sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2612

Chương 2,612 màu đen lỗ tròn (Cầu chia sẻ)

Nhìn Cửu Ngũ Nhị Thất bộ dạng như vậy, tựa hồ như trước nhìn không tốt Dung Đạo Thần Thông.

Một bên Tà Thần cũng không biết Cửu Ngũ Nhị Thất lai lịch, hắn cũng không biết Dung Đạo đại nhất thống ý vị như thế nào.

Bất quá tại trước mặt La Chinh thể hiện ra thủ đoạn của chính mình, hay vẫn là để cho hắn tâm tình sung sướng!

“Tạo Thế Chủ cần ta đem dung hợp phương pháp lại biểu thị một lần sao?” Tà Thần chủ động hỏi.

La Chinh mỉm cười nói ra: “Không cần, ngươi đem các loại Thần Đạo dung hợp, ta tự nhiên là có thể biết được đấy.”

Một phe này Thể Nội Thế Giới trong La Chinh vì toàn trí toàn năng tồn tại, hắn thật muốn điều tra, lại có cái gì có thể giấu giếm được hắn?

“Vậy ta cáo từ trước, hy vọng Tạo Thế Chủ có thể mau chóng thực hiện hứa hẹn!” Tà Thần hướng La Chinh chắp tay một cái, thân hình sau khi lóe lên, đã từ trên Phù Đảo biến mất.

Sau khi Tà Thần rời đi, Cửu Ngũ Nhị Thất tức thì hỏi “người này hướng ngươi đã muốn cam kết gì?”

La Chinh nhún nhún vai nói nói, “hắn muốn rời khỏi của ta Thể Nội Thế Giới.”

Cửu Ngũ Nhị Thất trên mặt lộ ra một tia cổ quái, chợt hỏi “ngươi ý định cứ như vậy thả hắn ly khai?”

“Làm sao vậy?” La Chinh kỳ quái hỏi.

Cửu Ngũ Nhị Thất cười nhạt một tiếng, lập tức nói ra: “Tuy rằng ta nhìn không tốt Dung Đạo đại nhất thống, nhưng người này chỉ dùng thời gian mười năm dung hợp hai nghìn chín trăm chín mươi bốn môn Thần Đạo, thiên phú của hắn thập phần hãn hữu, nhân vật như vậy ngày sau thành tựu khó có thể đánh giá, cứ như vậy để cho chạy không khỏi đáng tiếc.”

“Chẳng lẽ lại còn muốn gieo xuống nô ấn gì gì đó?” La Chinh không hề tiết vu vận dụng loại thủ đoạn này.

Tà Thần đích xác đản sinh vu hắn Thể Nội Thế Giới, có thể La Chinh cũng không có cấp cho hắn đặc thù nâng đỡ, có thể đạt được hôm nay tu vi cùng thành tựu đều là bằng Tà Thần năng lực của tự thân, như hắn nguyện ý ly khai, La Chinh cũng sẽ không ngăn trở.

“Lợi hại hơn nữa nô ấn cũng có Phá Giải chi Pháp,” Cửu Ngũ Nhị Thất lắc đầu, “theo ta được biết, trong Mẫu Thế Giới không ít cường giả Thể Nội Thế Giới đều sẽ sinh ra như vậy như vậy Thiên Tài Nhân Vật, kỳ thật tưởng muốn lưu lại những thiên tài này thủ đoạn rất đơn giản...”

Mẫu Thế Giới khổng lồ hơn nữa, trong đó sinh linh cuối cùng là có hạn.

Có thể là mỗi một vị Thần Hải Cảnh cường giả trong cơ thể, đều có một cái thế giới, những thứ này Thể Nội Thế Giới chứa sinh linh số lượng không đồng nhất, nhưng tuyệt đối số lượng khẳng định phải so với Mẫu Thế Giới sinh linh hơn nhiều vô số lần.

Như cái này lượng lớn sinh linh ở bên trong, cuối cùng là có khả năng sinh ra như vậy một lượng cái kỳ tích giống vậy thiên tài.

Tại Cửu Ngũ Nhị Thất trong mắt, Tà Thần này là thuộc về kỳ tích thiên tài liệt kê.

“Thủ đoạn gì?” La Chinh tò mò hỏi.

“Ngươi không phải thấy qua sao? Cha ngươi chính là một người trong số đó a,” Cửu Ngũ Nhị Thất cười nói.

La Chinh hơi sững sờ, lúc này liền biết, “phong thánh? Ký Linh Địa?”

Cửu Ngũ Nhị Thất nhẹ gật đầu, “này thật là thủ đoạn thường dùng, dành cho Ký Linh Địa có thể tăng lên thực lực của bọn hắn, nhưng là đem vận mệnh của bọn hắn cùng Thể Nội Thế Giới trói chung một chỗ, bởi vì cái gọi là có được tất có mất.”

Ký Linh Địa ưu điểm chính là có thể bảo chứng chính mình Bất Tử Bất Diệt, đồng thời thực lực có thể so sánh những người khác càng tiến một bước, nhưng khuyết điểm rõ ràng, vậy tương đương đem trong cơ thể của chính mình thời gian gửi tại mặt khác một người trong cơ thể.

Cho nên trong Thần Vực phần lớn người đối với Ký Linh Địa cũng không khoái, tỷ như Minh Vi, Úy Nhàn bực này Bỉ Ngạn Cảnh cường giả, như có một phe Ký Linh Địa lời nói mặc dù là vẫn lạc ở bên ngoài cũng có thể ở Ký Linh Địa trong trùng sinh, nhưng bọn hắn cũng không có làm như thế.

Vừa giống như Cố Bắc đến nay đều là một chút tin tức cũng không có, có thể Cố Bắc nhất định là sống ở trong hỗn độn một loại chỗ, dù cho Cố Bắc thật đã chết rồi, hắn cũng sẽ trở lại mình Ký Linh Địa, cũng chính là hoàn vũ trong trùng sinh.

“Nhưng này Ký Linh Địa như thế nào bố trí...” La Chinh hỏi.

Cửu Ngũ Nhị Thất nhún vai, “Cái này đối với ngươi mà nói cũng không khó, trong đó thủ đoạn ngươi có thể hỏi thăm Minh Vi, nàng tất nhiên là biết được.”

Nếu quả như thật dành cho Tà Thần Ký Linh Địa, tương đương với La Chinh đem Thể Nội Thế Giới trong một số phân cách cho Tà Thần, có thể làm cho tu vi của Tà Thần càng tiến một bước, để cho hắn thành tựu Đại Viên Mãn Chân Thần.

Thành tựu Đại Viên Mãn Chân Thần về sau, Tà Thần cũng có thể dài Đạo Chi Chân Ý, La Chinh ngược lại là rất chờ mong gia hỏa này tại trên Đạo Chi Chân Ý tốc độ lĩnh ngộ.

Tại Cửu Ngũ Nhị Thất sau khi rời khỏi, La Chinh lại bắt tay vào làm bắt đầu bố trí thời gian kết giới.

Hắn Thể Nội Thế Giới trong thời gian cùng bên ngoài là không đồng bộ đấy, Thời Gian Lưu Tốc bất đồng sẽ để cho Ninh Vũ Điệp các nàng cảm giác thời gian phá lệ gian nan, như bên ngoài quá khứ một năm, trong cái thế giới này thì là hơn mười năm.

La Chinh không cách nào cải biến toàn bộ Thể Nội Thế Giới Thời Gian Lưu Tốc, nhưng đem trên Phù Đảo này Thời Gian Lưu Tốc cùng ngoại giới đồng bộ cũng không phải khó.

Làm xong những thứ này về sau, La Chinh lại tại trên Phù Đảo bồi bạn chư nữ mấy ngày, mới tan hết Thân Nội Hóa Thân.

Tại La Chinh mở to mắt thời khắc, phát hiện phi chu đã đã đi ra không gian thông đạo, lại lần nữa trốn vào trong hỗn độn.

Xa xa khổng lồ Hỗn Độn Vân Đoàn giương nanh múa vuốt, hình thành một cái cái thật lớn mà quỷ dị đồ án, tại dài đến nghìn vạn ức tỉ tỉ bên trong trong phạm vi ngoại trừ Hỗn Độn chi Khí bên ngoài, lại không tồn tại những người khác, thậm chí còn vật chất...

Này một chiếc Lăng Tiêu Phi Chu tỏ ra phá lệ cô độc.

“Tại sao phải ly khai không gian thông đạo?” La Chinh hỏi.

Dù cho Lăng Tiêu Phi Chu tốc độ kinh người, nếu như không phải dựa vào không gian thông đạo đi về phía trước, tiến về trước Mẫu Thế Giới thời gian cũng muốn dùng nghìn năm, thậm chí còn vạn năm lai toán.

“Lăng Tiêu Phi Chu này cũng không cách nào thời gian dài ở trong không gian thông đạo xuyên thẳng qua, cách một đoạn thời gian sẽ phải rời khỏi, chờ cho xây dựng lại không gian thông đạo thì tốt rồi,” Trì Nghĩa tay cầm khay ngọc cười hồi đáp.

La Chinh nhẹ gật đầu, hắn vốn là muốn tìm Minh Vi hiểu rõ Ký Linh Địa chuyện tình, nhưng chứng kiến đám người Minh Vi đã hoàn toàn nhập định, hiện tại cũng không liền mở miệng.

Dù sao nhất thời nửa khắc cũng chưa tới Mẫu Thế Giới, ngày sau có rất nhiều cơ hội.

Ở trên tàu bay xem thế nào sau một lúc, La Chinh lại trở về vị trí của chính mình bên trên, lúc này đây hắn ý định tiến vào Chân Ý Chi Hải.

Mà Trì Nghĩa tức thì nhẹ nhàng nâng lên tinh bàn, Lăng Tiêu Phi Chu mặt ngoài lại lần nữa khuếch tán ra từng tầng một Không Gian Pháp Tắc lực lượng, chỉ lát nữa là phải lại lần nữa xuyên thẳng qua đến không gian thông đạo trong.

Ngay tại Lăng Tiêu Phi Chu lọt vào không gian thông đạo trong một chớp mắt, cả chiếc phi chu mãnh liệt chấn động lên!

“Long long long...”

Nguyên bản tĩnh tâm tu luyện đám người Minh Vi cũng đánh thức.

“Làm sao vậy?” Minh Vi hỏi.

Trì Nghĩa lắc đầu, trên mặt cũng có một vẻ bối rối, “không biết, Lăng Tiêu Phi Chu không bị khống chế!”

Nguyên bản về phía trước vững vàng phi hành Lăng Tiêu Phi Chu không ngừng mà chấn động, dù cho Trì Nghĩa kiệt lực thúc giục sao trong mâm Thần Tinh, như trước không cách nào gắn bó Lăng Tiêu Phi Chu ổn định.

La Chinh đứng dậy ngóng nhìn phía dưới, thò tay xa xa chỉ một cái nói ra: “Nhìn! Đó là cái gì!”

Này xốc xếch không gian thông đạo ở bên trong, từng đạo xốc xếch màu lam đường cong bốn phía phác họa, những thứ này màu lam đường cong bản thân không có hàm nghĩa, chẳng qua là Không Gian Pháp Tắc hỗn loạn phía dưới để dấu vết lại.

Nhưng những thứ màu xanh đường cong bốn phía phác hoạ phía dưới, đều hướng phía không gian ở chỗ sâu trong hội tụ mà đi, mà tại đó tức thì là một đen thui lỗ tròn.

Tất cả đường cong đã đến lỗ tròn trước mặt liền im bặt mà dừng, tựa hồ cũng bị này màu đen lỗ tròn hút vào.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx