sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2500

Chương 2,500 lợi dụng lẫn nhau (Cầu chia sẻ)

Liệt Huyết Chi Pháp cũng không phải dễ dàng như vậy vận dụng.

Bực này tội liên đới tàn sát thủ đoạn, là bàng mịt mù vận dụng Hiên Viên tộc một cái cấm khí, mới có thể thi triển.

Cũng bởi vì hắn thi triển Liệt Huyết Chi Pháp, tu vi giảm nhiều phía dưới, mới cho đám người Viên Lão thừa dịp cơ hội, cuối cùng dẫn đến đám Hiên Viên Vệ tập thể bị phong ấn.

Hàm Thanh Đế sợ bàng mịt mù hiểu lầm cái gì, chính là giải thích nói: “Nàng chỉ là một tên trong vực sâu hung vật...”

“Ta biết,” bàng mịt mù thản nhiên nói.

Thân phận của Linh Xu cũng không khó khám phá, cuối cùng trên thân nàng căn bản không có sinh linh cái loại này triều khí phồn thịnh Sinh Mệnh Chi Lực, có chẳng qua là sợ hãi khí tức.

“Bất quá nha đầu này chỗ cũng là nói thực tình, ngoại vực bên trong cái kia ít Bỉ Ngạn Cảnh cường giả, chỉ sợ vẫn là rất khó giải quyết,” Hàm Thanh Đế như ý liền nói.

Hắn biết được ngoại vực cái kia ít Bỉ Ngạn Cảnh tồn tại, thực lực của ít Hiên Viên Vệ này là chưa đủ mà đối kháng đấy.

Trong ký ức của Đông Phương Thuần Quân, Hốt Diễm chẳng qua là nói cho Đông Phương Thuần Quân biết, bọn hắn nhu cầu năng lượng cường đại, hết thảy giao cho bọn hắn đến ứng đối là đủ.

Cái này là Đông Phương Thuần Quân khống chế Thâm Uyên Ma Vực ước nguyện ban đầu.

Có thể Hàm Thanh Đế trời sinh tính đa nghi, hắn tuy rằng tưởng muốn thế thân vị trí của Đông Phương Thuần Quân, nhưng không hề giống Đông Phương Thuần Quân như vậy tín nhiệm ít Hiên Viên Vệ này, cho nên mới phải dùng những lời này thăm dò.

“Ha ha, điểm ấy ngươi mà lại không cần lo lắng, Hiên Viên Nhất Tộc ta cấm khí thi triển đi ra, cho dù là Ngũ Tinh Hiên Viên Vệ cũng không cách nào chống cự, Thâm Uyên Ma Vực đã chưởng trong tay ngươi, đến lúc đó phối hợp trong tay ta cấm khí, tất nhiên là không sợ... Huống chi, chúng ta còn có kia hậu thủ của hắn,” bàng mịt mù thản nhiên nói.

Hàm Thanh Đế chính là liên tục gật đầu, hắn nhìn chung quanh, thì là hỏi “lại không biết Hốt Lão ở đâu? Như giải trừ Hỗn Nguyên Phong Ấn này một chuyện, ta hẳn có thể giúp.”

“Ha ha, xem ra ngươi tựa hồ cái gì cũng biết,” bàng mịt mù cười nói.

“Ta nói, ta có được Đông Phương Thuần Quân hết thảy trí nhớ,” Hàm Thanh Đế hồi đáp.

“Giải trừ Hỗn Nguyên Phong Ấn một chuyện, hoàn toàn chính xác cần trợ giúp của ngươi, nhưng không phải là hôm nay, Hốt Lão có chuyện quan trọng bên người, ngươi mà lại về trước Phù Đảo, tiếp thu di sản của Đông Phương Thuần Quân, kia chuyện của hắn, Hốt Lão thì sẽ tìm được ngươi,” bàng mịt mù nói ra.

Hàm Thanh Đế hướng phía bàng mịt mù đám người chắp tay cúi đầu, “nói cũng đúng, ta liền về trước Phù Đảo, chậm đợi Hốt Lão hàng lâm...”

Thuyết phục, Hàm Thanh Đế trực tiếp kèm theo lấy Linh Xu cùng Hàm Thương Yên đã đi ra.

“Đại ca, gia hỏa này không phải là như vậy đáng tin, lại vẫn dám thăm dò chúng ta,” Phổ Triết hơi có bất mãn nói.

Nhìn xem Hàm Thanh Đế thi triển Đại Na Di sau chậm rãi tiêu tán Không Gian Ba Động, bàng mịt mù trầm mặc một hồi, mới chậm rãi nói ra: “Bất kể có hay không có thể đáng tin, người này có thể chủ động tìm được chúng ta, hi vọng chúng ta thừa nhận hắn, hắn ngay cả có dùng là, huống chi Thâm Uyên Ma Vực hoàn toàn chính xác khống chế trong tay hắn, đối với tại chúng ta mà nói, cái này là lớn nhất một đạo trợ lực.”

Hàm Thanh Đế nay ngày trước đến, song phương đều đang thử dò xét, nhưng song phương lựa chọn đối phương cơ hồ là tất nhiên.

“Đem Hốt Lão kêu đến đi, một ít chuyện muốn cùng hắn thương lượng,” bàng mịt mù nói ra.

...

Đang xây mộc mặt khác một chỗ.

Hốt Diễm ngồi xếp bằng, ở trước mặt của hắn có một khối hình nửa vòng tròn như câu giống vậy ngọc bội lơ lửng.

Ngọc bội kia, chính là Hiên Viên Câu Ngọc.

Thông qua Hiên Viên Câu Ngọc này, Hiên Viên Vệ ở giữa có thể lẫn nhau lẫn nhau triệu tập.

Chính như Hàm Thanh Đế băn khoăn như vậy, bàng mịt mù đám người đích xác không có đối kháng ngoại vực cái kia ít Bỉ Ngạn Cảnh tin tưởng.

Những này qua, Hốt Diễm một mực vận dụng Hiên Viên Câu Ngọc, hy vọng có thể phát hiện ra những thứ khác Hiên Viên Vệ...

Chẳng qua là Thần Vực chiếc thuyền này ở trong hỗn độn phiêu đãng quá lâu, cho nên phương vị hết sức vắng vẻ, có thể tìm kiếm được Hiên Viên Vệ khả năng quá nhỏ.

Dù cho hy vọng rất ít, Hốt Diễm cũng sẽ không buông tha cho, những này qua hắn mỗi thời mỗi khắc đều tại thúc giục Hiên Viên Câu Ngọc, đem từng tiếng kêu gọi truyền đưa tới Hỗn Độn ở trong.

Ngay tại lúc này, Hốt Diễm đã nghe được Phổ Triết triệu hoán, lúc này mới thu hồi Hiên Viên Câu Ngọc hướng phía kiến mộc phía trên chạy tới.

Làm Hốt Diễm nghe được Đông Phương Thuần Quân chết mất lúc, cũng là mặt mũi tràn đầy vẻ kinh ngạc.

Sau đó lại nghe nói Hàm Thanh Đế đến đây, cũng đã nắm trong tay Thâm Uyên Ma Vực tức thì càng là giật mình...

“Thế nào lại là hắn nắm trong tay Phù Đảo...” Hốt Diễm có chút nghĩ không thông.

“Hắn đã giết Đông Phương Thuần Quân, Hào Môn Liên Minh trong những thứ khác Thánh Nhân tất cùng hắn không chết không thôi, ngươi mấy ngày nữa liền đi Phù Đảo, chờ cho những cái kia Thánh Nhân đám sống lại sau khi, liền đi dẹp loạn lửa giận của bọn hắn...” Bàng mịt mù phân phó nói.

Ở trong mắt ít Hiên Viên Vệ này, Hào Môn Liên Minh Thánh Nhân đám cũng là bọn họ tài nguyên.

Có lẽ Hàm Thanh Đế không úy kỵ những thứ này Thánh Nhân, nhưng bọn hắn lẫn nhau tàn giết bọn hắn cũng không vui nhìn thấy.

“Minh bạch,” Hốt Diễm chắp tay đáp lại nói.

...

Quay về Phù Đảo trên đường, Linh Xu lạnh giọng nói với Hàm Thanh Đế: “Ngươi cho là đối phương thật sẽ coi ngươi là làm Đông Phương Thuần Quân? Bất quá là lợi dụng ngươi mà thôi!”

Hàm Thanh Đế tay cầm Thái Hòa Thần Thương, thần sắc bình thản nói: “Con người lúc còn sống, ai mà không lợi dụng lẫn nhau? Ta sở dĩ không giết ngươi, không phế bỏ ngươi, cũng là lợi dụng ngươi, bọn hắn nhìn trúng ta nắm trong tay Thâm Uyên Ma Vực năng lực, đồng dạng cũng là lợi dụng ta, ngược lại ta hi vọng bọn họ giúp ta thành tựu đệ nhất nhân, để cho ta thế thân Đông Phương Thuần Quân khống chế toàn cục, ta cũng lợi dụng bọn hắn.”

“Hoang đường giải thích,” Linh Xu vặn lông mày nói ra.

Trong lòng nàng liền muốn ngày sau đám Hiên Viên Vệ tá ma giết lừa, đến lúc đó sợ là ngày cuối cùng của Hàm Thanh Đế, nhưng nàng cũng không nói ra miệng.

Hàm Thanh Đế chẳng qua là cười nhạt một tiếng, không hề phản bác, chẳng qua là mang theo hai người chạy tới Phù Đảo...

Mà tại lúc này...

La Chinh, đám người Lê Lạc Thủy đã từ Phù Tang Thần Mộc về tới Đông Phương gia Phù Đảo.

Giải phóng La Tiêu về sau, tâm tình của Lê Lạc Thủy coi như không tệ.

Không bao lâu, La Tiêu thì sẽ dùng khen mới diện mạo trở về, bọn hắn chỉ cần lẳng lặng chờ đợi là đủ.

Lúc này thời điểm Lê Lạc Thủy mới nhớ tới tiến về trước Tiên Phủ.

Nàng cái này làm bà bà đấy, còn chưa từng thấy qua con dâu của chính mình cùng tôn tử...

Có lẽ là tâm tình còn tốt nguyên nhân, trở lại Phù Đảo về sau, Lê Lạc Thủy đối với một đường cung kính đi cùng Đông Phương Hấu nói ra: “Nếu như ta là ngươi, sẽ đem bổn tộc đệ tử đều rút lui khỏi Phù Đảo.”

“Vì sao?” Đông Phương Hấu kỳ quái hỏi. /~ nửa ♣ phù * sinh: * vô đạn song? @++

Đám người Lê Lạc Thủy đi về hướng thông hướng truyền tống trận của Lang Tuyền Sâm Lâm, đồng thời nói ra: “Hàm Thanh Đế còn sống, nếu như không có đoán sai, hẳn là con của hắn nắm trong tay Thâm Uyên Ma Vực.”

“Thật sao? Nhưng này cùng Đông Phương gia chúng ta lại có gì làm?” Đông Phương Hấu sắc mặt lóe lên, trong lòng có chút nói thầm, theo hắn biết Hàm Thanh Đế cũng là Hào Môn Liên Minh một thành viên.

Thông hướng truyền tống trận của Lang Tuyền Sâm Lâm đã bắt đầu tuôn ra Không Gian Ba Động, liền muốn đem đám người Lê Lạc Thủy nuốt hết trong đó, lúc này La Chinh mới thêm một câu, “Hàm Thanh Đế còn có khác một cái tên, gọi Nhạc Ngâm Liễu.”

Tiếng nói vừa vừa dứt, truyền tống trận đã khởi động, đem La Chinh một đoàn người bao phủ trong đó, một đoàn người liền hoàn toàn biến mất rồi.

Đông Phương Hấu hơi sững sờ, lẩm bẩm Nhạc Ngâm Liễu ba chữ, bỗng nhiên ở giữa, hắn cuối cùng nhớ ra cái gì, sắc mặt bỗng nhiên đại biến.

Trong Truyền Tống Thông Đạo Đông Phương Nghênh Thanh, còn không biết Nhạc Ngâm Liễu đại biểu cho cái gì, nàng liền giọng nhỏ nhẹ hỏi Hoa Thiên Mệnh, làm Hoa Thiên Mệnh lặng lẽ vì nàng giải thích một phen về sau, sắc mặt của Đông Phương Nghênh Thanh cũng là trắng bệch.

Như Hoa Thiên Mệnh lời nói không ngoa, nàng kia Đông Phương gia sợ thì không cách nào may mắn thoát khỏi.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx