sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2415

Chương 2,476 mượn lực (Cầu chia sẻ)

Nữ nhân kia nghe La Chinh không cho phép nghi ngờ khẩu khí, cắn răng phía dưới, chỉ có thể lại lần nữa đánh ra một cái không gian thông đạo.

Nàng cùng Hàm Thanh Đế Phục Chế Thể lập tức từ La Chinh bên người biến mất...

Mà đang ở nàng biến mất trong nháy mắt, bàn tay lớn kia đã lại lần nữa hướng phía La Chinh vào đầu bóp tới đây.

Ngay tại lúc này, trong mắt của La Chinh lập loè một tia ân hào quang màu đỏ, giống như hai khối Hồng Bảo Thạch bình thường sáng chói.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Cái kia mắt đỏ tóc đỏ nữ đồng, từ La Chinh trong cơ thể tách ra, trôi nổi sau lưng hắn.

La Chinh duỗi dưới tay, một cái kỹ càng sen hồng vây quanh hắn cánh tay bay nhanh mở ra, hướng phía hư ảnh kia bàn tay lớn kéo dài đưa tới.

Hắn cùng với Hồng Nhãn Nữ Đồng dung hợp về sau, hai người năng lượng liền có thể cộng hưởng.

Mà Hồng Nhãn Nữ Đồng bản thể năng lượng cũng không tiêu hao hầu như không còn, cho nên La Chinh cũng không vận dụng đạo của chính mình bao hàm, thì đã thúc sinh ra từng đạo Hồng Liên...

Này Hồng Liên tiếp xúc tới hư ảnh trong tích tắc, liền cùng hư ảnh này phát ra kịch liệt phản ứng!

Đông Phương Thuần Quân gọi ra những hư ảnh này cũng là một loại năng lượng, những cái kia Hồng Liên có thể đem tiếp xúc đến hết thảy năng lượng chuyển hóa, theo ý người ngoài, hư ảnh này liền là bị “nhen nhóm” rồi.

“Phùng!”

Sáu cao ngàn trượng lớn ảo ảnh cự nhân ở trong nháy mắt đã hóa thành một cái thật lớn hỏa nhân, nóng bỏng nhiệt lượng khuếch tán ra, đám đông gương mặt của đều chiếu rọi màu đỏ bừng.

Bất quá bởi vì thủ đoạn của Đông Phương Thuần Quân hết sức đặc thù, hư ảnh này cự nhân tuy rằng cao lớn, nhưng hắn đầu nhập năng lượng cũng không tính nhiều, cho nên này to lớn hình người hỏa diễm chỉ giằng co một lượng cái hô hấp, liền đã biến mất ở trong mắt mọi người.

Chuyển tiêu mất này ảo ảnh cự nhân về sau, La Chinh đưa tầm mắt nhìn qua phía dưới, sắc mặt lập tức trầm xuống.

Nguyên lai La Chinh tại chuyển hóa cái vị này cự nhân đồng thời, Đông Phương Thuần Quân lại lần nữa hóa ra một cái cự nhân đối phó nữ nhân kia!

“Hô...”

Nữ nhân kia dịch chuyển ra tới lập tức, trên đỉnh đầu một bàn tay khổng lồ đã hung hăng vỗ tới.

Hư ảnh này uy lực nàng cũng từng chứng kiến, mắt thấy không tránh né được, trong mắt của nàng lóe ra vẻ độc ác, bắt đầu điên cuồng điều trong Hắc Thủy Vực Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực.

“Phá cho ta!”

Chỉ thấy nàng thò tay chỉ lên trên một cái.

Chen chúc ra Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực đã hóa thành một thanh dài đến trăm trượng, rộng chừng mấy trượng màu nâu trường thương, trường thương này vừa xuất hiện liền hướng phía phía trên mãnh liệt đâm mà đi.

“Lực lượng này tuy rằng quỷ dị lợi hại, có thể ngươi vận dụng thủ đoạn cấp quá thấp...” Đông Phương Thuần Quân hai con mắt híp lại, trên mặt lộ ra vẻ khinh thường.

Nữ nhân này có được Hàm Thanh Đế Phục Chế Thể, tại trong không gian này bay tới bay lui xác thực rất phiền toái, hắn không cách nào giải quyết La Chinh, tự nhiên trước đem nữ nhân này trước diệt hết.

Ở trong mắt Đông Phương Thuần Quân, Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực hoàn toàn chính xác là một loại cực kỳ lợi hại năng lượng, nếu so với mặt khác Thánh Nhân đám có đạo uẩn cường đại không ít, nhưng nữ nhân này chẳng qua là đơn giản hóa hình chi dụng, căn bản là không có cách triển khai uy lực của nó.

“Tạch...!”

Hư ảnh kia tay khổng lồ vỗ vào này màu nâu trường thương lập tức, trong lòng bàn tay xuất hiện một chút vết rạn, có thể đồng thời màu nâu trường thương đã nhanh chóng tan vỡ!

Nữ nhân này vận dụng Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực thủ đoạn, hoàn toàn chính xác dừng lại ở tương đối thấp hóa hình cấp độ. Cuối cùng qua nhiều năm như vậy, nàng một mực để tâm tư trên người Chân Ma Chi Khu, cũng không tại nguyên là sợ hãi chi lực trên nghiên cứu quá nhiều.

Màu nâu trường thương nứt vỡ...

Hư ảnh tay khổng lồ đã đã không có bất kỳ ngăn trở nào, liền hướng phía nàng vào đầu vỗ xuống.

“Bạch!”

Hàm Thanh Đế Phục Chế Thể đem Thái Hòa Thần Thương dựng lên, đang muốn ngăn cản, nữ nhân kia liền nói: “Chúng ta đi!”

“Thế nhưng...” Hàm Thanh Đế Phục Chế Thể có chút do dự.

Cho dù bọn họ lại lần nữa dịch chuyển, một dạng với Đông Phương Thuần Quân cũng có thể từ tương lai chứng kiến bọn hắn dịch chuyển phương vị, từ tiến hành đuổi giết, cho nên tại đây trong phiến hư không đào tẩu là không có ý nghĩa.

Nhưng những... Này Phục Chế Thể đám, đều là tuyệt đối nghe theo tại nữ nhân này, tuy rằng bọn hắn có được cùng bản thể vậy trí tuệ, nhưng thực tế triển khai nhưng phải bị đàn bà cản tay, từ một điểm này nhìn, Thánh Nhân đám bọn chúng Phục Chế Thể thì không bằng bản thể, này cũng là vì gì một ít bầy Thánh Nhân Phục Chế Thể tại sao lại toàn quân chết sạch nguyên nhân...

Tuy nói Hàm Thanh Đế Phục Chế Thể có chút do dự, nhưng hay là đem trường thương quét ngang, một cái không gian thông đạo xuyên thẳng qua phía dưới, lại lần nữa dẫn hai người đi.

Tựa như Hàm Thanh Đế dự liệu như vậy, bọn hắn lại lần nữa từ không gian thông đạo trong xuất hiện trong nháy mắt, lại là một bàn tay khổng lồ vỗ tới, mà cái này bàn tay đã gần trong gang tấc, liền tránh né không gian đều không có!

“Ầm!”

Nữ nhân kia cùng Hàm Thanh Đế Phục Chế Thể cứng rắn đã trúng một cái, Nhất Ba Chưởng này lực lượng cực kì khủng bố, hai người tha duệ một dòng máu tại trong hư không bay rớt ra ngoài.

“Hô...”

Đông Phương Thuần Quân tâm niệm nhất động, to lớn kia hư ảnh thuận thế truy kích, mặt khác Nhất Ba Chưởng lại phải làm che đầu xuống.

Ngay một khắc này, từng đạo màu nâu dây nhỏ đã bắn ra!

Những cái kia màu nâu dây nhỏ sắc bén đến cực điểm, không ngừng mà xen lẫn phía dưới, lại tạo thành một cái thật lớn mạng nhện, chắn cái kia bàn tay to lớn phía trước.

“Tạch tạch tạch két...”

Này bàn tay quét ngang qua, liền đem các loại màu nâu dây nhỏ đều quét gảy, nhưng mỗi một sợi dây nhỏ như trước có thể ở này bàn tay trên lưu lại từng đạo thật sâu vết thương!

Cũng bởi vì này chút màu nâu dây nhỏ ngăn trở, lại để cho này bàn tay tốc độ chậm một phần, mới khiến cho nữ nhân kia cùng Hàm Thanh Đế Phục Chế Thể tránh được một kiếp.

Nữ nhân kia thân hình một phen, sau khi đứng yên ánh mắt có chút ngưng tụ, phát hiện xuất thủ đúng là Trần Hoàng Dịch Kiếm.

Từ lập trường mà nói, Trần Hoàng Dịch Kiếm cũng không nguyện ý trợ giúp nữ nhân này, nhưng hắn cũng đã nhìn ra, hiện tại muốn đối phó Đông Phương Thuần Quân, Hàm Thanh Đế kia Phục Chế Thể Thái Hòa Thần Thương cực kỳ trọng yếu, chắc hẳn Đông Phương Thuần Quân cũng xuất phát từ mục đích này chặn đánh giết nàng...

Thời điểm mấu chốt, hắn cũng chỉ có thể xuất thủ.

Có thể Trần Hoàng Dịch Kiếm chẳng qua là hơi chút cản trở một chút mà thôi, hư ảnh kia lại lần nữa vung vẩy cánh tay, một trái một phải hướng phía nữ nhân kia đập tới.

Lúc này đây, nàng cũng không dám để cho Hàm Thanh Đế Phục Chế Thể thi triển Đại Na Di rồi, như vậy chỉ biết càng thêm bị động.

Nhưng trước mắt công kích nàng đồng dạng cũng không cách nào ngăn cản, nàng hơi nhíu mày phía dưới, trong mắt tràn ngập vô cùng lo lắng...

Ngay vào lúc này, Trần Hoàng Dịch Kiếm bỗng nhiên mở miệng nói: “Hắc Thủy Vực! Đem Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực của Hắc Thủy Vực quán chú cho ta!”

Trần Hoàng Dịch Kiếm tại Hắc Thủy Vực dưới đáy xếp đặt một trăm hai mươi tám thanh trường kiếm, nhưng hắn có thể thu lấy Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực chẳng qua là một phần nhỏ mà thôi.

Chính là bởi vì ít, Trần Hoàng Dịch Kiếm mới có thể kiệt lực triển khai Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực uy lực, những năm gần đây này, hắn đã đem Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực cùng Trảm Tình Thần Đạo hoàn mỹ dung hợp.

Như ít Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực này lại để cho Trần Hoàng Dịch Kiếm đến vận dụng, uy lực nhưng thật ra là vượt xa người đàn bà này.

Nữ nhân này tự nhiên cũng biết.

Cuối cùng nàng thế nhưng là mượn Trần Hoàng Dịch Kiếm mấy trăm ngàn cái phân thân, những Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực kia càng là vì gia tăng Trần Hoàng Dịch Kiếm Phục Chế Thể thực lực bố thí cho hắn.

Bây giờ nghe Trần Hoàng Dịch Kiếm yêu cầu, nàng đã không chút do dự.

Nguyên bản sóng nước chẳng xao trong Hắc Thủy Vực bỗng nhiên xuất hiện hơn một trăm cái vòng xoáy, chất chứa ở trong đó Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực tức thì liên tục không ngừng quán chú Trần Hoàng Dịch Kiếm cái kia một trăm hai mươi tám thanh trường kiếm trong.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx