sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2425

Chương 2,486 gặp phải (Cầu chia sẻ)

“Vèo!”

Ngôi sao kia chẳng qua là làm sơ thai nghén, đã hướng phía cái kia bạch trong lỗ rơi xuống mà đi.

La Chinh trở về Thần Vực về sau, cũng không có quá nhiều thời gian cung cấp hắn tìm hiểu ‘Lạc Tinh Thủ’.

Chân Lý Phương Tinh trong tích chứa năng lượng tuy huyền ảo mà mênh mông, nhưng thuần túy dùng uy lực mà nói, không tính là đặc biệt cường đại.

Nhưng dính đến chân lý tầng một năng lượng...

Chỉ dựa vào Âm Dương Lô Đỉnh, căn bản là không có cách chuyển hóa.

Cho dù là Phục Hi đích thân đến, bố trí ra Âm Dương Lô Đỉnh đồng dạng cũng là như thế, đương nhiên, như Phục Hi ra tay, tự nhiên có kia thủ đoạn của hắn đến ứng phó Lạc Tinh Thủ.

“Ầm!”

Cái ngôi sao kia rơi vào bạch lỗ lập tức, liền vỡ ra.

Nhưng dật tản ra ngoài dòng năng lượng, lập tức bị bị bạch lỗ cắn nuốt, vô ảnh vô tung biến mất.

Phảng phất từ không xuất hiện qua vậy..

Rất nhanh, một mặt khác hắc lỗ bên trong, bỗng nhiên phun trào khỏi từng sợi xanh mơn mởn dòng năng lượng, những năng lượng kia chảy như là nở rộ pháo hoa một dạng nhanh chóng hiện đầy toàn bộ Bát Quái...

“Không có khả năng!”

“Âm Dương Lô Đỉnh của ta có thể luyện hóa hết thảy, thế gian vạn vật, không có ngoại lệ!”

Đông Phương Thuần Quân thử mắt muốn nứt, hắn cố hết sức thao túng Bát Quái, đem này Bát Quái cưỡng ép dẫn dắt xuống, đồng thời phía dưới vòng xoáy hướng phía hắn bay nhanh co rút lại.

Trần Hoàng Dịch Kiếm đã ngất xỉu, bị nữ nhân kia nhấc ở trong tay, Hàm Thanh Đế cũng hầu như chi chống được cực hạn, trên mặt đều là vẻ tuyệt vọng.

“Ầm!”

Cái kia Bát Quái cũng không còn cách nào gắn bó tự thân hình thái, lại một khắc cuối cùng bắt đầu sụp đổ, bạo liệt.

Đông Phương Thuần Quân sắc mặt lại bình tĩnh trở lại, ngược lại đang suy tư điều gì, khuôn mặt không cam lòng đã biến mất, thay vào đó chính là bình tĩnh và lạnh nhạt.

Rất nhanh, đầu lâu của hắn cũng hóa ra vô số vết rạn nổ tung, biến thành một chút màu đỏ thuỷ tinh thể...

Tại đây Bát Quái bạo liệt trong tích tắc, cuối cùng ngưng súc đến sáu bảy trượng đại tuyền qua cũng sụp đổ.

Trói buộc biến mất đồng thời, nữ nhân kia cầm theo Trần Hoàng Dịch Kiếm bay nhanh thối lui, Hàm Thanh Đế cũng cắn hàm răng kiên trì đến cuối cùng nhất, vận dụng Thái Hòa Thần Thương xây dựng không gian thông đạo rời đi.

Về phần La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh, bởi vì Bát Quái sinh ra một cỗ kịch liệt sóng xung kích, trực tiếp đem hai người ném ra khoảng cách mấy chục dặm.

Này sóng xung kích tuy rằng cũng thập phần cường đại, nhưng Hoa Thiên Mệnh bên ngoài thân bị tầng kia kim quang bao phủ, cũng không đã bị tổn thương gì.

Mà nhục thể của La Chinh mạnh mẽ, càng là không sợ. Hắn tại trong hư không xẹt qua một đường parabola, mới vừa ổn định thân hình, liền bay nhanh tới phía trước mà đi.

“Mẫu thân!”

Đông Phương Thuần Quân là mang theo Lê Lạc Thủy cùng đi.

Thông qua trí nhớ điều tra, La Chinh đã biết, Đông Phương Thuần Quân là đem Lê Lạc Thủy thả đặt một cái đặc thù trong tiểu thế giới.

Có thể Âm Dương Lô Đỉnh này triển khai về sau, liền đem đại tuyền qua trong hết thảy đều luyện hóa, chẳng lẽ mẫu thân tính cả tiểu thế giới kia cùng một chỗ bị luyện hóa?

“Vèo!”

Hắn kích xạ đến đại tuyền qua nổ tung trung tâm khu vực.

Liền thấy được một cái hơi mờ màu đỏ Điêu Tượng, cái kia đúng là một cái nữ tử Điêu Tượng!

Nhưng Điêu Tượng này duy chỉ có thiếu đầu...

“Điêu Tượng này...”

Ánh mắt của La Chinh có chút ngưng tụ, bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, lập tức lại lần nữa vận dụng Chuyển Thế Hồn Khí.

Vừa rồi hắn cùng với Hoa Thiên Mệnh muốn phá vỡ này Bát Quái, cũng không điều tra trí nhớ của Đông Phương Thuần Quân.

Đông Phương Thuần Quân tuy rằng vẫn lạc, nhưng Ký Ức Chi Hỏa của hắn vẫn tồn tại như cũ, chỉ có điều Ký Ức Chi Hỏa ở vào trạng thái đình trệ, không hề đổi mới trong đó trí nhớ.

Làm La Chinh chứng kiến Đông Phương Thuần Quân hấp hối một khắc cuối cùng trí nhớ lúc, hắn trên mặt lộ ra vẻ ngạc nhiên.

“Lão phu cuối cùng là đã thất bại...”

“Ta biết ngươi sẽ đến xem trí nhớ của ta...”

“Âm Dương Lô Đỉnh này tế ra, chính là đã lão phu tính mạng đến tế luyện, bản thân xác nhận chắc chắn phải chết, nhưng ta tới Thần Vực Thánh Nhân, dựa vào hoàn vũ có thể tránh được một kiếp! Lại để cho linh hồn của chính mình một lần nữa chiếm cứ bộ dạng này bảo khu...”

“Nếu có thể đem Chân Ma Chi Khu luyện vào thể nội, hơn phân nửa có thể thành, đây cũng là lão phu nguyện ý tế luyện tự thân nguyên nhân! Nhưng đúng là vẫn còn bị ngươi phá hết, chỉ có thể nói lão phu mạng vốn nên cuối cùng ở đây, tối tăm định số không đảo ngược...”

“Lạc Thủy bị phong ấn tại Huyền Hoàng Tiểu Thế Giới, chính là này bảo thể trên tay chiếc nhẫn kia ở bên trong, dù cho thúc đẩy Âm Dương Lô Đỉnh, ta cũng đem tiểu thế giới này che chở hoàn toàn, ta đáp ứng giúp nàng tìm về thân thể của chính mình, cuối cùng không có thể tìm tới, bộ bảo thể này tuy rằng không thể dung luyện Chân Ma Chi Khu, nhưng là có thể tính ta đưa cho nàng cuối cùng một phần lễ vật...”

Đọc xong Đông Phương Thuần Quân cuối cùng một tia trí nhớ, ánh mắt của La Chinh đã rơi vào Điêu Tượng này trên tay của.

Điêu Tượng giữa ngón tay thật sự đeo người một quả chiếc nhẫn màu vàng sậm.

“Mẫu thân...”

Có Đông Phương Thuần Quân một ít lần di ngôn, trong lòng La Chinh cũng hết sức kích động.

Hắn liền cần nhờ gần Điêu Tượng này, gỡ xuống chiếc nhẫn kia...

Nhưng vào lúc này, một cỗ Không Gian Ba Động truyền tới từ phía bên cạnh, từ trong đó bỗng nhiên chui ra một đạo thân ảnh, đương nhiên đó là Hàm Thanh Đế!

La Chinh có thể đọc đến trí nhớ của Đông Phương Thuần Quân, Hàm Thanh Đế cũng tương tự có thể.

Hắn ý thức được này bảo thể không tầm thường sau, trong lòng thì có cướp đoạt ý niệm trong đầu.

Dù cho thực lực của La Chinh để cho hắn thập phần kiêng kị, nhưng hắn cuối cùng cũng có Thái Hòa Thần Thương, tới lui tự nhiên, hắn cũng bó tay với chính mình!

La Chinh hơi sững sờ, trên mặt liền hiển hiện một tia vẻ cuồng nộ.

“Cút ngay!”

“Xoạt!”

La Chinh tuyển nhận phía dưới, một đạo hồng liên hướng phía Hàm Thanh Đế bay nhanh cuốn đi.

Chỉ lát nữa là phải đem Hàm Thanh Đế xoắn vào bên trong đó, Hàm Thanh Đế thân hình bỗng nhiên phía dưới, đã bắt lấy cái kia bảo thể lại lần nữa chui vào không gian thông đạo.

“Ầm!”

Một đạo khác không gian thông đạo cách không ngừng mà khoảng cách xỏ xuyên qua mà đến, kính tự giao phối sai tại Hàm Thanh Đế chỗ phương vị.

Hai đạo không gian thông đạo va chạm phía dưới, cứng rắn đem Hàm Thanh Đế cố ra không gian thông đạo!

Hàm Thanh Đế thất tha thất thểu hai bước, sầm mặt lại, thẳng đem cái kia bảo thể ném bay ra ngoài, lúc này đây hắn vận dụng Thái Hòa Thần Thương trực tiếp xé ra này một mảnh hư không, từ hàn sát trong sào huyệt chui ra ngoài.

Nữ nhân kia cũng không có truy kích ý tứ của Hàm Thanh Đế, cuối cùng Hàm Thanh Đế Phục Chế Thể trạng thái cũng kỳ chênh lệch, thúc giục Thái Hòa Thần Thương cũng thập phần miễn cưỡng, hắn đem này bảo thể lưu lại còn chưa tính.

La Chinh cũng không có lòng gây phiền toái cho Hàm Thanh Đế, thân hình phi toa phía dưới đã bắt được cái kia Tôn Bảo thể, đồng thời đem trên ngón tay Ám Kim Sắc giới chỉ khấu trừ lại.

Này trên mặt nhẫn Ám Kim Sắc có một đạo đơn giản phong ấn, thần trí của La Chinh hơi động một chút, tại trong phong ấn này nhẹ nhàng xoắn một cái, đã đem này phong ấn xóa sạch.

Không nghĩ tới hắn mới vừa biến mất này phong ấn, một đạo ân ánh sáng màu đỏ từ trong đó bắn ra.

Lê Lạc Thủy liền tha duệ tóc thật dài, từ bên trong thế giới nhỏ này chui ra.

Lê Lạc Thủy cho rằng nhìn thấy sẽ là Đông Phương Thuần Quân, cũng không có chuẩn bị cái gì sắc mặt tốt, có thể đâm đầu vào đúng là La Chinh, nàng sắc mặt lập tức cứng đờ, cả mắt đều là vẻ không thể tin được.

“Chinh, Chinh nhi, sao ngươi lại tới đây, ngươi sẽ không phải bị Đông Phương Thuần Quân bắt được đi...” Lê Lạc Thủy có chút nói năng lộn xộn, cuối cùng này một mảnh hư không thấy thế nào, cũng không giống là bình thường địa phương.

Mà Lê Lạc Thủy vừa nói, ánh mắt quét qua bốn phía, liền thấy cách đó không xa nữ nhân kia, trong mắt vẻ kinh ngạc càng thêm nồng đậm.

Nữ nhân kia cũng tương tự lấy tay che miệng, một đôi mắt đẹp ngưng mắt nhìn tới đây, nàng hoàn toàn không thể tin được lại ở chỗ này sẽ gặp phải Lê Lạc Thủy!


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx