sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2572

Chương 2,572 một giọt máu (Cầu chia sẻ)

Minh Vi sắc mặt khẽ biến thành hơi trầm xuống một cái.

Vừa rồi một kích kia Minh Vi cũng là toàn lực mà thi, cuối cùng bị Úy Nhàn này nhẹ nhõm đỡ được, người này thực lực so với nàng đoán chừng yếu lược cao hơn một bậc!

Bất quá nhân vật như nàng một khi ra tay, tâm tình tựu cũng không có chút dao động.

Đặc biệt là loại này một mất một còn chiến đấu, không có bất kỳ quay lại chỗ trống.

Tiếng nói của Úy Nhàn vừa dứt, thân hình của nàng nhẹ nhàng khẽ động, toàn bộ người đã biến mất tại chỗ, đang biến mất đồng thời Minh Vi cũng Chân Nguyên Truyền Âm nói: “Kim Lão, liên thủ giết hắn!”

Minh Vi biến mất trong nháy mắt, liền xuất hiện ở bên người của Úy Nhàn, một đạo vầng sáng bảy màu đem Úy Nhàn che phủ ở trong đó!

Úy Nhàn cũng không còn nghĩ đến cái này nữ nhân không chút do dự, cuối cùng bị này vầng sáng bảy màu bộ trong!

Này vầng sáng bảy màu trong không gian trở nên thập phần sền sệt, Úy Nhàn tâm niệm nhất động, tưởng muốn thi triển Đại Na Di từ nơi này vầng sáng bảy màu trong ly khai đúng là không thành công.

Kim Lão cũng chuyển động theo, một cỗ hùng hậu khí tức từ trong cơ thể của Kim Lão truyền ra ngoài, hắn nhảy lên một cái, trong tay đã nhiều hơn một thanh Kim Sắc Thủ Chuỳ cùng một cây Kim Sắc Trường Trùy, khi hắn bay đến đến Kim lão đầu đỉnh thời khắc, sau lưng Kim Lão hiện ra một cái khổng lồ hoàng kim hư ảnh, hư ảnh kia giống như trong truyền thuyết ác thần hạ phàm, tại thời khắc này phóng xuất ra mênh mông lực lượng.

Hắn đã đem Kim Sắc Trường Trùy kia nhắm ngay Úy Nhàn, tay phải Kim Sắc Thủ Chuỳ tức thì hung hãn đập vào cái dùi tiến lên!

“Đùng!”

Hư ảnh kia trong tản mát ra một cỗ mênh mông lực lượng, lực lượng này đều hội tụ tại trên Kim Sắc Trường Trùy hướng phía Úy Nhàn đánh tới.

Kim Lão một kích này cảm giác áp bách rất mạnh, đã liền vây khốn Úy Nhàn Minh Vi cảm nhận được trong Kim Sắc Trường Trùy kia lực lượng về sau, cũng chỉ có thể nhượng bộ lui binh, thế nhưng vầng sáng bảy màu cũng không có triệt tiêu, cuối cùng triệt tiêu này quầng sáng Úy Nhàn có thể thi triển Đại Na Di mà chạy.

“Vèo ——”

Kim Sắc Trường Trùy này hóa thành một đạo lóa mắt kim quang, thẳng hướng phía Úy Nhàn đánh tới.

Dù cho bị những người này đánh lén đắc thủ, liên tiếp tổn thất ba Hiên Viên Vệ, Úy Nhàn đều không có để bọn họ ở trong mắt.

Úy Nhàn tự cao tự đại, gia nhập Thiên Thủ Các sau càng là không từng đem bình thường Bỉ Ngạn Cảnh để ở trong mắt, huống chi hắn lúc này đây đến có chuẩn bị.

Ai biết đám điên này một đi lên chính là liều mạng tư thế...

Trong lòng hắn thẹn quá hoá giận, nhưng trước mắt gặp phải nguy cơ cuối cùng là phải ứng phó.

“Các ngươi nếu như muốn tìm chết! Vậy để cho các ngươi đã được như nguyện!”

Dứt lời, Úy Nhàn lại đứng tại chỗ không tránh không cần, mặc cho Kim Sắc Trường Trùy kia đánh hướng mình.

Bất quá là nháy mắt thời gian, Kim Sắc Trường Trùy đã hướng phía Úy Nhàn vào đầu đâm, mắt thấy Kim Sắc Trường Trùy đâm vào mi tâm của hắn trong nháy mắt, một giọt máu tươi từ mi tâm của hắn tóe bắn ra.

Kim Sắc Trường Trùy đâm vào mi tâm của hắn này một giọt máu tươi thời khắc, lại phát ra một đạo kim loại chồng chất giòn vang, này một giọt máu tươi rõ ràng chặn Kim Lão này lôi đình một kích!

“Ba...”

Giấu kín tại Úy Nhàn trên đỉnh đầu một cái huyết sắc viên cầu nứt ra.

Huyết sắc này viên cầu vỡ ra đồng thời, Kim Lão cùng sắc mặt của Minh Vi đều là chìm xuống dưới.

“Ẩn Giả Thần Thông!”

Ẩn Giả Thần Thông trong Mẫu Thế Giới không hề hiếm thấy, nhưng người bất đồng thi triển Ẩn Giả Thần Thông chênh lệch cũng là thật lớn.

Úy Nhàn vừa rồi thả ra Ẩn Giả Thần Thông, chỉ là dựa vào một giọt máu tươi liền đem Kim Lão đem hết toàn lực một kích đỡ được, quả thực thật không thể tin...

“Rất tốt...”

“Một kích liền bức ra Ẩn Giả Thần Thông của ta!”

“Một giọt này Không Linh Chi Huyết, đối với ta mà nói đều là đầy đủ trân quý, không nghĩ tới hôm nay biết dùng trên người các ngươi...”

Ẩn Giả Thần Thông thả ra một ít giọt máu tươi, vây quanh Úy Nhàn phiêu đãng một vòng, dừng lại ở trên đầu ngón tay hắn lay động liên tục, rất khó tưởng tượng này một giọt máu tươi trong ẩn chứa đáng sợ uy lực.

“Không Linh Chi Huyết...”

“Người này lại có thể có một giọt Không Linh Chi Huyết!”

Minh Vi cùng Kim Lão trên mặt hiện ra vẻ kinh ngạc.

Một giọt này Không Linh Chi Huyết trong Mẫu Thế Giới cũng hết sức hiếm thấy, cho dù là Minh Vi Kim Lão như vậy Bỉ Ngạn Cảnh cường giả đã từng cũng khó có được một giọt.

Mà có người chịu đem một giọt Không Linh Chi Huyết chế thành Ẩn Giả Thần Thông ban cho Úy Nhàn, điều này nói rõ địa vị của Úy Nhàn vượt qua tưởng tượng của bọn hắn, hoặc là hắn là Hiên Viên Vệ trong nhân vật trọng yếu, hoặc là gia thế của hắn hết sức hiển hách.

“Như là đã bức ra này một giọt máu tươi, vậy cố mà làm, lãng phí trên người các ngươi đi...”

Nói đến phần sau, thanh âm của Úy Nhàn trở nên bình tĩnh, một ít giọt máu tươi lặng yên kéo dài, trong tay hắn nhanh chóng sinh trưởng, không ngừng tuôn ra bọt máu về sau, lại hóa thành một cái lớn chừng bàn tay huyết đoàn, mà ở này huyết đoàn trong mơ hồ có một loạt chói tai răng nanh.

“Giết hắn đi!”

Hắn nói xong hướng Kim Lão nhẹ nhàng đẩy, cái kia huyết đoàn liền thẳng bổ nhào về phía Kim Lão, sau đó Úy Nhàn chuyển dưới khuôn mặt, trong tay bắn ra một mảnh Huyết Phù, Huyết Phù này ở trong nháy mắt hóa thành một chuôi Huyết Kiếm, một cái lắc mình phía dưới xuất hiện ở bên người của Minh Vi, Huyết Kiếm hướng phía Minh Vi vào đầu chém tới.

“Keng...”

Ngón tay của Minh Vi nhẹ nhàng triển khai, một đạo vầng sáng bảy màu triển khai, chặn Úy Nhàn này Huyết Kiếm phách trảm.

Có thể Úy Nhàn này Huyết Kiếm tựa hồ có thể khiến vạn vật dơ bẩn, vầng sáng bảy màu đụng vào trong nháy mắt, quầng sáng trên quang mang lập tức ảm đạm xuống.

Úy Nhàn khong hề lưu thủ bổ ra kiếm thứ hai, Minh Vi chỉ có thể lại lần nữa triển khai một đạo vầng sáng bảy màu.

“Đinh đinh đinh đinh...”

Liên tục mấy dưới thân kiếm, Úy Nhàn còn là một bộ nhẹ nhõm bộ dạng, nhưng Minh Vi liền tỏ ra hết sức cố hết sức.

“Ta vậy mà không biết, vì sao người của Nữ Oa Nhất Tộc sẽ dây dưa với ít Xi Vưu Vệ này tới một chỗ?” Úy Nhàn một bên áp chế Minh Vi, vừa nói.

Úy Nhàn ưa thích cái loại này khống chế toàn cục cảm giác.

Dựa theo ý nghĩ của hắn, coi như là muốn ăn đòn vực ngoại này ít Bỉ Ngạn Cảnh, hắn cũng muốn biết rõ ràng lai lịch của những người này, lập trường về sau động thủ lần nữa, hết lần này tới lần khác Minh Vi đám người kia căn bản không cho hắn cơ hội này, cái này để cho Úy Nhàn tương đối phiền muộn.

“Có liên quan gì tới ngươi?” Minh Vi lạnh kêu lên.

Nàng hai tay nhẹ nhàng một chuyến, hai cái vầng sáng bảy màu đồng thời hiển hiện, một vòng ánh sáng ngăn cản Úy Nhàn cái thanh kia Huyết Kiếm, một đạo khác quầng sáng tức thì hướng phía Úy Nhàn cắt ngang quá khứ.

“Leng keng!”

Úy Nhàn lật tay đem Huyết Kiếm khẽ quấn, mũi kiếm đồng thời xẹt qua cái kia hai cái vầng sáng bảy màu.

Phá hết này quang vòng sau, Úy Nhàn cười nhạt một tiếng, động tác càng là mây bay nước chảy một dạng hướng phía trước ngực của Minh Vi đâm tới, “như người của Nữ Oa Nhất Tộc các ngươi cùng ít Xi Vưu Vệ này cũng không quá lớn liên quan, ta có thể tha các ngươi một mệnh, như thế nào?”

Nữ Oa Nhất Tộc cùng có gấu nhất tộc trong Mẫu Thế Giới cũng không phải là đối thủ một mất một còn, Úy Nhàn cái đề nghị này nếu là đổi một người cũng hội tâm động.

Nhưng Minh Vi đối với ân oán hết sức rõ ràng, nàng đã nhận La Chinh tình, quả quyết không có khả năng ngay tại lúc này lui về phía sau, Minh Vi thân hình nhẹ nhàng một bên, tránh được Úy Nhàn Huyết Kiếm trên mặt lộ ra một tia mỉm cười mê người, nhưng là lắc đầu, “không thế nào!”

Tiếng nói hạ xuống, thân hình của nàng ở trong khoảnh khắc lớn lên, nàng cái kia trắng nõn mịn màng nắm đấm giờ phút này cũng hóa thành một cái cao mười trượng cự quyền đập vào trên thân Úy Nhàn.

Hoang Thần Chi Lực trong nháy mắt bạo phát lực vượt xa tưởng tượng, Úy Nhàn bản thân càng là như một con bao bố rách bị đập ra ngoài.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx