sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2586

Chương 2,586 khốn trận (Cầu chia sẻ)

Mục Hải Cực thân là Đại Cực Chi Vũ chủ nhân, hắn đối với hoàn vũ một trong cắt rõ như lòng bàn tay.

Từ lúc La Chinh tiến vào Đại Cực Chi Vũ lập tức, Mục Hải Cực đã biết được.

Nhưng Mục Hải Cực không có chút nào lộ ra, hiện tại thực lực của La Chinh cũng không phải hắn có thể trêu chọc, hắn hiểu được tiến thối tự nhiên không dám chút nào đắc tội La Chinh.

Có thể cho dù là Mục Hải Cực cũng không nghĩ tới, La Chinh sẽ ở Đại Cực Chi Vũ trong đụng phải Ma Ha này, hơn nữa Ma Ha không nói hai lời dám hướng La Chinh động thủ!

Sinh tử của Ma Ha hắn là không sao cả, có thể số mạng của hắn bây giờ đều tại trong khống chế của La Chinh, Ma Ha này nếu đắc tội nữa La Chinh, vậy làm phiền có thể to lắm!

“Cực... Cực thánh!”

Bỗng nhiên chứng kiến Mục Hải Cực xuất hiện, Ma Ha nói chuyện cũng cà lăm.

Đi theo sau lưng Ma Ha những người kia, nguyên một đám sắc mặt cũng bỗng nhiên đại biến.

Cực thánh là cái này hoàn vũ chủ nhân, cái thế giới này cũng là hắn chế tạo ra, Mục Hải Cực chính là Đại Cực Chi Vũ trong vạn vật bổn nguyên! Dù cho là lợi hại nhất Đại Thiên Tôn tại cực thánh trước mặt cũng bất quá là tiện tay có thể nát bấy.

Đại Cực Chi Vũ trong tuyệt đại bộ phận người cũng không biết cực thánh tồn tại, một số nhỏ người nhắc tới cực thánh đô là mặt mũi tràn đầy kính sợ.

“Cực thánh! Người này là Đại Diễn Chi Vũ người, hắn lẻn vào chúng ta Đại Cực Chi Vũ...” Ma Ha vội vàng nói.

“Câm miệng!”

Mục Hải Cực quát lạnh một tiếng.

Tại Mục Hải Cực răn dạy phía dưới, sắc mặt của Ma Ha muốn rất khó coi có bao nhiêu khó khăn nhìn, nhưng hắn cuối cùng không có ngu đến mức không có thuốc chữa, hiện tại không dám nói thêm câu nào.

“La Chinh nếu là muốn mượn đường ta Đại Cực Chi Vũ, chi bằng cùng ta câu thông một chút, Mục Hải Cực ta tự nhiên hết sức giúp đỡ,” Mục Hải Cực một khắc trước giọng nói và vẻ mặt đều nghiêm khắc răn dạy Ma Ha, sau một khắc đối mặt La Chinh lại giúp đỡ khuôn mặt tươi cười.

“Ngươi nói là này nhập này Đại Cực Chi Vũ, còn cần ngươi cho phép?” La Chinh hững hờ hỏi.

Nghe nói như thế, Mục Hải Cực lưng bỗng nhiên truyền đến vẻ lạnh lẽo, vội vàng nói: “Ở đâu, ở đâu, cả Thần Vực không ai không phải là của ngươi nơi đi? Bất quá này hoàn vũ trong cuối cùng có chút gia hỏa không có mắt, nếu ngươi tự mình đến đây, ta đương nhiên cho ngươi quét sạch hết thảy...”

La Chinh nhàn nhạt liếc qua Mục Hải Cực, dù sao gia hỏa này cũng chạy không được, phụ thân cùng Mục Hải Cực ở giữa sổ sách liền giao cho cha đi giải quyết, hắn lạnh lùng nói ra: “Ta sẽ không so đo với hắn.”

Hắn nói mà đi về phía trên phi thăng mà đi.

Thần Vực đỉnh viên kia tinh cầu màu xanh lục phía dưới, có một đạo vách ngăn vô hình, vách ngăn này ngăn cách hết thảy sinh linh tiến về trước, chỉ có Mục Hải Cực mới có thể thông qua.

Chứng kiến La Chinh tiếp tục hướng bên trên, Mục Hải Cực sợ liên tục không ngừng đem cái kia vách ngăn vô hình triệt tiêu.

Bên cạnh Ma Ha nghe được Mục Hải Cực cùng La Chinh ở giữa nói chuyện, toàn bộ người như gặp sấm đánh một dạng toàn thân cứng ngắc nổi bồng bềnh giữa không trung.

Hắn quả thực không thể tin được lỗ tai của chính mình!

Đây chính là cực thánh! Là Thánh Nhân! Cực thánh trong Thần Vực đều là nhân vật mạnh nhất!

Mà La Chinh kia tại ba trăm năm trước cũng bất quá là chính là một Giới Chủ!

Coi như là thiên phú của La Chinh cao hơn, tiến vào Thần Vực mới bao nhiêu năm? Thần Vực Thời Gian Lưu Tốc so với hoàn vũ chậm nhiều, dù cho hoàn vũ chiến tranh mới vừa chấm dứt La Chinh hãy tiến vào trong Thần Vực, hắn ở đây Thần Vực cũng vẻn vẹn ngây người hai mươi ba mươi năm.

Hai mươi ba mươi năm liền cùng Thánh Nhân địa vị ngang nhau?

Không chỉ là địa vị ngang nhau!

Hắn mới vừa rõ ràng trong mắt của Mục Hải Cực chứng kiến một tia sợ hãi.

Đó là kẻ yếu đối mặt cường giả sắc mặt!

Gia hỏa này...

Ma Ha là thánh tử, tại toàn bộ Đại Cực Chi Vũ trong không người nào dám gây ra hắn, cũng đích xác không có người tại trên thiên phú mạnh hơn hắn.

Chẳng qua là phụ thân vì hắn chuyển đổi bảo thể hao phí hai trăm năm thời gian, nhưng đợi một thời gian hắn chắc chắn đặt chân Thần Vực

Hoàn vũ chiến tranh bại trận, hắn bị La Chinh đánh chết chính là trong đời hắn lớn nhất chỗ bẩn, hắn tại trong lòng lập nhiều vô số lời thề, một ngày kia cần thiết báo này thù một mũi tên.

Cho nên lần nữa chứng kiến La Chinh thời điểm, trong lòng hắn đặc biệt căm hận!

Nhưng chứng kiến thái độ của Mục Hải Cực về sau, Ma Ha mới biết mình cùng La Chinh sự chênh lệch.

Hắn hoàn toàn tin tưởng, dù cho La Chinh trước mặt của Mục Hải Cực giết mình, Mục Hải Cực cũng không dám nói câu nào.

Mà La Chinh sở dĩ không động thủ duyên cớ không khác, chính mình tại trước mặt hắn nhẹ như bụi bặm...

Không giết chính mình, ngược lại thành lớn nhất miệt thị, Ma Ha cảm giác tâm tính của chính mình muốn nổ.

La Chinh đương nhiên sẽ không đi phỏng đoán Ma Ha nội tâm chấn động, tên gia hỏa như vậy hoàn toàn chính xác không có tư cách để cho hắn phân tán chú ý lực, tại càng qua cái kia khối bích ngôi sao màu xanh lục về sau, La Chinh mới đi đến được hoàn vũ đỉnh.

...

...

Trên Thần Vực tầng.

Đồ Tru Nguyệt Hoa phát động về sau, đám Hiên Viên Vệ chiếm cứ tuyệt đối phía trên, Kiếm Vô Ngân, Lý Huyền Nguyệt cùng Thanh Yêu Lâu Chủ cùng Thánh Nhân bị đều tru sát.

Cũng may ít Hiên Viên Vệ này cũng không nhận thấy được Thánh Nhân đám có thể dựa vào Ký Linh Địa trùng sinh, những thứ này Thánh Nhân đám bọn chúng tính mạng tất nhiên là không ngại.

Những người còn lại vây tụ chung một chỗ, Minh Vi cùng Kim Lão hai người tức thì ngăn cản ở phía trước, hai người này hiện tại cũng là vết thương chồng chất, Minh Vi còn đã đoạn một cánh tay.

Như thuần túy dựa vào thực lực của chính mình, Minh Vi cùng Kim Lão liên thủ, chưa hẳn liền bắt không được Úy Nhàn, có thể Úy Nhàn mượn nhờ Đồ Tru Nguyệt Hoa lực lượng thật sự là quá kinh khủng.

Cũng may mắn Phù Nhị tinh thông pháp trận.

Giờ phút này Phù Nhị cũng bày một phương trận nhỏ, đem tất cả mọi người bao quát trong đó.

Một phe này trận nhỏ danh viết Loạn Tượng Trận, này đây trận khắc trận đại biểu trận pháp, có thể ở trên trình độ nhất định nhiễu loạn Đồ Tru Nguyệt Hoa.

Nhưng Đồ Tru Nguyệt Hoa một phe này đại trận chỉ dùng để Thần Tinh khu động, vô năng là uy lực hay vẫn là huyền diệu đều vượt quá xa Loạn Tượng Trận của Phù Nhị, Phù Nhị chỉ có thể vào lúc mấu chốt nhiễu loạn thoáng một phát Đồ Tru Nguyệt Hoa lực lượng, nhưng không cách nào phá trận mà ra.

“Cái ta có chính là thời gian cùng các ngươi hao tổn, ta tựu xem các ngươi có thể kiên trì bao lâu,” Úy Nhàn nhẹ véo nhẹ lấy trong tay chuôi này Huyết Kiếm không đếm xỉa tới nói ra.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Theo Huyết Kiếm rung động lắc lư phía dưới, thân kiếm mặt ngoài lập tức dát lên một cái tầng ngân sương, Úy Nhàn nắm cầm Huyết Kiếm tay của đột nhiên run lên.

“Vèo!”

Phù Nhị thấy thế lại lần nữa đem một tờ giấy vàng nhẹ nhàng vỗ, giấy vàng này thiêu đốt phía dưới theo Loạn Tượng Trận khuếch tán ra, phù ở trên không những cái kia ánh trăng lại lần nữa xốc xếch.

Úy Nhàn Huyết Kiếm lên màu bạc ánh trăng bỗng nhiên lệch lạc, đúng là chém vào chỗ hư không.

Đồ Tru Nguyệt Hoa tại hỗn loạn phía dưới, Úy Nhàn cũng rất khó khống chế trong đó lực lượng, liền là dựa vào một điểm này, Minh Vi cùng Kim Lão mới có thể cứng rắn chống cự...

Nhưng gắn bó một phương trận pháp đối kháng Đồ Tru Nguyệt Hoa hết sức khó khăn.

Đồ Tru Nguyệt Hoa là dựa vào Thần Tinh mới có thể liên tục không ngừng thả ra lực lượng, Phù Nhị tức thì là dựa vào lực lượng của chính mình gượng chống, này mấy ngày hắn liền con mắt đều chưa từng nháy thoáng một phát, tinh thần đã nghiêm trọng tiêu hao, khắp khuôn mặt là uể oải khốn đốn.

Úy Nhàn tự nhiên rất rõ ràng một điểm này, cho nên hắn tuyệt không sốt ruột.

Tại Đồ Tru Nguyệt Hoa đem Thần Tinh tiêu hao sạch lúc trước, Vạn Tượng Trận kia tất nhiên sẽ tan vỡ, hắn chỉ cần tiếp tục dành cho áp lực như vậy đủ rồi.

Cho nên tại bày trận đồng thời, hắn hoàn mệnh những thứ khác Hiên Viên Vệ tiếp tục đánh toàn bộ hướng Thần Vực Không Gian Bích Chướng.

Một người hắn, một thanh kiếm, một tòa đại trận của Đồ Tru Nguyệt Hoa đủ để vây những người trước mắt này.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx