sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2624

Chương 2,624 điều kiện của Ma Địch (Cầu chia sẻ)

Tam Điệp Quan là đi thông bên ngoài Mẫu Thế Giới cửa ra vào một trong.

Mặc dù không phải là chủ yếu nhất đường ra, bất quá bởi vì Tam Điệp Quan không một phần của bất kỳ một thế lực nào, cho nên rất được những cái kia trung lập thương minh ưu ái.

Trong Mẫu Thế Giới từng cái đại tộc rắc rối khó gỡ, vượt biên vận động một ít hàng hóa thường thường muốn hao hết hoảng hốt, một đường chuẩn bị.

Một ít thực lực cường đại thương minh cộng lại phía dưới, còn không bằng đem vật còn sống vận đưa đến bên ngoài Mẫu Thế Giới, lại thông qua từng cái quan khẩu trở lại Mẫu Thế Giới, cũng coi như là một loại đường tắt.

Xích Dương Hoang Mạc tiếp giáp Tam Điệp Quan, những cái kia quen thuộc thương lộ các thương nhân đương nhiên sẽ không tại mảnh sa mạc hoang vu này trong lạc đường, nhưng tổng có một chút ngoại lệ, mà La Chinh chính là một cái trong số đó.

“Vâng,” La Chinh gật gật đầu thừa nhận.

Bất quá cô gái này cũng không khả năng nghĩ đến, La Chinh căn bản cũng không phải người của Mẫu Thế Giới.

“Này Bão Cát cuốn, sau đó lại bao phủ tại nơi này hoang mạc phía trên, ta tìm kiếm hồi lâu đều không thể lướt qua, không biết trong Xích Dương Hoang Mạc có cái gì nhanh nhẹn linh hoạt?” La Chinh thuận thế hỏi nghi ngờ của chính mình.

Ai biết nữ tử không hề trực tiếp trả lời lời của La Chinh, nàng nhẹ nhàng cười cười, chậm rãi nói: “Các hạ muốn rời khỏi Xích Dương Hoang Mạc, là ý định tiến về trước ở đâu?”

La Chinh lường trước nàng không sẽ cùng Hiên Viên Vệ có liên hệ gì, chợt nói ra: “Thiên Dung Thành.”

Nữ tử trên mặt không có thần kỳ chi sắc, “Thiên Dung Thành là Xích Dương Hoang Mạc phía bắc Đại Thành, ta từng đi nơi đó.”

La Chinh nhìn nàng nói lảng ra chuyện khác, hơi có chút vẻ không kiên nhẫn, trực tiếp hỏi: “Đã như vậy, có thể hay không báo cho ta biết ly khai mảnh sa mạc hoang vu này phương pháp xử lý?”

“Ly khai mảnh sa mạc hoang vu này phương pháp xử lý tự nhiên là có, nhưng cần phải chờ tới Xích Dương Hoang Mạc Bão Cát thở bình thường lại về sau, các hạ một đường hướng bắc có thể đi ra Xích Dương Hoang Mạc rồi,” nữ tử cười hồi đáp.

La Chinh cũng biết hắn không đi ra lọt sa mạc nguyên nhân hơn phân nửa là vì này Bão Cát, hắn lập tức lại hỏi: “Này Bão Cát sẽ cạo bao lâu?”

“Xích Dương Sa Mạc Bão Cát một khi la, ước chừng sẽ kéo dài khoảng một năm rưỡi,” nữ tử nói ra.

Lông mày của La Chinh hơi nhíu lại, hắn còn muốn chạy tới Thiên Dung Thành cùng Minh Vi bọn hắn tụ hợp, lúc này không khỏi quá lâu một ít.

“Không có kia biện pháp của hắn rồi hả?” La Chinh hỏi.

Nữ tử như trước điềm tĩnh nói: “Này Bão Cát là Hoán Vụ Thần Linh hơi thở phía dưới sinh thành ảo cảnh, người bình thường như vào được, tự nhiên là không ra ngoài được, bất quá chúng ta cát dân là có biện pháp.”

“Hoán Vụ Thần Linh?” Lông mày của La Chinh nhẹ nhàng giơ lên.

Nữ tử nhẹ nhàng cười nói: “Ở trong mắt các ngươi hẳn là một loại hung thú lợi hại, nhưng nó là thần của chúng ta linh, vô số năm đến nay một mực phù hộ lấy chúng ta sa quốc...”

La Chinh làm sơ nghe ngóng, xem như hiểu một ít.

Xích Dương Hoang Mạc này ở đằng kia ít Bỉ Ngạn Cảnh cường giả trong mắt, tự nhiên là một cái vùng đất hoang vu.

Trên thực tế mảnh sa mạc hoang vu này cũng không phải như vậy hoang vu, trong đó cũng có ốc đảo, có số lượng đông đảo cát dân, thậm chí còn có một quốc gia cùng với hơn mười người sâu sắc bộ lạc nho nhỏ.

Hoán Vụ Thần Linh kia hẳn là chiếm giữ tại trên Xích Dương Hoang Mạc một con mãnh thú, này hung thú am hiểu chế tạo ảo cảnh.

Có thể đem La Chinh vây ở này Bão Cát ở bên trong, đủ để chứng minh nữ tử trong miệng ‘Hoán Vụ Thần Linh’ hẳn là nhân vật cực kỳ mạnh, đã liền Bỉ Ngạn Cảnh cường giả cũng khó có thể giết chết.

Cho nên đại đa số mượn đường Tam Điệp Quan thương đội, phi chu, tại nhập quan về sau đều đi vòng, tránh đi Xích Dương Hoang Mạc.

La Chinh dưới hoảng hốt chạy bừa, tự nhiên lâm vào mảnh sa mạc hoang vu này bên trong không cách nào tìm đường ra.

Cũng bởi vì ‘Hoán Vụ Thần Linh’ tồn tại, ngược lại che chở trong hoang mạc cát dân, cát dân đám tự nhiên đem này hung thú cho rằng Thần Linh đến cúng bái.

“Ngươi đã có ly khai phương pháp xử lý, kính xin chỉ một con đường sáng, nếu có cái gì giúp được việc địa phương, cũng xin chỉ giáo nhiều hơn,” La Chinh nói ra.

Hắn cũng biết cô gái này trong lời nói ý tứ.

Cô gái này hiển nhiên là nhận lấy những người khác đuổi giết, mới giấu kín tại sa mạc ở chỗ sâu trong.

Nàng bảy ngoặt tám vòng nửa ngày, tựa hồ tưởng tìm kiếm trợ giúp của chính mình.

La Chinh nếu như muốn cầu cạnh nàng, liền rất dứt khoát nói ra.

Cô gái này nghe được La Chinh nói như vậy, ánh mắt có chút sáng ngời.

Nàng đi qua Thiên Dung Thành, cuối cùng là từng va chạm xã hội cát dân, nàng không cách nào phán đoán người này thực lực, nhưng La Chinh vừa là bên ngoài đến từ người thực lực tuyệt đối không yếu, nếu có thể cầu được người này trợ giúp, đối với nàng mà nói có thể nói là cứu mạng rồi.

Chẳng qua là nàng sợ La Chinh cự tuyệt mới không có trực tiếp mở miệng, hiện tại La Chinh chủ động nói ra, trong lòng nàng mới thở dài một hơi.

Không phải là nàng công vu tâm kế, chẳng qua là nàng sợ hãi từ trên trời rớt xuống cơ hội cứ như vậy bỏ lỡ.

“Không dối gạt La công tử, Ma Địch vốn là sa quốc nữ vương, tại mấy tháng trước sa quốc đã xảy ra mưu phản, vua của Ma Địch huynh Vương đệ đều bị mới vương thượng đồ sát hầu như không còn, Ma Địch mượn Hoán Vụ Thần Linh che chở mới có thể trốn vào sa mạc, lưu lại này một cái mạng, như công tử có thể thay Ma Địch đoạt lại vương vị, Ma Địch tự nhiên là vô cùng cảm kích!” Thanh âm của nàng bỗng nhiên trầm thấp.

Ma Địch rất rõ ràng, nàng mang La Chinh đi ra sa mạc ân tình còn không đủ để để cho La Chinh tồn tại như vậy mạo hiểm ra tay, lần này cũng hiển lộ ra cầu xin thương xót chi sắc.

Vương vị tranh giành nguyên bản phi thường tàn khốc, lựa chọn duy nhất của nàng chính là đi xa tha hương, chẳng qua là sự xuất hiện của La Chinh để cho nàng thấy được một chút hy vọng.

La Chinh tại trong lòng châm chước một phen, chút chuyện này đối với La Chinh cũng không phải là việc khó.

Từ cô gái này hộ vệ bên cạnh đến xem, này cát trong nước cường giả chỉ sợ cũng là một đám Thần Hải, thần biến cảnh mà thôi, giúp nàng đem những phiền toái này quét sạch cũng không hao phí quá nhiều thời gian, hắn gật đầu liền ứng thừa.

“Đã như vậy, La công tử liền theo Ma Địch lên đường đi!”

Sau đó nàng liền kêu gọi bọn hộ vệ, đem những cái kia lều vải triệt tiêu.

Một phen chuẩn bị về sau, Ma Địch liền móc ra một chút quanh co khúc khuỷu màu xanh lá ống sáo, theo nàng đem cái kia ống sáo thả ở trên môi nhẹ nhàng thổi phật phía dưới, một đạo du dương tiếng địch chợt truyền ra ngoài.

“Ô ô ô...”

Ngay tại tiếng địch này vừa vang lên, một màn quỷ dị xuất hiện.

Nguyên bản bốn phía lăn lộn cát vàng dường như đã nghe được này ống sáo hiệu lệnh, hướng phía hai bên tránh được.

“Ồ?”

Ngay tại những này cát vàng tránh đi đồng thời, La Chinh mới cảm nhận được một tia Không Gian Pháp Tắc chấn động.

Xem ra này Bão Cát tạo trong ảo cảnh xác thực vận dụng Không Gian Pháp Tắc, thậm chí là Hư Không Huyễn Diệt Chân Ý, cũng không biết này trong sa mạc ẩn giấu hạng gì hung thú, có thể tạo nên quỷ dị như vậy ảo cảnh.

“Này cây sáo địch tử là Hoán Vụ Thần Linh sở ban tặng, Ma Địch liền chỉ dùng để này cây sáo địch tử mới có thể chạy ra sa quốc,” Ma Địch nhẹ giọng nói với La Chinh.

La Chinh nhìn thoáng qua này ống sáo chợt hỏi “toàn bộ sa quốc chỉ có ngươi một người có được này cây sáo địch tử?”

Như vận dụng này cây sáo mở đường, ẩn thân trong sa mạc đích xác có thể tránh được những người khác đuổi giết.

Ma Địch lắc đầu nói: “Sa quốc một cùng sở hữu ba cái che chở chi địch, cho nên chúng ta mới lo lắng vương thượng sẽ phái người đuổi giết.”

La Chinh gật gật đầu, nếu như đã tìm được ly khai mảnh sa mạc hoang vu này phương pháp xử lý, hắn ngược lại là không có lo lắng như vậy rồi.

Ma Địch một bên thổi người tiếng địch, một bên tại phía trước dẫn đường, mà hai bên Bão Cát điên cuồng quét sạch phía dưới, không có một hạt cát gần chút nữa.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx