sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2394

Chương 2,455 vỡ ra (Cầu chia sẻ)

Bất quá mới vừa còn là địch nhân, hiện tại lại đây nói chuyện hợp tác.

Hào Môn Liên Minh trong lòng người vẫn còn có chút nghi kị, vạn nhất nữ nhân này lại đùa bỡn bịp bợm, đem tất cả mọi người rơi vào bất lợi vậy cũng như thế nào cho phải?

Chuyện này vẫn còn cần Đông Phương Thuần Quân đến định đoạt.

“Có thể!”

Đông Phương Thuần Quân không có suy nghĩ nhiều cũng đồng ý.

Chân Ma Chi Khu này chuyển đổi năng lượng năng lực, hoàn toàn chính xác để cho hắn tương đối động tâm.

Như nữ nhân này từng nói, Chân Ma Chi Khu có thể mang bất kỳ năng lượng nào đình trệ, cũng có thể đem bất kỳ năng lượng nào kích hoạt, nếu có được đến bảo vật này, hầu như có thể để cho hắn trong Thần Vực đứng ở thế bất bại!

“Chúng ta đi bên này, trong chốc lát, các ngươi nghe chỉ thị của ta, cầm ra bản thân thủ đoạn lợi hại nhất công kích Lam Sắc Quang Cầu này là được,” nữ nhân phân phó nói.

Kỳ thật dựa theo kế hoạch của nàng, những cái kia Thánh Nhân đám bọn chúng Phục Chế Thể mới là mấu chốt.

Ngay từ đầu nàng cũng không định khiến cái này Thánh Nhân đám sống tới nơi này...

Bất quá hơn mười vị Thánh Nhân Phục Chế Thể có hay không có thể “chống đỡ vỡ” viên Hồng Sắc Quang Cầu kia, nàng cũng không có hoàn toàn nắm chắc.

Tăng thêm những thứ này Thánh Nhân đám bọn chúng thực lực và thủ đoạn, đích xác có chút vượt qua dự tính của nàng, cuối cùng mới tới mức độ này.

Nhưng nàng như trước cho rằng thế cục một mực khống chế tại trong tay nàng!

“Mọi người chuẩn bị cho tốt!”

Vào chỗ về sau, nữ cặp mắt của người ta trong lóe ra một đạo hạt sắc quang mang.

Vẻ này Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực từ trong cơ thể nàng chen chúc mà ra, này màu nâu năng lượng không ngừng mà dòng nước chảy, rất nhanh tụ họp tập hợp một thanh dài đến trăm trượng trường thương!

Trường thương này trong Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực mặc dù không phải là nhằm vào La Chinh mà đến, nhưng trong đó sợ hãi chi lực hay vẫn là để cho La Chinh khó tự kiềm chế.

Nỗi sợ hãi này chi lực thậm chí ảnh hưởng tới nơi xa những cái kia Thánh Nhân đám...

Cho dù những thứ này Thánh Nhân đám kiệt lực áp chế sợ hãi của nội tâm, nhưng sắc mặt nhiều hơn bao nhiêu đều vô cùng mất tự nhiên.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Những cái kia Thánh Nhân đám bọn chúng Phục Chế Thể lấy ra riêng mình Pháp bảo, đồng thời bắt đầu súc thế, từng đạo cường đại đạo bao hàm cũng từ trong cơ thể của bọn họ khuếch tán ra.

Làm Thánh Nhân đám chứng kiến những cái kia Phục Chế Thể Pháp bảo về sau, nguyên một đám sắc mặt đã quái dị lại đặc sắc.

Đại đa số Thánh Nhân đã nhận được việc của người nào đó lợi hại Tín Ngưỡng Chí Bảo về sau, đều che giấu, rất ít ở trước mặt người ngoài hiển lộ.

Thậm chí Hào Môn Liên Minh bên trong cũng không biết, chỉ có trong gia tộc mình người thân nhất bộ hạ mới biết được, bởi vì có ít Tín Ngưỡng Chí Bảo chính là Hào Môn Tử Đệ Vô Ý trong khai quật sau hiến đi lên đấy.

Hiện tại bọn hắn trơ mắt nhìn xem những thứ này “đồ giả mạo” đám, móc ra một kiện giống y chang mình Tín Ngưỡng Chí Bảo!

Người đàn bà này phục chế năng lượng, vượt quá xa Thánh Nhân đám bọn chúng tưởng tượng.

Đông Phương Thuần Quân chẳng qua là nhàn nhạt liếc qua, cũng bắt đầu phóng xuất ra Hắc Bạch lượng sắc Đạo Chi Chân Ý.

Hào Môn Liên Minh Thánh Nhân, Á Thánh, Đại Viên Mãn Chân Thần cũng không ngừng thúc giục trong cơ thể đạo uẩn!

Tại trong một vùng hư không này các loại màu sắc khác nhau quang mang khuếch tán ra, một cỗ cỗ khí thế điên cuồng kích động lên.

Kế tiếp thì là La Chinh cùng Trần Hoàng Dịch Kiếm...

“Ra tay đi...”

Theo nữ nhân kia ra lệnh một tiếng, cô ấy là hết sức nhỏ cao to ngón tay nhẹ nhàng bắn ra.

“Vèo!”

Cái thanh kia dài trăm trượng súng đã hướng phía Lam Sắc Quang Cầu bay đi.

“Tạch...!”

Trường thương này đâm vào Lam Sắc Quang Cầu lập tức, quang cầu này mặt ngoài nhanh chóng kích động, một mặt khác trong Hồng Sắc Quang Cầu hỏa diễm tức thì điên cuồng quanh quẩn, thậm chí mơ hồ có một tí bành trướng!

“Trảm Tình Thần Đạo...”

La Chinh hai mắt không có một chút cảm tình, trong tay Thừa Ảnh Kiếm cũng chém ra một đạo mới nguyệt hình kiếm quang.

“Bá...”

Kiếm mang này gào thét mà đến.

Cùng lúc đó...

Trần Hoàng Dịch Kiếm cũng chém ra từng đạo màu nâu tia kiếm.

Hai người đồng tu Trảm Tình Thần Đạo, nhưng Trần Hoàng Dịch Kiếm mượn nhờ chính là Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực, mà La Chinh thì là Dung Đạo năng lượng.

“Xôn xao...”

Những người khác đang súc thế về sau, cũng hướng phía Lam Sắc Quang Cầu kia oanh kích mà đi.

Chưởng ấn, kiếm quang, ánh đao, mũi tên dài...

Các loại màu sắc, các loại hình thức công kích đều rối rít lướt về phía Lam Sắc Quang Cầu.

Bọn hắn duy nhất phải chú ý chính là phóng thích năng lượng về sau, phải nhanh một chút cắt đứt năng lượng cùng tự thân liên hệ.

Nếu không Lam Sắc Quang Cầu hàn khí sẽ thuận thế truyền lại mà đến, có thể sẽ đem bản thể bọn họ đông lại!

“Oanh long long long ù ù...”

Mười mấy tên Thánh Nhân, Á Thánh, Đại Viên Mãn Chân Thần liên thủ một kích, cho dù là Bỉ Ngạn Cảnh cường giả chỉ sợ đều muốn hôi phi yên diệt.

Nhưng Lam Sắc Quang Cầu như trước không có động tĩnh gì phiêu lơ lửng ở giữa không trung, những công kích này đều bị nó hấp thu, chuyển hóa đã đến trong Hồng Sắc Quang Cầu...

Mà trong Hồng Sắc Quang Cầu bộ phận, cái kia ngọn lửa màu đỏ thắm giống như một đạo đạo sóng cả một dạng tại hình cầu bên trong điên cuồng lăn lộn.

Xuyên thấu qua bóng màu hồng thể mơ hồ còn có thể chứng kiến, viên cầu này trong cái kia đứa bé gái thân hình cũng tùy theo chuyển động!

Đồng thời Hồng Sắc Quang Cầu mơ hồ lại bành trướng hai phần...

“Chưa đủ! Chư vị... Kính xin đem hết toàn lực!” Đàn bà chân mày lá liễu dựng lên, ra lệnh.

Những cái kia Phục Chế Thể là tuyệt đối tuân theo nữ nhân.

Đường Luân Phục Chế Thể sau khi nghe xong về sau, nhẹ nhàng vỗ bên hông, chỉ có một nho nhỏ thanh đồng chén rượu tung bay dựng lên, Phục Chế Thể đem chén rượu này một phát bắt được, đem này thanh đồng trong ly rượu đồ vật uống một hơi cạn sạch!

Sau đó Đường Luân Phục Chế Thể mặt bên trên lập tức nổi lên một hồi ửng hồng chi sắc, khí thế của cả người cũng tăng cường thật nhiều.

Này Phục Chế Thể móc ra chén rượu kia thời điểm, Đường Luân bản thân liền chú ý tới.

Chứng kiến Phục Chế Thể không chút lựa chọn uống hết, Đường Luân nhịn không được run run một phát.

Đó là Đường Luân lặng lẽ luyện chế “cấm Hỏa chi huyết”, uống vào thực sự có thể trong thời gian ngắn tăng thực lực lên, nhưng đối với linh hồn sẽ có rất lớn phụ diện ảnh hưởng, này Phục Chế Thể lại không chút do dự uống hết!

Những thứ này Phục Chế Thể căn bản cũng không có bất luận cái gì cấm kỵ, riêng phần mình thi triển thủ đoạn, tăng lên thực lực của chính mình.

Hào Môn Liên Minh mọi người nghe được nữ nhân về sau, tuy nói cũng là hết sức nỗ lực, nhưng bọn hắn chắc chắn sẽ không dùng giết hại thân thể mình phương thức tăng lên chính mình...

“Vòng thứ hai!”

Tất cả loại thủ đoạn hạ xuống lần nữa tại Lam Sắc Quang Cầu mặt ngoài.

“Ầm ầm...”

Kịch liệt nổ vang trong hư không này không ngừng mà quanh quẩn...

Trong Hồng Sắc Quang Cầu hỏa diễm lại lần nữa bắt đầu bành trướng, hơn nữa khuếch trương ra ngoài!

“Rồi ——”

Hồng Sắc Quang Cầu kia mặt ngoài, rốt cuộc xuất hiện một khe hẹp nhỏ. 360 tìm tòi: (. *) ☆ Dực nửa ^ phù ^ sinh //☆=

Chứng kiến kẽ hở kia về sau, lông mày của Đông Phương Thuần Quân cũng là đột nhiên giơ lên, trong mắt của Hàm Thanh Đế cũng hiện lên một tia tham lam.

Bọn hắn cũng mặc kệ nữ nhân kia đến cùng là như thế nào ý định, chỉ cần có một tia cơ hội, bọn hắn tuyệt đối là trước tiên nắm chắc!

Nữ nhân chứng kiến một ít kẽ hở sau, trên mặt cũng hiện ra một nụ cười, nàng tính ra là chính xác, mọi người hợp lực phía dưới lại thật sự mở ra quang cầu này!

“Có cái khe! Sắp nứt ra! Tiếp tục!”

Hồng Sắc Quang Cầu đã đến cực hạn, nghĩ đến vòng thứ ba công kích đủ để đem thủng.

Có thể mọi người ở đây công tác chuẩn bị vòng thứ ba công kích phía dưới...

Trong Hồng Sắc Quang Cầu bộ phận nguyên bản mãnh liệt chạy trốn tán loạn hỏa diễm, bỗng nhiên tản ra hai bên mở, một cái non nớt bàn tay bỗng nhiên vỗ vào quang cầu mặt ngoài, đồng thời nữ đồng kia gương mặt của từ ngọn lửa màu đỏ trong hiển lộ ra, xuyên thấu qua quang cầu nhìn chằm chằm phía ngoài mọi người.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx