sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2561

Chương 2,561 hạ phong (Cầu chia sẻ)

“Ngươi đã vừa mới vạch tìm tòi hắn áo giáp,” Hoa Thiên Mệnh nói ra.

“Thời gian quá ngắn, hơn nữa ta không biết hắn có được món đó Linh Hồn Bí Bảo,” La Chinh đối với Cửu Ngũ Nhị Thất năng lực vẫn là tương đối tín nhiệm, trong Thần Vực chắc hẳn không có bất kỳ Linh Hồn Bí Bảo có thể ngăn trở nó, món đó Linh Hồn Bí Bảo nhất định là Hiên Viên Vệ ban cho, “ta muốn thử một lần nữa!”

Như bỏ mặc Hàm Thương Yên tiếp tục như vậy, cuối cùng tất cả mọi người đem không đường để chạy, La Chinh tự nhiên không muốn ngồi chờ chết.

Dứt lời La Chinh thân hình nhẹ nhàng tung bay, sau lưng bỗng nhiên triển khai hai đạo Lôi Sí, đi đôi với “đùng” một tiếng vang thật lớn, bay nhanh tới phía trước mà đi, hắn đã đem phương vị của Hàm Thương Yên một mực tập trung.

Hoa Thiên Mệnh thấy thế, cũng tương tự bước nhanh hơn, từ một mặt khác dựa vào gần Hàm Thương Yên.

“Thánh Hoàng Đại Nhân, La Chinh kia đã tới...”

Hàm Thiên Tiếu trong bóng đêm dùng thần thức phân biệt ra được một cái tốc độ cao tiếp cận Đại Viên Mãn Chân Thần, hắn tự nhiên năng phân biệt ra được đó là La Chinh.

“Hắn hẳn là đã nhận ra, hắc...” Hàm Thương Yên khẽ cười một tiếng, hắn một tay cầm lấy cái kia hắc cầu, cái tay còn lại lại lần nữa hóa ra một cây trường thương, đồng thời sau lưng to lớn hai cánh cũng biến ảo hình dạng, nguyên bản nhu thuận Hắc Sắc Vũ Dực hóa thành mỗi một thanh đao nhọn, đồng thời nói ra: “Ngươi trước hết tránh ra một ít.”

Hàm Thiên Tiếu sau khi nghe xong, lập tức cùng Hàm Thương Yên kéo ra khoảng cách.

Này thực lực của hai người cơ vốn đã vượt ra khỏi Thánh Nhân phạm trù, ảnh hướng đến phía dưới Hàm Thiên Tiếu căn bản không thể nào chống cự.

La Chinh tại tốc độ cao tiếp cận đồng thời, Dung Đạo năng lượng đã điên cuồng tích góp đứng lên, trường kiếm trong tay của hắn không ngừng mà run rẩy, kêu to...

Ngay tại khoảng cách của hai người không ngừng tới gần thời khắc, cánh tay dài của La Chinh đột nhiên vung lên.

“Tạch...!”

Trong bóng tối, truyền đến trường kiếm nứt vỡ thanh âm.

Nhưng ở thanh trường kiếm kia nứt vỡ lúc trước, một đạo hùng hậu mà cuồng bạo kiếm quang đã thẳng đến Hàm Thương Yên mà đi.

“Đến thật tốt!”

Hàm Thương Yên được chứng kiến La Chinh chém ra một kiếm này, lúc này đây tự nhiên làm đủ phòng bị.

Chỉ thấy hắn đem Hắc Sắc Trường Thương đột nhiên run lên, trường thương trên mủi thương cũng không ngừng mà ngưng tụ năng lượng màu đen, theo hắn về phía trước đột nhiên tìm tòi, trường thương này tính cả thân thương bản thể đều hóa thành một đoàn hoàn chỉnh thương mang, cũng hướng phía phía trước kích bắn đi.

“Băng thiên đâm!”

“Tư...”

Bản thân Hàm Thanh Đế là cao thủ dùng súng, hắn đối với súng lĩnh ngộ sớm đã xuất thần nhập hóa.

Đạo này thương mang tính toán hết sức chính xác, chính diện thẳng đụng vào La Chinh chém ra trên Dung Đạo Chi Kiếm.

Hai cổ năng lượng giao hội phía dưới, Dung Đạo năng lượng lại lần nữa nở rộ!

Chẳng qua là cả Thần Vực quang mang đều đã biến mất rồi, cả hai sau khi va chạm cũng không trán phóng ra quang mang, chỉ nghe được sấm sét giống vậy tiếng nổ vang, cùng với bạo tạc nổ tung sinh ra sóng xung kích...

Một tên Đại Viên Mãn Chân Thần cùng một tên Á Thánh cách khoảng cách hơi gần một chút, bị này cổ sóng xung kích hất tung ở mặt đất bên trên, không có tránh đi trên đỉnh đầu đánh xuống Hắc Sắc Trường Thương, bị trường thương xỏ xuyên qua sau cũng là nhanh chóng tiêu diệt.

“Lại tới!”

La Chinh không có chút nào ngừng, chém ra một kiếm về sau, duỗi tay vừa lộn phía dưới, lại lần nữa từ trong Tu Di Giới Chỉ lấy ra mặt khác một thanh kiếm dài.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Đạo thứ hai Dung Đạo Chi Kiếm, lại lần nữa chém ra.

Trường kiếm nứt vỡ, rời tay...

Hắn tự tay lại lấy ra một thanh trường kiếm, điên cuồng hút ra trong cơ thể Dung Đạo năng lượng, kiếm thứ ba!

Một chém liên tục ra tam kiếm, cho dù là La Chinh cũng có chút gánh không được.

La Chinh trong cơ thể đạo uẩn tuy rằng thập phần giàu có, nhưng Dung Đạo năng lượng cần hơn hai nghìn loại Thần Đạo không ngừng mà giao hội mới có thể sản sinh, hiện tại dung hợp tốc độ xa xa theo không kịp La Chinh tiêu hao tốc độ.

Liên tục chém ra ba đạo Dung Đạo Chi Kiếm, đã là cực hạn của hắn.

Hàm Thương Yên cảm nhận được hai đạo kiếm mang thẳng đến trực tiếp mà đến, trên mặt cũng đầy là vẻ kinh ngạc.

Mãnh liệt như vậy tam kiếm, có thể chớp mắt đã tới, hắn cũng không có dự liệu được.

La Chinh thủ đoạn này hẳn không phải là các cường giả Bỉ Ngạn Cảnh thụ cùng đấy, cái này năng lượng là rất nhiều Thần Đạo Dung Đạo cùng một chỗ.

Có trời mới biết tiểu tử này là làm sao làm được...

Mắt thấy kiếm mang này cách mình đã là quá gần, tưởng muốn né tránh đã không kịp, sau lưng hắn hai cánh đột nhiên giơ lên phía dưới, đem bản thân hoàn toàn bao ở trong đó.

Lúc này đây hắn lại ý định ngạnh kháng!

“Ầm!”

“Ầm!”

Hai đạo kiếm mang trực tiếp đụng ở này một đôi màu đen hai cánh bên trên.

Dung Đạo năng lượng đúng là vẫn còn bá đạo, kiếm thứ nhất trong Dung Đạo năng lượng nở rộ về sau, uy lực to lớn trực tiếp đem hai cánh xốc lên.

Kiếm thứ hai tức thì chém vào Hàm Thương Yên áo giáp bên trên, nguyên vốn đã khôi phục như lúc đầu áo giáp màu đen lại lần nữa bị xé nứt!

“Chính là cái cơ hội này...”

Trong bóng tối La Chinh bằng vào thần thức, cảm thụ đến trên người Hàm Thương Yên có một chỗ “Không Động”, cái kia Không Động phạm vi chính là huyết ngọc vòng cổ phạm vi bảo phủ, này huyết ngọc vòng cổ thân là Linh Hồn Pháp Bảo, không chỉ có có thể tránh thoát linh hồn công kích, càng có thể đem người khác dò xét thần thức xé rách.

La Chinh nhanh chóng tới gần phía dưới, trong tay đã nhảy ra khỏi thanh thứ bốn kiếm, ngay tại La Chinh đem trường thương đâm về cái kia Không Động trong nháy mắt, trong đầu Cửu Ngũ Nhị Thất bỗng nhiên nhắc nhở: “Cẩn thận, La Chinh, đó là cạm bẫy!”

Trong lòng La Chinh đột nhiên cả kinh, cơ hồ là phản xạ có điều kiện một dạng xoay người một cái phía dưới, liền cảm nhận được một cỗ hơi thở cực kỳ mạnh lướt qua nhau.

“Giảo hoạt tiểu tử...” Trong bóng tối truyền đến Hàm Thương Yên không cam lòng thanh âm.

Nguyên bản tại La Chinh xé mở Hàm Thương Yên áo giáp lập tức, Hàm Thương Yên càng đem huyết ngọc vòng cổ lấy xuống.

Này huyết ngọc vòng cổ có thể bao phủ nhất định được phạm vi, tăng thêm La Chinh trong bóng đêm chỉ có thể bằng vào thần thức cảm giác, căn bản là không có cách thấy vật, cho nên hắn một kiếm này chỉ là thông qua trong thần thức cảm giác một ít chỗ “Không Động” đâm tới.

Tại Hàm Thương Yên dụ dỗ phía dưới, dĩ nhiên là không nhỏ độ lệch.

Mà Hàm Thương Yên tức thì thừa cơ cầm theo Hắc Sắc Trường Thương, từ mặt khác một bên đâm về La Chinh.

Thủ đoạn này nói gạt La Chinh hết sức âm hiểm, nếu không phải Cửu Ngũ Nhị Thất nhắc nhở, một phát này chỉ sợ đã đem La Chinh mở ngực bể bụng...

La Chinh tuy rằng tránh được một phát này, nhưng hắn đã lâm vào bị động, Hàm Thương Yên đem huyết ngọc vòng cổ một lần nữa đeo lại, hư hại áo giáp lại lần nữa một lần nữa ngưng kết, này một đôi vỡ nát hai cánh đã lâu trở về, bắt đầu điên cuồng công kích lâm vào đang bị động La Chinh.

Màu đen kia hai cánh nhẹ nhàng run lên phía dưới, như đao nhọn giống vậy lông vũ hướng phía La Chinh điên cuồng bắn chụm.

Không chỉ có như thế, La Chinh còn cần tránh đi trên đỉnh đầu không ngừng rơi xuống trường thương, còn có Hàm Thương Yên có phải hay không đâm ra thương mang.

Dù cho La Chinh vận chuyển Đạo Pháp Tự Nhiên Chân Ý, đem Bát Khúc Phi Yên thúc giục đã đến cực hạn, nhưng như cũ là cực kỳ nguy hiểm!

“Phốc!”

Một cái lông chim từng lau chùi phía sau lưng của La Chinh, lập tức tại phía sau lưng hắn sát một cái sâu đậm cái rãnh, dù cho dùng La Chinh thân thể chi chắc chắn cũng không cách nào ngăn cản năng lượng màu đen này.

Sau lưng truyền đến đau đớn thời khắc, lại cảm thấy vai có chút mát lạnh, lần này là bị một cây trường thương xuyên qua vai...

Cái này phiền toái, tâm của La Chinh chìm xuống dưới đi, hắn hiện tại không thể thoát khỏi Hàm Thương Yên quần chiến.

Duy nhất để cho hắn vui vẻ chính là, những thứ này năng lượng màu đen không cách nào như mai một những người khác như vậy, đem nhục thể của hắn mai một, có thể tiếp tục như vậy hắn sớm muộn cũng sẽ bị Hàm Thương Yên xé thành mảnh nhỏ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx