sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2406

Chương 2,467 đơn giản như vậy? (Cầu chia sẻ)

Liếc nhìn Hồng Nhãn Nữ Đồng này, La Chinh cơ hồ là phản xạ có điều kiện một dạng rúc về phía sau co rụt lại.

Ngược lại là trên mặt của Hồng Nhãn Nữ Đồng hiện ra thân cận chi sắc, hỏi “ngươi tỉnh ngủ?”

Nàng ở một bên kêu lên một hồi lâu, La Chinh đều là không phản ứng chút nào, nàng liền ngây thơ cho rằng La Chinh ngủ rồi.

Nghe nói như thế, La Chinh có chút không biết nên khóc hay cười.

Nhưng nghĩ tới tác dụng của Hồng Nhãn Nữ Đồng này về sau, trong lòng La Chinh tức thì hơi hơi nhảy dựng.

Trong Hắc Thủy Vực, Trần Hoàng Dịch Kiếm liền muốn cùng với chính mình cướp lấy cái này Tín Ngưỡng Chí Bảo, vì thế Trần Hoàng Dịch Kiếm còn ý đồ trợ giúp chính mình bố trí kiếm trận, lợi dụng Hắc Thủy trong Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực.

Trời đưa Đất đẩy làm sao mà phía dưới, chính mình đã bị nữ nhân kia bắt được trong Băng Cung.

Lần này hỗn loạn tranh đấu về sau, Chân Ma Chi Khu này cứ như vậy hiện ra tại trước mặt chính mình...

Hiện tại chẳng phải là luyện hóa Chân Ma Chi Khu cơ hội tuyệt cao?

“Ừ, tỉnh,” La Chinh hồi đáp.

Đã nhận được La Chinh đáp lại về sau, Hồng Nhãn Nữ Đồng trên mặt toát ra vẻ mừng rỡ, liền lại hỏi: “Vậy là ngươi đồng loại của ta sao?”

“Đồng loại?” La Chinh trong mắt lóe ra một vòng kinh ngạc.

Kỳ thật hắn đang suy tư như thế nào luyện hóa cái này Chân Ma Chi Khu...

Lúc trước hắn trong Thời Gian Hải được món đó ngọc tỷ, cũng không thế nào luyện hóa, chẳng qua là đụng vào phía dưới, tự động nhận chủ.

Hoặc có lẽ là từ tiến vào ngọc tỷ thế giới bắt đầu, chính là một cái luyện hóa quá trình, tất cả tiến vào ngọc tỷ thế giới người cũng có thể đạt được ngọc tỷ thừa nhận, chẳng qua là La Chinh nhanh chân đến trước mà thôi.

Mà Hồng Nhãn Nữ Đồng này, tựa hồ cũng đang tìm kiếm của ta nhận đồng?

Ý nghĩ này bay lên về sau, La Chinh trên mặt hiện ra vui vẻ, chợt nói ra: “Không úy kỵ ngươi hỏa diễm, liền coi như là đồng loại của ngươi?”

Hồng Nhãn Nữ Đồng mở to mắt kính suy nghĩ một chút, liền nói: “Ừ! Ta cũng cảm thấy vậy như vậy!”

“Sau đó thì sao?” La Chinh mỉm cười.

Hồng Nhãn Nữ Đồng nghiêng đầu nghĩ, chợt nói ra: “Đồng loại của ta thật là ít, thật là ít, ta phải quý trọng mỗi một cái đồng loại...”

Nàng vừa nói, trong đôi mắt ánh sáng màu đỏ càng lúc càng nồng nặc.

La Chinh mặt mũi tràn đầy kỳ quái nhìn chằm chằm vào nữ đồng này, bất thình lình, trong lòng hắn sinh ra một tia cảm giác kỳ lạ. Dường như ánh mắt của chính mình bị nữ đồng này ánh mắt một mực hấp dẫn một dạng vậy mà không cách nào dịch chuyển khỏi!

Lập tức La Chinh liền cảm nhận được một cái đơn thuần linh hồn, đây là này đứa bé gái linh hồn!

Khi hắn cảm giác được này cái linh hồn đồng thời, La Chinh cũng là sáng tỏ thông suốt!

Thì ra là thế!

Luyện hóa Chân Ma Chi Khu căn bản không có tưởng tượng phức tạp như vậy!

Chỉ cần đạt được nữ đồng nhận đồng là được rồi!

Chân Ma Chi Khu bản năng, chính là dung hợp chính mình nhận đồng đối tượng.

Nhưng mà bọn hắn những người này tiến vào này hư không về sau, liền là ngươi tranh giành ta đấu, hơn nữa đối với này một đôi Chân Ma Chi Khu ôm lấy địch ý mãnh liệt.

Nữ đồng này có lẽ là đem những người khác đã coi như là đồ ăn, nhưng trí tuệ của các nàng vẫn còn vô cùng đơn giản giai đoạn, chỉ muốn tiến hành dẫn đạo, thuyết phục, đạt được nhận đồng không hề khó khăn.

Nhưng ở này phức tạp tình thế phía dưới, không có khả năng có cơ hội như vậy...

Cho đến La Chinh bị này Hồng Liên vây quanh, cùng Hồng Nhãn Nữ Đồng này đã có một mình chung đụng cơ hội.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

La Chinh cùng nữ đồng này Tâm Ý Tương Thông phía dưới, hắn liền cảm giác được hai loại năng lượng kỳ lạ, một loại năng lượng đến từ chính Hồng Nhãn Nữ Đồng này, dường như hắn có thể đem này thời gian hết thảy năng lượng kích phát đến mức tận cùng!

Một loại khác năng lượng, tức thì đến từ chính Lam Nhãn Nữ Đồng kia, chính là có thể đem thế gian hết thảy năng lượng đều đình trệ...

Hai loại năng lượng kỳ lạ quanh quẩn phía dưới, cũng để cho La Chinh lâm vào một loại trầm tĩnh trạng thái, hắn ở đây dung hợp này hai loại năng lượng, nhưng ở dung hợp đồng thời, La Chinh đáy lòng cũng hơi có nghi hoặc, chẳng lẽ mình luyện hóa Hồng Nhãn Nữ Đồng đồng thời, cũng đã lấy được công nhận của Lam Nhãn Nữ Đồng kia?

Lúc này...

Trong hư không bộc phát ra một hồi nhọn tiếng gầm gừ!

Tại chỗ rất xa Hàm Thanh Đế che ngực, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ oán độc.

Từ khi nữ nhân kia sau khi xuất thủ, Hàm Thanh Đế một mực rơi xuống hạ phong.

Hắn ỷ lại Thái Hòa Thần Thương tại cái này hầu như không có đối thủ, chính là Đông Phương Thuần Quân đều muốn nhượng bộ lui binh.

Có thể nữ nhân kia cũng tương tự phục chế được Thái Hòa Thần Thương, tăng thêm tầm mười vị Thánh Nhân thực lực, Hàm Thanh Đế đích xác không cách nào ứng đối!

Hơi chút vô ý phía dưới, lồng ngực của hắn đã bị nữ nhân kia quan xuyên ra một cái động lớn!

Hàm Thanh Đế đem một hạt Kim Sắc Đan Dược bóp nát về sau, hóa thành một đạo màu vàng nhạt sương mù, sau đó đem sương mù này hút vào hơi thở.

“Híz - khà zz Hí - zzz...”

Trước ngực hắn bên trong cái hang lớn không ngừng dài ra mới huyết nhục, nhanh chóng bắt đầu khép lại.

“Ta khuyên ngươi chính là từ bỏ chống lại tương đối khá, như vậy ngươi có thể chết thoải mái một ít,” nữ nhân kia nhàn nhạt nhìn chằm chằm vào Hàm Thanh Đế nói ra.

Tuy nói đoạn đường này xuống, ra đi một tí ngoài ý muốn, nhưng hết thảy vẫn còn là nàng trong khống chế, duy nhất để cho nàng buồn bực chính là La Chinh bị gia hỏa này hại chết, chuyện này nàng vô pháp tiếp nhận, cho nên nàng phải giết Hàm Thanh Đế.

Hàm Thanh Đế giờ phút này cũng là phi thường phiền muộn.

Lúc trước năng lực của Thạch Lẫm Thử cho hắn mượn về sau, hắn có thể thực thì đọc đến đối phương Ký Ức Chi Hỏa, cho nên hắn có thể biết đám người Đông Phương Thuần Quân đang suy nghĩ gì.

Thế nhưng là nữ nhân này, kể cả nàng sáng tạo ra tới những cái kia Phục Chế Thể, căn bản cũng không có Ký Ức Chi Hỏa tồn tại!

Không cách nào đọc đến trí nhớ của đối phương, tại giao dưới tay tự nhiên cũng rơi vào hạ phong!

“Ha ha, Hàm Thanh Đế, hết thảy đều là ngươi mua dây buộc mình, ta như có thể trở về Phù Đảo, chắc chắn đối với ngươi phát động hoàn vũ chiến tranh, hy vọng ngươi cấu trúc hoàn vũ có thể kiên trì một ít thời gian!” Đông Phương Thuần Quân nhàn nhạt nói.

Đông Phương Thuần Quân bọn hắn tự nhiên mừng rỡ tọa sơn quan hổ đấu, chứng kiến Hàm Thanh Đế rơi tại hạ phong, càng là muốn mở miệng mỉa mai.

Nếu như Hàm Thanh Đế tại hoàn vũ chiến tranh bị thua, đó là thật vẫn lạc.

Có lẽ Hàm Thanh Đế dựa vào Chuyển Thế Trọng Sinh còn có trở về chốn cũ cái ngày đó, nhưng ở trước đó Đông Phương Thuần Quân thế tất phá giải Chuyển Thế Chi Bí, vĩnh viễn trừ hậu hoạn.

“Hừ, ta như là chết, các ngươi còn vọng tưởng có thể sống sót? Đừng quên người đàn bà này mục đích...” Hàm Thanh Đế lại nói một nửa, trên đỉnh đầu lại lần nữa truyền đến một hồi Không Gian Ba Động, nữ nhân kia đã lại lần nữa động thủ.

Hàm Thanh Đế đem Thái Hòa Thần Thương giơ lên, người đã tại chỗ biến mất.

Trước đây hắn cùng với nữ nhân kia như vậy giao thủ, đã có hơn một nghìn hiệp.

Không ngừng mà từ trong không gian xuyên thẳng qua, bỏ chạy, xuyên thẳng qua, bỏ chạy, thật sự tưởng chặn đánh giết Hàm Thanh Đế hắn, tuyệt chuyện không phải dễ dàng như vậy.

Nhưng như vậy cục diện bế tắc, cũng không phải Hàm Thanh Đế cam tâm tình nguyện.

Đối mặt nữ nhân kia chỉ muốn hơi sơ sẩy thì sẽ thân chịu trọng thương, thời gian lâu dài, hắn cuối cùng sẽ chết ở trong tay nữ nhân này.

Hàm Thanh Đế đã ở khổ sở suy nghĩ lấy phá giải cục diện bế tắc phương pháp xử lý...

“Vèo!”

Hắn lại lần nữa Đại Na Di phía dưới, lại trở về vùng hư không này trung tâm, ánh mắt theo trong hư không một sợi dây nhỏ nhìn lại, liền nhìn tới chỗ tại một mảnh băng hoa trong Lam Nhãn Nữ Đồng.

Lam Nhãn Nữ Đồng này không ngừng mà bị hắn không gian thông đạo đẩy tới đưa đi, tựa hồ lượn quanh choáng luôn, ngơ ngác đứng thẳng trong hư không không có nhúc nhích.

Lúc này trong lòng Hàm Thanh Đế thăng dọn ra một cái gan lớn ý niệm trong đầu!

Cùng hắn cùng nữ nhân này đau khổ dây dưa, không bằng mạo hiểm thử một lần, luyện hóa này đứa bé gái?

Tuy nói Hàm Thanh Đế cũng không hiểu phương pháp luyện hóa, nhưng bây giờ cũng là cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng, dù sao cũng hơn một vị trốn tránh né tránh tốt hơn.

Nghĩ tới đây, không đợi nữ nhân kia đuổi theo, hắn lại lần nữa biến mất trong hư không...

“Hô!”

Hàm Thanh Đế khi xuất hiện lại, trong tay Thái Hòa Thần Thương đã đâm về phía cái kia liên tiếp hai đứa bé gái dây nhỏ!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx