sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2534

Chương 2,534 cấm khí (Cầu chia sẻ)

Hàm gia trong Phù Đảo một tòa cung điện trong.

Hàm Thương Yên ngồi xếp bằng, đem trong tay chiếc nhẫn kia đặt ở đan điền của chính mình chỗ.

Mà Hàm Thanh Đế thì tại cung điện một bên đi tới đi lui, trên mặt rất có bực bội chi sắc.

Hàm Thanh Đế đối ngoại tuyên bố bế quan, trên thực tế chính thức bế quan là Hàm Thương Yên bản thân...

Tuy rằng Bàng Miểu ban thưởng hắn một phần Âm Dương Hỗn Độn Chân Ý, nhưng Hàm Thanh Đế hiện tại Vô Ý tu luyện, nguyên nhân hay vẫn là Hàm Thương Yên trong tay chiếc nhẫn kia.

Bây giờ Hàm Thương Yên tuy rằng hoàn toàn đã bị khống chế của Hàm Thanh Đế, cho nên Hàm Thanh Đế lợi dụng Hàm Thương Yên có thể tùy ý thuyên chuyển trong chiếc nhẫn lực lượng, nhưng cỗ lực lượng này tuyệt không phải Thâm Uyên Ma Vực toàn bộ.

Hàm Thanh Đế cùng chiếc nhẫn kia ở giữa cách một Hàm Thương Yên, giống như là cách tầng một thật dầy cái khăn che mặt, có nhiều thứ cuối cùng không cách nào nhìn thấu triệt.

“Ngươi có thể mang cái giới chỉ này giao cho ta,” Linh Xu ngồi ở nơi hẻo lánh nhìn xem Hàm Thanh Đế nôn nóng bộ dạng, nụ cười nhạt nhòa nói.

Hàm Thanh Đế định trụ thân hình, hung hãn lườm nàng một cái.

“Không muốn, cũng có thể đem cái giới chỉ này giao cho những người khác, tỷ như Hàm Thiên Tiếu Hàm gia các ngươi,” Linh Xu lại đề nghị.

Hàm Thiên Tiếu cũng là Đại Viên Mãn Chân Thần, hơn nữa tuyệt đối rốt cuộc trung với Hàm gia, Linh Xu cái đề nghị này ngược lại là một có thể thực hiện phương pháp.

“Không có khả năng,” Hàm Thanh Đế lắc đầu.

Ngoại trừ bản thân ra, Hàm Thanh Đế cũng không tín nhiệm những người khác.

Kỳ thật Hàm Thanh Đế còn có một biện pháp, cái kia chính là đem Ký Ức Chi Hỏa của Hàm Thương Yên thay đổi lại.

Có thể tính cách của Hàm Thương Yên hắn cũng biết, nếu như để cho Hàm Thương Yên biết chính mình làm việc này, không chỉ có sẽ không giúp trợ chính mình, sợ rằng sẽ trước tiên cùng mình trở mặt thành thù!

“Vậy không cần suy nghĩ nhiều, dù sao các cường giả Bỉ Ngạn Cảnh Lê tộc ta vào Thần Vực, các ngươi cuối cùng chết chắc rồi, thời gian mấy năm này các ngươi ngược lại là có thể hảo hảo hưởng thụ một phen!” Linh Xu còn nói thêm.

Nghe nói như thế, Hàm Thanh Đế trong mắt lóe ra vẻ tức giận.

Nữ nhân này!

Hắn đem nữ nhân này mang ra Thâm Uyên Ma Vực, hay vẫn là nhìn trúng cô gái này năng lực.

Nhưng nàng Phục Chế Năng Lực cần phải tiêu hao số lượng cao Tín Ngưỡng chi Lực, Thâm Uyên Ma Vực cùng Hào Môn Liên Minh một trận chiến, nàng hầu như đã đem trong Thâm Uyên Ma Vực tích lũy nhiều năm Tín Ngưỡng chi Lực tiêu hao hầu như không còn. Tưởng lần nữa vận dụng này các loại năng lực, cần thời gian không ngắn tích lũy, nhưng lúc đó sợ thì đã trễ.

Cho nên nữ nhân này đối với hắn mà nói, đã không có giá trị quá lớn đáng nói, không chỉ có như thế, nàng còn suốt ngày trách nói trách lời nói mỉa mai chính mình, loạn tâm thần mình!

“Ngươi... Câm miệng!” Hàm Thanh Đế cả giận nói.

Linh Xu ưỡn ngực, tờ nào trắng trong thuần khiết linh động trên mặt trồi lên vẻ tươi cười, một bộ ngươi làm gì ta biểu lộ.

Hàm Thanh Đế tâm niệm hơi động một chút, đoan tọa trứ Hàm Thương Yên giơ lên cái kia chiếc nhẫn, một tia hắc mang như tia chớp màu đen hướng phía Linh Xu kích xạ mà tới.

Năng lượng màu đen này quấn quanh ở Linh Xu bên ngoài thân, tại trên làn da tuyết trắng của nàng lưu lại từng đạo ăn mòn vết thương.

Đau đớn kịch liệt lại để cho thân thể của Linh Xu không tự chủ được co rúc, phát ra tiếng rên rỉ thống khổ. Cho dù loại đau nhức này khó có thể chịu được, có thể cặp mắt của nàng như cũ duy trì thanh minh, như trước dùng ánh mắt trào phúng nhìn sang, càng là để cho Hàm Thanh Đế buồn bực mất tập trung.

Hàm Thanh Đế lạnh rên một tiếng, một bước bước vào hư không, biến mất ở trong cung điện.

...

...

Sau một khắc, Hàm Thanh Đế xuất hiện ở trong Chúng Thánh Đường.

Tại Chúng Thánh Đường phía trước trong sân rộng, bầy đặt một cỗ đặc biệt cốt cách.

Này cốt cách hẳn là một con quái cá đầu lâu, trăm trượng rộng to lớn miệng cá trên nạm hơn ba mươi khối hàm răng sắc nhọn.

Người bình thường trở lên liếc mắt, liền có thể cảm nhận được này bên trong xương sọ truyền ra ngoài ý chí, loại ý chí này ẩn chứa khó có thể dùng lời diễn tả được hủy diệt xu thế, dường như không ai có thể chống cự cỗ ý chí này, chỉ muốn đem này con cá lạ kích hoạt, có thể hủy diệt này tất cả trong trời đất.

Này con cá lạ đã chết không biết bao nhiêu tỷ năm, như trước có thể tản mát ra bực này ý chí, này con cá lạ khi còn sống lại mạnh cỡ bao nhiêu? Thì là người nào có khả năng đem quái ngư chém giết?

Mỗi một lần chứng kiến này trách đầu cá cốt, Hàm Thanh Đế trên mặt đều sẽ hiện ra vẻ kính sợ, trong lòng cũng sẽ cảm thán Mẫu Thế Giới kỳ diệu.

Bàng Miểu nói cho Hàm Thanh Đế biết, này khối đầu cốt được gọi là “nứt ra hải răng”, là bọn hắn Hiên Viên Nhất Tộc độc hữu chính là cấm khí.

Lúc trước bọn hắn chính là vận dụng này cấm khí tàn sát hết Thần Vực tất cả Cửu Lê Tộc Nhân!

Cho dù là nắm trong tay Thâm Uyên Ma Vực, Hàm Thanh Đế cũng rất khó tưởng tượng như vậy lực lượng thần kỳ.

Không quá kích phát này cấm khí cần giá không nhỏ...

Ngay tại Hàm Thanh Đế xuất hiện ở Chúng Thánh Đường thời khắc, trên bầu trời xuất hiện một cái Truyền Tống Thông Đạo, Truyền Tống Thông Đạo này từ trường cấp 3 trên thẳng tắp rủ xuống, quan mặc ở cá trong miệng, mà miệng cá bên trong tức thì lộ ra trùng trùng điệp điệp huyết quang!

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Theo cái kia không gian thông đạo rung động, từ không gian thông đạo trong lập tức có hàng trăm hàng ngàn Chân Thần rơi xuống.

Những thứ này đều là người sống, nữ có nam có.

Trong đó hữu thần dân, có Hạ Vị Chân Thần, cũng có thực lực không tệ Thượng Vị Chân Thần.

Bọn hắn biểu tình trên mặt đều là nhất trí, hoảng sợ, bất an, không biết giải quyết thế nào...

Một cỗ không cách nào kháng cự lực lượng cuốn tại bọn họ trên người, để cho bọn hắn không cách nào nhúc nhích, cũng không có thể phản kháng.

Tại một nén nhang lúc trước, những người này vẫn còn Thần Vực đông bắc một tòa bên trong tòa thần thành.

Có ít người còn đang nỗ lực tu luyện, hy vọng đột phá tự thân gông cùm xiềng xích, có thể tại Thần Đạo Chi Thượng càng tiến một bước, chỉ cần có kiên trì bền bỉ tin tưởng, thêm với vô tận thọ nguyên, trong thì có một ngày có thể chứng được viên mãn.

Có ít người là mấy mai Thần Vũ Tệ vất vả cần cù làm việc tay chân, dùng mưu cầu lợi ích lớn hơn nữa...

Cho đến có một người xuất hiện ở Thần thành trên không.

Tuy rằng Thần thành Bách Giới Thạch Bản trước tiên hướng người này phát động công kích, có thể người nọ tựa hồ căn bản không sợ, vẫy bàn tay lớn một cái phía dưới, một cỗ khó có thể tưởng tượng khí thế bao trùm xuống, sau đó bên trong tòa thần thành mỗi một góc người đều bị một đạo lực lượng vô hình kéo ra ngoài, sau đó đã bị hút vào không gian thông đạo.

Bọn hắn cũng không biết mình sẽ đối mặt lớn lao kiếp nạn!

Rơi vào cá trong miệng người va chạm vào trong đó huyết quang, toàn bộ người ở trong khoảnh khắc liền biến thành một cái bồng huyết vụ, hoàn toàn biến mất.

Người phía sau thấy được phía dưới cảnh tượng, nguyên một đám sắc mặt trắng bệch.

“Ta không muốn chết!”

“Đây là cái gì...”

“A a a...”

Có người liều mạng phản kháng, cũng có người tuyệt vọng gầm thét.

Có thể vô luận như thế nào phản kháng đều là phí công, chính là Chân Thần làm sao có thể ngỗ nghịch lực lượng của Bỉ Ngạn Cảnh?

Mỗi trong một nhịp hít thở, cái kia cá lớn trong miệng huyết quang có thể thôn phệ trên vạn người, tầm mười cái hô hấp sau khi đi qua, một tòa cỡ trung bên trong tòa thần thành hơn mười vạn người liền bị cắn nuốt sạch sẽ.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Chỉ chốc lát sau, cái kia không gian thông đạo đóng cửa.

Cá lớn trong miệng huyết quang cũng mơ hồ thối lui, nhưng xương cá trên trống rỗng mắt trong lỗ thủng, nhưng phát ra một tia đậm đà huyết sắc, đồng thời cá lớn cá ngoài miệng một khỏa răng nanh bên trên, cũng nhiều một tia huyết sắc đường vân.

Hàm Thanh Đế bước nhanh vượt qua cái vị này to lớn xương cá, hướng phía phía sau Bàng Miểu chắp tay cười nói: “Chúc mừng Bàng Miểu đại nhân! Này huyết văn tựa hồ lại nhiều một chút...”

Hắn từng nghe Bàng Miểu đã từng nói qua, chỉ có con cá này ngoài miệng răng nanh đều che kín huyết văn, cái vị này cấm khí mới xem như bị kích hoạt lên, mà bây giờ che kín huyết văn răng nanh mới chính là bốn viên mà thôi, không biết còn cần hướng trong đó điền bao nhiêu mạng người.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx