sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2403

Chương 2,464 đập bể thuyền nhỏ (Cầu chia sẻ)

Một chuyến này mười sáu tên con em có thể ở thiên lộ trong trổ hết tài năng, đều là thái nhất trong Thiên Cung người nổi bật, hết sức người ưu tú vật.

Nhưng bọn hắn dù sao cũng là lần thứ nhất hóa Dương Thần Xuất Khiếu, tại Chân Ý Chi Hải trong du đãng...

Cho dù bọn họ đã đem linh hồn dài Thành Dương Thần, cấu trúc ra Chân Ý Tiểu Thuyền của chính mình, tưởng muốn tại Chân Ý Chi Hải trên đi về phía trước, cũng không phải một chuyện dễ dàng, vẻn vẹn chỉ là Chân Ý Chi Hải gió thổi tới, liền lại để cho không ít linh hồn của con người không ngừng run rẩy.

Mười trong sáu người, có mười linh hồn của con người nằm sấp ở trên thuyền nhỏ, liền đầu đều chưa từng nâng lên, bọn hắn không thể chịu đựng được Chân Ý Chi Hải trên quét mà đến gió bắc...

Mà mấy cái ngật đứng ở mũi thuyền người, càng là trong mười sáu người này người nổi bật.

Ngày sau bọn hắn nếu là lớn lên, sẽ trở thành thái nhất Thiên Cung tương lai kiêu ngạo.

“Chỉ Tu ca! Ngươi có thể thấy rõ người này lai lịch sao? Hắn trôi lơ lửng ở trên biển vẫn không nhúc nhích, sẽ không đã bị chết sao?” Trên một chiếc thuyền nhỏ truyền đến một đạo thanh giòn dễ nghe thanh âm cô gái.

Minh Chỉ Tu chắp hai tay sau lưng, dừng ở trong biển thân ảnh, lông mày cũng là hung hăng nhăn lại.

Nghe được cái kia lời của cô gái, Minh Chỉ Tu lúc này lắc đầu, “không có khả năng, Chân Ý Chi Hải có thể trừ khử bất luận cái gì linh hồn, dù cho linh hồn đã tu đến mặt trời hồn, rơi vào bên trong đó cũng sẽ Hồn Phi Phách Tán, như là chết, nơi nào còn có thi thể tồn tại?”

Mọi người tiến vào Chân Ý Chi Hải đều là một đạo linh hồn mà thôi, linh hồn còn có thi thể? Chẳng phải là hoang đường?

Minh Chỉ Tu rất muốn nhìn rõ trên biển tướng mạo của người nọ, nhưng tại Chân Ý Chi Hải bên trên, hắn ngay cả mình sư dáng vẻ của muội đều nhìn không rõ ràng, chỉ có thể sử dụng thanh âm đến phân biệt, làm sao có thể nhìn rõ ràng trên biển người dung mạo?

La Chinh trôi lơ lửng ở Chân Ý Chi Hải trong cũng không nói lời nào, nhưng những người này nói chuyện với nhau tức thì rành mạch truyền vào trong tai hắn.

Nhìn bọn họ từng chiếc từng chiếc hoàn chỉnh Chân Ý Tiểu Thuyền, La Chinh cũng có chút vẻ hâm mộ, nếu là mình “Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý” hoàn toàn lĩnh ngộ, chắc hẳn cũng là có thể cấu trúc ra như vậy một con thuyền nhỏ đấy...

“Ha ha, Thiên Chanh muội muội, gia hỏa này là chết, hay sống, thăm dò thoáng một phát chẳng phải sẽ biết?” Mặt khác trên một chiếc thuyền nhỏ một thân ảnh khôi ngô cười nói.

Cái đó gọi Thiên Chanh nữ tử nghe nói như thế, duy trì trầm mặc, không có trả lời. Khôi Ngô Nam Tử kia gia thế phi phàm, tại thái nhất trong Thiên Cung cũng rất nhiều ưu đãi, trong khoảng thời gian này không ít dây dưa nàng.

Minh Chỉ Tu trên mặt tức thì tràn đầy thận trọng, nói với Khôi Ngô Nam Tử kia: “Tịch Thiên Can! Ngươi không nên xằng bậy, đừng quên mục đích của chúng ta là cái gì!”

Dù cho trong Mẫu Thế Giới, qua sông Chân Ý Chi Hải cũng không phải một chuyện dễ dàng...

Khoảng cách bờ bên kia càng gần, gặp phải khảo nghiệm càng lớn, bọn hắn này mới vừa vặn lên đường bước ra bước thứ nhất mà thôi.

Minh Chỉ Tu chứng kiến Tịch Thiên Can tưởng muốn xằng bậy, hắn sợ gây xảy ra chuyện, tự nhiên mở miệng quát bảo ngưng lại.

Có thể Tịch Thiên Can căn bản cũng không đem Minh Chỉ Tu để ở trong mắt, Minh Chỉ Tu cố nhiên là Thiên Cung nhìn trúng nhân vật, nhưng Tịch Thiên Can hắn từ về thiên phú không kém gì hắn, mà gia thế sinh ra càng là vượt xa Tịch Thiên Can.

“Bất quá thử hắn một lần, là không thành vấn đề!”

Nói xong Tịch Thiên Can cái kia thân ảnh khôi ngô phía trên, kết xuất một hình tam giác bí ấn!

Bởi vì bản thân Tịch Thiên Can là linh hồn nguyên nhân, hắn cũng chỉ có thể vận dụng linh hồn công kích...

Cái kia hình tam giác linh hồn bí ấn tại trên Chân Ý Tiểu Thuyền xoay quanh một phen, lại hướng phía Chân Ý Chi Hải trong La Chinh bắn thẳng tới.

Minh Chỉ Tu thấy một màn như vậy, nhịn không được lắc đầu, Tịch Thiên Can này vẫn luôn là điên cuồng như vậy, sư tôn lần nữa phân phó, qua sông Chân Ý Chi Hải phải tất yếu vạn phần cẩn thận, hơi không cẩn thận thì sẽ Hồn Phi Phách Tán.

Cho nên sư tôn ban cho bọn hắn một nhóm mười sáu người, mỗi người một quả ‘Phá Huyễn Chú’, như có bất kỳ gió thổi cỏ lay, liền bóp nát Phá Huyễn Chú, từ Chân Ý Chi Hải trong lui ra ngoài!

La Chinh êm đẹp phiêu ở trên mặt biển, hắn cũng không nghĩ tới lại có thể sẽ có người tìm chính mình phiền toái!

“Linh hồn công kích? Tự tìm cái chết!”

Trên mặt biển La Chinh lông mi có chút giơ lên.

Những người này tu vi cũng chỉ là Đại Viên Mãn Chân Thần mà thôi, nhưng linh hồn của bọn hắn cường độ, thả trong Thần Vực hoàn toàn chính xác tính hết sức xuất sắc tồn tại, thậm chí có thể sánh vai một ít Á Thánh rồi.

Nhưng bây giờ linh hồn của La Chinh, coi như là đối kháng Thánh Nhân cũng không rơi vào thế hạ phong, này vị Đại Viên Mãn Chân Thần linh hồn công kích, ở đâu có thể cho hắn tạo thành uy hiếp?

Chỉ thấy hắn hai mắt mở ra, một vệt tinh mang lập loè!

“Sưu sưu sưu sưu...”

Một đạo đạo linh hồn Tiểu Tiễn bắn ra.

“Tạch tạch tạch...”

Tịch Thiên Can này tu một số linh hồn bí pháp, cũng là hết sức thượng thừa, cái kia tam giác bí ấn càng đem La Chinh linh hồn công kích thừa nhận xuống!

Có thể La Chinh thả ra linh hồn Tiểu Tiễn như là dòng sông một dạng liên tục không ngừng...

Cái kia tam giác bí ấn tuy có thể gánh chịu mấy chục chi linh hồn Tiểu Tiễn, mà mấy trăm chi linh hồn Tiểu Tiễn kích xạ phía dưới, tam giác bí ấn lập tức tứ phân ngũ liệt, tán lạc tại Chân Ý Chi Hải ở bên trong, vô ảnh vô tung biến mất!

Thấy một màn như vậy, Minh Chỉ Tu cùng Thiên Chanh nhất thời bị sợ hết hồn.

Chân Ý Chi Hải trong gia hỏa này không chỉ có là sống, hơn nữa linh hồn công kích còn sắc bén như thế?

Tịch Thiên Can kia cũng là sững sờ nhìn xem bóng dáng của La Chinh, mặt mũi tràn đầy khó tin bộ dạng.

Thuần túy luận thực lực, Tịch Thiên Can trong Thiên Cung không tính lợi hại nhất, hơi yếu hơn Minh Chỉ Tu, nhưng hắn tu luyện linh hồn này pháp môn cũng không phải là bình thường thủ đoạn, đều là Đại Viên Mãn Chân Thần bên trong, hắn còn chưa từng gặp qua đối thủ!

Chỉ cần là linh hồn tầng diện đọ sức, hắn đều có thể một mực chiếm thượng phong!

Nhưng lúc này đây mới vừa ra tay, mình bí ấn liền bị hủy đây?

Ngay tại Tịch Thiên Can ngẩn người thời khắc, liền nghe được Thiên Chanh cùng Minh Chỉ Tu kêu to lên.

“Tên kia hướng ngươi đi!”

“Chạy mau a, Tịch Thiên Can!”

Tịch Thiên Can lúc này mới nhìn thấy trong biển bóng người lại ở trong biển bơi qua, thẳng đến Chân Ý Tiểu Thuyền của chính mình mà đến!

Thấy thế Tịch Thiên Can quá sợ hãi, hầu như mạnh mẽ nhẫn tâm trong ý sợ hãi, ngồi xếp bằng, vận chuyển “Kiếm Vân Vĩnh Hằng Chân Ý”, thúc giục Chân Ý Tiểu Thuyền mau mau vội vã mà đi.

La Chinh cũng là bị Tịch Thiên Can lỗ mãng thủ đoạn chọc giận!

Tại đây biển nham thạch nóng chảy trong du động phía dưới, vẻ này đau nhức cảm giác cũng hết sức mãnh liệt, nhưng cắn răng phía dưới, La Chinh du động tốc độ cũng là cực nhanh, vượt quá xa những Chân Ý Tiểu Thuyền kia tốc độ!

Tịch Thiên Can kia tuy nói toàn lực thúc giục, có thể Chân Ý Tiểu Thuyền này động lực, thuần túy bằng vào là ý chí của chính mình mà thôi, mau nữa lại có thể nhanh ở đâu?

Trong nháy mắt, La Chinh đã đuổi theo!

“Ầm!”

Hầu như không nói lời gì, La Chinh thẳng một quyền đập vào trên Chân Ý Tiểu Thuyền...

Chân Ý Tiểu Thuyền này bất quá là dựa vào Đạo Chi Chân Ý niệm nghĩ ra được thứ đồ vật, tại nhục thể của La Chinh trước mặt, giòn quả thực hư không tưởng nổi, một quyền này trực tiếp đập ra một cái động lớn!

Nguyên bản là cực kì nhỏ Chân Ý Tiểu Thuyền, nhanh chóng nghiêng, hướng phía Chân Ý Chi Hải trong chìm.

Trên thuyền Tịch Thiên Can càng là bị sợ ở một giống như, không biết làm sao, như vậy rơi vào Chân Ý Chi Hải ở bên trong, Dương Thần của hắn linh hồn cũng bị sẽ tan rã sạch sẽ.

Cho đến Minh Chỉ Tu lớn tiếng kêu lên: “Nhanh, nhanh, bóp nát Phá Huyễn Chú!”

Tịch Thiên Can nghe được Minh Chỉ Tu như vậy nhắc nhở, mới vội vàng hấp tấp bóp nát một đạo vô hình chú văn, lập tức hắn liền người mang thuyền, biến mất ở trước mặt La Chinh.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx