh trong suốt vương tọa liền đã thành hình, nàng nhẹ nhàng ngửa về sau một cái, liền nằm ở này phía trên vương tọa, mà ánh mắt tức thì nhìn ngang xa xa.

Làm Đông Phương Thuần Quân từ lỗ thủng trong phi độn mà đến, chứng kiến tàn phá Ác Ma Đại Điện về sau, khẽ cau mày, ánh mắt cuối cùng đã rơi vào trên thân nữ tử kia.

Trong lòng hắn có một dự cảm, những thứ này đám ác ma chỉ sợ sẽ là bị trước mắt lấy nữ tử sở bức bách...

“Ngươi là ai?” Đông Phương Thuần Quân nhìn chằm chằm vào cô gái này hỏi.

“Quá chậm, người ta đợi lâu như vậy, như Gia Lục như vậy Đại Ác Ma cũng không coi là nhiều mạnh, giải quyết lại cũng như thế cố hết sức, cứ như vậy cũng được xưng trong Thần Vực cường đại nhất Thánh Nhân?” Nàng kia tựa ở băng tuyết ngai vàng nhẹ nhàng đong đưa cái kia tinh xảo đầu, một đôi mắt đẹp trong để lộ ra nhàn nhạt vẻ khinh thường.

“Ta như dùng toàn lực, một người đủ để đánh chết Gia Lục,” Đông Phương Thuần Quân dừng ở cô gái này, trong mắt lộ ra một tia mũi nhọn, “nhưng thực lực của chúng ta mạnh yếu, có quan hệ gì với ngươi?”

Nữ tử bĩu môi đi, cái kia trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm dễ nghe lại lần nữa vang lên, “đương nhiên có quan hệ rồi, các ngươi tới Thâm Uyên Ma Vực, là muốn khống chế này cấm địa, đúng không?”

“Vâng,” Đông Phương Thuần Quân không giả sở tư hồi đáp.

Trong mắt của Đông Phương Thuần Quân, bất kể là hung vật còn là nhân loại, chỉ cần có thể thỏa mãn đối phương, không nhất định cần thông qua chiến đấu đến giải quyết!

“Khống chế Thâm Uyên Ma Vực đồ vật, các ngươi biết là cái gì không?” Nữ tử một tay vuốt ve đôi má cạnh mái tóc, thò ra thân thể dùng thanh âm dễ nghe kia hỏi.

Vấn đề này không ai có thể trả lời.

Tuy nói Đông Phương Thuần Quân đối với Thâm Uyên Ma Vực trù tính lâu như vậy, nhưng đã liền Thâm Uyên Ma Vực tầng dưới chót là cái dạng gì nữa đây hắn cũng không biết.

Mỗi một cái cấm địa đều là thăm dò tại tầng dưới chót nhất, mới có thể khai quật ra bí mật trong đó, khống chế là quan trọng nhất cấm địa thần khí.

Tỷ như Hồn Hoang trong cái kia thanh quyền trượng, tại thi khéo léo không có tay lúc trước, ai biết?

Đừng nói Đông Phương Thuần Quân bọn hắn rồi, đã liền đám ác ma cũng không biết!

Nữ tử trong mắt lộ ra một tia thương xót, “rõ ràng ngay cả điều này cũng không biết, rõ ràng liền dám xông vào Thâm Uyên Ma Vực?”

“Hừ, địa phương quỷ quái này ai cũng chưa từng tới, chúng ta cũng là lần thứ nhất, không biết rất bình thường!” Đường Luân trừng mắt nàng kia reo lên.

Cô gái này toàn thân cố nhiên là cực đẹp, nhưng tản mát ra một cỗ tà tính, dựa theo thói quen của Đường Luân, sợ là trực tiếp động thủ đập nàng máu thịt be bét là tốt rồi, bất quá bây giờ hắn hết thảy nghe lệnh Đông Phương Thuần Quân.

“Ha ha...”

Nữ tử nghe được Đường Luân chen vào nói, đem hai chân nhẹ nhàng chồng lên nhau, hướng phía Đường Luân nhẹ nhàng chỉ một cái.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Trên bầu trời một đạo kia trong đám mây, lại lần nữa hướng xuống nổ bắn ra một đạo sáng bạch sắc quang mang.

Đạo tia sáng này trước đây đánh lúc xuống, khoảng cách Chúng Thánh cực kỳ xa xôi, mọi người cũng chỉ là chứng kiến hào quang lóe lên, không có quá coi là quan trọng.

Nhưng bây giờ hạ lúc, Thánh Nhân đám mới phát giác được trong tia sáng này tích chứa uy thế!

Vậy căn bản chính là một cỗ không cách nào chống lại lực lượng!

“Sợ ngươi sao!”

Ánh mắt của Đường Luân trừng, cũng bắt đầu ác đấu.

Từ lồng ngực của hắn bỗng nhiên thoát ra một đạo liệt diễm, đưa hắn toàn thân bao bọc.

Cái kia lửa cháy mạnh nhiệt độ nóng bỏng hướng bốn phương tám hướng tấn công tới, ở xung quanh hắn một ít Thánh Nhân đều không thể không nhượng bộ lui binh!

“Thần Tiêu Chi Hỏa!”

Lồng ngực của Đường Luân xông ra hỏa diễm đúng là hồng, tím, hắc, ba màu hỏa diễm!

Này ba loại màu sắc hỏa diễm hỗn hợp với nhau, tản mát ra một cỗ không cách nào địch nổi khí phách.

Trong Thần Vực hỏa diễm trải qua “Sồ Hỏa Thần Đạo” thai nghén, hóa ra đặc biệt tất cả hình hỏa diễm vạn ngàn vạn, có thể tất cả hỏa diễm đều muốn đối với này ba màu hỏa diễm cúi đầu xưng thần!

Chính là như Phương Thập Hình, Mục Hải Cực cùng Thánh Nhân chứng kiến này ba màu Thần Tiêu Chi Hỏa sau, trong mắt cũng toát ra vẻ kiêng kỵ.

Bọn hắn cũng không nghĩ tới Đường Luân âm thầm cất giấu một đạo thần thông như thế!

Tại Sồ Hỏa này một Thần Đạo ở bên trong, chỉ sợ không có người so với hắn càng thêm tinh thông.

Thần Tiêu Chi Hỏa kia ngưng ra thời khắc, liền xoay quanh thành một đạo thẳng đứng hỏa trụ phóng lên trời, hướng phía cái kia thẳng đứng giảm xuống cột sáng đụng tới.

Nhưng vào lúc này, Đông Phương Thuần Quân đã thò tay chụp vào Đường Luân!

Tay của hắn mò về Đường Luân thời khắc, Đường Luân ngực Thần Tiêu Chi Hỏa cuối cùng bị một cỗ kỳ lạ không gian đẩy ra, Đông Phương Thuần Quân liền không trở ngại chút nào bắt được vạt áo của Đường Luân, hướng một bên đột nhiên kéo một cái.

“Ô... Ô... Ô... N... G!”

Trong nháy mắt này, trên bầu trời thẳng đứng giảm xuống cột sáng đã đem ba màu Thần Tiêu Chi Hỏa nuốt sạch sẽ, mà cột ánh sáng tốc độ không có chút nào chậm lại hướng xuống kích xạ mà tới.

Cột sáng này cơ hồ là dán vai phải của Đường Luân xẹt qua, đánh trên mặt đất...

Cánh tay phải của Đường Luân chính là bị cột sáng này nhẹ nhàng bay sượt, liền lặng yên không tiếng động biến mất.

Cột sáng kia xâm nuốt Đường Luân hỏa diễm, lại xâm nuốt cánh tay phải của Đường Luân, đều không có tách ra cái gì kịch liệt động tĩnh.

Nhưng lặng yên không một tiếng động ở giữa, chính là chí mạng!

Nàng kia thấy một màn như vậy, trong mắt càng là tràn ngập vẻ trào phúng, nhưng vẫn còn có chút kinh ngạc nói: “Thực là không tồi, không hổ là chúng sinh đứng đầu, không biết ngươi có thể khám phá mấy hơi thở sau đích thời gian?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx