sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2530

Chương 2,530 Thần Vực thay đổi (Cầu chia sẻ)

Trong Tiên Phủ, Ngự Thần Phong dò xét từ trên xuống dưới lấy La Chinh, ánh mắt kia nhìn chằm chằm vào La Chinh giống như nhìn một người xa lạ.

La Chinh lĩnh ngộ hoàn chỉnh Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý về sau, Dương Hồn của hắn đã có một phen thăng hoa, mà Chân Ý Chi Hải cũng một chỗ chỗ tu luyện, đối với linh hồn của hắn cũng nhất định có biên độ tăng trưởng.

Này hai nơi thăng hoa phía dưới, khí chất của La Chinh cũng có biến hóa.

Hắn trong đôi mắt ánh mắt như trước lợi hại, nhưng ngũ quan nhìn qua tức thì trở nên hết sức tự nhiên.

“Tiểu sư đệ, ngươi có thể tính ra!” Ngự Thần Phong đụng lên tới hỏi.

“Làm sao vậy?” Trong lòng La Chinh âm thầm cả kinh, chẳng lẽ mình bế quan trong cuộc sống xảy ra đại sự gì?

“Không có gì, chẳng qua là hỏi ngươi Chân Ý Chi Hải trong vui sao?” Ngự Thần Phong cười hắc hắc.

La Chinh hung hãn trừng mắt liếc hắn một cái, lập tức thẳng đi về hướng Tiên Phủ phòng chính.

Trong trong nội đường, La Tiêu chắp hai tay sau lưng, ngẩng đầu nhìn trời trần nhà, trên mặt mơ hồ có một vệt sầu lo.

Đã nghe được động tĩnh của cửa về sau, hắn xoay đầu lại thấy là con của chính mình, cái kia một vệt sầu lo mới lặng yên biến mất, “Chinh nhi xuất quan! Chúc mừng ngươi, đã tu thành hoàn chỉnh Đạo Chi Chân Ý!”

La Tiêu tại rảnh rỗi trong cuộc sống, cũng đang suy nghĩ Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý.

Hắn tiến độ tu luyện không hề so với La Chinh chậm bao nhiêu.

“Thánh Nhân” trong Mẫu Thế Giới mặc dù không xem như tầng một cảnh giới, nhưng hắn sống quá tuế nguyệt cuối cùng là La Chinh vô số lần, trải qua chuyện tình cũng so với La Chinh phải nhiều, tầm mắt càng thêm rộng rãi, đối với Đạo Pháp Tự Nhiên lĩnh ngộ tương đối La Chinh có ưu thế.

Đương nhiên, cho dù là La Tiêu tưởng muốn đặt chân Chân Ý Chi Hải, như trước cần nhất định được cơ hội.

Tuy nói La Tiêu trên mặt thần sắc lo lắng chỉ giằng co trong tích tắc, như trước bị La Chinh bén nhạy bắt được, “cha, đã xảy ra chuyện gì sao? Huyền Nguyệt Gia Tộc bọn hắn làm xảy ra điều gì lựa chọn?”

Ánh mắt của La Tiêu có chút ngưng tụ, lập tức nói ra: “Phù Đảo bên kia truyền đến tin tức, Huyền Nguyệt Gia Tộc đã ly khai Phù Đảo.”

“Dời khỏi Phù Đảo?” Lông mày của La Chinh khẽ nhướng mày.

La Tiêu nhẹ gật đầu.

Tuy nói trong Thời Gian Hải không có người của La gia, nhưng tưởng muốn xếp vào một ít tai mắt trong Thời Gian Hải cũng không khó, những tin tình báo này rất dễ dàng giao đổi được.

Huyền Nguyệt Gia Tộc xem như Thời Gian Hải tối lão bài hào phú, vô số năm qua một mực ổn cư trước ba.

Nhưng ngay tại mấy ngày lúc trước, Huyền Nguyệt Gia Tộc từ bỏ kinh doanh vô số năm Phù Đảo, tất cả Phù Đảo đệ tử ra hết bỏ chạy.

Chuyện này tại trên Thời Gian Hải đã dẫn phát chấn động không nhỏ.

Kể từ đó, xếp hạng thứ nhất cùng xếp hạng thứ ba Hào Môn Phù Đảo hiện tại cũng đã người đi lầu trống, Huyền Nguyệt Gia Tộc tất cả mọi người đã về tới Nhược Mộc.

“Bọn hắn đã chọn ta đám,” La Chinh thản nhiên nói.

Trong ánh mắt của La Tiêu lóe ra một tia thâm sâu chi sắc, “bọn hắn không phải là đã chọn ta đám, bọn hắn chẳng qua là lựa chọn bất khuất.”

Vô luận từ phương diện nào đến xem, Huyền Nguyệt Gia Tộc đều không đủ dùng chống lại Bỉ Ngạn Cảnh cường giả.

Mà La Tiêu cũng cũng không lộ ra ngoại vực cái kia ít Bỉ Ngạn Cảnh tồn tại, Huyền Nguyệt Gia Tộc làm ra lựa chọn như vậy, không thể nghi ngờ là lưng đeo tương đối lớn áp lực!

Nhưng Hàm Thanh Đế tưởng muốn cho sừng sững nhiều năm như vậy hào phú, tưởng phải để cho Lý Huyền Nguyệt những thứ này Thánh Nhân đám khuất tùng, cũng chuyện không phải dễ dàng như vậy.

“Đây đối với tại chúng ta mà nói, hẳn là tin tức tốt,” La Chinh nháy mắt một cái nói nói, “có thể phụ thân mới vừa vì sao hay vẫn là lo lắng?”

La Tiêu khẽ thở dài một hơi, còn nói thêm: “Từ Kiếm tộc tin tức truyền đến, Viên Thừa Đạo bị giết.”

“Viên Lão...”

Ánh mắt của La Chinh lập tức đọng lại.

Viên Thừa Đạo đối với Thần Vực mà nói cũng là rất quan trọng một vị nhân vật, lúc trước cũng là bởi vì Viên Thừa Đạo La Chinh mới có thể thay đổi Thần Vực chiếc thuyền này phương hướng, tránh khỏi chiếc thuyền này rơi tan vận mệnh.

Nghe được tin tức này, La Chinh trên mặt lộ ra một tia đau thương.

Mặc dù hắn cùng Viên Lão bất quá gặp mặt một lần, nhưng Thừa Ảnh Kiếm hay là hắn tặng cùng mình, mà thanh kiếm này đã bị phương Đông xuân Âm Dương Lô Đỉnh luyện hóa, đã trở thành mẫu thân thân thể một số.

“Viên Thừa Đạo năm đó thi triển Hỗn Nguyên Phong Ấn, phong bế mấy Hiên Viên Vệ kia, ít Hiên Viên Vệ kia tự nhiên là cực hận Viên Thừa Đạo, mới vừa thoát ly Hỗn Nguyên Phong Ấn bọn hắn muốn giết chết, kỳ thật bây giờ Viên Thừa Đạo đối với bọn họ đã không có gì uy hiếp...” La Tiêu thản nhiên nói.

Viên Thừa Đạo bị nguyền rủa về sau, liền biến thành một ít bộ xương khô bộ dáng, căn bản là không có cách ly khai cái kia cái giếng sâu.

Nếu có một ngày Thần Vực trở về Mẫu Thế Giới, có lẽ hắn còn có lại thấy ánh mặt trời hy vọng, không muốn đến ngày đó cũng không trông, cuối cùng nghênh đón là Hiên Viên Vệ tru sát.

“Kiếm tộc kia hiện tại như thế nào?” La Chinh lại hỏi.

Nếu như Huyền Nguyệt Gia Tộc gặp phải lựa chọn, như vậy Kiếm tộc đồng dạng cũng không cách nào ngoại lệ.

“Kiếm tộc cũng ý định rút lui khỏi Phù Đảo, phỏng đoán không lâu sau, Kiếm tộc sẽ đem trong tộc tinh anh cả tộc di chuyển đến Bất Chu Linh Sơn,” La Tiêu hồi đáp.

“Thế nhưng là Bất Chu Linh Sơn có thể ngăn cản được Hiên Viên Vệ sao?” Lông mày của La Chinh khẽ nhíu một chút.

La Tiêu cười khổ nói: “Đây cũng là ta lo lắng địa phương, không chỉ là Bất Chu Linh Sơn, chính là Lang Tuyền Sâm Lâm cùng toà Tiên Phủ này cũng gặp phải giống nhau vấn đề, Vũ Thái Bạch đã tiến về trước Bất Chu Linh Sơn, hắn tưởng muốn cấu trúc một cái không gian thông đạo, như một phương cấm địa tao ngộ công kích của Hiên Viên Vệ, có khả năng thông qua không gian thông đạo chuyển dời đến mặt khác một tòa cấm địa.”

Cùng Thần Vực bức giống nhau, cấm địa cũng tương tự sẽ bài xích Ngoại Lai Giả, Hiên Viên Vệ không cách nào thông qua bình thường thủ đoạn đặt chân cấm địa!

Nhưng ít Hiên Viên Vệ này đã liền Thần Vực bức đều có thể đánh xuyên qua, chưa hẳn sẽ không có thể đột phá cấm địa, cho nên La Tiêu hiện tại cũng làm mấy tay chuẩn bị.

“Chinh nhi có nắm chắc vượt qua Chân Ý Chi Hải sao?” La Tiêu hỏi.

La Tiêu cũng không bước vào qua Chân Ý Chi Hải, nhưng hắn nghe Lạc Thủy đại khái miêu tả qua, cho nên có sự hiểu biết nhất định.

“Trong thời gian ngắn, chỉ sợ không được,” La Chinh lắc đầu.

Chân Ý Chi Hải một trong đoạn tuyến liền để cho hắn rất cảm thấy áp lực, đằng sau chỉ sợ chỉ càng ngày sẽ càng khó khăn.

“Cho dù ngươi là thật sự đặt chân bờ bên kia, cũng khó có thể chống lại ít Hiên Viên Vệ kia, việc này không cần phải gấp gáp,” La Tiêu mỉm cười, “nhưng bây giờ ta muốn đích thân mang ngươi đi ra.”

“Đi nơi nào?” La Chinh sửng sốt một chút.

“Thần Vực, đem Đạo Bia của hắn dung hợp hoàn toàn,” La Tiêu nói ra.

La Tiêu cốt lõi nhất dã tâm, chính là Vô Lượng Xích dung hợp Tam Thiên Thần Đạo.

Về phần La Chinh tu luyện Hỗn Độn Bí Thuật, khai tích đấy Thể Nội Thế Giới đều thuộc về ngoài ý muốn tiến hành...

Hắn thủy chung tin tưởng Xi Vưu đem Vô Lượng Xích giao cho Lạc Thủy, nhất định có thâm ý khác, chẳng qua là này thâm ý trong tích chứa bí mật một mực đều chưa từng vạch trần.

La Tiêu cũng không biết phỏng đoán của chính mình có chính xác hay không, nhưng bây giờ trợ giúp La Chinh dung hợp Tam Thiên Thần Đạo đã là cần thiết tiến hành.

La Chinh tuy rằng đã đặt chân Chân Ý Chi Hải, nhưng hắn tu luyện cũng không phải là Hư Không Huyễn Diệt Chân Ý, bằng hắn độn tốc tưởng muốn đi khắp Thần Vực, thu nạp còn dư lại hơn hai nghìn tòa Đạo Bia không khỏi quá chậm.

La Tiêu cuối cùng là Thánh Nhân, hắn thi triển Đại Na Di khoảng cách một lần có thể kéo dài qua hơn mười người đại vực, so với La Chinh Đại Na Di phạm vi rộng rãi gấp trăm lần, ở dưới sự trợ giúp của phụ thân sự tiến bộ của La Chinh tự nhiên năng bay nhanh tăng lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx