sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2626

Chương 2,626 xen lẫn cát dân (Cầu chia sẻ)

Ma Địch cùng với hộ vệ của nàng đám đã xa xa thối lui, dưới khăn che mặt nàng tờ nào tuyệt đẹp trên mặt lộ ra một chút vẻ hưng phấn.

Từ vừa mới bắt đầu cái này là cạm bẫy.

Tuy nói một bước cuối cùng cuối cùng bị La Chinh khám phá, nhưng mục đích của nàng đã đã đạt thành.

Chỉ cần Hoán Vụ Tôn Giả nuốt vào La Chinh, thủ hạ của nàng cùng chính mình đều có thể thu được thù lao không tồi!

“Trong Xích Dương Hoang Mạc này, hẳn vẫn tồn tại rất nhiều cát dân chứ?”

Cho dù ‘Hoán Vụ Tôn Giả’ đã gần trong gang tấc, La Chinh như trước xoay đầu lại, không mặn không lạt hỏi.

Ma Địch kinh ngạc nhìn La Chinh liếc mắt, không biết hắn vì sao có câu hỏi này.

Nhưng nàng hay vẫn là ngòn ngọt cười, “tự nhiên là có, hơn nữa chúng ta cát dân đều là coi đây là sinh, xin lỗi rồi, người hảo tâm!”

Bình thường cát dân tưởng muốn tại đây trong sa mạc hoang vu sống sót hết sức khó khăn, nhưng hết lần này tới lần khác này trong sa mạc tồn tại ‘Hoán Vụ Tôn Giả’ loại này hung vật.

Này ‘Hoán Vụ Tôn Giả’ có được thập phần cường đại thiên phú, có thể bố trí Không Gian Huyễn Trận, đem lạc đường Chân Thần vây khốn vào bên trong đó, nhưng khuyết điểm của nó cũng rõ ràng, Hoán Vụ Tôn Giả dù sao cũng là một loại thực vật, hoạt động phạm vi phi thường nhỏ.

Vì vậy một số cát dân lựa chọn hợp tác với Hoán Vụ Tôn Giả, đem mê trên đường Chân Thần Môn dụ dỗ ở đây, cung cấp Hoán Vụ Tôn Giả thôn phệ, mà Hoán Vụ Tôn Giả cắn nuốt Chân Thần sau có thể phân tiết ra một loại màu xanh nhạt nhựa cây, những thứ này nhựa cây sau khi dùng có thể làm cho cát dân đám kéo dài tuổi thọ, bách bệnh bất sinh.

Cho nên rất nhiều cát dân đều có lập một bộ lí do thoái thác, đến lừa gạt ngoại nhân tín nhiệm, dẫn bọn hắn đến bên mồm của Hoán Vụ Tôn Giả.

“Thân vì nhân loại, lại cùng hung vật cấu kết với nhau làm việc xấu, thật sự là sỉ nhục...” La Chinh nhìn chằm chằm vào Ma Địch như trước dùng nhàn nhạt giọng điệu nói ra.

“Khanh khách... Lúc này đây lại có một cái Đại Viên Mãn Chân Thần, thật sự là vận khí tốt,” Hoán Vụ Tôn Giả kia tràn đầy răng nhọn miệng rộng trong phát ra một đạo thanh âm quái dị, nó có thể miệng nói tiếng người.

“Bạch!”

Hoán Vụ Tôn Giả mới vừa nói xong, một cái tràn đầy gai nhọn dây leo cuồn cuộn quét ra, ở trên sa mạc rửa đãng xuất một cái đường khe rãnh về sau, hướng nơi đây La Chinh cuốn tới.

La Chinh không tránh không cần, mặc cho này dây leo quấn lấy thân thể của chính mình.

“Sỉ nhục? Chỉ là một loại phương thức sinh tồn mà thôi,” trên mặt của Ma Địch toát ra vẻ giảo hoạt.

Bên người nàng những hộ vệ kia nguyên một đám càng là cười lạnh.

“Con mồi này nói nhảm thật đúng là nhiều...”

“Sắp chết đến nơi, vậy mà còn nói gì sỉ nhục, lần thứ nhất nhìn thấy, ha ha!”

“Ma Địch, lúc này đây Hoán Vụ Tôn Giả nhựa cây ta muốn nhiều chia lãi một ít, ngươi lần trước thế nhưng là đã đáp ứng ta đấy!”

Đang lúc bọn hắn trong mắt, La Chinh bị dây leo treo ngược lên, lăng không hất lên phía dưới, toàn bộ người trực tiếp bị quăng một cái miệng to trong.

Cái kia miệng rộng mở ra hợp lại, không ngừng mà nhai nuốt lấy.

Hoán Vụ Tôn Giả cuối cùng là một loại thực vật, nó muốn đem La Chinh nhấm nuốt thành mảnh vỡ về sau, mới có thể đem hắn một chút xíu tiêu hóa.

Nhưng nhai nhai nhấm nuốt mấy sau đó, cái kia há to mồm bỗng nhiên dừng lại rồi, đã liền những thứ khác mấy tấm tràn đầy răng nanh miệng rộng cũng rùng mình một cái, bất động tại trong giữa không trung.

Đám người Ma Địch chứng kiến hình dáng này của Hoán Vụ Tôn Giả, nguyên một đám mặt lộ vẻ vẻ kỳ quái.

“Hoán Vụ Tôn Giả làm sao vậy?”

“Họ La tiểu tử kia ăn không ngon? Ha ha ha...”

Những hộ vệ kia trêu ghẹo nói.

Duy chỉ có Ma Địch ánh mắt lộ ra một tia cảnh giác, mới vừa La Chinh bộ kia vẻ không có gì sợ, liền để cho nàng hết sức kỳ quái.

Cát dân đám trong miệng ‘Hoán Vụ Tôn Giả’ kỳ thật tên là ‘Đại Thực Yêu Hoa’, Đại Thực Yêu Hoa này phát triển đến bây giờ mức này, ngoại trừ bên ngoài Bỉ Ngạn Cảnh cường giả, Chân Thần nó đều có thể nhẹ nhõm thôn phệ.

Đại Thực Yêu Hoa bố trí Không Gian Huyễn Trận liền Bỉ Ngạn Cảnh cường giả đều có thể mê hoặc, bất quá đụng phải chân chính Bỉ Ngạn Cảnh mạnh mẽ lúc, Ma Địch đều lão lão thật thật chỉ ra một con đường ra, để cho chạy cái kia ít Bỉ Ngạn Cảnh cường giả. Lại để cho Đại Thực Yêu Hoa nuốt vào một Bỉ Ngạn Cảnh cường giả? Cái kia không chỉ biết hại Đại Thực Yêu Hoa, liền bọn hắn đều không thể may mắn thoát nạn!

Nhưng cái này họ La bất quá là một gã Đại Viên Mãn Chân Thần, hẳn sẽ không có vấn đề gì chứ?

Ngay tại Ma Địch mơ hồ có chút lo âu thời khắc, một nguồn sức mạnh mênh mông từ Đại Thực Yêu Hoa trong cái miệng kia tóe bắn ra.

Sau đó Ma Địch liền chứng kiến cái kia há to mồm bỗng nhiên trở nên phồng lên, tựa hồ có đồ vật gì đó tưởng muốn từ trong đó tránh ra!

“Bành!”

Một cái hô hấp về sau, cái kia há to mồm toàn bộ bị vỡ nát.

Thân hình của La Chinh trong nháy mắt lớn hơn hơn hai lần, hơn nữa trong mắt của đám người Ma Địch nhanh chóng bành trướng, trong nháy mắt đã hóa thành trên cao ngàn trượng lớn cự nhân!

Hóa thành Hoang Thần La Chinh chìa tay nhẹ nhàng túm phía dưới, đã đem Đại Thực Yêu Hoa bảy miệng rộng cùng phía dưới dây leo túm lại với nhau, dùng sức đột nhiên nhổ phía dưới, thẳng đưa nó từ dưới nền đất tách rời ra!

Theo hắn dùng sức đột nhiên sờ, Đại Thực Yêu Hoa này những cái kia miệng rộng đã biến thành mảnh vỡ.

“Chẳng qua là một số?”

La Chinh nhìn nhìn dây leo gãy lìa rễ cây, quay đầu hướng phía cách đó không xa ngóng nhìn phía dưới, lại lần nữa hướng phía sa mạc phía dưới đưa tay ra, theo hắn đột nhiên đào móc phía dưới, đã tại trống trải trong sa mạc moi ra một cái hố to!

Tại đây trong hố lớn nằm một cây hình dạng cổ quái thực vật, này thực vật có tay có chân, dường như hình người, phân biệt phía dưới lờ mờ còn có thể nhìn thấy phía trên mơ hồ có một trương gương mặt, này gương mặt lại cùng nhân loại bình thường lộ ra vẻ sợ hãi.

“Ngươi mới là bản thể của Hoán Vụ Tôn Giả chứ?” La Chinh cười lạnh một tiếng, to lớn nắm đấm đã hướng phía hố to phía dưới đập tới.

“Ta, ta không là... Không nên... Ta có thể cho ngươi...” Đại Thực Yêu Hoa mở miệng cầu xin tha thứ.

Nhưng La Chinh không chút do dự, to lớn nắm đấm đã rơi xuống, trực tiếp đập nó đã thành một bãi huyết thanh.

Những cái kia huyết thanh tản mát ra từng sợi nhàn nhạt mùi thơm, này mùi thơm La Chinh ngược lại là ngửi qua, hắn mới vừa nhìn thấy Ma Địch lần đầu tiên lúc hướng vào mũi đúng là cái mùi này.

Giải quyết xong Đại Thực Yêu Hoa này về sau, La Chinh ý niệm trong đầu nhẹ nhàng vừa mới động, đã tan hết trong cơ thể Hoang Thần Chi Lực.

Ma Địch một đoàn người nguyên một đám kinh ngạc nhìn La Chinh, trong mắt đều là vẻ sợ hãi.

Đừng nói bọn hắn những thứ này cát dân, coi như là hứa nhiều Bỉ Ngạn Cảnh cường giả đều chưa từng nghe nói tới ‘Hoang Thần’ loại này Thượng Cổ thời kỳ kết quả.

Chứng kiến La Chinh như một cái cự như thần đem Đại Thực Yêu Hoa một quyền đạp nát, bọn hắn cả đám đều bị sợ bối rối.

“Cùng hung vật cấu kết với nhau làm việc xấu, không chỉ là sỉ nhục, mấu chốt ở chỗ ngươi lãng phí tín nhiệm của ta,” La Chinh đạm mạc nói.

Ma Địch những hộ vệ kia rốt cuộc phục hồi tinh thần lại, nguyên một đám nghiêng đầu mà chạy, chỉ có Ma Địch ngây người bất động đứng nguyên tại chỗ.

La Chinh hướng phía những hộ vệ kia thò ra một tay, đầu ngón tay sấm sét bắt đầu khởi động phía dưới, liền tách ra một tia sét.

Này lôi quang bỗng nhiên nhún nhảy mười mấy trượng không gian, tại mấy tên hộ vệ kia trên người liên tục nhún nhảy mấy lần, lập tức đưa bọn chúng thân thể đánh thành tro bụi.

“Ngươi vì cái gì không chạy?” La Chinh nhìn chằm chằm vào Ma Địch hỏi.

Ma Địch cười thảm một tiếng, thì thào nói nói, “có thể nhẹ nhõm giết chết người của Hoán Vụ Tôn Giả, chạy trốn không có ý nghĩa...”

Bọn hắn cuối cùng chẳng qua là thần dân mà thôi, mượn nhờ lực lượng của Hoán Vụ Tôn Giả có thể chôn giết Chân Thần, nhưng bọn hắn bản thân chút nào vô thực lực đáng nói, là trong Mẫu Thế Giới tầng dưới chót nhất.

“Ngươi nói đúng.”

La Chinh mặt không cảm giác nói ra, đầu ngón tay lại lần nữa bắn ra một tia sét đánh vào trên thân Ma Địch.

Nàng nguyên bản có lồi có lõm thân hình cũng biến thành than cốc, mà nắm chắc tại trong tay nàng cái kia ống sáo tất bị bắn đi ra, rơi ở trên sa mạc.

Nếu như hiển lộ Hoang Thần Chi Thể, La Chinh liền không có ý định lưu một người sống rồi, huống chi nữ nhân này nguyên bản là tưởng gây nên chính mình tử địa, hắn đương nhiên sẽ không có chút lòng thương hại nào.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx