sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2514

Chương 2,514 phỏng đoán (Cầu chia sẻ)

Định Thần Bí Chủng là một loại bảo tồn huyết mạch thủ đoạn.

Trong Mẫu Thế Giới mỗi một cái đại tộc tại kéo dài huyết mạch lúc, đều khó mà tránh khỏi phiền toái.

Theo huyết mạch không ngừng mà truyền thừa, đời sau huyết mạch tổng hội bị thời gian dần qua pha loãng.

Như Lê Lạc Thủy là Cửu Lê Tộc Nhân, mà La Tiêu tức thì là một vị người ngoại tộc, bọn họ hậu đại huyết mạch khó tránh khỏi sẽ bị pha loãng.

Nhưng Định Thần Bí Chủng xuất hiện, giải quyết xong cái vấn đề khó khăn này.

Ăn vào Định Thần Bí Chủng về sau, tức thì có thể để cho chính mình hậu đại bảo trì thuần khiết huyết mạch.

Bất quá Định Thần Bí Chủng cũng có phẩm cấp phân chia, đối với người bình thường mà nói, chỉ cần tầm thường Định Thần Bí Chủng là đủ.

Trong Mẫu Thế Giới một văn, hai văn Định Huyết Bí Chủng cũng coi như thông thường, mà lục văn Định Huyết Bí Chủng tức thì thập phần hãn hữu.

Cho nên khi Minh Vi nghe Lê Lạc Thủy nhắc tới Nữ Oa cấp cho lục văn Định Huyết Bí Chủng về sau, lỗ tai cũng là bị dựng lên, ý vị này trong các con cái của Lê Lạc Thủy cùng La Tiêu có một người có được Nữ Oa Tộc huyết mạch, như là lục văn Định Huyết Bí Chủng thật là Nữ Oa bản thân chế tạo, như vậy này đứa con rất có thể có được thuần khiết Nữ Oa Tộc huyết mạch!

Đương nhiên, La Chinh cùng La Yên như cũ là Lê Lạc Thủy cùng La Tiêu kết tinh, một điểm này không thể nghi ngờ, Định Huyết Bí Chủng truyền thừa chẳng qua là huyết mạch, đương kim một loại năng lực.

“Định Huyết Bí Chủng của Lê tộc ta, chính là dùng tại trên thân La Chinh, đúng không?” Kim Lão nhìn chằm chằm vào La Chinh nói ra.

La Tiêu nhẹ gật đầu.

“Khó trách Minh Huyết Thạch sẽ vỡ...” Trì Nghĩa cười khổ một tiếng.

Tại Cốt Tháp của Xi Vưu tộc trong kiểm tra đo lường huyết mạch của La Chinh, bọn hắn cũng không trắc ra La Chinh huyết mạch cực hạn, chỉ biết là huyết mạch của La Chinh tuyệt đối là vương phẩm, hiện tại xem ra, bọn hắn hay vẫn là coi thường La Chinh.

“Vậy Vô Lượng Xích là có ý gì?” Kim Lão tiếp tục hỏi La Tiêu.

La Tiêu hỏi “không biết chư vị đối với Dung Đạo Thần Thông thấy thế nào?”

“Dung Đạo Thần Thông... Chính là La Chinh tu luyện đồ chơi kia? Hắc hắc, không biết ai bảo hắn tu luyện, nhất định không có kết quả,” Trì Nghĩa lắc đầu.

Kim Lão tức thì nói ra: “Con đường này đã bị vô số người chứng thực, không có khả năng đi tới.”

Những người khác cũng nhịn không được nữa nhẹ gật đầu, này trong Mẫu Thế Giới là thường thức.

Dung Đạo bản thân hết sức phiền toái, đại bộ phận Chân Thần dài đến Đại viên mãn về sau, chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian dung hợp những thứ khác Thần Đạo, mà là bắt đầu tu luyện Đạo Chi Chân Ý, mau chóng Hoành Độ Bỉ Ngạn.

“Nếu như là của các ngươi Đại Tù Trưởng nhượng con ta tu luyện chứ?” La Tiêu hỏi ngược lại.

Thốt ra lời này, lập tức đem mấy Xi Vưu Vệ ế trụ.

Nhất là Trì Nghĩa, trừng trừng mắt, lập tức nói ra: “Coi như là Đại Tù Trưởng, hắn, lão nhân gia hắn cũng là sai lầm đấy, Đại Tù Trưởng mình cũng thử qua, hắn cũng thừa nhận mình đã thất bại...”

Xi Vưu thử nghiệm chuyện của Dung Đạo Thần Thông, cũng không phải là cái gì ẩn nấp, rất nhiều Lê tộc đệ tử cũng biết cái chuyện cũ này.

“Nhưng ta hoài nghi Xi Vưu thật sự đã tìm được Dung Đạo phương pháp xử lý, ta thậm chí hoài nghi, Lê tộc các ngươi sở dĩ rơi vào như vậy vận mệnh, cũng là cùng Dung Đạo Thần Thông có quan hệ, giống như các ngươi vừa mới nói, Liệt Sơn Thị chút nào không có lý do trợ giúp Đế Hồng Thị, nhưng hắn như cũ hiệp trợ Đế Hồng Thị đánh bại Cửu Lê, có lẽ là có người không muốn Cửu Lê trong có người tu thành Dung Đạo Thần Thông, liền lại để cho Đế Hồng Thị cùng Liệt Sơn Thị liên thủ, Xi Vưu bản người không thể đem Dung Đạo Thần Thông tu luyện hoàn chỉnh, mới thả bay Thần Vực chiếc thuyền này, mà đem hai quả kia hạt giống cùng Vô Lượng Xích giao cho Lạc Thủy,” La Tiêu một hơi nói ra.

“Cái thanh kia Vô Lượng Xích...”

“Cái thanh kia Vô Lượng Xích công bằng, tổng cộng ba nghìn khắc độ, mỗi một chủng Thần Đạo chiếm một cái khắc độ, chính là thuận tiện Chinh nhi dung hợp Thần Đạo chi dụng,” La Tiêu hồi đáp.

“Có thể đây bất quá là chính ngươi phỏng đoán cùng suy đoán,” Phù Nhị nhỏ giọng nói.

La Tiêu tức thì cười nhạt một tiếng, “suy đoán tức là phương hướng, còn lại đúng là đi chứng minh nó, ta nói đúng không?”

“Ngươi nói rất đúng,” thanh âm của Minh Vi nhàn nhạt vang lên, “nếu như ta là Xi Vưu bản thân, thật sự đã có được tái hiện ‘đại nhất thống’ thủ đoạn, là đáng giá ta đi mạo hiểm như vậy đấy, có lẽ còn biết kéo trên Nữ Oa Đại Nhân... Chẳng qua là không biết một vị khác lục văn Định Thần Bí Chủng sở hữu giả, hiện tại ở đâu? Ta có thể hay không gặp nàng một lần?”

La Yên là nữ nhi của La Tiêu cùng Lê Lạc Thủy, cùng Nữ Oa Tộc nguyên bản chẳng quan hệ với nhau.

Nhưng nếu như La Yên kế thừa Nữ Oa tự mình Định Thần Bí Chủng, như vậy nàng bản thân huyết mạch thả trong Nữ Oa Tộc cũng không tầm thường, Minh Vi không thể coi thường.

“Tiểu nữ La Yên còn trong Thần Vực,” Lê Lạc Thủy thản nhiên nói.

Minh Vi nhẹ gật đầu, đang suy tư điều gì, cũng không nói gì thêm.

“Ngươi cảm thấy cha ta suy đoán chính xác sao?”

Một bên yên lặng không nói lời nào La Chinh, bỗng nhiên hỏi thăm Não Hải trong Cửu Ngũ Nhị Thất.

Ở ngoài vực thời điểm, La Chinh không chỉ một lần nghe được bọn hắn nhắc tới Dung Đạo Thần Thông căn bản không có khả năng, đại nhất thống là vĩnh viễn không cách nào xây dựng lại tái hiện đấy, Cửu Ngũ Nhị Thất đã từng nói qua, Kim Lão đã từng nói qua, đã liền Phục Hi cũng đã nói.

Nhưng trong lòng La Chinh cuối cùng có một tí may mắn, này dù sao cũng là phụ thân thụ cùng đồ đạc của hắn, vạn nhất thành cơ chứ?

“Không chính xác,” Cửu Ngũ Nhị Thất không có cho La Chinh bất luận cái gì ý muốn, liền đem suy nghĩ của La Tiêu hủy bỏ, “đại nhất thống Hỗn Độn sơ khai, chỉ phát hiện một lần, đây là chung nhận thức, nếu như Xi Vưu thật sự tái hiện đại nhất thống, ý vị này chân lý trở nên có thể học tập, cái này căn bản không khả năng.”

La Chinh nhếch miệng, “chẳng lẽ không có như vậy một phần vạn khả năng?”

“Một phần tỷ đều không có,” Cửu Ngũ Nhị Thất hừ hừ nói.

“Được rồi...” La Chinh nhún vai.

Coi như là Cửu Ngũ Nhị Thất cũng xuống phán đoán suy luận, nhưng trong lòng La Chinh vẫn không có buông tha cho.

Nếu như Vô Lượng Xích trên có ba nghìn khắc độ, hắn liền nhất định phải đem nhồi vào...

Những người khác tự nhiên không biết La Chinh đang hỏi Cửu Ngũ Nhị Thất, Minh Vi lời nói này nói ra về sau, đám người Kim Lão cũng khó có thể hoài nghi rồi, cuối cùng suy đoán của La Tiêu cũng có vài phần đạo lý.

“La Chinh từng nhấc lên mấy Hiên Viên Vệ kia, hiện tại lại như thế nào?” Kim Lão lại hỏi.

Đại Tù Trưởng những người đó gút mắc, ít đám Xi Vưu Vệ này lẫn vào không hơn, nhưng bọn hắn lo lắng là thực tế uy hiếp, trong Thần Vực hiện tại phiền toái lớn nhất hay vẫn là ít Hiên Viên Vệ kia.

“Có người đã nắm trong tay một phương cấm địa, phỏng đoán không bao lâu, bọn hắn liền có thể lao ra Hỗn Nguyên Phong Ấn,” Lê Lạc Thủy nói ra.

Kim Lão ánh mắt hơi lóe lên, nói ra: “Đã như vậy, các ngươi có thể lưu tại ngoại vực, do chúng ta hộ vệ an toàn của các ngươi.”

Minh Vi cũng thừa cơ nói ra: “Đúng, các ngươi không cách nào đối kháng Bỉ Ngạn Cảnh, cũng có thể đem trong tộc chí thân thả đặt trong tiểu thế giới, lại mang ở đây, chờ chúng ta phá vỡ Thần Vực sau các ngươi quay trở lại lần nữa cũng không chậm chễ!”

Minh Vi tự nhiên là tưởng muốn nghiệm chứng một chút huyết mạch của vị La Yên kia, tuy rằng nàng không biết Nữ Oa Đại Nhân là nghĩ thế nào, nhưng chỉ cần là đồng tộc huyết mạch, nàng thì có cái này nghĩa vụ, huống chi nàng nguyện ý ở tại chỗ này, nguyên bản cũng là bởi vì La Chinh.

“Chỉ sợ không được,” La Tiêu lắc đầu.

“Vì cái gì?” Kim Lão nhíu mày hỏi, hắn cảm thấy đây mới là biện pháp ổn thỏa nhất.

“Chinh nhi còn có sứ mạng của chính mình, Thánh Nhân Sơn lập tức phải hạ xuống,” La Tiêu nói ra.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx