sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2579

Chương 2,579 thống ngự phiến đá lực lượng (Cầu chia sẻ)

Thi Tiểu Xảo cùng Cưu Thánh hai người ngay ngắn hướng nhìn lên trên.

Khi bọn hắn cảm nhận được hai khí tức của người về sau, đồng tử đều hơi hơi trợn mắt!

Là Hiên Viên Vệ!

Thực lực của hai Hiên Viên Vệ này, bọn hắn lúc trước đã thấy qua.

Cho nên nhìn thấy bọn họ lập tức, trong lòng thăng dọn ra ý niệm trong đầu chỉ có một: Trốn! Hơn nữa là đi hoàn vũ bên trong đào tẩu!

Bọn hắn Đại Na Di nhiều lần như vậy, này hai Bỉ Ngạn Cảnh cường giả đều có thể theo đuôi mà đến, nhất định là có được nào đó truy lùng bí thuật, tưởng muốn trong Thần Vực chơi mèo bắt trò chơi của Lão Thử căn bản không thực tế, cho nên duy nhất nơi đi chính là Cưu Thánh hoàn vũ, cũng chính là La Chinh từng tại trong đó tu hành qua Thần Luyện Cấm Địa.

Hoàn vũ cuối cùng có thống ngự phiến đá quy tắc bảo hộ, cho dù là Hiên Viên Vệ cũng không dám tùy ý xâm chiếm.

Cưu Thánh hầu như không chút do dự, chìa tay nhẹ nhàng vung lên phía dưới trước người hắn không gian nổi lên một vòng rung động, hai người chỉ lát nữa là phải biến mất rung động bên trong.

Không trung Hậu Bá cười lạnh một tiếng, nhẹ nhàng phun ra một chữ, “phong!”

“Két...”

Này trong phạm vi ngàn dặm không gian lập tức bị bít.

Tại chung quanh nơi này sinh hoạt những thần kia dân đám, các sinh linh còn không phát giác ra dị thường đến, nhưng ở Cưu Thánh cùng trước mặt Thi Tiểu Xảo dâng lên một ít làn sóng gợn nhưng nhanh chóng bình phục lại, vô ảnh vô tung biến mất.

“Tại trước mặt chúng ta đào tẩu? Có phải hay không suy nghĩ nhiều?”

Phổ Triết thập phần ung dung thư triển thân thể, trong cơ thể hắn tràn ra lực lượng chính đang nhanh chóng tụ tập, giống như chỉ ẩn núp liệp báo một dạng lúc nào cũng có thể bộc phát ra nhất kích trí mệnh.

Ánh mắt của Cưu Thánh cùng Thi Tiểu Xảo khẽ híp một cái, hai người đích xác không nghĩ tới Hiên Viên Vệ có thể tìm tới bọn hắn, sớm biết như vậy tại La Chinh tiến vào Thánh Nhân Sơn sau bọn hắn nên trốn tới hoàn vũ, thậm chí tiến về trước ngoại vực.

Hậu Bá cũng là cười nhạt một tiếng, “bất luận cái gì hướng chúng ta Hiên Viên Vệ người xuất thủ, đều phải trả giá thật lớn.”

Hai Hiên Viên Vệ chậm rãi hạ, hướng phía Cưu Thánh cùng Thi Tiểu Xảo đi dạo mà đến, ở trong mắt Hiên Viên Vệ này một tên Thánh Nhân cùng một tên Đại Viên Mãn Chân Thần chính là đợi làm thịt cừu non.

Bất quá Cưu Thánh cùng Thi Tiểu Xảo cũng không định ngồi chờ chết, hai người Não Hải trong cũng đang điên cuồng chuyển động, một cái ý niệm nổi lên, ý đồ phá giải trước mắt tử cục này.

...

...

La Chinh thân hình nhẹ nhàng phiêu động, rất nhanh liền đi tới Thánh Nhân Sơn này tòa trước cổng chính.

Không có ngừng lại, hắn nhẹ nhàng hướng ra phía ngoài bước ra một bước, toàn bộ người sáp nhập vào màu bạc trong thông đạo.

Thần Vực Thánh Nhân đám đều trôi lơ lửng ở Thánh Nhân Sơn chung quanh, Thánh Nhân Sơn kết quả đối với bọn hắn cũng rất trọng yếu, bọn hắn cũng muốn biết rốt cuộc là ai thành công phong thánh, lại có ai sẽ thất bại mà về.

Theo đạo lý Thánh Nhân Sơn khoảng cách đóng cửa còn có tương đối dài một đoạn thời gian, bình thường trên đường sẽ không có người lựa chọn rời khỏi.

Nhưng ngay vào lúc này, dưới Thánh Nhân Sơn phương này tòa đại môn mặt ngoài ngân quang xuất hiện từng vòng gợn sóng, một cái thân hình từ đó giẫm chận tại chỗ đi ra.

“Là La Chinh?” Lông mày của Đường Luân hơi nhíu lại.

“Hắn không có phong thánh?” Mục Hải Cực trên mặt cũng có chút kinh ngạc.

Hào Môn Liên Minh Thánh Nhân đám được chứng kiến lực lượng của La Chinh, dùng thực lực của hắn cùng những cái kia Á Thánh đám đấu võ không có vấn đề chút nào.

Nếu như La Chinh tiến vào, như vậy nhất định có một tòa Thánh Tuyền đem thuộc về hắn, vấn đề này Mục Hải Cực một nhóm người đã thảo luận qua...

“Hắn nếu như không có phong thánh, liền như vậy đi ra sợ rằng sẽ hết sức thê thảm,” Phương Thập Hình thản nhiên nói.

Đám Hiên Viên Vệ cũng nhìn chằm chằm vào Thánh Nhân Sơn, như thế nào có thể có dạng buông tha La Chinh?

Chẳng qua là những thứ này Thánh Nhân đám không nghĩ tới, Bàng Miểu cùng Hàm Thanh Đế suy tính muốn so với bọn hắn càng sâu tầng một, sớm đã tại thống ngự trên tấm đá khắc xuống nhằm vào La Chinh hẳn phải chết quy tắc.

Tại La Chinh từ trong Thánh Nhân Sơn đặt chân Thần Vực một khắc này, điều quy tắc này đã bị kích hoạt lên.

Thống ngự phiến đá trung ương, một ít đầu là bắt mắt nhất quy tắc hiện lên một vòng quang mang màu vàng, đã liền thừa nhận bia đá ngọn núi lớn kia cũng bắt đầu rung động.

Một cỗ cường đại Thiên uy bắt đầu hội tụ.

“Đùng đùng đùng đùng...”

Từ trong phiến đá hội tụ Trạm Lam Sắc tia chớp là qua lại nghìn lần, vạn lần!

Kinh khủng kia tia chớp di tản ra uy lực từ Thời Gian Hải trên không hướng xuống bao phủ mà đến, bao trùm tại mỗi một tòa hào phú bên trên.

Hào Môn Phù Đảo thừa nhận không được này cổ to lớn uy áp, lại như cùng trên đại dương thuyền buồm, bắt đầu điên cuồng lay động, một ít ở vào Phù Đảo ranh giới Hào Môn Tử Đệ không nghĩ qua là cuối cùng bị quăng ra Phù Đảo, hướng phía trong Thời Gian Hải rơi xuống.

Nhưng đại bộ phận Phù Đảo đệ tử cơ hồ đều ngay đầu tiên nằm trên đất, không phải là bọn hắn nguyện ý làm như vậy, là bọn hắn căn bản là không có cách chống cự từ bên trên rót đầy xuống uy áp! Này uy áp kinh khủng trực tiếp đưa bọn chúng gắt gao ấn trên mặt đất!

Tất cả Phù Đảo đám đệ tử trên mặt không hẹn mà cùng hiện ra vẻ sợ hãi.

“Đây rốt cuộc là cái gì, ngày tận thế sao?”

“Quỷ mới biết... Ta thật vất vả gia nhập Phù Đảo còn không có hai năm, hai năm qua Phù Đảo thực không yên ổn, sớm biết không đến rồi!”

“Ta, tại sao ta cảm giác Phù Đảo đang chìm xuống a!”

Phù Đảo hoàn toàn chính xác đang chìm xuống, vẻ này uy áp kinh khủng như trước đang gia tăng, to lớn uy áp như là từng cái bàn tay vô hình đem Phù Đảo hướng xuống ấn đi.

Những thứ này Phù Đảo bằng vào hào phú bố trí pháp trận cùng với Phù Đảo tự thân sức nổi nổi bồng bềnh giữa không trung, nhưng uy áp không ngừng tăng giá cả phía dưới Phù Đảo không chịu nổi, tự nhiên sẽ hướng phía trong Thời Gian Hải rơi xuống.

Trước hết nhất rơi vào Thời Gian Hải chính là Phù Đảo La gia.

Từ khi trước đó lần thứ nhất Phù Đảo bài danh quyết ra về sau, Chu gia Phù Đảo chìm vào Thời Gian Hải, Phù Đảo La gia liền xếp hạng một tên sau cùng.

Nếu như không có gì bất ngờ xảy ra, tiếp theo Phù Đảo bài danh lúc Phù Đảo La gia mới có thể rơi vào trong Thời Gian Hải.

Bất quá đột nhiên phủ xuống uy áp gia tốc quá trình này, sớm đem La gia này tòa trơ trụi Phù Đảo ấn vào Thời Gian Hải.

Hầu như không có chút nào lo lắng, lớn như vậy một tòa Phù Đảo trong Thời Gian Hải bị nhanh chóng phân giải, xé nát, nhanh chóng vô ảnh vô tung biến mất. 360 tìm tòi: (. *) ☆ Dực nửa ^ phù ^ sinh //☆=

Phù Đảo La gia rơi vào trong Thời Gian Hải, những thứ khác Phù Đảo đồng dạng cũng khó có thể đào thoát mệnh vận này, bài danh thứ hai đếm ngược Tạ gia Phù Đảo cùng Lưu Gia Phù Đảo theo sát phía sau, chỉ lát nữa là phải chui vào Thời Gian Hải.

Này hai tòa Phù Đảo cùng La gia Phù Đảo lại bất đồng, Phù Đảo La gia trên không có một bóng người, này hai tòa trên Phù Đảo có thể tràn đầy Hào Môn Tử Đệ!

Một ít phản ứng nhanh đến Chân Thần phát hiện không ổn, tưởng muốn thông qua truyền tống trận chạy trốn, nhưng to lớn uy áp hạ bọn hắn hoạt động một bước đều hết sức khó khăn, chỉ có những cái kia trông coi truyền tống trận một số canh phòng vừa rồi thông qua truyền tống trận thuận lợi đào thoát.

Mắt thấy Tạ gia Phù Đảo muốn rơi vào Thời Gian Hải lập tức, Tạ gia Thánh Nhân tạ Brahma rốt cuộc xuất hiện.

Chứng kiến nhà mình tình huống của Phù Đảo, tạ Brahma biến sắc, thân hình sau khi lóe lên liền xuất hiện ở dưới Phù Đảo phương.

Giờ phút này tòa Phù Đảo dưới đáy khoảng cách Thời Gian Hải bất quá vài thước, tạ Brahma hầu như có nửa người chui vào trong Thời Gian Hải, nhưng hắn cuối cùng dùng bả vai đem Phù Đảo nâng.

Tại Thánh Nhân lực lượng phía dưới, Phù Đảo nghịch uy áp lại bắt đầu chậm rãi nâng lên thăng...


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx