sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2541

Đệ 2, 541 chương dưới Thánh Nhân Sơn (Cầu chia sẻ)

Sắc mặt của Bàng Miểu một mảnh tái nhợt, trừng mắt nữ tộc trưởng thi thể không nói một lời.

Phổ Triết ngược lại là một bộ dáng không sao cả, chẳng qua là cười lạnh nói: “Hắc hắc, loại này tự sát phương thức ngược lại là có ý tưởng...”

Hốt Diễm thì là sắc mặt ngưng trọng nói: “Nữ tộc trưởng từ giết, chẳng khác gì là bỏ mặc áp chế Thần Vực ý chí rồi, xem ra nàng đã biết rồi người kế nhiệm là người nào!”

Thời Gian Hải cùng với Thời Gian Hải Cấm Địa ý nghĩa tồn tại, chính là áp chế Thần Vực ý chí thức tỉnh.

Thần Vực là Xi Vưu dành cho Lê tộc chạy trốn một chiếc thuyền, nhưng chiếc thuyền này nếu là thức tỉnh ý chí của chính mình vậy thì phiền toái.

Thế Giới Ý Chí thường thường là không thể nắm lấy đấy, nếu như này ý chí là thiện lương còn tốt, nếu như này ý chí tà ác mà thô bạo, có thể đơn giản giết chết trong Thần Vực tất cả sinh linh.

Mà Manh Tộc nữ tộc trưởng sứ mạng chính là trấn áp sơ sinh ý chí, lại để cho Thần Vực ý chí từ đầu tới cuối duy trì tại sơ sinh trạng thái.

Lúc trước Đông Phương Thuần Quân cùng Hốt Diễm đều có đánh chết nữ tộc trưởng, đưa nàng thay vào đó ý tưởng.

Nhưng đề nghị này bị Bàng Miểu bác bỏ.

Bàng Miểu sợ nữ tộc trưởng sau khi ngã xuống, Thần Vực sơ sinh ý chí đã mất đi trấn áp, có được tự chủ ý thức cùng nhân cách, khi đó Thần Vực thì hoàn toàn không tại bọn hắn trong khống chế rồi, hơn nữa Hiên Viên Vệ bởi vì tự thân thực lực so với Thần Vực dân bản địa cường đại, rất có thể trở thành Thần Vực ý chí đứng mũi chịu sào mục tiêu.

Nữ tộc trưởng căn cứ vào đồng dạng nguyên nhân, một mực tận hết chức vụ trấn áp người sơ sinh ý chí, nhưng ở trong quá trình này, nàng đã ở tuyển lựa mục tiêu của chính mình.

Trước đó lần thứ nhất trong Thời Gian Hải, Manh Tộc người từng ý đồ thông qua Thời Gian Hải suy diễn La Chinh khả năng, nhưng lúc đó nhìn không minh bạch.

Về sau La Chinh rất nhiều Thánh Nhân trong tay cướp đi thời gian ngọc tỷ, mới khiến cho nữ tộc trưởng đã minh bạch La Chinh mạnh mẽ tiềm lực, cho dù là khi đó, nữ tộc trưởng cũng đang ngắm nhìn bên trong.

Lúc này đây Thánh Nhân Sơn sớm mở, nữ tộc trưởng cuối cùng có thể xác nhận sự thật này...

Một khắc này, nàng dĩ nhiên minh bạch sứ mạng của chính mình đã chung kết.

Nàng càng rõ ràng hơn, đám Hiên Viên Vệ không có khả năng ngồi yên, nhất định ý đồ quấy nhiễu cùng cứu vãn.

Cho nên nữ tộc trưởng làm ra lựa chọn sáng suốt nhất, cái kia chính là từ giết.

Vì để phòng ngừa vạn nhất, nàng thậm chí vận dụng lúc quang chi kiếm năng lực đến tự sát.

Tra Diệu đi tới trước, đem tán loạn trên mặt đất từng hột tinh thể nhặt lên, khẽ lắc đầu nói ra: “Bảo vật này nứt vỡ về sau, cũng mất giá trị...”

“Thanh kiếm này cũng không trọng yếu, quan trọng là... Nàng tìm người kế nhiệm là ai?”

Bàng Miểu vừa nói, ánh mắt đã nhìn chằm chằm vào cái kia ba Manh Tộc người.

Này ba Manh Tộc người cảm nhận được ánh mắt của Bàng Miểu, thân thể cũng là khẽ run lên.

“Cho các ngươi thời gian ba cái hô hấp, hoặc là nói ra, hoặc là tất cả Manh Tộc người cùng với các ngươi chết,” Bàng Miểu nhàn nhạt nói.

Manh Tộc đối với đám Hiên Viên Vệ mà nói, so với con kiến còn không bằng, bọn hắn có rất nhiều loại phương pháp đi điều tra trí nhớ của bọn hắn.

“Là La Chinh!”

Cầm đầu Manh Tộc người cơ hồ là không chút lựa chọn nói ra.

Nữ tộc trưởng trước khi chết, cũng không để cho bọn hắn tuân thủ nghiêm ngặt bí mật này, bọn hắn tự nhiên cũng không cần đối với cái này lưng đeo cái gì.

“La Chinh?” Trong mắt của Bàng Miểu hơi có chút hoang mang.

“Là Lạc Thủy nhi tử, Thần Vực bên ngoài ít Xi Vưu Vệ kia chính là hắn dẫn tới,” Hốt Diễm ở bên cạnh bổ sung, hắn nghe được cái này đáp án cũng không có quá nhiều ngoài ý muốn, đó dù sao cũng là Lạc Thủy chi tử, Thần Vực cuối cùng quy túc rơi ở trên thân người này cũng là Danh chính Ngôn thuận, chỉ là tò mò vì cái gì chuyện này đột nhiên như vậy, không có dấu hiệu nào.

Bàng Miểu gật gật đầu, “nguyên lai là hắn.”

“Như vậy không đơn giản? Bọn này con chuột nhỏ đám giấu kín ở trong cấm địa, chúng ta đưa bọn chúng bắt tới thì tốt rồi!” Phổ Triết sờ lên cái mũi của chính mình, cười hắc hắc nói.

“Thế nhưng là cấm địa cũng không phải dễ dàng như vậy đi vào,” Hốt Diễm nói ra.

Một mực im lặng không nói Hậu Bá tức thì híp mắt nói ra: “Năm đó chúng ta đã từng xé mở qua một tòa cấm địa, mặc dù có chút phiền toái, nhưng cuối cùng là ngăn không được chúng ta!”

Thần Vực sơ lên đường không có nhiều năm, mấy Hiên Viên Vệ này liền sát nhập vào trong Thần Vực, khi đó cũng không thiếu Lê Tộc Nhân lựa chọn giấu vào trong cấm địa, cuối cùng trong cấm địa cũng có cường đại cấm chế có thể đem Ngoại Vực chi nhân cách ly.

Nhưng ít Hiên Viên Vệ này liên thủ, hay là đem cấm địa xé mở, tàn sát không ít Lê Tộc Nhân.

“Năm đó này tòa cấm địa, bất quá là một tòa cấp hai cấm địa, hơn nữa Thần Vực diễn biến nhiều năm như vậy, bây giờ cấm địa đã vượt qua xa năm đó có thể so sánh với,” Hốt Diễm phản bác.

Bàng Miểu gật gật đầu, “Hốt Diễm nói có lý, nhưng chuyện này phải làm! Đừng quên, chúng ta còn có người có thể xài được!”

Thời điểm đó Hiên Viên Vệ bước vào Thần Vực, có thể nói là đầy thế đều địch.

Bây giờ Thần Vực sớm đã không phải là năm đó, bọn hắn thậm chí thao túng Chúng Thánh Đường, còn có nhiều như vậy Thánh Nhân có thể dùng.

“Việc này nên sớm không nên chậm trể, Tra Diệu, Hậu Bá hai người các ngươi đi tìm Hàm Thanh Đế, tại Thánh Nhân Sơn mở lúc trước, ta muốn nhìn thấy thi thể của La Chinh,” Bàng Miểu mặt không cảm giác nói ra.

“Còn ta đâu?” Phổ Triết hỏi.

“Ngươi tiếp tục vì nứt ra hải răng thu thập huyết thực,” Bàng Miểu nói.

Mỗi một lần nhiệm vụ của hắn đều là khổ nhất mệt nhất, Phổ Triết không dám phản kháng Bàng Miểu, chẳng qua là không phục mà hỏi: “Hốt Diễm kia chứ?”

“Hắn tiếp tục tìm trong hỗn độn kia Hiên Viên Vệ hắn...”

Ít đám Hiên Viên Vệ này lớn nhất áp lực, cũng không phải La Chinh một đoàn người.

Tại bọn họ trong mắt, những thứ này Thánh Nhân cùng Chân Thần Môn đều không đủ gây sợ, tuy nói bọn hắn sớm muộn cũng sẽ đưa bọn chúng dọn dẹp sạch, nhưng chính thức giá trị cho bọn họ coi trọng chỉ có ngoại vực cái kia ít Bỉ Ngạn Cảnh cường giả.

Chẳng qua là Thánh Nhân Sơn sớm hàng lâm, mới đưa ánh mắt của Bàng Miểu kéo lại, ý thức được những thứ này giấu kín ở trong cấm địa con kiến sợ rằng phải hỏng đại sự.

...

...

Tại Thánh Nhân Sơn phủ xuống ngày thứ hai, không ít Á Thánh cùng Đại Viên Mãn Chân Thần đã từ bốn phương tám hướng tụ đến.

Thánh Nhân Sơn hàng lâm sau cũng sẽ không trước tiên mở, vẫn cần phải đợi một đoạn thời gian không ngắn, nhưng phần lớn người đều sớm trú đóng ở Thánh Nhân Sơn dưới chân.

“Có ai biết Thánh Nhân Sơn nói trước hai năm, là tại sao không?” Một nữ tử hỏi.

Cô gái này là Thần Vực bắc bộ chủ nhà họ Văn, có được Đại viên mãn tu vi.

“Ai biết được? Dù sao ta chờ đợi ngày này rất nhiều năm, lần này ta phong thánh tất dẫn đầu Hoàng gia làm chủ Thời Gian Hải!” Một gã nam tử khác nói ra, nam tử này mặt mũi tràn đầy hung thần ác sát chi tướng, chính là Thần Vực tây bắc Lục gia Thái Thượng trưởng lão.

“Ha ha, Thánh Nhân Sơn hàng lâm một lần, tối đa chỉ cho ba chỗ, ít nhất vẻn vẹn ban thưởng một chỗ ngồi, hoàng tàn sát ngươi chỉ sợ là không có tư cách cãi,” cách đó không xa một người mặc nho sam thư sinh mỉa mai nhàn nhạt nói.

“Thư điên cuồng! Nếu như ngươi là hoài nghi thực lực của lão phu, chúng ta bây giờ có thể đánh nhau một trận...”

Những người này tụ chung một chỗ, cũng không thiếu được các loại trao đổi cùng tranh luận...

Thiên Long Tộc Trưởng ở vào đám người kia biên giới, ngơ ngác dừng ở Thánh Nhân Sơn.

Thực lực của hắn tại Á Thánh trong cũng không phải là đứng đầu tồn tại, tưởng muốn phong thánh độ khó thật lớn, ngay cả như vậy, hắn cũng sẽ không buông tha cho cơ hội này.

Nhìn qua Thánh Nhân Sơn, hắn bất tri bất giác nghĩ tới La Chinh.

Chẳng qua là Đại viên mãn tu vi liền có được khiến người sợ hãi lực lượng, nhưng tiểu tử kia tựa hồ cùng Hào Môn Liên Minh có mối thù không nhỏ oán, không biết lúc này đây hắn sẽ tới hay không?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx