sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2404

Chương 2,465 Thiên Cung (Cầu chia sẻ)

Thái nhất Thiên Cung tầng cao nhất, một vòng màu ngà sữa trăng sáng treo ở Thiên tế.

Sừng sững ở tầng chót vót thiên lộ trên nhìn xuống, có thể chứng kiến mấy vạn ngọn núi cắm ngược ở trong biển mây.

Mỗi một cái ngọn núi đều giống như một chút vạn trượng cao lợi kiếm, mà ở này “lợi kiếm” phía trên, tức thì khắc rõ một cái cái thật lớn chữ...

Những chữ này liền cùng một chỗ, được gọi là “Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý”.

Hàng năm đầu mùa xuân thời khắc, thái nhất Thiên Cung Nội Môn Tử Đệ liền có cơ hội ở chỗ này quan sát, lĩnh ngộ “Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý”.

Quan sát đồng thời, cũng có đại sư thụ đạo, đem chân ý trong yếu lĩnh xách điểm ra tới...

Có thiên phú người, có cơ duyên người, liền có thể trong đoạn thời gian này trổ hết tài năng!

Có thể tại một ngày này đem “Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý” hoàn toàn lĩnh ngộ, đặt chân Chân Ý Chi Hải nội môn đệ tử, ắt sẽ bị thái nhất Thiên Cung coi trọng.

Hơn bốn mươi vạn nội môn đệ tử như trước đau khổ tìm hiểu những cái kia to lớn chữ.

Ít nội môn đệ tử này có trợn mắt tròn xoe, có nói lẩm bẩm, còn có một chút thì là nỗ lực chèo chống...

“Phù phù!”

“Phù phù!”

Cưỡng ép tìm hiểu Đạo Chi Chân Ý dưới, sẽ đối với linh hồn sinh ra áp lực cực lớn.

Cho dù những thứ này Nội Môn Tử Đệ đều đã tu thành ‘Dương Thần’, nhưng như trước gánh chịu không ở kia thiên “Kiếm Vân Vĩnh Hằng Chân Ý” áp lực, chính là chớp mắt, té xỉu xuống đất.

“Vèo...”

[ truyen cua tui đốt ne

t ] Từ tình cảnh có một chút áo bào xanh đạo nhân bay vụt mà đến, đem những cái kia té xỉu Nội Môn Tử Đệ ôm ra ngoài sân khấu.

Tại thiên lộ đoạn trước nhất, có khác mười sáu nội môn đệ tử ngồi đàng hoàng ở đây.

Mười sáu nội môn đệ tử này đã hóa ra Chân Ý Tiểu Thuyền, tại Chân Ý Chi Hải trên giương buồm xuất phát, tương đối hơn bốn mươi vạn nội môn đệ tử kia mà nói, bọn hắn đã sớm bước ra một bước dài.

Cho nên hơn bốn mươi vạn nội môn đệ tử kia, thỉnh thoảng nhìn về phía hơn mười nội môn đệ tử này, trong mắt lộ vẻ vẻ hâm mộ.

“Ai, đã là năm thứ ba mươi sáu rồi, Minh Chỉ Tu cùng Tịch Thiên Can năm thứ nhất trên thiên lộ, liền đã xuất hải, chúng ta còn xa xa vô vọng...” Một tên đầu đội khăn vải trung niên nam tử thở dài nói.

“Có ít người là chúng ta so sánh không bằng, Minh Chỉ Tu thiên phú kinh người, Tịch Thiên Can xuất thân bất phàm, chúng ta chỉ có thể càng thêm cố gắng,” một người khác bất đắc dĩ nói.

“Không biết bọn hắn lần thứ nhất rời bến có thể đi thật xa? Như thế nào cũng muốn năm ba ngày đi...” Trung niên nam tử kia nói được nửa câu, liền nghe được “phù phù” một tiếng, ở vào trước mặt nhất Tịch Thiên Can lại mới ngã xuống đất.

“A...”

Không ít người để chú ý lực trên người Tịch Thiên Can, thấy một màn như vậy, lập tức dẫn phát một hồi tiếng kêu sợ hãi.

“Tịch Thiên Can nhanh như vậy liền không chịu nổi?”

“Lúc này mới mới vừa tiến vào Chân Ý Chi Hải, không có khả năng a...”

“Chẳng lẽ xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn?”

Thiên lộ hậu phương trên đài cao, một tên lão giả râu bạc trắng thấy một màn như vậy, lông mày cũng là hơi nhíu lại, chợt phi thân lên, đã rơi vào bên người của Tịch Thiên Can.

Lão giả này trong tay phất trần nhẹ nhàng run lên, thò tay ấn tại ông trời của Tịch Thiên Can linh huyệt bên trên, nhắm mắt trầm tư một hồi, cái kia già nua ngón tay nhẹ nhàng khẽ bóp phía dưới, Tịch Thiên Can phát ra “a” một tiếng tiếng kêu kì quái, lúc này mới tỉnh lại.

“Các ngươi một đoàn người, mới vừa vặn rời bến, vì sao phải vận dụng Phá Huyễn Chú? Tao ngộ cái gì?” Lão giả mặt mũi tràn đầy ân cần hỏi han.

Dựa theo thái nhất quy củ của Thiên Cung, lão giả sẽ xuất hiện ở hải lúc trước, vì những đệ tử này thi triển một đạo Phá Huyễn Chú.

Bởi vì Chân Ý Chi Hải cũng không phải gió êm sóng lặng, có đôi khi sẽ tao ngộ đại phong bạo, thậm chí đại tuyền qua... Nếu như Chân Ý Tiểu Thuyền nghiền nát, không kịp rời khỏi Chân Ý Chi Hải, linh hồn rơi vào bên trong đó, thì sẽ Hồn Phi Phách Tán.

Lúc này thời điểm phóng thích Phá Huyễn Chú liền có thể đem linh hồn từ trong biển kéo về sự thật, thời điểm mấu chốt, Phá Huyễn Chú là có thể cứu mạng.

Tịch Thiên Can ung dung tỉnh lại, thấy lão giả về sau, liền liên tiếp ủy khuất kêu lên: “Sư phụ, chúng ta đụng phải một cái quái vật!”

Lão giả hơi sững sờ, hỏi ngược lại: “Quái vật gì? Không phải là ngươi nhìn lầm rồi?”

Một ít mới vừa tiến vào Chân Ý Chi Hải đệ tử, bởi vì linh hồn không chịu nổi Chân Ý Chi Hải áp lực, xuất hiện ảo giác cũng là bình thường...

“Không có khả năng!”

Tịch Thiên Can mặt mũi tràn đầy tức giận nói: “Tên kia... Tên kia không có Chân Ý Tiểu Thuyền, tựu như vậy tại Chân Ý Chi Hải trong du đãng, ta vốn là muốn thử hắn một lần, không nghĩ tới chính hắn đập vỡ Chân Ý Tiểu Thuyền của ta! Ta mới không thể không thi triển Phá Huyễn Chú!”

“Không có Chân Ý Tiểu Thuyền?” Lão giả ánh mắt ngưng lại, “hắn chỉ bằng mượn linh hồn tại Chân Ý Chi Hải trong du đãng?”

“Đúng!” Tịch Thiên Can như đinh chém sắt hỏi.

Lão giả sau khi nghe xong, cười lạnh một tiếng, “Tịch Thiên Can, mặc dù nói ngươi có có chút ít bối cảnh bên người, nhưng Thiên Cung ta là không nhận bối cảnh, lão phu nhiều hơn tài bồi ngươi, nhìn trúng chính là là ngươi xuất chúng thiên phú, vì sao phải mở miệng lường gạt ta!”

Nghe được lời của lão giả, Tịch Thiên Can lập tức khẩn trương, “sư phụ, ta tuyệt đối không có lừa ngươi! Cũng không phải một người ta nhìn thấy, Thiên Chanh kia, còn có Minh Chỉ Tu thế nhưng là đều gặp được, nếu là ngài không tin, chờ cho bọn hắn ly khai Chân Ý Chi Hải sau lại hỏi! Ta như có một câu lời nói dối, cảm thụ Thiên Cung hình phạt!”

Bị Tịch Thiên Can vừa nói như thế, lão giả ngược lại là có chút hồ đồ rồi.

Cho nên độ Chân Ý Chi Hải, vượt qua bờ bên kia, cũng không phải một chuyện dễ dàng, đây là một cái dài dằng dặc chật vật quá trình.

Chân Ý Chi Hải vì hung hiểm gì? Bởi vì nơi đó có thể cắn nuốt sạch tất cả linh hồn, chính là linh hồn của ông lão rơi vào bên trong đó cũng tuyệt không may mắn thoát khỏi, đây là trong thường thức thường thức, cho nên lời của Tịch Thiên Can như thế nào đều không thể tin.

“Được! Vậy thì chờ Minh Chỉ Tu bọn hắn đi ra rồi hãy nói!”

...

...

Chân Ý Chi Hải trong...

Đám người Minh Chỉ Tu hay vẫn là ngây ngốc nhìn xem một màn này, trong lòng tức thì phúc phỉ Tịch Thiên Can.

Nếu là gia hỏa này giận lây sang những người khác, chỉ sợ có thể đem Chân Ý Tiểu Thuyền của tất cả mọi người nện chìm.

Bất quá bọn hắn đã lĩnh ngộ hoàn chỉnh “Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý”, tưởng muốn lần nữa ngưng ra Chân Ý Tiểu Thuyền không hề khó khăn.

Có thể ai cũng không muốn chọc trên biển gia hỏa này, trong lúc nhất thời tất cả mọi người lặng im tại chỗ.

“Ta không từng là khó cho các ngươi, nhưng tên kia tìm ta phiền toái, ta đạp nát hắn thuyền nhỏ bất quá qua chứ?” Ngâm mình ở trong biển La Chinh nhàn nhạt mở miệng nói.

Những người khác còn không có nói tiếp, Minh Chỉ Tu ngừng buông lỏng một hơi, vội vàng chắp tay nói ra: “Vâng, tiền bối, Tịch Thiên Can làm việc quá mức lỗ mãng, thuyền nhỏ của hắn bị nện vỡ, là gieo gió gặt bão!”

“Ừ, Tịch Thiên Can ngày bình thường liền được gọi là lỗ mãng, tiền bối gây trách phạt, là hắn đáng đời!” Thiên Chanh cũng nói giúp vào.

Tuy nói La Chinh nhìn không tới những người này dung mạo, nhưng đại khái cũng hiểu rõ, những người này cũng hẳn là Đại Viên Mãn Chân Thần, xem bọn hắn cung kính như vậy gọi mình tiền bối, trong lòng La Chinh cũng là tốt cười.

Cửu Ngũ Nhị Thất mới vừa cũng dặn dò qua, tận lực thiếu bại lộ thân phận của chính mình, hắn cũng lười cùng những người này quá nhiều bắt chuyện, chính là phất phất tay nói ra: “Được rồi, các ngươi có thể đi!”

Đám người Minh Chỉ Tu nghe nói như thế, lập tức như được đại xá.

Bọn hắn nguyên một đám liền vội khoanh chân ngồi xuống, thúc giục Chân Ý Tiểu Thuyền của chính mình hướng phía Chân Ý Chi Hải ở chỗ sâu trong vội vã mà đi!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx