sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2584

Chương 2,584 bờ bên kia tín vật (Cầu chia sẻ)

Nháy mắt thời gian, hộp gấm này đã xuyên qua 2000 ức dặm khoảng cách, xuất hiện ở trong tay của La Chinh.

“Két...”

Hộp gấm vỡ ra, khoả thân lộ ra trong đó một điểm Ký Ức Chi Hỏa.

La Chinh trong Chuyển Thế Chi Địa lấy được Chuyển Thế Hồn Khí, nhưng lúc đó hắn căn bản tra không được trí nhớ của Hàm Thanh Đế, La Chinh cũng biết Hàm Thanh Đế nhất định là đã làm có chút thủ đoạn đem Ký Ức Chi Hỏa của chính mình ẩn núp, còn giấu ở nơi nào La Chinh tự nhiên không cách nào biết được.

Có thể hắn hiện tại đối với Thần Vực đã là biết hết trạng thái, trong lòng La Chinh chỉ là đúng một vấn đề sinh ra một tia nghi vấn, liền đã biết rồi toàn bộ chân tướng.

“Ta không phải là Đông Phương Thuần Quân, còn có thể cho ngươi trở về chốn cũ cơ hội, trí nhớ của ngươi tốt hơn theo cùng ngươi chết đi...” La Chinh nhẹ giọng nói ra.

Tại Hàm Thanh Đế chứng kiến cái hộp gấm kia thời khắc, trên mặt toát ra sợ hãi mãnh liệt chi sắc.

Hoàn vũ nứt vỡ hắn không sợ, thân thể toàn diệt hắn cũng không sợ, chỉ cần Ký Ức Chi Hỏa vẫn tồn tại, hết thảy có thể trở về chốn cũ.

Lúc trước hắn đem Ký Ức Chi Hỏa tồn lưu lại, đã biết mình đem đứng ở thế bất bại.

Thiên phú của hắn cực cao, còn có hai đời vì Thánh Nhân kinh nghiệm, coi như là bất hạnh vẫn lạc hắn cũng có thể lần lượt trùng sinh!

Hàm Thanh Đế sao có thể nghĩ đến, La Chinh dễ dàng đã tìm được Ký Ức Chi Hỏa của hắn!

“Ngươi, ngươi là làm sao biết!” Thanh âm của Hàm Thanh Đế run rẩy lên, trong mắt tàn bạo hận ý vô ảnh vô tung biến mất.

“Thần Vực đối với ta, không có bí mật,” La Chinh hồi đáp.

“Buông tha ta, van cầu ngươi, cho ta một cơ hội, của ta hai đứa con gái, ta có thể để cho nàng đám làm bạn ngươi, để cho nàng đám hầu hạ ngươi...” Hàm Thanh Đế dùng thanh âm rung động cầu xin.

Hàm Thanh Đế không đề cập tới Hàm Lưu Tô cùng Hàm Sơ Nguyệt còn tốt, khi hắn nhắc tới lúc trong lòng La Chinh bỗng nhiên dọn ra một cỗ tức giận, tay hắn chỉ nhẹ nhàng vân vê phía dưới, một ít sợi vẻ xanh biếc dồi dào Ký Ức Chi Hỏa thì đã dập tắt.

Hoàn vũ tan vỡ, hồn hình toàn diệt, liền Ký Ức Chi Hỏa cũng dập tắt, Hàm Thanh Đế mới tính là chân chính vẫn lạc.

Này nặng hơn bảo đảm phía dưới, người bình thường thật vẫn giết không được người này, cho dù là Hiên Viên Vệ đều khó làm được.

Chứng kiến kết quả của Hàm Thanh Đế, những cái kia Thánh Nhân đám trong nội tâm nhịn không được rùng mình một cái.

Kỳ thật Hàm Thanh Đế chết, đúng là Thánh Nhân đám chỗ mong đợi, đã liền cùng La Chinh từng có đụng chạm Đường Luân, Mục Hải Cực đồng dạng cũng là như thế.

Có thể La Chinh theo dưới tay có thể nứt vỡ một phương hoàn vũ, hãy để cho Thánh Nhân đám khó có thể bình tĩnh, điều này nói rõ tất cả Thánh Nhân vận mệnh đều tại dưới khống chế của La Chinh, hắn muốn người đó chết, ai thì không khỏi không chết!

“Đùng...”

Cách đó không xa Bàng Miểu như trước đang ra sức đối kháng cái kia nhất đạo lôi phạt.

Bản lãnh của Bàng Miểu này hoàn toàn chính xác vượt qua ngoài dự liệu của La Chinh, Bàng Miểu tựa hồ đã tiêu hao hết Liệt Hải Xỉ trong sở hữu tất cả máu ăn, toàn thân máu me đầm đìa, máu tươi này tựa hồ có thể đem lôi phạt ô nhiễm.

Cái kia nhất đạo lôi phạt mỗi hướng phía trên thân hắn đụng một lần, Lôi Điện Chi Lực liền ảm đạm vài phần, sau đó không lâu, này lôi phạt rốt cuộc bị Bàng Miểu trừ khử.

Nhưng bây giờ Bàng Miểu cũng hết sức chật vật, toàn thân đều là một mảnh khét lẹt, khí tức suy bại, sắc mặt cũng là một mảnh trắng bệch.

Này tòa Liệt Hải Xỉ cũng bị ném xuống đất, xương cá mặt ngoài khô héo một mảnh, hiện đầy vết rạn.

“Vượt qua qua nhất đạo lôi phạt, hoàn toàn chính xác rất không tồi, nhưng đáng tiếc ngươi đòn sát thủ lợi hại tựa hồ đã phế bỏ,” La Chinh nói ra.

Đã không có Liệt Hải Xỉ trợ giúp, Bàng Miểu là phá không vỡ Trầm Mặc Quyền Trượng của Thi Tiểu Xảo đấy, mà La Chinh có thể chút nào không hạn chế vận dụng Hồn Hoang lực lượng, tăng thêm trạng thái của Bàng Miểu bây giờ, căn bản là không có cách đối địch với La Chinh.

Bàng Miểu sắc mặt âm trầm như nước, gắt gao trừng mắt La Chinh.

Không quá một canh giờ, đuổi theo theo hắn nhiều năm như vậy bốn Hiên Viên Vệ đều đã vẫn lạc, trong lòng hắn không cam lòng có thể nghĩ.

“Thật sự là đáng tiếc, nếu Úy Nhàn đại nhân sớm tiến vào Thần Vực, hắn là có thể ngăn cản ngươi tiến vào Thánh Nhân Sơn rồi...” Bàng Miểu thì thào nói ra.

Nghe nói như thế, La Chinh hơi sững sờ, “Úy Nhàn đại nhân? Đó là ai?”

Bàng Miểu chứng kiến phản ứng của La Chinh, trong lòng hiện ra một tia khoái ý, “đó là chúng ta có gấu nhất tộc người, gia nhập cường giả của Thiên Thủ Các, hiện tại hắn hẳn đã đem vực ngoại những người kia tàn sát hầu như không còn chứ? Ha ha ha!”

Sắc mặt của La Chinh bỗng nhiên biến đổi.

Hắn đối với trong Thần Vực hết thảy đều có thể biết được, nhưng bên ngoài Thần Vực chuyện đã xảy ra tức thì không biết chút nào.

Mẫu thân cùng phụ thân đều ở ngoài vực, nhưng có Kim Lão cùng Minh Vi bọn hắn bảo hộ, La Chinh chuyện đương nhiên nhận định bọn họ là tuyệt đối an toàn, nhưng nghe ý tứ của Bàng Miểu, lại có những thứ khác Hiên Viên Vệ hàng lâm Thần Vực?

Ngay tại La Chinh phân tâm thời khắc, trong mắt của Bàng Miểu tóe ra một tia vẻ điên cuồng.

Thân hình hắn bỗng nhiên lóe lên, đã gần sát La Chinh.

“Két, két, két...”

Bàng Miểu toàn bộ người dán tại phía sau lưng của La Chinh, hai tay càng là từ dưới xương sườn gắt gao kẹt hắn.

“Tưởng phải để cho ta chết cũng được, nhưng ngươi cũng phải bỏ ra cái giá bằng cả mạng sống, ha ha ha ha...”

Từ trong cơ thể của Bàng Miểu đã tuôn ra một tia tia huyết sắc sợi tơ, những thứ này mềm mại tơ máu lập tức đem hắn cùng La Chinh buộc chung một chỗ, một cỗ khó có thể hình dung khí tức từ trong cơ thể của Bàng Miểu bạo phát đi ra.

La Chinh đúng là vẫn còn trẻ tuổi, bị Bàng Miểu phân tâm về sau lại để cho Bàng Miểu một chiêu tay của.

Hắn tâm niệm nhất động, liền điều dụng Hồn Hoang lực lượng, tưởng muốn giam cầm Bàng Miểu lực lượng trong cơ thể.

Có thể Hồn Hoang lực lượng tại thời khắc này lại không hề có tác dụng, không cách nào áp chế cỗ khí tức kia!

“La Chinh, hắn đang thiêu đốt bờ bên kia tín vật,” Cửu Ngũ Nhị Thất nhắc nhở.

“Bờ bên kia tín vật?”

La Chinh ở đâu biết là cái gì thứ đồ vật.

“Là lực lượng của các cường giả Bỉ Ngạn Cảnh nơi phát ra, cũng là Bỉ Ngạn Cảnh cường giả thứ trọng yếu nhất, thiêu đốt bờ bên kia tín vật sẽ phải chịu chân lý trừng phạt, kết quả của hắn cũng sẽ trở nên thập phần thê thảm...” Cửu Ngũ Nhị Thất giải thích nói.

Cặp mắt của Bàng Miểu đã trở nên một mảnh đỏ thẫm, toàn thân như nhuộm dần ở trong máu tươi, hắn sức mạnh bùng lên hoàn toàn vượt ra khỏi thực lực của bản thân hắn.

Từ hắn lực lượng trong cơ thể bắt đầu điên cuồng bành trướng, nguyên bản thể hình hơi có vẻ đơn bạc Bàng Miểu tại thời khắc này lại biến thành một người đại mập mạp...

Cách đó không xa vây xem những cái kia Thánh Nhân đám cảm thụ lực lượng của Bàng Miểu về sau, nguyên một đám mặt lộ vẻ kinh hãi, nhao nhao thi triển Đại Na Di rời xa.

“La Chinh!”

“La Chinh!”

Cách đó không xa Cưu Thánh cùng Thi Tiểu Xảo tưởng muốn xông lên.

“Tránh ra!”

La Chinh phát ra cảnh cáo.

Hắn cũng khó có thể phỏng đoán Bàng Miểu thiêu đốt bờ bên kia tín vật có thể bộc phát lực lượng bực nào, cuối cùng hắn liền bờ bên kia tín vật là đều không biết gì.

Tình tiết phía dưới, La Chinh tâm niệm nhất động, trực tiếp thi triển Đại Na Di, lại lộ ra điên cuồng bành trướng Bàng Miểu chui vào không gian thông đạo, dời đến Thời Gian Hải ở chỗ sâu trong.

Thi Tiểu Xảo cùng Cưu Thánh nhìn xem La Chinh mang theo Bàng Miểu biến mất ở trước mắt, mà sau đó một khắc, trong Thời Gian Hải bộc phát ra một đạo nặng nề nổ vang, cả Thời Gian Hải chung quanh mặt đất đều không ngừng mà chấn động đung đưa, Thời Gian Hải trung ương cũng phát ra từng đoàn từng đoàn màu đỏ tươi Huyết Thủy.

Đã liền thời gian mảnh vỡ đều không thể đem ít Huyết Thủy này thôn phệ, một cỗ mùi máu tanh nồng nặc càng là phóng lên trời.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx