sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2605

Chương 2,605 gặp mặt (Cầu chia sẻ)

Ngay tại đám người La Chinh vẫn chưa hết sợ hãi thời khắc, Điêu Tượng của Xi Vưu lại mở hai mắt ra, một đạo no bụng quyển kinh thanh âm tang thương từ Điêu Tượng trong miệng truyền ra.

“Các ngươi là người phương nào? Vì sao nắm giữ bội kiếm của ta?”

Đám người Kim Lão cùng Trì Nghĩa nghe được cái này thanh âm lập tức vừa mừng vừa sợ, đây là Xi Vưu bổn tôn thanh âm!

“Đại Tù Trưởng!”

“Chúng ta là Xi Vưu Vệ! Đại Tù Trưởng!”

Kim Lão cùng Trì Nghĩa đáp lại nói, bọn hắn trong đôi mắt tràn đầy vẻ kích động, sắc mặt tức thì thành kính mà trang trọng.

Trong Mẫu Thế Giới bọn hắn căn bản không đủ tư cách gặp mặt Đại Tù Trưởng, hôm nay có thể một mình đối mặt Xi Vưu, tự nhiên rất cảm thấy vô thượng vinh quang.

“Xi Vưu Vệ sao?”

Trong thanh âm của Xi Vưu nghe không ra buồn vui, tảng đá điêu khắc trên mặt cũng không phân biệt ra được biểu lộ, hắn nhìn chung quanh một vòng, chợt hỏi “Đằng Xà Kiếm là giao cho ta tiểu nữ Lạc Thủy đảm bảo, không biết Lạc Thủy ở đâu?”

“Báo Đại Tù Trưởng! Vương Nữ Đại Nhân tại trong Thần Vực, vị này là...” Kim Lão suy nghĩ một chút, giới thiệu nói: “Vị này chính là của ngài trưởng tôn!”

Nghiêm chỉnh mà nói, La Chinh là ngoại tôn của Xi Vưu.

Bất quá Kim Lão ý niệm trong đầu chuyển cực nhanh, cuối cùng La Tiêu là không có Huyết Mạch Truyền Thừa thần dân.

Dòng họ đối với bọn họ tồn tại như vậy không có chút ý nghĩa nào, nghiệm chứng quan hệ huyết thống biện pháp duy nhất chính là huyết mạch, cho nên đem La Chinh coi như là Đại Tù Trưởng trưởng tôn cũng không sai lầm.

“Trưởng tôn?”

Chỗ này cao hai trượng Điêu Tượng mắt nhìn xuống La Chinh, hắn đem bên trong một tay duỗi xuống, đưa tới trước mặt của La Chinh, “người trẻ tuổi, cho ta nhìn một chút huyết mạch của ngươi...”

La Chinh một mực quan sát chỗ này Xi Vưu Điêu Tượng, hắn đại khái dĩ nhiên minh bạch, chỗ này trong Xi Vưu Điêu Tượng tích chứa chỉ là một đạo tàn hồn, chẳng qua là này tàn hồn như trước dành cho La Chinh áp lực lớn lao.

“La Chinh! Nhanh trình lên một giọt máu tươi,” Kim Lão vội vàng phân phó nói.

La Chinh nhẹ gật đầu, duỗi ra ngón tay, nhẹ nhàng ngưng kình phía dưới, một đạo kim sắc giọt máu theo đầu ngón tay tóe bắn ra, đã rơi vào Xi Vưu Điêu Tượng thạch thủ bên trên.

Xi Vưu đem dính La Chinh máu tươi ngón tay thả ngay trước mắt một phen dò xét, thản nhiên nói: “Ngươi đích xác là Lạc Thủy cốt nhục, ngươi lưu lại... Những người khác mời được cầu nhỏ bên ngoài chờ.”

Đám người Kim Lão không dám có bất kỳ cãi lời, mang theo Minh Vi nhanh chóng mau lui ra nơi đây, một mực thối lui đã đến cầu nhỏ một điểm khác.

“Vì sao huyết mạch của ngươi không tinh khiết đến đâu rồi hả? Ta ở trong đó nghe thấy được ‘tịch’ mùi vị, nói cho ta biết nguyên nhân,” thanh âm của Xi Vưu như trước đạm mạc vô cùng.

“Tịch?” La Chinh hơi sững sờ, lập tức hỏi “ngươi nói là vị Hỗn Độn Cổ Thần kia?”

“Thật sự là nhạy cảm a, như vậy liền phát hiện huyết mạch vấn đề, bản chủ tên tựu kêu là ‘tịch’,” Cửu Ngũ Nhị Thất thanh âm từ lồng ngực của La Chinh truyền đến.

Ngay tại Cửu Ngũ Nhị Thất cùng La Chinh câu thông thời khắc, Xi Vưu lại lần nữa duỗi tay tại lồng ngực của La Chinh chỉ một cái, một cỗ vô hình lực hút lôi kéo phía dưới, một đạo màu xanh nhạt linh hồn đã bị tách rời ra, đó chính là Cửu Ngũ Nhị Thất linh hồn.

“Ngươi không phải là tịch bản thân, ngươi chỉ là hắn vận dụng linh hồn sáng tạo ra một đoạn tinh thần khôi lỗi!” Thanh âm của Xi Vưu băng lạnh.

Hắn cái kia tảng đá chế tạo trên tay phải lóe ra một tia ánh vàng rực rỡ sợi tơ, những sợi tơ này nhanh chóng hóa thành một cái mini lao lung, đem Cửu Ngũ Nhị Thất trói buộc ở trong đó.

Cửu Ngũ Nhị Thất ngược lại là rất bình tĩnh, hồi đáp: “Ta tự nhiên không đại biểu được bản chủ.”

“Nói, vì sao phải gửi sinh ra ở trên thân đời sau của Xi Vưu ta!” Thanh âm của Xi Vưu lại lần nữa trở nên nghiêm nghị lại.

Tuy rằng Xi Vưu cũng không có biểu hiện ra quan tâm đối với La Chinh, nhưng La Chinh thân là Lạc Thủy chi tử, có thể mang theo Đằng Xà Kiếm tiến vào khu vực này, hàm nghĩa trong đó không cần nói cũng biết, nhưng hắn ngửi được tịch huyết mạch về sau, sản sắc rất khó chịu một cái tia hồ nghi.

Cửu Ngũ Nhị Thất điềm tĩnh nói: “Rất đơn giản, La Chinh bị bản chủ chọn trúng.”

“Chọn trúng cái gì?” Xi Vưu lại hỏi.

“Bản chủ hi nhìn hắn trở thành chung yên chi nhân,” Cửu Ngũ Nhị Thất hồi đáp.

“Hắn trở thành chung yên?”

Xi Vưu cái kia không cảm tình chút nào trong thanh âm, cũng toát ra một vẻ kinh ngạc, hắn không nghĩ tới sẽ nhận được như vậy một đáp án.

“Nếu không thì sao? Bản chủ như vậy trân quý chính mình Vũ Y, như thế nào lại tùy ý đem Huyết Mạch Truyền Thừa cho một vị Lê Dân? Chẳng lẽ ngươi cho rằng Cửu Lê huyết mạch so với bản chủ cao quý?” Cửu Ngũ Nhị Thất hỏi ngược lại.

Cửu Ngũ Nhị Thất không giả chút nào dùng màu sắc, cuối cùng Cửu Ngũ Nhị Thất đứng sau lưng chính là một cái Hỗn Độn Cổ Thần.

“Tại sao phải lựa chọn hắn...” Xi Vưu nhìn chằm chằm vào La Chinh thì thào nói ra.

“Chính ngươi dựng dục thế giới, trực tiếp bồi ra hạt giống, ngược lại còn muốn hỏi ta? Bản chủ lựa chọn hắn, tự nhiên bởi vì hắn là thích hợp nhất vị nào!” Cửu Ngũ Nhị Thất nói nói, “huống chi, La Chinh bị chọn làm chung yên, bản chủ cũng sẽ trợ giúp ngươi một tay, lẫn nhau hợp tác cớ sao mà không làm?”

Xi Vưu đã trầm mặc, hắn đương nhiên minh bạch Cửu Ngũ Nhị Thất ý tứ.

Sau một lúc lâu Xi Vưu mới mở miệng nói: “Ngươi gọi La Chinh?”

“Ừ,” La Chinh hồi đáp.

“Ta muốn gặp mặt mẹ ruột của ngươi,” Xi Vưu nói ra thỉnh cầu của chính mình.

Đem Lê Lạc Thủy mời tới nơi này, đối với La Chinh mà nói cũng không phải việc khó, hắn nói ra: “Nhưng này Nhất Phương Không Gian ta ra không được.”

Xi Vưu thò tay hướng phía phía trên nhẹ nhàng chỉ một cái, một khe hở không gian nứt ra, xuyên thấu qua này vết nứt không gian có thể chứng kiến tầng ngoài dũng động màu xanh lá tương chảy.

La Chinh không có chút gì do dự, ý niệm trong đầu hơi lóe lên, đã thi triển Đại Na Di thẳng đến kẽ hở kia mà đi.

Tại nháy mắt thời gian, một cái không gian thông đạo từ sâu trong lòng đất lan tràn tại Phù Đảo tòa nào đó trong cung điện.

Trong khoảng thời gian này Lê Lạc Thủy cùng La Tiêu cũng du lịch khắp nơi, ngẫu nhiên mới có thể trở về Phù Đảo, hai vợ chồng người cũng hưởng thụ trong Thần Vực này phần an định cùng nhàn nhã, mà Lê Lạc Thủy cùng Hàm Cửu Di quan hệ trong đó cũng hòa hoãn rất nhiều.

La Chinh bỗng nhiên xuất hiện ở trong cung điện, ngược lại là để cho Lê Lạc Thủy cùng La Tiêu có chút khó hiểu, Lê Lạc Thủy liền hỏi: “Chinh nhi, chuyện gì xảy ra sao?”

“Có người muốn gặp mẫu thân ngươi,” La Chinh nói ra.

La Chinh cùng chưa từng gặp mặt ông ngoại của không có gì cảm tình, có thể Lê Lạc Thủy cùng Xi Vưu lại bất đồng, nàng là nữ nhi của hắn.

“Là ai?” Lê Lạc Thủy hồ nghi hỏi.

“Đi theo ta tới,” La Chinh lôi kéo mẹ tay, ánh mắt đã rơi vào trên thân La Tiêu, sau khi suy nghĩ một chút mới lên tiếng: “Cha cũng một đứng lên đi.”

Hắn cũng không biết Xi Vưu có hay không vui với nhìn thấy người con rể này.

Hai người hồ nghi phía dưới, chui vào La Chinh cấu trúc không gian thông đạo, đi tới trước mặt của Xi Vưu.

“Chinh nhi, rốt cuộc là người nào gặp ta, như vậy thần thần bí bí...” Lê Lạc Thủy vẫn còn không hiểu hỏi, khi nàng nhìn thấy Xi Vưu Điêu Tượng lúc, hơi sững sờ, lại đợi nàng cảm nhận được trong Xi Vưu Điêu Tượng tản ra khí tức thời khắc, thân thể nàng lập tức một hồi kịch chấn, trong cặp mắt kia lập tức cầm suy nghĩ nước mắt, run giọng kêu: “Cha?”

Xi Vưu khẽ gật đầu, thản nhiên nói: “Trong Thần Vực chuyện gì xảy ra, vì sao thân thể của ngươi không có ở đây?”

Máu ngưng bảo thể trong Thần Vực có lẽ trân quý, nhưng lại làm sao có thể vừa mắt Xi Vưu? Hắn thấy chính là Lê Lạc Thủy tàn phá thân thể.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx