sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2547

Chương 2,547 núi chi lực (Cầu chia sẻ)

Tại Thần Vực chi trong mắt người, cấm địa cơ hồ là bất khả xâm phạm, đó là tạo thế chủ định rõ phạm vi.

Nhưng ở trong mắt đám Hiên Viên Vệ, bọn hắn ngoại trừ cầm Thánh Nhân Sơn cùng thống ngự phiến đá không thể làm gì ra, những thứ khác hết thảy đều có thể dùng lực lượng đến giải quyết.

Tứ đại cấm địa cùng Bất Chu Linh Sơn tương liên truyền tống trận, đã bị Vũ Thái Bạch sớm biến mất.

Hàm Thanh Đế tại nhận được mệnh lệnh của Bàng Miểu về sau, liền dẫn đầu hào phú Chúng Thánh cùng Hốt Diễm, Hậu Bá cùng Tra Diệu ba người hướng phía Bất Chu Linh Sơn lên đường.

Hào Môn Liên Minh trong Thánh Nhân đám mặc dù không muốn bán mạng cho bọn hắn, có thể gia nhập Hào Môn Liên Minh về sau, bọn hắn cũng là thân bất do kỷ, chỉ có thể hộ tống tiến về trước.

Tầm nửa ngày sau, ba Hiên Viên Vệ cùng người khác thánh đã đạt đến chu Thiên Vực trong.

Bất Chu Linh Sơn cấm địa không hề giống Thâm Uyên Ma Vực như vậy khổng lồ, bất quá chiếm cứ chu Thiên Vực trong một nửa diện tích.

Ngật đứng ở một mảnh trơ trụi trên dãy núi, trước mắt mọi người xuất hiện một mảnh nhàn nhạt ánh sáng kết giới, ánh sáng kết giới ở trong, liền một phần của Bất Chu Linh Sơn rồi...

“Tiếp xúc khiến cho chúng ta phá hết Bất Chu Linh Sơn, Vũ Thái Bạch cũng sẽ không ngây ngốc thủ ở trong đó, hắn tự nhiên sẽ rút đi, rất có thể sẽ chạy tới Lang Tuyền Sâm Lâm,” Hàm Thanh Đế nói như vậy.

Những thứ khác Thánh Nhân đám cũng không mở miệng nói chuyện.

Mục Hải Cực, đám người Đường Vãn cũng bảo trì im miệng không nói.

Dù cho Hiên Viên Vệ vì thu mua nhân tâm, đem Âm Dương Hỗn Độn Chân Ý truyền thụ cho bọn hắn, nhưng như trước không cách nào khiến những người này vui lòng phục tùng.

Một phương diện Mục Hải Cực cùng Hào Môn Liên Minh cựu tướng cùng Đông Phương Thuần Quân quan hệ vô cùng tốt, bọn hắn lại làm sao có thể thần phục Hàm Thanh Đế cừu nhân này? Một phương diện khác, những thứ khác hào phú tức thì bị bắt buộc gia nhập, trong lòng cũng tràn đầy oán niệm.

“Không sao, cung cấp bọn hắn ẩn núp cấm địa cũng không nhiều, như có thể phá Bất Chu Linh Sơn, chúng ta sẽ tiếp tục xuất phát Lang Tuyền Sâm Lâm,” Hốt Diễm lạnh nhạt nói ra.

Trước đây đám Hiên Viên Vệ có thể nói là chịu đủ dày vò, gởi gắm hi vọng tại nứt ra hải răng cùng thống ngự trên tấm đá, có thể hiện tại bọn hắn liên lạc với Úy Nhàn đại nhân, lập tức đã có lực lượng.

Thanh lý giấu ở trong cấm địa bọn người kia bất quá là thuận tiện mà thôi...

“Động thủ đi, các vị,” Hốt Diễm thản nhiên nói.

Tại mệnh lệnh của đám Hiên Viên Vệ phía dưới, phần đông Thánh Nhân ngay ngắn hướng hướng phía cấm địa xuất thủ.

Tuy nói những thứ này Thánh Nhân đám chưa từng hết sức, nhưng Thánh Nhân giơ tay nhấc chân có thể hủy thiên diệt địa, phân cách chốn cấm địa này cùng Thần Vực tia sáng kết giới bên trên, đạo uẩn lập tức khuếch tán ra, chấn động to lớn tại chu Thiên Vực trong không ngừng mà quanh quẩn.

...

...

Bất Chu Linh Sơn trên đỉnh núi.

Một giặt rửa bạch y Vũ Thái Bạch ngồi xếp bằng.

Sư tôn trở về về sau, trên thân hắn gánh nặng bỗng nhiên tháo xuống rồi, toàn bộ người đều nhẹ nhõm rất nhiều.

Bất quá lúc này mới không có nhẹ nhõm bao lâu, phiền toái tựa hồ đã tới rồi.

“Quả nhiên động thủ...”

Vũ Thái Bạch nhìn về phía Bất Chu Linh Sơn phương bắc thì thào nói ra.

Chỉ cần Bất Chu Linh Sơn đã bị công kích, là hắn có thể trước tiên cảm nhận được, cuối cùng hắn hiện tại cùng Bất Chu Linh Sơn đã trở thành một cái chỉnh thể.

Mấy cái hô hấp về sau, tiếng nổ thật to mới truyền đến, nương theo mà đến còn có chấn động kịch liệt cảm giác, giống như giống như địa chấn.

“Thái Bạch huynh, đã xảy ra chuyện gì!”

Đỉnh núi mặt khác một bên, Kiếm Vô Ngân bay vụt mà đến, mặt mũi tràn đầy đều là vẻ mặt ngưng trọng.

Cấm địa hầu như thì không cách nào công phá tồn tại, nhưng có thể khiến cho như vậy động tĩnh khổng lồ, tuyệt đối không phải là cái gì việc nhỏ.

Huyền Nguyệt Gia Tộc khoảng cách Lang Tuyền Sâm Lâm rất gần, thối lui ra khỏi Phù Đảo về sau, lựa chọn Lang Tuyền Sâm Lâm, mà Kiếm tộc tức thì lựa chọn Bất Chu Linh Sơn.

“Có người ở công kích cấm địa,” Vũ Thái Bạch thản nhiên nói.

Kiếm Vô Ngân tựa hồ nghĩ tới điều gì, lập tức hỏi “Là ít Hiên Viên Vệ kia?”

“Bọn hắn còn chưa ra tay,” Vũ Thái Bạch cười cười, “xuất thủ là những cái kia Thánh Nhân.”

“Vậy chúng ta làm sao bây giờ?” Kiếm Vô Ngân nhíu mày hỏi.

“Ly khai,” Vũ Thái Bạch ngắn gọn hồi đáp.

Sớm lúc trước, La Tiêu liền phân phó hắn gây dựng thông hướng truyền tống trận của Lang Tuyền Sắc Lâm, vô luận bên nào gặp công kích, thì sẽ trước tiên lựa chọn buông tha cho Bất Chu Linh Sơn.

Sau khi trả lời xong, Vũ Thái Bạch thân hình lóe lên, thì đã biến mất tại chỗ.

Sau một khắc, hắn đã xuất hiện ở Bất Chu Linh Sơn biên giới.

Hào Môn Liên Minh phần đông Thánh Nhân đám, đang không ngừng công kích Bất Chu Linh Sơn kết giới, chứng kiến Vũ Thái Bạch bỗng nhiên xuất hiện lập tức dừng tay.

Hàm Thanh Đế liếc qua Vũ Thái Bạch, thản nhiên nói: “Thực lực của các ngươi không đủ để chống cự chúng ta, nếu các ngươi có thể lựa chọn quy hàng, ta có thể thuyết phục Hốt Diễm đại nhân, tha thứ các ngươi đại đa số người tính mạng...”

Vũ Thái Bạch bình tĩnh nói: “Bây giờ là không cách nào đối kháng, có thể chuyện tương lai người nào nói định chứ?”

“Vèo!”

Hàm Thanh Đế bỗng nhiên nhanh dán tại ánh sáng kết giới bên trên, lành lạnh uy hiếp nói: “Có thể các ngươi không có tương lai! Không bao lâu các ngươi đều sẽ chết!”

Vũ Thái Bạch cũng chậm rãi dán tại ánh sáng kết giới, hắn cùng với Hàm Thanh Đế gần trong gang tấc, bờ môi chỉ hơi hơi mở ra, nhưng Hàm Thanh Đế cũng không nghe được Vũ Thái Bạch nói cái gì.

“Ngươi nói cái gì?” Hàm Thanh Đế có chút vẻ nghi hoặc.

“Ta nói, các ngươi có thể thử xem...” Ngay tại Vũ Thái Bạch tiếng nói còn rơi xuống lập tức, hắn liền hướng phía Hàm Thanh Đế oanh đánh một quyền.

Giờ khắc này, cánh tay phải của hắn điên cuồng bành trướng...

Phía sau hắn cái kia tòa khổng lồ đến khó có thể ngưỡng vọng Bất Chu Linh Sơn, bỗng nhiên tản mát ra vô tận sáng bóng.

Sơn thể mặt ngoài xuất hiện vô số đạo khe hở, mỗi một kẽ hở trong đều có Lực Lượng Bổn Nguyên đang chảy xuôi, mà ít Lực Lượng Bổn Nguyên này toàn bộ hợp thành tụ ở cánh tay phải của Vũ Thái Bạch phía trên, bao trùm khi hắn trên cánh tay phải ống tay áo lập tức nứt vỡ.

Bất Chu Linh Sơn trong Thần Vực, tượng trưng cho lực lượng truyền thuyết.

Trong truyền thuyết viễn cổ có người một mực lưng đeo Bất Chu Linh Sơn đi về phía trước, chẳng qua là người này đi đến chu Thiên Vực về sau, rốt cuộc đi không được rồi, phản mà bị Bất Chu Linh Sơn áp ở trong đó, dần dà Bất Chu Linh Sơn hấp thụ sức mạnh của người này, đã trở thành trong Thần Vực lực lượng biểu tượng.

Thuần túy dùng Chiến Đấu Lực mà nói, Vũ Thái Bạch rất có thể đánh không lại Ngự Thần Phong, cuối cùng lực lượng của Bất Chu Linh Sơn rất khó đánh tới đối phương.

Nhưng Hàm Thanh Đế nhưng mà làm ngờ tới Vũ Thái Bạch sẽ bỗng nhiên chất vấn, tại nắm trong tay Thâm Uyên Ma Vực về sau, Hàm Thanh Đế cũng cũng không đem mặt khác cấm địa Chưởng Khống Giả đám để ở trong mắt, tuyệt đối không ngờ tới một quyền này của hắn!

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Bất Chu Linh Sơn tia sáng kết giới có thể cách trở hết thảy, nhưng lại sẽ không cách trở nó Chưởng Khống Giả.

Một quyền này của Vũ Thái Bạch, hầu như rút sạch hơn phân nửa sơn chi lực, như cái này lượng lớn Lực Lượng Bổn Nguyên hầu như là một gã Thánh Nhân gấp mấy chục lần, hội tụ tại Vũ Thái Bạch quả đấm nháy mắt hình thành một cái phương viên mười trượng Dẫn Lực Tràng.

Cái này Dẫn Lực Tràng trong không gian hướng quả đấm của hắn sụp xuống, chưa từng phòng bị Hàm Thanh Đế thậm chí không tự chủ được bị này cổ sụp đổ lực lượng kéo qua, thân thể nhanh dán tại ánh sáng kết giới bên trên.

Hàm Thanh Đế khi phản ứng lại, đã không cách nào thi triển Đại Na Di tránh đi một quyền này rồi, thời khắc mấu chốt chỉ có thể đem người hướng tới đưa đi.

“Ầm!”

Một quyền này kết kết thật thật nện ở ngực của Hàm Thanh Đế.

Coi như là Thánh Nhân Chi Khu, tại bực này lực lượng trước mặt cũng giòn như tờ giấy, một quyền này trực tiếp đem Hàm Thanh Đế đại nửa người đập nát bấy.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx