sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2540

Chương 2,540 nữ tộc trưởng chết (Cầu chia sẻ)

Khi đó Mục Hải Cực xếp vào Thượng Cổ Vu Tộc trong Đại Diễn Chi Vũ, mục đích cũng hết sức rõ ràng.

Chính là vì tranh đoạt Thế Giới Ý Chí Chi Phối Quyền.

Có thể Đại Diễn Chi Vũ cuối cùng là La Tiêu sân nhà, từ La Chinh sinh ra một khắc đó trở đi, có nhiều thứ La Tiêu cũng đã chuẩn bị cho hắn được rồi

Mục Hải Cực tưởng muốn tranh đoạt Chi Phối Quyền chính là hy vọng hảo huyền, trường tranh đấu kia cuối cùng bị đám Thiên Tôn thất bại.

“Đại ca, chúng ta trực tiếp cầm nữ nhân kia khai đao tốt rồi! Dù sao hiện tại cũng là Lưỡng Bại Câu Thương,” Hốt Diễm sau khi suy nghĩ một chút đột nhiên nói ra.

Nghe được lời của Hốt Diễm, ánh mắt của Bàng Miểu khẽ híp một cái, chỗ sâu trong con ngươi lóe ra một điểm hàn mang, “chỉ sợ cũng chỉ có thể đi bước này, chúng ta đi một chuyến Manh Tộc!”

Thần Vực ly khai Mẫu Thế Giới lâu như vậy, không tại bản thân Xi Vưu ý chí trong khống chế, cực dễ dàng sinh ra Tự Ngã Ý Chí.

Thực tế là như thế này một cái hoàn thiện thế giới, một khi Thế Giới Ý Chí sinh ra, căn bản không có có thể đối kháng.

Mà Thần Vực cuối cùng không phải là hoàn vũ như vậy gửi Linh địa, ức chế thế giới ý thức cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Hiên Viên Vệ tiến vào Thần Vực trước tiên, liền đã ý thức được vấn đề này, thẳng đến sau này bọn hắn mới phát hiện Xi Vưu chỗ vận dụng thủ đoạn.

...

...

“Rầm rầm...”

“Rầm rầm...”

Thời Gian Hải nước biển vỗ nhè nhẹ đập vào bên bờ đá ngầm.

Trong nước biển thật nhỏ thời gian vỡ vụn tuy rằng có thể xé rách hết thảy, nhưng nó lại sẽ không xé rách thừa nhận dung khí của nó.

Vô số năm đến nay, Manh Tộc người sinh hoạt đều hết sức nhàn nhã.

Bọn hắn tộc nhân thọ nguyên không hề dài, sống lâu cũng không quá đáng mấy nghìn năm, chết sớm một chút ba 500 năm đã bạc phơ già đi.

Cùng vô hạn thọ nguyên Chân Thần Môn so sánh với, tuổi thọ của Manh Tộc ngắn ngủi như thời gian qua nhanh vậy

Có thể chỉ có tại thời gian có cố gắng hết sức lúc, mọi người mới có thể quý trọng thời gian...

Vô hạn thọ nguyên ngược lại lại để cho đại bộ phận Chân Thần như nô lệ bình thường còn sống, vì thần trong thành một bộ chỗ ở, vì mấy trăm mai Thần Vũ Tệ, có thể lãng phí mấy cái Thần Kỷ Nguyên thời gian vất vả cần cù phấn đấu.

So sánh dưới, người của Manh Tộc càng thêm quý trọng trước mắt sinh hoạt.

Nếu là ra biển Phù Đảo đệ tử thiếu đi, Manh Tộc nhiều người mấy đều tìm tìm một cái chỗ bãi cát, yên tâm nằm ở phía trên phơi nắng.

Bên trong hòn đảo nhỏ bên cạnh rừng cây đằng sau, có một chỗ độc lập đất trống, không trong đất xây dựng một tòa kiến trúc bằng gỗ, có người đi vào bên trong đó, liền có thể nghe được này kiến trúc bằng gỗ kẽo kẹt kẽo kẹt rung động.

Manh Tộc nữ tộc trưởng một bộ áo trắng, ngồi ở đây kiến trúc bằng gỗ trên sân thượng, tấm mặt nạ kia trong ánh mắt của nhìn không ra tâm tình chập chờn.

Tại con đường nhỏ trong rừng ở bên trong, ba tên dáng người khỏe mạnh Manh Tộc người sải bước thẳng đến này kiến trúc bằng gỗ mà đi, nhìn thấy nữ tộc trưởng về sau, người cầm đầu chắp tay nói ra: “Tộc trưởng! Thánh Nhân Sơn sớm hàng lâm, phá vỡ thời gian đi theo thông lệ, vậy có phải hay không...”

“Vâng,” nữ tộc trưởng nhàn nhạt đáp lại nói.

Tại Manh Tộc bên trong có một cái thập phần truyền thuyết lâu đời, bọn hắn Manh Tộc sứ mạng cuối cùng sẽ chung kết.

Mà chung kết cái ngày đó, sẽ theo Thánh Nhân Sơn hàng lâm đã đến.

Người của Manh Tộc đối với chuyện này thập phần ân cần, tự nhiên muốn đến hỏi thăm bọn họ nữ tộc trưởng.

“Tộc trưởng ngài có chọn xong tâm nghi người sao? Là lấy chạy lúc giữa ngọc tỷ La Chinh?” Một vị Manh Tộc người lại hỏi.

Nữ tộc trưởng cười nhạt một tiếng, trên mặt nạ con mắt lộ ra một tia vui mừng, “ta từng để cho các ngươi tính toán đo lường qua, các ngươi cũng không nhìn ra, hiện tại xem ra hoàn toàn chính xác hẳn là hắn.”

“Vậy chúng ta nên đi nơi nào?” Manh Tộc này người hỏi.

Nữ tộc trưởng lắc đầu, “ta cũng không biết... Các ngươi có thể rời đi Thời Gian Hải, đi làm một cái phổ phổ thông thông thần dân, cũng có thể lưu ở trên đảo này.”

“Manh Tộc chúng ta sinh tại đây, dài ở đây, ta nghĩ không có có vị nào tộc nhân nguyện ý rời đi nơi này,” Manh Tộc kia người nói.

Nữ tộc trưởng ngón tay trắng nõn nhẹ nhàng điểm một cái, một đám sáng lạn sắc quang mang từ nàng đầu ngón tay lan truyền, một thanh tế kiếm tức thì theo tia sáng kia chậm rãi dọc theo người ra ngoài.

Đây là chúng thần lúc quang chi kiếm.

“Cho dù là những cái kia Thánh Nhân đám, cũng cho rằng thanh kiếm này có thể chém chết hết thảy, có thể thời gian chi bác đại tinh thâm, dính đến toàn bộ hỗn độn huyền bí, như thế nào dễ dàng như vậy cưỡi, ta ngay cả một Đông Phương Thuần Quân đều không chém được, các ngươi ở tại chỗ này, ta che chở không các ngươi rồi,” nữ tộc trưởng thanh âm trong mang theo một tia vẻ bất đắc dĩ.

“Manh Tộc chúng ta thọ nguyên mặc dù không nhiều, nhưng không có người nào là hạng người ham sống sợ chết!” Vị kia Manh Tộc người lớn tiếng nói.

Nữ tộc trưởng không nói thêm gì nữa, chỉ thấy nàng nhẹ nhàng đứng dậy lui về phía sau hai bước, hướng phía mới vừa chỗ ở mình phương vị đột nhiên phách trảm mà đi, sau đó lại duỗi ra ngón tay tại trường kiếm trên thân kiếm nhẹ nhàng bắn ra, thời gian khí tức lặng yên dật tán ở trong không trung.

“Tộc trưởng, ngươi vì sao phải...” Vị kia Manh Tộc người chứng kiến nữ tộc trưởng cử động như vậy, lập tức nóng nảy.

Nữ tộc lâu là là cười thảm một tiếng, nói ra: “Không nên gấp gáp, ngươi lập tức sẽ biết.”

Tiếng nói của nàng vừa vừa dứt, này sân thượng phía trước bỗng nhiên truyền đến một hồi Không Gian Ba Động, sau đó thì có năm đạo thân hình nổi lên.

Người cầm đầu đúng là Bàng Miểu!

Bàng Miểu đánh giá nữ tộc trưởng liếc mắt, lạnh nhạt hỏi: “Ngươi chính là chấp chưởng Thời Gian Hải nữ nhân kia?”

Nữ tộc trưởng khẽ gật đầu một cái.

“Lúc trước Đông Phương Thuần Quân cùng Hốt Diễm không giết ngươi, là mệnh lệnh của ta,” Bàng Miểu còn nói thêm.

Nữ tộc trưởng trong thanh âm mang theo một tia ranh mãnh vui vẻ, “Nói như vậy, ta hẳn cảm tạ ngươi rồi?”

Bằng vào chúng thần lúc quang chi kiếm, nữ tộc trưởng hầu như có thể trảm hết thảy.

Có thể thanh kiếm này kỳ thật có không nhỏ cực hạn, trong Thần Vực người có lẽ không cách nào đối chọi nàng không có nghĩa là Hiên Viên Vệ không được, Hốt Diễm càng là giao cho Đông Phương Thuần Quân lẩn tránh thủ đoạn.

Cho nên chỉ bằng Đông Phương Thuần Quân một người, liền có thể đem nữ tộc trưởng đánh chết.

“Giao ra chấp chưởng sơ sinh ý chí phương pháp xử lý, ta có thể tha cho ngươi khỏi chết, một ngày kia có thể trở lại Mẫu Thế Giới, Hiên Viên Nhất Tộc ta cũng có tiền trình thật tốt giao phó ngươi!” Bàng Miểu còn nói thêm.

“Lúc trước ngươi không giết ta, không là ngươi làm tổn thương ta, mà là ngươi không dám, chẳng lẽ hôm nay ngươi liền dám giết ta rồi hả?” Nữ tộc trưởng đột nhiên hỏi.

“Đã đến bước này, ta có gì không dám!” Bàng Miểu thanh âm lạnh lùng uy hiếp nói.

Nữ tộc trưởng giơ lên ngực, nhìn chằm chằm vào Bàng Miểu, trong cặp mắt kia vẻ châm chọc càng lúc càng nồng nặc, chỉ cười nhạt nói: “Vậy động thủ đi!”

“Ngươi!” Bàng Miểu sắc mặt ngưng tụ, lại có một chút do dự.

Hắn nay ngày trước đến, chỉ là muốn bức bách nữ nhân này đi vào khuôn khổ, cũng không định thật sự lấy nàng tính mạng.

“Ngươi thực khi chúng ta không dám trảm một mình ngươi Xú Nương Môn!”

Phổ Triết thấy thế, thật đúng liền muốn ra tay, có thể Bàng Miểu một tay ngăn ở Phổ Triết phía trước phẫn nộ nói, “dừng tay cho ta!”

“Các ngươi đã không dám động thủ, vậy chỉ có thể ta xuất thủ,” nữ tộc trưởng than thở một tiếng nói ra.

Tiếng nói của nàng vừa vừa dứt, một cỗ khí tức cường đại từ phía sau nàng truyền đến.

Sắc mặt của Bàng Miểu bỗng nhiên biến đổi, “không được! Nhanh ngăn lại nàng!”

Dù cho phản ứng của ít Hiên Viên Vệ này mau nữa, đúng là vẫn còn đã chậm một bước.

Bởi vì nữ tộc trưởng giờ phút này căn bản không có ra tay, tại đám Hiên Viên Vệ trước khi đến, nàng đã chém ra một kiếm này.

Một tia ngũ thải ban lan kiếm quang, quỷ dị xuất hiện sau lưng nàng, này một ánh kiếm xuất hiện trong nháy mắt, đã đem nàng toàn bộ người xé rách, đã liền trong tay nàng chúng thần lúc quang chi kiếm cũng trong cùng một lúc nứt vỡ, hóa thành một hạt hạt màu sắc rực rỡ tinh thể.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx