sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2551

Chương 2,551 chuẩn bị ổn thỏa (Cầu chia sẻ)

Tại Lang Tuyền Sâm Lâm bị xé mở lúc trước, La Tiêu đã suất lĩnh mọi người đã đi ra.

Vì lý do an toàn, La Tiêu hay vẫn là suất lĩnh mọi người tiến nhập Đại Diễn Chi Vũ.

Vũ Thái Bạch cùng Ngự Thần Phong lưu tại Đại Diễn Chi Vũ, mà La Chinh, Kiếm Vô Ngân cùng Lý Huyền Nguyệt tức thì cùng với La Tiêu đạt tới ngoại vực.

Cho dù La Tiêu suy tính ra “Hung Cách bên ngoài”, nhưng ở Thánh Nhân Sơn mở ra trong cuộc sống, ngoại vực hay vẫn là an toàn nhất, ít nhất đám Hiên Viên Vệ không dám đuổi giết đi ra.

Kim Lão cùng Minh Vi đều vui với nhìn thấy một màn này, cuối cùng La Tiêu trước đó lần thứ nhất cùng bọn họ lúc gặp mặt, bọn hắn liền từng khuyên nhủ qua...

Lại qua mấy ngày, Hàm Thanh Đế rốt cuộc mở ra Lang Tuyền Sâm Lâm, nhưng tình huống cùng Bất Chu Linh Sơn giống như đúc, cả trong Lang Tuyền Sâm Lâm ngoại trừ mờ mịt hơn hung vật ra, không có người nào tồn tại.

Hàm Thanh Đế lại là một trận phát tiết, thậm chí ra tay đem trọn Tiên Phủ đều phá hủy!

“Ta đã sớm nói, bọn hắn đã có cường viện, tất nhiên sẽ sớm chạy trốn...” Hốt Diễm thản nhiên nói.

Hàm Thanh Đế sắc mặt có chút dử tợn nói: “Bọn hắn có thể trốn đến ngoài vực, có thể hoàn vũ bọn hắn không mang được, sửa chữa thống ngự phiến đá quy tắc, ta muốn hủy diệt Đại Diễn Chi Vũ của La Tiêu!”

Từng tòa hoàn vũ ngật đứng ở Thần Vực trên không, nhưng vô luận là ai cũng không cho phép trực tiếp ra tay, nếu không đem sẽ tao ngộ thống ngự phiến đá trừng phạt nghiêm khắc.

Thống ngự trên tấm đá quy tắc cũng có sự phân chia mạnh yếu, có theo một quy tắc là hậu nhân thêm thêm.

Nhưng về hoàn vũ một trong đầu cái quy tắc, tính nhắm vào rất mạnh, là thống ngự phiến đá sinh ra đến nay liền tồn tại, này quy tắc có thể nói là Xi Vưu tự mình lập ra.

Những quy tắc này rất khó bị biến mất, cho dù năm đó Đông Phương Thuần Quân bỏ đi hoàn vũ trong chiến tranh một chữ, cũng hao phí không ít Thần Vũ Tệ.

Nếu như Hàm Thanh Đế tưởng muốn biến mất hoàn vũ hạn chế quy tắc, hao phí Thần Vũ Tệ cũng khá kinh người.

Tại Đông Phương Thuần Quân rơi đài về sau, Hàm gia hướng tất cả hào phú mạnh mẽ chinh Thần Vũ Tệ, mà hào phú cưỡng bức áp lực, lại không ngừng mà hướng mình cảnh nội một đường, Tuyến hai gia tộc trưng thu Thần Vũ Tệ, có thể nói cả Thần Vực đại bộ phận Thần Vũ Tệ đều bị Hàm gia vơ vét mà tới.

Hàm Thanh Đế đích xác có thể tiêu trừ này cái hạn chế...

Những thứ khác Thánh Nhân đám nghe được lời của Hàm Thanh Đế, trên mặt đều lộ ra sắc mặt khác thường.

Thánh Nhân đám sở dĩ rất ít dùng Sinh Tử Tương Bác, cũng là bởi vì thống ngự trên tấm đá những quy tắc này, nếu là biến mất cấm hướng hoàn vũ công kích điều quy tắc này, cái kia Thánh Nhân đám có thể tùy ý hủy diệt đối phương hoàn vũ, nhẹ nhõm lấy đi đối phương tính mạng, cái kia cả Thần Vực chỉ sợ cũng loạn sáo.

“Không nên hy vọng hảo huyền! Hàm gia các ngươi vơ vét mà đến Thần Vũ Tệ cũng không phải là thuộc về của các ngươi, là thuộc về của Bàng Miểu đại ca,” Hốt Diễm thản nhiên nói, “chính là một ít Thánh Nhân, chạy thoát cũng liền chạy thoát, đem ít Thần Vũ Tệ này lãng phí tại bọn họ trên người, hắc hắc, bọn hắn còn chưa đủ tư cách!”

Tuy nói Hốt Diễm thông qua Hiên Viên Câu Ngọc đã tìm được cường viện, nhưng bọn hắn như trước sợ hãi phát sinh ngoài ý muốn, tỷ như Xi Vưu Vệ bọn hắn sớm đánh vỡ Không Gian Bích Chướng chui đi vào.

Bàng Miểu cấm khí Liệt Hải Xỉ đã chuẩn bị ổn thỏa, nhưng nhiều một đạo thống điều khiển phiến đá quy tắc bảo hộ, cũng nhiều một phần phần thắng, hắn lại thế nào cho phép đem Thần Vũ Tệ lãng phí ở Thánh Nhân trên người?

Nhìn xem Hàm Thanh Đế không cam lòng bộ dạng, Hốt Diễm vỗ vỗ bờ vai của hắn, “được rồi, đại ca đã sắp xếp xong xuôi hết thảy, những thứ này Thánh Nhân, kể cả vực ngoại cái kia ít Bỉ Ngạn Cảnh cường giả đừng mơ có ai sống lấy ly khai!”

Nghe nói như thế, lông mày của Hàm Thanh Đế có chút nhảy dựng.

Hắn biết rõ ít Hiên Viên Vệ này thập phần sợ hãi vực ngoại những người kia, cho nên mới phải kiệt lực bố cục, lệ nếu như để cho Liệt Hải Xỉ thôn phệ huyết thực, xây dựng Hào Môn Liên Minh, sáng tác thống ngự phiến đá mới quy tắc vân vân.

Hiện tại Hốt Diễm đột nhiên trở nên như thế có lực lượng, tự nhiên để cho hắn cực kỳ quái dị, “Bàng Miểu đại ca đã nghĩ kỹ phương pháp đối phó?”

Hốt Diễm cười gật gật đầu, “không nên hỏi liền không nên hỏi nhiều rồi, không bao lâu, ngươi sẽ biết!”

Như vậy hồi phục, để cho Hàm Thanh Đế bình tĩnh lại.

Hắn nguyên bổn còn muốn thuận tiện công hãm Hồn Hoang, nhưng cuối cùng bỏ đi ý nghĩ này...

...

...

Gần hai tháng đi qua rất nhanh.

Trong khoảng thời gian này, chạy tới Thánh Nhân Sơn Á Thánh cùng Đại Viên Mãn Chân Thần càng ngày càng nhiều.

“Thánh Nhân Sơn sẽ phải trong vòng ba ngày mở!”

“Lúc này đây hào phú thật sự không có động tĩnh gì, xem ra đồn đại thật sự!”

“Bởi như vậy cơ hội của chúng ta thật là tăng nhiều!”

Đại Viên Mãn Chân Thần cùng Á Thánh đám nhìn chằm chằm vào Thánh Nhân Sơn thảo luận.

Đừng nhìn hiện tại lẫn nhau ở giữa có thể ở chung hòa thuận, nhưng nhiều một người, là hơn một phần cạnh tranh.

Vì một cái Thánh Nhân vị trí, hai giữa huynh đệ chém giết lẫn nhau chuyện tình đều từng phát sinh qua...

Ngay tại lúc này, cách đó không xa bỗng nhiên có một chút điểm đen chạy như bay tới.

“Đó là Bạch Gia Đại viên mãn... Đáng chết, bọn hắn vẫn phải tới!”

“Ai nói hào phú sẽ không tranh đoạt Thánh Nhân Chi Vị rồi!”

“Bất quá lần này người, so với những năm qua tựa hồ thiếu rất nhiều.”

Xa xa những cái kia điểm đen nhanh chóng tiếp cận, ngay ngắn hướng đã rơi vào một mặt khác trên đất trống.

Đông Phương Thuần Quân suất lĩnh chính là cái kia Hào Môn Liên Minh trong Đại Viên Mãn Chân Thần cùng Á Thánh cơ hồ đều hao tổn tại Thâm Uyên Ma Vực, chỉ có lưu thủ người của Phù Đảo mới may mắn tránh được một kiếp, cho nên hào môn phái người tới tự nhiên là thiếu rất nhiều.

Dĩ vãng nhà giàu có Á Thánh cùng Đại Viên Mãn Chân Thần thường thường vênh váo hung hăng, nhưng lần này tất cả mọi người âm trầm gương mặt một cái, không nói tiếng nào.

Nhà giàu có những người này đều nhận được cùng một mệnh lệnh, ngoại trừ tranh đoạt Thánh Nhân Chi Vị bên ngoài, bọn hắn chủ yếu mục tiêu là đánh chết Hoa Thiên Mệnh cùng La Chinh hai người.

Thâm Uyên Ma Vực một trận chiến, Hoa Thiên Mệnh cùng La Chinh một ít tin tức đã thông qua sống lại Thánh Nhân đám truyền ra, này thực lực của hai người so với Á Thánh lợi hại, cho dù là Thánh Nhân cũng khó mà đối kháng, để cho bọn hắn đối kháng hai người này chẳng phải là muốn chết?

Có thể mệnh lệnh của Hàm Thanh Đế, cho dù là gia tộc bọn họ Thánh Nhân đều không thể ngỗ nghịch, những thứ này Á Thánh cùng Đại viên mãn lại làm sao có thể cự tuyệt?

Cho nên tâm tình buồn bực dào dạt vu biểu...

Bất quá bọn hắn cũng nghe nhà mình Thánh Nhân nói, đến lúc đó Hào Môn Liên Minh cũng sẽ đem hết toàn lực ngăn chặn hai người này tiến Thánh Nhân Sơn, như có thể thành công ngăn chặn, tự nhiên không có bọn hắn chuyện gì.

Trong ba ngày này, hết thảy đều nhìn như bình tĩnh, nhưng các lộ thế lực tức thì tại âm thầm bắt đầu khởi động.

Trong Thời Gian Hải, Vũ Hưu đã tỉnh lại Đế Hận...

Khoảng cách Thời Gian Hải phía bắc thiên lý ngoại trong núi sâu, Thi Tiểu Xảo cùng Cưu Thánh phục ngủ đông tại đây.

Mà Thần Vực ngoại vực bên trong, Minh Vi tự mình mang theo La Chinh cùng Hoa Thiên Mệnh, còn có Trần Hoàng Dịch Kiếm đi tới trong Thần Vực ngay phía trên.

Đương nhiên, La Tiêu cùng Thánh Nhân cũng là cùng nhau đi tới.

Tất cả phương vị cũng đã xác định, làm Thánh Nhân Sơn mở lúc, Cưu Thánh ngay đầu tiên quan sát đánh giá sau liền sẽ thông báo cho La Tiêu.

Minh Vi chìa tay nhẹ nhàng chỉ một cái phía dưới, Hư Không Huyễn Diệt Chân Ý tại nàng đầu ngón tay nở rộ, một vòng Không Gian Ba Động nhẹ nhàng bao phủ lên Thần Vực tầng ngoài.

Nàng rất nhẹ nhàng có thể tạo một cái không gian thông đạo, nhưng đáng tiếc này không gian thông đạo có bích chướng ngăn trở, nàng bản thân không cách nào đi xuyên qua.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx