sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2625

Chương 2,625 biểu hiện giả dối (Cầu chia sẻ)

Chân Thần Môn rất ít phản ứng trong thế tục tranh chấp, trong Thần Vực những cái kia chứng được Thần Đạo Chân Thần Môn đều vắt óc tìm mưu kế tiến vào Phù Đảo, hy vọng được tài nguyên tốt hơn.

Trong Mẫu Thế Giới cũng là như thế, Chân Thần Môn xây xong Đại viên mãn về sau, đều là toàn tâm toàn ý đặt chân Chân Ý Chi Hải, hy vọng sớm ngày đặt chân bờ bên kia.

Nhưng Mẫu Thế Giới cùng trong Thần Vực có một điểm bất đồng.

Thần Vực thần dân đám chỉ có thể sinh tồn ở Thần thành ra, không cách nào hình thành kích thuớc khổng lồ.

Mà trong Mẫu Thế Giới thần dân đám so với Thần Vực hơn nhiều vô số lần, những thứ này thần dân đám cũng tạo thành một cái quốc gia, quốc gia ở giữa cũng có chém giết, tranh đấu, ngôi vị hoàng đế truyền thừa vân vân.

Sa quốc bất quá là khổng lồ trong Mẫu Thế Giới vô số nước trong nhà một cái mà thôi.

Thần dân cuối cùng không là phàm nhân, cho dù bọn họ không Thần Hải Cảnh, nhưng vô luận là thể lực hay vẫn là sức chịu đựng, so với Thần Hải Cảnh cũng không kém bao nhiêu.

Nửa ngày công phu, Ma Địch đã mang theo La Chinh đi ra trên trăm dặm lộ trình.

Ngoại trừ dùng cái kia “che chở chi địch” sáng lập Bão Cát bên ngoài, Ma Địch còn đang không ngừng sửa đổi lấy lộ tuyến.

Chứng kiến Ma Địch hành động này, La Chinh trên mặt hơi lộ ra vẻ hồ nghi.

Trong sa mạc cảnh sắc buồn tẻ mà hoang vu, chung quanh hầu như không có bất kỳ ký hiệu cảnh vật, hơn nữa bão cát cuồn cuộn phía dưới, những thứ này cồn cát đều biến ảo phương vị.

Nàng tuy rằng có thể dựa vào cái kia ống sáo có thể phá ra Không Gian Huyễn Cảnh, nhưng lại là dựa vào cái gì đến phân biệt con đường?

Trong lòng La Chinh hồ nghi phía dưới, thì đã nhiều hơn một phần tâm nhãn.

Hắn lặng yên đem thần thức khuếch tán ra, sau đó đem chung quanh cồn cát khu vực ánh vào Não Hải ở bên trong, dùng La Chinh bây giờ ký ức lực, có thể đem hết thảy chung quanh chi tiết nhớ đích rành mạch.

Một canh giờ trôi qua về sau, ánh mắt của La Chinh lại nhìn phía cách đó không xa một mảnh kia cồn cát, chỗ sâu trong con ngươi lặng yên lòe ra vẻ kinh dị.

“Bảy cồn cát, vị trí tuy rằng thoáng có chút biến hóa, mới vừa ta hẳn là đã tới nơi này!” Trong lòng La Chinh nghĩ đến.

Hoài nghi thì hoài nghi, La Chinh hay vẫn là tỉnh bơ, như trước người đi theo Ma Địch đi dạo, đồng thời lặng lẽ quan sát Ma Địch sau lưng những hộ vệ kia.

Những hộ vệ này mặt mũi tràn đầy nghiêm trọng chi sắc, vị kia mặt thẹo rớt tại đội ngũ sau cùng mặt vẫn còn hết nhìn đông tới nhìn tây, tựa hồ đang đề phòng cái gì...

Lại đi qua một canh giờ, La Chinh lại lần nữa thấy được cái kia bảy cồn cát, nhưng cái này bảy cồn cát lại xê dịch một chút khoảng cách.

Lúc này thời điểm La Chinh đại khái đã xác định, này tên là Ma Địch nữ tử thật là mang cùng với chính mình vòng quanh!

Không biết nàng tại giở trò gì...

Trong lòng La Chinh ngờ vực vô căn cứ phía dưới, như trước không lộ ra.

“Trước lúc trời tối, chúng ta hẳn có thể tìm tới sa quốc, đến lúc đó liền phiền toái La công tử rồi,” Ma Địch đem ống sáo để xuống nhẹ giọng nói ra, hướng phía La Chinh ngòn ngọt cười, dưới khăn che mặt mặt gương mặt của trong lộ ra một tia hơi mị hoặc dáng tươi cười.

Bất kể là ai chứng kiến nụ cười này, đều sẽ có tim đập thình thịch cảm giác, La Chinh cũng không ngoại lệ.

Bất quá phát hiện Ma Địch mang cùng với chính mình vòng quanh về sau, trong lòng La Chinh đã mười phần cảnh giác, lúc trước Ma Địch điềm đạm đáng yêu nói lời nói kia chỉ sợ cũng không thể tin.

Sau nửa canh giờ, La Chinh La Chinh tại cuồn cuộn cát bụi trong thấy được một mảnh màu vàng xám tường thành, phía trước cách đó không xa thật sự xuất hiện một tòa đại thành!

Mà cái kia bảy tòa cồn cát liền ngật đứng ở sa quốc một bên.

“Này sa quốc là đột nhiên xuất hiện,” ánh mắt của La Chinh hơi lóe lên.

Lúc này Ma Địch hướng phía La Chinh nhẹ nhàng cười cười, “La công tử, kính xin theo ta nhập sa quốc giúp ta tru sát vương thượng, như Ma Địch có thể trọng đăng ngôi vua lời nói, ta sa quốc có khác thâm tạ.”

“Được,” La Chinh gật gật đầu.

Hắn ngược lại là muốn nhìn một chút, Ma Địch đến cùng đùa cái trò gì.

Tại một đoàn người chậm rãi đi về hướng cửa thành, La Chinh vừa đi vừa mở miệng hỏi: “Sa quốc vương thượng nếu như cướp đi vương vị, vì sao không phái người thủ hộ thành trì? Ta trên thành tường kia tựa hồ không có một bóng người?”

Ma Địch suy tư một chút, dưới khăn che mặt trước mặt khẽ cau mày, chợt hồi đáp: “Ta vương tộc đều đã bị vương thượng đồ sát hầu như không còn, chắc hẳn vương thượng đã cho ta một cô gái nhỏ không tạo nổi sóng gió gì, tự nhiên không cần phòng bị.”

“Có thể ta xem này sa quốc trong không có những thứ khác cát dân?” La Chinh lại hỏi.

“Hôm nay bão cát cuồn cuộn, cát dân đám hẳn đều đợi trong nhà, La công tử như tiến vào bên trong tự nhiên là có thể chứng kiến cát dân đám bọn chúng,” Ma Địch trả lời.

Lần này hỏi bên trong, Ma Địch đã đem La Chinh dẫn vào trong thành.

Quả nhiên tựa như Ma Địch nói như vậy, sa quốc đường phố rộng rãi trong ngẫu nhiên có mấy vị cát dân xuyên thẳng qua đi ra.

Bất quá những cái kia cát dân đám bọn chúng dáng đi thập phần quái dị, dường như kéo hai chân trên mặt đất tập tễnh vậy

La Chinh nhìn chằm chằm vào những cái kia cát dân, trong đôi mắt lóe ra một vòng hào quang màu xanh lục, tại trợ giúp của Thanh Mục Linh Đồng phía dưới, những cái kia cát dân đám đã hiển lộ chân dung, đó bất ngờ là từng vị hạt cát chất đống Điêu Tượng!

“La công tử, mau theo ta tiến về trước hoàng cung,” Ma Địch thúc giục nói, thanh âm cũng trở nên có chút vội vàng.

Nhưng La Chinh tức thì là một bộ dáng điệu từ tốn, lạnh nhạt hỏi: “Như vậy một cái lớn sa quốc, nhiều như vậy cát dân, không biết lấy cái gì đến nuôi sống?”

Thần dân không là võ giả, nếu như bọn hắn không có bước vào Thần Hải Cảnh thì không cách nào Tích Cốc đấy, cho nên Thần Vực thần dân đám cần gieo trồng, chăn nuôi mới có thể nuôi sống chính mình.

Như vậy một cái lớn sa quốc tưởng muốn tại cuồn cuộn cát vàng trong sinh tồn, luôn không khả năng dùng hạt cát là thức ăn chứ?

“Cái này...”

La Chinh trên đường đi ném ra ngoài có nhiều vấn đề, Ma Địch đều muốn vắt óc tìm mưu kế trả lời.

Nhưng vấn đề này, Ma Địch nhưng khó có thể cho ra một cái đáp án hợp lý.

La Chinh lập tức nhẹ nhàng cười cười, “còn là nói này sa quốc trong kỳ thật cũng không có người?”

Ma Địch cùng với sau lưng nàng những hộ vệ kia sắc mặt thình lình đại biến, bất quá Ma Địch hay vẫn là bình ổn tinh thần hồi đáp: “La công tử đang nói giỡn sao? Lớn như vậy một tòa cát thành, làm sao sẽ không có người, ta...”

La Chinh lạnh rên một tiếng, mũi chân trên mặt đất nhẹ nhàng giẫm mạnh, một cỗ lực lượng kinh khủng hướng xuống tưới tràn mà đi.

Mặt đất hạt cát tại lực lượng bắt đầu khởi động phía dưới, như rung động bình thường lan truyền lên...

“Cấp tốc...”

Dùng La Chinh làm trung tâm khuếch tán rung động hình thành thế dời núi lấp biển, cát bụi trong cái kia đoạn lần lân so phòng ốc kiến trúc bắt đầu không ngừng mà sụp đổ, những cái kia cát dân đám cũng biến thành từng đống cát vàng.

Ma Địch cùng những hộ vệ kia nhanh chóng lui về phía sau, liền nghe được nàng lớn tiếng kêu: “Hoán Vụ Tôn Giả! Người đã mang đến cho ngươi rồi! Kính xin mau mau hiển linh!”

“Vù vù...”

Tại thời khắc này gió tiếng nổ lớn, nguyên bản sừng sững ở ngoài thành bảy tòa cồn cát dường như dài quá đi đứng một dạng nhanh chóng hướng phía La Chinh bên này lan tràn tới.

Những cái kia cồn cát đang di động đồng thời, bề mặt cát vàng không ngừng mà chấn động rớt xuống, từ cồn cát trong hiển lộ ra một mảnh dài hẹp cường tráng lục sắc đằng mạn, mà ở lấy dây leo đỉnh, lại là một cái dài khắp răng nanh sắc nhọn miệng rộng, hình dạng quái dị mà khoa trương.

“Đây là thực vật... Hay vẫn là hung thú?”

La Chinh nhìn chăm chú lên thứ này trên mặt lộ ra chút thất vọng.

Hắn ở đây này trong sa mạc thấy hết thảy đều là giả, nhưng Ma Địch kia còn có hộ vệ của nàng đám nhưng là hàng thật giá trị thần dân, những thứ này thần dân bỏ bao công sức lừa mình tới nơi này, cũng là bởi vì con này cái gọi là ‘Hoán Vụ Tôn Giả’?


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx