sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2597

Chương 2,597 người quen tranh chấp

Thần Quốc Đại Lục tổng thể thực lực tại phía xa phía trên Trung Vực.

Nhưng mấy trăm năm trước Trung Vực ra một La Chinh, tại đã trải qua một loạt biến cố về sau, Vân Điện truyền thừa cuối cùng đã rơi vào Bách Lý Hồng Phong trong tay.

Thiên phú của Bách Lý Hồng Phong tuy kém xa Hoa Thiên Mệnh cùng La Chinh, so với Bùi Thiên Diệu cũng kém hơn một bậc.

Có thể Vân Điện lưu lại truyền thừa quá dầy hơn, năm đó hắn theo La Chinh, Hoa Thiên Mệnh đi một chuyến thượng giới, cũng nhận được qua không ít chỗ tốt.

Chỉ bằng những thứ này, thực lực của Bách Lý Hồng Phong trong Đại Thiên thế giới này không người có thể rung chuyển.

Một mình hắn có thể áp đảo cả Thần Quốc Đại Lục!

Cho nên bốn Chiến Hoàng này biết Bách Lý Hồng Phong nói tuyệt không phải đe doạ, hắn nói được cũng hiểu rõ.

Một Chiến Hoàng Đại Vũ Thần Quốc nghĩ một hồi liền nói: “Cho dù ngươi là Bách Lý Hồng Phong có thể giết ta đám Thần quốc tất cả Chiến Hoàng Chiến Đế, đối với ngươi Thần quốc kẻ đến sau vô số, ngày sau Thần Quốc Đại Lục cùng Trung Vực phân cao thấp, Trung Vực cuối cùng sẽ rơi hạ phong, cái gọi là hòa khí sinh tài, hai chúng ta khối Đại Lục hàng xóm láng giềng, vì sao không tất cả lùi một bước?”

“Lui bước? Ha ha, cái kia mảnh Mãng Hoang Đại Lục nghìn đã qua vạn năm đều là Vô Chủ chi địa, hiện tại biến hóa nhanh chóng là thuộc về Thần Quốc Đại Lục các ngươi, là vì Thần Quốc Đại Lục các ngươi khoảng cách mang hoang đại lộ gần một chút, còn là bởi vì các ngươi rất xinh đẹp một ít?” Bách Lý Hồng Phong cười lạnh chất vấn.

“Gần một chút...” Chiến Hoàng Hỏa Thần Thiên Phong Thần Quốc ngu hồi đáp.

Chiến Hoàng Đại Vũ Thần Quốc Lưu Tú trừng Hỏa Thần liếc mắt, Hỏa Thần này từ nhỏ đã ngu, người ta một câu châm chọc nói như vậy, Hỏa Thần vậy mà theo lời của người ta trả lời!

Tứ đại Thần quốc cùng Trung Vực tranh chấp, cũng là bởi vì cái kia mảnh Mãng Hoang Đại Lục.

Cả Trung Vực cùng Thần Quốc Đại Lục tài nguyên tại đây trong thời gian mấy trăm năm đã bị khai phát hầu như không còn, này hai trên phiến đại lục đám Võ Giả hầu như trong cùng một lúc đưa mắt về phía Mãng Hoang Đại Lục, các đại thế lực qua sông Bạo Loạn Tinh Hải tiến về trước Mãng Hoang Đại Lục.

Tuy rằng Mãng Hoang Đại Lục khoảng cách Thần Quốc Đại Lục hoàn toàn chính xác gần rất nhiều, nhưng cuối cùng là một mảnh đất vô chủ, đi Võ Giả rất nhiều các loại thế lực bàn cảm giác sai đoạn, giữa hai bên tranh đấu cũng xuất hiện, đặc biệt là Trung Vực Võ Giả cùng Võ Giả Thần Quốc Đại Lục tranh chấp tối đa.

Liền trước đây không lâu, trên Mãng Hoang Đại Lục bạo phát một trận đại chiến, Đại Vũ Thần Quốc cùng tinh dã Thần quốc Võ Giả tru diệt Trung Vực trên Thiên Hư Tông trăm tên Thần đan cảnh Võ Giả, Thiên Hư Tông cầu trợ ở Vân Điện, Bách Lý Hồng Phong một mình qua sông Bạo Loạn Tinh Hải, vòng qua Thần Quốc Đại Lục, dùng lực lượng một người đánh chết trên Thần Quốc Đại Lục mười ba tên Sinh Tử Cảnh cường giả, chấn động cả Thần Quốc Đại Lục.

Trên Thần Quốc Đại Lục đám Chiến Hoàng Chiến Đế bi phẫn phía dưới, lại liên thủ tiến về trước Trung Vực tìm Bách Lý Hồng Phong đòi hỏi một câu trả lời hợp lý, lúc này mới có trước đó một ít phen đối thoại.

“Phốc phốc...”

“Ha ha...”

“Bách Lý Hồng Phong này đều mấy trăm tuổi, vẫn là như vậy tức cười...”

Bách Lý Hồng Phong cùng đám Chiến Hoàng Chiến Đế một phen đối thoại về sau, Vân Điện phía trên bỗng nhiên truyền đến vài đạo tiếng cười ròn rả.

Đám Chiến Hoàng Chiến Đế nhướng mày, thần thức đã hướng lên phía trên lan đi, Bách Lý Hồng Phong cũng lắp bắp kinh hãi, thần thức ở trên không càn quét phía dưới, sắc mặt lúc này trở nên ngưng trọng lên.

Thanh âm kia rõ ràng liền gần ngay trước mắt, nhưng bọn họ lại điều tra không đến chút nào dấu vết!

Điều này nói rõ thực lực của đối phương xa mạnh hơn nhiều bọn hắn!

Bất quá Bách Lý Hồng Phong nghe được cái đó thanh âm, cảm giác, cảm thấy có chút quen tai, nhưng trong lúc nhất thời không thể nhớ tới.

“Không cần thối lại, chúng ta ở chỗ này.”

La Chinh cùng chúng nữ thân ảnh của tại mặt khác trong khắp ngõ ngách chậm rãi nổi lên.

Bách Lý Hồng Phong chứng kiến La Chinh cùng Ninh Vũ Điệp, sắc mặt khẽ biến thành hơi sững sờ, chợt toát ra vẻ mừng như điên, “điện, điện chủ... Còn có La Chinh huynh!”

Kỳ thật Bách Lý Hồng Phong mình chính là Vân Điện điện chủ, nhưng chứng kiến Ninh Vũ Điệp sau hoàn toàn quên mất thân phận của chính mình, dường như bỗng nhiên về tới mấy trăm năm trước hắn như cũ là Vân Điện đệ tử kia tuế nguyệt.

“Hồng Phong huynh...” La Chinh mỉm cười, ánh mắt lại nhìn về phía mặt khác một bên bốn Chiến Hoàng Chiến Đế, cười nhạt nói: “Hỏa Thần huynh, Yến Vương, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ!”

Yến Vương cùng Hỏa Thần chứng kiến La Chinh cũng là trợn tròn mắt, bọn hắn làm sao lại nghĩ đến mấy trăm năm trước phi thăng La Chinh sẽ lại lần nữa trở về!

Mấy trăm năm qua đi, thần trong nước quyền hành không hoàn toàn mà luân chuyển.

Năm đó Yến Vương cuối cùng tranh giành thắng thái tử, đã trở thành Chiến Đế Hắc Thiết Thần Quốc, mà Hỏa Thần cũng danh chính ngôn thuận thay ngôi vị hoàng đế, đã trở thành tân nhiệm Thiên Phong Chiến Hoàng.

“Ngươi, ngươi... Thật là La Chinh?” Hỏa Thần ngu hỏi.

La Chinh khẽ gật đầu.

Năm xưa đoạn trí nhớ kia hầu như thì không cách nào xóa nhòa, trước mắt người này tuy rằng cùng La Chinh lớn lên giống như đúc, nhưng về khí chất khác nhau quá lớn.

Làm ít Chiến Hoàng Chiến Đế này nhìn chăm chú đến cặp mắt của La Chinh lúc, liền có thể cảm nhận được La Chinh trong mắt tách ra một cỗ khó có thể dùng lời diễn tả được ma lực.

Tuy nói La Chinh không có chút nào địch ý hoặc là khinh thường, nhưng bọn hắn tiềm thức cảm giác mình như hạt bụi, như là kiến hôi nhỏ bé...

Yến Vương cũng tương tự kích động muôn phần, so với La Chinh, cùng Bách Lý Hồng Phong ở giữa tranh chấp hầu như có thể không đáng kể.

Hắc Thiết Thần Quốc Chiến Hoàng quyền hành tranh giành lúc, La Chinh đã phi thăng, cũng không có phát ra nổi tác dụng mang tính chất quyết định, nhưng La Chinh đối với ảnh hưởng của Yến Vương hết sức sâu xa, trong lòng Yến Vương cũng một mực nhớ lấy La Chinh.

“Mười năm trước ta còn nói, nếu có thể sau khi phi thăng nhìn thấy La Chinh huynh, đây mới thật sự là phúc duyên, không nghĩ tới sẽ chờ cho La Chinh huynh trở về...” Yến Vương thì thào nói ra.

Yến Vương tự nhiên không biết cho dù hắn Phi Thăng Thượng Giới cũng không có thể tìm được La Chinh, cuối cùng La Chinh sớm đã tiến về trước Thần Vực.

La Chinh vừa xuất hiện, cả trong Băng Cung bầu không khí lập tức hoà hoãn lại rồi.

Cuối cùng tất cả mọi người cùng La Chinh quen biết, hơn nữa đám Chiến Hoàng Chiến Đế càng là khuất phục tại La Chinh cùng với phía sau hắn những cái kia các nữ quyến thực lực.

Kể cả La Chinh ở bên trong, vô luận là Ninh Vũ Điệp hay vẫn là Khê Ấu Cầm, đã liền tu vi thấp nhất Tô Linh Vận, bọn hắn đều không thể nhìn thấu tu vi, mà các nàng tuy rằng ẩn nặc bản thân, có thể giơ tay nhấc chân dật tản ra ngoài khí tức hay vẫn là để cho bọn hắn nội tâm rung động không thôi, cuối cùng các nàng đều là Chân Thần.

Hàn huyên về sau, La Chinh mới đưa chủ đề kéo lại, “ta mới vừa nghe nói các ngươi là vì cái kia mảnh Man Hoang Đại Lục, mới có lần này tranh chấp?”

Yến Vương cùng Chiến Hoàng Chiến Đế đương nhiên biết rõ La Chinh sẽ hỏi đến việc này, vì vậy liền đem hai đại lục tranh chấp mảnh nói một lần.

Chuyện này không có đúng sai đáng nói, cũng là vì bản thân lợi ích mà thôi.

La Chinh còn không có trả lời, Ninh Vũ Điệp đã giành mở miệng trước, “tuy rằng Vân Điện ta chướng mắt khối kia Vô Chủ chi địa, nhưng Thần Quốc Đại Lục nếu muốn ức hiếp đến Trung Vực, ức hiếp đến Vân Điện trên đầu, quả quyết thì không được!”

Ninh Vũ Điệp với cái thế giới này đã vô dục vô cầu, nhưng Vân Điện là của nàng quê hương, nàng cùng Vân Điện ở giữa tình cảm thâm hậu không thể nghi ngờ, tự nhiên bao che khuyết điểm sốt ruột.

Nàng một câu nói kia, liền trấn trụ bốn vị Chiến Hoàng Chiến Đế.

Cuối cùng với những chuyện này là không theo đạo lý nào đấy, nắm tay người nào lớn ai có thể chiếm cứ Man Hoang Đại Lục, Yến Vương cùng Hỏa Thần chỉ có thể bất đắc dĩ nhìn qua La Chinh, hy vọng ngày xưa vị bằng hữu kia có thể giảng chút đạo lý.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx