sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2570

Chương 2,570 tìm tòi (Cầu chia sẻ)

Tại mệnh lệnh của Úy Nhàn dưới, Lộc Gia chế trụ ngọc trong tay bàn nhẹ nhàng nhón lấy.

Từ trong mâm ngọc hiện ra một vòng sáng trong trăng non, này trăng non chỉ xuất hiện trong nháy mắt, sau đó thì có một vòng gợn sóng vô hình khuếch tán ra.

Này gợn sóng vô hình lặng yên không tiếng động lan truyền đến rất xa vị trí...

“Tàn sát giết ánh trăng đã bố trí xong,” Lộc Gia báo cáo đến.

Úy Nhàn nhẹ gật đầu, lơ lửng ở trên không phi chu hay vẫn là chậm rãi hạ thấp, cuối cùng dừng lại ở Thần Vực tầng trên.

“Lạch cạch!”

Úy Nhàn từ trên thuyền bay nhảy xuống, ánh mắt quét mắt một vòng, Thần Vực đỉnh vùng đất bằng phẳng, ánh mắt quét qua chỗ không có có cái gì, tỏ ra thập phần hoang vu.

Đằng sau nhảy xuống một Hiên Viên Vệ nói ra: “Thần Vực này, so với chúng ta tưởng tượng muốn lớn hơn nhiều...”

“Dù sao cũng là Xi Vưu sáng tạo thế giới,” Úy Nhàn thản nhiên nói.

Dứt lời về sau, Úy Nhàn ngồi xổm xuống nhẹ nhàng gõ khấu mặt đất, phát ra một tiếng tiếng trầm đục.

Suy tư một phen về sau, bỗng nhiên nhảy lên một cái.

Tại Úy Nhàn nhảy dựng lên thời khắc, từ trong tay của hắn liền xuất hiện một đạo màu đỏ tươi Huyết Phù, toàn bộ người lại hướng xuống đất rớt xuống thời khắc, hắn cũng đem này một mảnh Huyết Phù hung hãn đập ở trên mặt đất.

“Đùng!”

Huyết Phù này sát ở trên mặt đất trong tích tắc, một mảnh vầng sáng màu đỏ ngòm dùng bàn tay của hắn làm tâm điểm khuếch tán ra, đồng thời phát ra một đạo tiếng nổ nặng nề.

Trên Thần Vực tầng đều bị run rẩy trong chốc lát...

“Ong ong...”

Tại trên Thần Vực tầng rung động lắc lư phía dưới, một hình tam giác tấm thuẫn lại lặng yên lóe ra, hiển hiện tại trên Thần Vực tầng mặt ngoài.

“Đây là cái gì?” Úy Nhàn nhíu mày nhìn chằm chằm vào dưới chân thuẫn ảnh hỏi.

“Thật là lợi hại bảo vật, Úy Nhàn đại nhân toàn lực nhất kích lại không cách nào phá vỡ...” Lộc Gia thừa cơ nói ra.

Những thứ khác Hiên Viên Vệ nhao nhao lắc đầu, bọn hắn cũng không nhận ra bảo vật này lai lịch.

Nhưng một tên sau cùng hơi có vẻ trẻ tuổi Hiên Viên Vệ, trầm ngâm trong chốc lát mới lên tiếng: “Ta nghe nói Xi Vưu có một cái chí bảo, vì Thiên Kính Thuẫn, giống như tam giác, thế gian này lực lượng đều không thể xuyên thủng, chẳng lẽ này chính là mặt Thiên Kính Thuẫn?”

Úy Nhàn kinh ngạc nhìn Hiên Viên Vệ kia liếc mắt, nói ra: “Trọng Linh, ngươi chắc chắn chứ?”

Gọi Trọng Linh Hiên Viên Vệ gật gật đầu, “hình dạng đối được, hơn nữa đây là Xi Vưu sáng tạo thế giới, hẳn là không sai.”

“Khó trách Bàng Miểu nói chúng ta không cách nào trực tiếp tiến vào Thần Vực,” Úy Nhàn vặn lông mày nói nói, “bọn hắn nói không gian thông đạo trong cũng có bích chướng, không biết vách ngăn này có thể hay không ngăn ta lại đám!”

Nói xong Úy Nhàn tùy ý bước ra một bước, theo trước người hắn sinh ra một tia Không Gian Ba Động, toàn bộ người dùng thập phần ưu nhã tư thái tiến nhập không gian thông đạo.

“Đùng...”

Theo một tiếng muộn hưởng truyện lai, thân ảnh của Úy Nhàn lại lảo đảo từ không gian thông đạo trong chui ra, ước chừng là quá mức tự tin nguyên nhân, đâm vào Không Gian Bích Chướng trên không phòng bị chút nào, tự nhiên tỏ ra thập phần chật vật.

“Này chết tiệt Không Gian Bích Chướng!” Úy Nhàn có chút phẫn nộ.

“Xem ra Thần Vực Không Gian Bích Chướng cũng không phải dễ dàng như vậy phá vỡ,” Trọng Linh nói ra.

Úy Nhàn thở ra một hơi nói ra: “Bàng Miểu nói lúc trước bọn hắn bỏ ra hơn mười năm thời gian mới đưa Không Gian Bích Chướng mở ra một cái khe hở, miễn cưỡng chui vào vào bên trong đó, tưởng muốn nhất thời nửa khắc phá vỡ cũng không dễ dàng, bất quá... Ít Xi Vưu Vệ kia sớm đã đạt ở đây, bọn hắn chắc hẳn cũng là cả ngày lẫn đêm phá hư Không Gian Bích Chướng.”

“Đưa bọn chúng tìm ra tiêu diệt, chúng ta có thể theo chúng đục mở đích Không Gian Bích Chướng tiếp tục xuống, có thể tiết kiệm thời gian dài,” Trọng Linh nói ra: “Bọn hắn phá vỡ Không Gian Bích Chướng, tất nhiên sẽ có mãnh liệt Không Gian Ba Động phát ra, Thần Vực này đỉnh tuy rằng rộng lớn, tưởng muốn tìm nhưng là không khó.”

Úy Nhàn nhẹ gật đầu, hài lòng nhìn Trọng Linh liếc mắt.

Trọng Linh này mặc dù là Nhất Phẩm Hiên Viên Vệ, tại những người này tu vi cũng là thấp nhất, nhưng đầu óc thì là dễ sử dụng nhất một người, nếu là đại lực bồi dưỡng ngày sau ngược lại là có thể thành mình Tả Tí Hữu Bàng.

“Chỉ cần theo phía trước điều tra Không Gian Ba Động là được, chúng ta đi!”

Ít Hiên Viên Vệ này lại lần nữa quay về đến trên phi thuyền, này phi chu cùng Thần Vực bảo trì hơn một xích cao độ, cơ hồ là dán Thần Vực bay.

Đám Hiên Viên Vệ tức thì nhao nhao đem thần thức tận lực kéo dài mà đi...

Thần thức khuếch tán khoảng cách càng xa, cảm giác lại càng chậm tù, bất quá bọn hắn không phải là định tìm người, mà là tìm kiếm Không Gian Ba Động, như vậy cũng là đủ rồi.

Bên ngoài ba vạn dặm...

Phù Nhị đã bố trí ra một mảnh bốn phương phù trận.

Đó là bốn Linh Thần ẩn phù trận, phù trận này có thể che giấu tất cả khí tức, vô luận là sinh mệnh khí tức, Linh Hồn Khí Tức đều có thể hết toàn bộ che đậy.

Dù cho có người mặt đối mặt đứng ở một bên, cũng không cách nào cảm nhận được sự hiện hữu của bọn hắn.

Người của Nữ Oa Nhất Tộc, còn có đám Xi Vưu Vệ, Lê Lạc Thủy cùng trong Thần Vực Thánh Nhân đám đều ở vào bốn Linh Thần ẩn trong phù trận.

“Vậy chiếc tàu bay đã tới...” La Tiêu cau mày nói.

“Không biết là địch là bạn, nếu tới người là địch nhân thế nhưng là gặp quỷ rồi, nếu như là địch nhân, ta liền lập tức chui vào trong Thần Vực, hì hì,” Thanh Yêu Lâu Chủ nhạt vừa cười vừa nói.

Lý Huyền Nguyệt tức thì liếc xéo nàng một cái, “Huyền Nguyệt Gia Tộc chúng ta nếu như lựa chọn con đường này, nào có đụng phải khó khăn liền lui về phía sau đạo lý? Lý Huyền Nguyệt ta mặc dù thực lực không đủ, nhưng là sẽ đem hết toàn lực!”

Lý Huyền Nguyệt rất rõ ràng Bỉ Ngạn Cảnh cường giả cùng Thánh Nhân sự chênh lệch.

“Bọn hắn hướng phía bên này đã tới! Chúng ta hay vẫn là không cần nói rồi!” Kiếm tộc Thánh Nhân nói ra.

Phù Nhị tức thì cười nhạt một tiếng, “Tứ Phương Thần Ẩn Phù Trận của ta có thể che đậy hết thảy, bọn hắn có thể hay không phát hiện chúng ta cùng có nói hay không không sao, ngươi chính là gào to rống lớn bọn hắn cũng không khả năng nghe được.”

Tuy rằng Phù Nhị nói như vậy, nhưng mắt thấy cái kia phi chu từ xa mà đến gần lướt tới đây, nhưng mọi người vẫn không tự chủ được nín thở không nói một lời.

Ba vạn dặm khoảng cách, nếu như để cho Lăng Tiêu Phi Chu tốc độ cao nhất phi độn, chỉ hao phí trong chớp mắt mà thôi.

Dù cho ít Hiên Viên Vệ này vì tìm kiếm Không Gian Ba Động đem Lăng Tiêu Phi Chu tốc độ tận lực thả chậm, nhưng cũng không quá đáng mấy chục giây thời gian liền đến.

Úy Nhàn nhắm chặc hai mắt, thần thức như từng đám cây sợi tơ khuếch tán ra, rậm rạp tại trong phạm vi mấy nghìn dặm...

Trong hỗn độn không gian là vững chắc nhất đấy, so với trong Mẫu Thế Giới không gian càng thêm vững chắc, chỉ cần có một tia Không Gian Ba Động đều hết sức bắt mắt.

“Ồ?”

Úy Nhàn tại thời khắc này cảm thụ một tia nhàn nhạt Không Gian Ba Động, nhưng cái này Không Gian Ba Động lóe lên một cái rồi biến mất.

Tại Úy Nhàn phát ra thanh âm đồng thời, Lộc Gia đã đem Lăng Tiêu Phi Chu ngừng lại, những người khác tuy rằng cũng vận dùng thần thức cảm ứng Không Gian Ba Động, nhưng hiển nhiên không có phát hiện một ít tia Không Gian Ba Động.

“Úy Nhàn đại nhân, ngươi đã nhận ra?” Lộc Gia hỏi.

Ánh mắt của Úy Nhàn hướng bên trái trông đi qua, thò tay xa xa chỉ một cái, “cái hướng kia!”

“Cái hướng kia? Không có thứ gì...”

“Ta cũng không còn phát giác được Không Gian Ba Động.”

“Thần trí của Úy Nhàn đại nhân mạnh mẽ hơn chúng ta, có lẽ có thể nhìn xảy ra cái gì tới.”

Vì vậy Lăng Tiêu Phi Chu sửa phương hướng, hướng phía Úy Nhàn phương hướng chỉ đi về phía trước.

Thấy một màn như vậy, quả đấm của Phù Nhị đã chăm chú nắm lại, trên mặt rốt cuộc hiện lên một tia khẩn trương.

Bọn hắn đương nhiên biết Không Gian Ba Động rất có thể bại lộ vị trí của chính mình, hơn nữa cái kia Không Gian Bích Chướng mở lâu như vậy, bọn hắn tự nhiên cũng không khả năng buông tha cho, cho nên Phù Nhị đặc biệt bố trí một đạo khác phù trận ý đồ đem này che giấu.

Nhưng tưởng muốn đem Không Gian Ba Động hoàn toàn tiêu trừ là chuyện vô cùng khó khăn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx