sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2611

Chương 2,611 uy lực (Cầu chia sẻ)

La Chinh trong Thần Vực dùng Dung Đạo Chi Kiếm nghênh địch lúc trước, nhất định phải trước đem Thể Nội Thế Giới đạo uẩn dung hợp lẫn nhau.

Mỗi một lần dung hợp đạo uẩn thời điểm, Tà Thần liền ở một bên rình coi.

Thuần túy Dung Đạo Năng Lượng uy lực cường đại, Tà Thần tự nhiên năng nhìn ra, vì vậy Tà Thần bản thân cũng bắt đầu thử dung hợp Thần Đạo.

Bất quá Tà Thần có một điểm là mượn La Chinh gió đông.

La Chinh tại trong thế giới trong cơ thể mình dung hợp Thần Đạo, tự nhiên chưa từng cấm kỵ cái gì, Tà Thần có thể thấy rõ La Chinh thúc giục đạo uẩn tỉ lệ nhiều ít, thứ tự trước sau vân vân.

Tuy rằng Tà Thần lợi dụng La Chinh rời đi đường tắt, nhưng La Chinh cũng biết, hai nghìn năm trăm Thần Đạo dung hợp về sau, Dung Đạo Năng Lượng đã trở nên vô cùng không ổn định, nhiều hơn nữa tăng thêm một số Thần Đạo thì sẽ sinh ra đáng sợ bạo tạc nổ tung.

Sau này mỗi một bước đều càng ngày càng khó khăn, mà Tà Thần lại một hơi dung hợp đến 2, 994 nói.

Chỉ kém sáu môn Thần Đạo có thể dung hợp hoàn toàn, nếu đem này sáu môn Thần Đạo dung hợp, chẳng phải là hoàn thành Dung Đạo đại nhất thống?

La Chinh thật sâu nhìn Tà Thần liếc mắt, hắn cũng hoàn toàn nghĩ mãi mà không rõ, mình Thể Nội Thế Giới làm sao sẽ toát ra như vậy hiếm thấy thiên tài!

“Ngươi có thể đem Dung Đạo Thần Thông diễn luyện một chút không?” La Chinh nhìn chằm chằm vào hỏi.

Kỳ thật La Chinh một cái ý niệm trong đầu, có thể điều tra được Tà Thần dung hợp Thần Đạo quá trình, nhưng hắn hay là muốn tận mắt nhìn thấy.

“Có thể,” Tà Thần gật gật đầu.

Tà Thần vô cùng thông minh, mặc dù hắn cũng phát giác được Dung Đạo Thần Thông giá trị, nhưng trong lòng hắn minh bạch, trong cái thế giới này không có gì có thể giấu giếm được La Chinh, còn không bằng thoải mái đem đoạn này thủ đoạn thi triển đi ra.

Ngay tại Tà Thần chuẩn bị dung hợp đạo uẩn thời khắc, La Chinh bỗng nhiên nói ra: “Đợi một chút.”

“Làm sao vậy?” Tà Thần có chút khó hiểu.

“Còn có một người bạn muốn tới quan sát,” La Chinh nói xong ý niệm trong đầu có chút vận chuyển, một đạo thần thức đã truyền ra Thể Nội Thế Giới, hắn đang kêu gọi Cửu Ngũ Nhị Thất.

Cửu Ngũ Nhị Thất một mực lời thề son sắt nói không có khả năng dung hợp Tam Thiên Thần Đạo, bây giờ có thể để cho hắn nhìn xem.

Tại lời mời của La Chinh phía dưới, Cửu Ngũ Nhị Thất chui vào La Chinh Thể Nội Thế Giới.

Tà Thần, Mục Ngưng cùng Hàm Lưu Tô chứng kiến này xanh mơn mởn quả cầu ánh sáng, trên mặt đều có chút kỳ quái chi sắc, quang cầu này trong Linh Hồn Chi Lực cũng không cường đại, nhưng từ có một loại cảm giác thần bí một mực hấp dẫn lấy ánh mắt của bọn hắn.

“Ngươi có thể đổi một cái hình thể sao?” La Chinh nhìn xem quang cầu này nói ra.

“Có thể.”

Cửu Ngũ Nhị Thất sau khi trả lời xong, quả cầu ánh sáng màu xanh lục nhanh chóng hóa thành một hạt giống, từ hạt giống này trung sinh dài ra một viên to lớn tròng mắt, cái kia tròng mắt trên còn hiện đầy tơ máu, phá lệ khiếp người.

La Chinh, Mục Ngưng cùng Hàm Lưu Tô chứng kiến này con ngươi cũng là nhíu chặt mày lên.

Đối với Cửu Ngũ Nhị Thất thẩm mỹ quan La Chinh không có biện pháp, rơi vào đường cùng hắn lăng không nhẹ nhàng vung tay lên.

Vô số đá vụn trống rỗng xuất hiện, những thứ này đá vụn nhanh chóng dung hợp phía dưới, biến thành một cái bộ dáng tú khí thiếu niên, bất quá thiếu niên này cũng không phải là thân thể máu thịt mà là thân thể khôi lỗi.

Cửu Ngũ Nhị Thất lại lần nữa hóa thành một đạo mũi xanh chui vào con rối này trong cơ thể, sau đó trên mặt hắn làm ra các loại động tác cổ quái, nhanh chóng thích ứng cụ Khôi Lỗi này thân thể.

Chỉ chốc lát sau về sau, Cửu Ngũ Nhị Thất mới khôi phục bình thường.

La Chinh lúc này mới nói với Tà Thần: “Ngươi có thể đã bắt đầu.”

Tà Thần gật gật đầu, chợt khoanh chân ngồi xuống, nhắm chặc hai mắt.

Một tia đạo uẩn khi hắn Thể Nội Thế Giới trong nhanh chóng dung hợp, một màn này La Chinh cũng rất quen thuộc.

Theo dung hợp Thần Đạo càng ngày càng nhiều, Tà Thần trong cơ thể tích chứa năng lượng cũng càng ngày càng lớn mạnh, ba động uy thế cũng càng diễn ra càng mãng liệt.

Cái này năng lượng tản ra uy thế áp bách phía dưới, Mục Ngưng cùng Hàm Lưu Tô đều mặt lộ vẻ vẻ sợ hãi, nhịn không được lui về phía sau một bước.

Như không phải là các nàng tin tưởng La Chinh, thay đổi bất kỳ chỗ nào chỉ sợ đều chạy đi mà chạy!

Lúc này thời điểm Tà Thần còn là một bộ thành thạo bộ dạng, thậm chí nói với La Chinh: “Đã dung hợp hai ngàn sáu trăm môn Thần Đạo rồi, còn muốn tiếp tục không?”

“Ta muốn nhìn một chút cực hạn của ngươi,” La Chinh nói ra.

Cửu Ngũ Nhị Thất trên mặt cũng lộ ra vẻ thận trọng, mới vừa La Chinh đã dùng thần thức truyền đạt tin tức này, hắn sau khi nghe nói cũng là chấn động.

Hắn từng mấy bận trào phúng La Chinh làm việc vô dụng, cuối cùng Tam Thiên Thần Đạo dung hợp ở trong mắt hắn là không thể nào sự tình, nhưng La Chinh Thể Nội Thế Giới người này không ngờ dung hợp 2, 994 môn Thần Đạo, hoàn toàn chính xác vượt ra khỏi Cửu Ngũ Nhị Thất tưởng tượng!

Tà Thần gật gật đầu, tiếp tục chuyên tâm dung hợp dung hợp Thần Đạo...

Hai ngàn bảy trăm môn Thần Đạo...

Hai nghìn tám trăm môn Thần Đạo...

Hai ngàn chín trăm môn Thần Đạo...

Từ hai ngàn chín trăm môn Thần Đạo bắt đầu, mỗi tăng thêm một số Thần Đạo đạo uẩn, độ khó liền gia tăng không sai biệt lắm gấp đôi.

Dù cho Tà Thần từng thuận lợi dung hợp qua, hiện tại cũng hãm lại tốc độ.

Từ trong cơ thể hắn Dung Đạo Năng Lượng tản ra cảm giác áp bách càng thêm kịch liệt, sắc mặt của Mục Ngưng cùng Hàm Lưu Tô đã không tốt lắm.

La Chinh thấy thế phía dưới, chìa tay nhẹ nhàng vung lên, tầng một màu xanh nhạt màng ánh sáng bao phủ ở trên thân hai cô gái, liền đưa các nàng cùng ngăn cách ngoại giới ra.

2, 991...

2, 992...

Thân thể của Tà Thần bắt đầu run rẩy lên, hắn Thể Nội Thế Giới đạo uẩn bắt đầu không ổn định.

Một khi Dung Đạo Năng Lượng này tan vỡ, năng lượng giải tán lực số lượng lớn dùng đưa hắn xé nát bấy!

Tà Thần này nguyên bổn chính là nhân vật không sợ trời không sợ đất, một lòng chỉ vì truy cầu cường đại, sớm đã đem sinh tử không để ý, cuối cùng năm đó hắn thế nhưng là liền La Chinh cũng dám ám toán nhân vật.

2, 993!

2, 994!

Cái này là cực hạn của Tà Thần, như lại tăng thêm một số Thần Đạo, chính là cọng rơm cuối cùng làm gãy lưng con lạc đà, hắn chắc chắn phải chết.

Sắc mặt của Tà Thần đỏ bừng một mảnh, toàn thân huyết mạch sôi sục, hai tay của hắn nâng lên, đã đem trong cơ thể Dung Đạo Năng Lượng dẫn xuất, đồng thời bộc phát ra một đạo liều lĩnh gào to: “Đi!”

Dung Đạo Năng Lượng này hóa ra một vòng kinh hồng, hướng phía phía trên bắn tới.

Năng lượng kinh khủng lướt qua một viên Năng Lượng Bản Nguyên biến thành ngôi sao về sau, bỗng nhiên vỡ ra!

“Ầm!”

Uyển như lôi đình bình thường thanh âm vang tận mây xanh.

Mồ hôi dầm dề Tà Thần chứng kiến Dung Đạo Năng Lượng nổ tung một màn kia, cũng lộ ra nụ cười thản nhiên.

La Chinh cùng Cửu Ngũ Nhị Thất ngẩng đầu dò xét phía dưới, trong ánh mắt cũng đầy là khiếp sợ.

Tà Thần bởi vì cái này thế giới quy tắc hạn chế, không cách nào tu thành viên mãn giai thần thông, triển khai Thần Đạo lực lượng khẳng định không bằng La Chinh, có thể dù cho Dung Đạo Năng Lượng của hắn trong khuyết thiếu viên mãn giai, nhưng uy lực cùng La Chinh thi triển Dung Đạo Năng Lượng lại không kém bao nhiêu!

“Thật sự là thật không thể tin, không nghĩ tới ngươi Thể Nội Thế Giới sinh linh có thể đem Dung Đạo Năng Lượng dung hợp đến nước này...” Cửu Ngũ Nhị Thất mặt mũi tràn đầy ngạc nhiên nói.

La Chinh tức thì hỏi “chỉ kém sáu môn Thần Đạo có thể viên mãn, ngươi còn kiên trì quan niệm của chính mình sao?”

Cửu Ngũ Nhị Thất chép miệng một cái nói ra: “Dung Đạo đại nhất thống không thể lại hiện ra, đây là như sắt thép quy luật, cho dù có người dung hợp 2999 môn Thần Đạo, ta còn là cái nhìn này... Bất quá đem Dung Đạo Năng Lượng cho rằng một môn thần thông tu luyện, thật là không tầm thường thủ đoạn.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx