sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2562

Chương 2,562 kính dâng (Cầu chia sẻ)

“Bạch!”

Trong bóng tối hai cánh của Hàm Thương Yên lại lần nữa một cái.

Vô số như đao nhọn giống vậy lông vũ, hướng phía La Chinh vào đầu cuốn tới.

“Phốc phốc phốc...”

Thân hình của La Chinh trên không trung hơi chấn động một chút, toàn bộ người càng là rên khẽ một tiếng.

Lúc này đây thì có bốn đạo lông vũ đánh trúng La Chinh, trong đó ba đạo lông vũ sát qua bờ vai của hắn cùng chân, một đạo khác lông vũ càng là từ lồng ngực của hắn xỏ xuyên qua mà qua.

Nghe được La Chinh này rên lên một tiếng, cách đó không xa Trần Hoàng Dịch Kiếm cùng Hoa Thiên Mệnh sắc mặt cũng lập tức trầm xuống.

“Tiếp tục như vậy La Chinh khả năng không chịu nổi!” Trần Hoàng Dịch Kiếm đối với Hoa Thiên Mệnh Chân Nguyên Truyền Âm nói.

Hắn cùng Hoa Thiên Mệnh tiến vào Thánh Nhân Sơn mục đích chỉ là vì tranh thủ một cái Thánh Nhân Chi Vị, xa còn lâu mới có được La Chinh trọng yếu như vậy.

Trần Hoàng Dịch Kiếm dứt lời, thân hình về phía trước tiến mạnh, tránh đi trên đỉnh đầu rơi xuống trường thương thời khắc, trường kiếm phách trảm phía dưới lập tức hóa thành một tấm tấm lưới kiếm hướng phía Hàm Thương Yên bao phủ tới.

“Tạch tạch tạch lộc cộc...”

Có thể lưới kiếm của hắn căn bản chặt không rời Hàm Thương Yên áo giáp, Hàm Thương Yên cũng chút nào cũng không để ý Trần Hoàng Dịch Kiếm, chỉ là một vị đối với La Chinh đuổi cùng giết tận.

“Ngươi thủ đoạn này không dùng!”

Hoa Thiên Mệnh mắt nhắm lại, cảm thụ được trong bóng tối nhất cử nhất động.

“Có thể làm sao? Nơi đây cũng không phải Thâm Uyên Ma Vực!” Trần Hoàng Dịch Kiếm lo lắng hồi đáp.

Trong Thâm Uyên Ma Vực hắn còn có thể vận dụng nguyên thủy sợ chi lực, nhưng hắn nhưng không biết, dù cho Linh Xu đem tất cả Nguyên Thủy Khủng Cụ Chi Lực cấp cho Trần Hoàng Dịch Kiếm, như trước không có khả năng phá vỡ Hàm Thương Yên áo giáp!

“Nữ đồng này băng hoa cũng không cách nào chuyển hóa năng lượng màu đen kia, tiếp tục như vậy, La Chinh chỉ sợ chắc chắn phải chết...” Trong lòng Hoa Thiên Mệnh cũng táo động.

Trong bóng tối lại lần nữa truyền đến một tiếng rên, Hoa Thiên Mệnh thông qua thần thức có thể cảm nhận được có trong máu tươi La Chinh trong cơ thể bắn ra mà ra.

“Không có biện pháp, chúng ta cùng một chỗ ngăn chặn tên kia, nghĩ biện pháp để cho La Chinh thoát ly Hàm Thương Yên quần chiến,” Trần Hoàng Dịch Kiếm nói ra.

“Không,” Hoa Thiên Mệnh từ chối nói.

“Cái gì?” Trần Hoàng Dịch Kiếm hơi sững sờ, không biết Hoa Thiên Mệnh là có ý gì.

Từ Thâm Uyên Ma Vực bình yên đi ra, mục tiêu của hắn Đông Phương Thuần Quân cũng đã chết, chính mình thậm chí đã nhận được một kiện khó lường Tín Ngưỡng Chí Bảo, Hoa Thiên Mệnh cảm thấy kết cục này cũng không tệ lắm, ít nhất hắn có thể cùng Đông Phương Nghênh Thanh bình yên sinh hoạt chung một chỗ.

Nhưng bây giờ mắt thấy La Chinh gặp phải tuyệt cảnh, Hoa Thiên Mệnh bỗng nhiên hiểu được, sứ mạng của hắn cũng không có chung kết, chính là bị dời lại mà thôi.

Hắn nắm nắm lấy Đằng Xà Kiếm tay của hơi có chút run rẩy, mặc dù hắn bảo trì tỉnh táo, nhưng như trước có mồ hôi lấm tấm thấm đi ra.

“La Chinh...” Hắn bỗng nhiên Chân Nguyên Truyền Âm nói ra: “Món đó Chuyển Thế Hồn Khí, thật có thể làm cho người ta Chuyển Thế Trọng Sinh sao?”

La Chinh đang bị Hàm Thương Yên ép luống cuống tay chân, giờ phút này hắn đã sử xuất tất cả vốn liếng, đã liền Cửu Ngũ Nhị Thất cũng cảnh cáo La Chinh, nhất định phải cùng Hàm Thương Yên kéo ra khoảng cách, nếu không dù cho dùng nhục thể của hắn cường hãn cũng sẽ bị Hàm Thương Yên sống sờ sờ dây dưa đến chết!

“Chuyển Thế Hồn Khí đích xác có thể để cho ngươi chuyển thế hơn nữa có được Ký Ức Chi Hỏa của chính mình, có thể một thân tu vị không cách nào mang vào luân hồi, muốn đi lại từ đầu... Ngươi ý gì hỏi cái này?” La Chinh trong lúc bận rộn Chân Nguyên Truyền Âm giải thích nói, nói đến một nửa bỗng nhiên ý thức được vấn đề này.

Nghe được lời của La Chinh, Hoa Thiên Mệnh bỗng nhiên mỉm cười, “vậy là tốt rồi... Nhớ phải giúp ta chiếu cố Nghênh Thanh, hy vọng này không phải chúng ta một lần cuối cùng xa nhau.”

“Ngươi...” La Chinh nghe nói như thế trong nội tâm cả kinh.

Ngay một khắc này, Hoa Thiên Mệnh đã giơ lên cao cao Đằng Xà Kiếm.

Đằng Xà Kiếm mũi kiếm bỗng nhiên bắt đầu lóe ra hào quang!

Nguyên bổn đã lâm vào bóng tối trong sơn cốc, bỗng nhiên xuất hiện một đạo tán phát ra ánh sáng kiếm quang phá vỡ bóng tối, tựu như cùng trong đêm tối đột nhiên dấy lên ngọn nến một dạng dù cho lại nhỏ bé cũng có thể trong nháy mắt hấp dẫn chú ý của tất cả mọi người!

“Đó là cái gì thủ đoạn?”

“Tên kia lại có thể đánh vỡ bóng tối này?”

“Thật đặc biệt khí tức...”

Một ít mệt mỏi người nhao nhao xoay đầu lại, mặt mũi tràn đầy cổ quái nhìn xem này một đám kiếm quang.

Đã liền thế công của Hàm Thương Yên cũng hơi hơi dừng một chút, trên mặt hắn trồi lên kinh ngạc chi sắc, quay đầu lại dừng ở kia kiếm quang, con mắt cũng trừng thật to, “điều này sao có thể!”

Tia sáng kia không ngừng mà tăng trưởng, từ mũi kiếm một mực kéo dài đến chuôi kiếm, lại kéo dài đến trên cánh tay của Hoa Thiên Mệnh.

Tia sáng này phủ lên phía dưới, cánh tay của Hoa Thiên Mệnh cũng biến thành tảng đá một dạng tính cả hắn cả người đều là như thế.

Cả Thần Vực một cùng sở hữu ba hơn thập vạn tòa Thập Giới Thạch Bản, hơn năm vạn tòa Bách Giới Thạch Bản, tám nghìn tòa Thiên Giới Thạch Bản, một tòa thống ngự phiến đá, những phiến đá này tuy rằng lẫn nhau cô lập, nhưng trên thực tế là một tòa siêu cấp đại trận, cũng là Thần Vực căn cơ một trong.

Không có người nào có thể khiêu động Thần Vực căn cơ, Thánh Nhân không được, giống vậy Bỉ Ngạn Cảnh cường giả cũng không được.

Nhưng Hoa Thiên Mệnh ngoại trừ, hắn kế thừa nhất bộ phân của Xi Vưu y bát, lợi dụng Đằng Xà Kiếm ban cho năng lực có thể đem phiến đá thôn phệ.

Những năm này hắn vẻn vẹn cắn nuốt hơn ba trăm cái bàn đá, cái kia đã là cực hạn của hắn, trong phiến đá tích chứa Quy Tắc Lực Lượng quá cường đại, hắn căn bản khó thừa nhận.

Loại lực lượng này tựa hồ không hề vì Xi Vưu chỗ đề xướng, phóng thích này một đạo lực lượng một cái giá lớn chính là tế tự tánh mạng của chính mình, cho nên từ thôn phệ khối thứ nhất phiến đá bắt đầu, hắn nhất định liền đi lên một con đường không có lối về.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Theo kiếm trong tay mang càng ngày càng rừng rực, lập tức biến thành một mặt trời nho nhỏ, đem toàn bộ bình nguyên đều chiếu sáng.

Đằng Xà Kiếm không ngừng mà rút ra Hoa Thiên Mệnh Sinh Mệnh Chi Lực, bờ vai của hắn, ngực, cổ, thậm chí ở đan điền đều đã biến thành tảng đá.

Giờ khắc này kiếm cùng người địa vị đã đổi chủ, Đằng Xà Kiếm dường như sống lại một dạng tản ra bồng bột sinh mệnh khí tức, mà Hoa Thiên Mệnh đem chính mình dâng hiến cho Đằng Xà Kiếm, khí tức của chính mình tức thì không ngừng mà suy bại, dần dần hóa thành một cái lạnh như băng tảng đá Điêu Tượng.

“Thiên Mệnh!” La Chinh mở to hai mắt, hắn hoàn toàn tỉnh ngộ, một kiếm này một cái giá lớn rất có thể là tánh mạng của Hoa Thiên Mệnh.

Hắn cũng mới nhớ, vì sao phụ thân kiên trì để cho Hoa Thiên Mệnh theo chính mình cùng nhau đi tới Thánh Nhân Sơn! Có lẽ La Tiêu cũng không phải là vì để cho Hoa Thiên Mệnh phong thánh, chẳng qua là liệu đến trong Thánh Nhân Sơn có này một kiếp?

“Xoạt!”

Hoa Thiên Mệnh biến thành người đá trừ ra một kiếm kia.

Tảng đá biến thành cánh tay cưỡng ép vung dưới thân kiếm, toàn bộ các khớp phát ra một đạo giòn vang, cánh tay phải trực tiếp bị bẻ gảy, đã mất đi cánh tay phải người đá trực tiếp từ giữa không trung rơi xuống.

“Tạch tạch tạch két...”

Nguyên bản treo lơ lửng ở Hoa Thiên Mệnh trên đỉnh đầu Hắc Sắc Viên Cầu, kích xạ ra từng đạo Hắc Sắc Trường Thương, xuyên thủng thạch thân thể của con người, phát ra từng đạo giòn vang, sau đó năng lượng màu đen nhanh chóng đem người đá thân thể mai một.

Một đạo kia như như thái dương kim quang, thẳng đến Hàm Thương Yên mà tới.

Thấy một màn như vậy, Hàm Thương Yên sắc mặt cũng hết sức ngưng trọng.

Hắn mặc dù đối với lực lượng của Thâm Uyên Ma Vực cực là tín nhiệm, nhưng trước mắt mộtt đạo kim quang này cuối cùng phá vỡ mình hạn chế, phá vỡ bóng tối!

Đối mặt một kiếm này, Hàm Thương Yên chỉ có thể tạm thời buông tha La Chinh, toàn lực ứng phó ứng đối.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx