sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2629

Chương 2,629 Thử Minh (Cầu chia sẻ)

Thiên Dung Thành là nhập Tam Điệp Quan sau đích tòa thứ nhất Đại Thành.

Một ít thương đội tại vượt qua Thiên Dung Thành về sau, cũng sẽ ở Thiên Dung Thành tiến hành nghỉ ngơi và hồi phục, Bỉ Ngạn Cảnh cường giả không hề hiếm thấy.

Lại Hoa Bắc không biết La Chinh vì sao có câu hỏi này, liền hồi đáp: “Thiên Dung Thành đông cảng mỗi ngày đều có đại Thương đội hàng lâm, những cái kia thương đội đều có Bỉ Ngạn Cảnh cường giả tọa trấn, Thiên Dung Thành tự nhiên là có Bỉ Ngạn Cảnh cường giả tiến vào, La Chinh huynh là muốn hỏi thăm cái gì người sao?”

La Chinh nói nói, “ta nghĩ tìm một cái tên Bỉ Ngạn Cảnh nữ tử.”

Hắn nói mà đem Minh Vi ăn mặc cùng bên ngoài đại khái miêu tả một phen.

Lại Hoa Bắc lắc đầu: “Ta chưa từng gặp qua.”

La Chinh không có bất ngờ, Minh Vi thân là đồng hành trong thực lực mạnh nhất một người, tất nhiên sẽ đã bị trọng điểm của Bạch Y Nam Tử kia chiếu cố.

Coi như là Minh Vi may mắn đào thoát, cũng sẽ không tùy ý bại lộ thân phận của chính mình, hiện hắn như vậy tìm kiếm Minh Vi cùng cấp Vu Đại Hải kiếm châm.

La Chinh nhẹ gật đầu, chợt đứng dậy liền chuẩn bị ly khai.

“Ta là không biết, nhưng người của Thử Minh có lẽ biết rõ, như La Chinh huynh nguyên bản hướng Thử Minh mua tin tức lời nói, ta ngược lại thật ra có thể mang La Chinh huynh tiến về trước,” Lại Hoa Bắc lại bổ sung một câu.

“Thử Minh? Đó là cái gì?” La Chinh tò mò hỏi.

Lại Hoa Bắc trên mặt lộ ra một tia ngoài ý muốn, “La Chinh huynh liền Thử Minh cũng không từng nghe nói qua?”

La Chinh lắc đầu, hắn đích xác không biết Thử Minh là vật gì.

“Vậy khẳng định đáng giá La Chinh huynh đi một chuyến, trên thế giới này chỉ sợ không có Thử Minh không biết tin tức, bất quá tin tức của Thử Minh cũng là muốn dùng Thần Tinh mua sắm, không biết La Chinh huynh đỉnh đầu có hay không dư dả?” Lại Hoa Bắc lại hỏi.

Nghe Lại Hoa Bắc nhắc tới Thần Tinh, La Chinh chợt hỏi “tìm Thử Minh tìm người, cần bao nhiêu Thần Tinh?”

“Ít nhất cũng cần một cái Thần Tinh đi,” Lại Hoa Bắc hồi đáp, trong mắt ngược lại có chút vẻ do dự.

Hắn nhìn La Chinh liền ‘Thử Minh’ cũng không biết, tăng thêm Thiên Dung Thành khoảng cách Tam Điệp Quan quá gần, liền hoài nghi La Chinh đến từ chính Mẫu Thế Giới mà ra một ít Thiên Viễn Địa Khu, từ Thiên Viễn Địa Khu đi ra gia hỏa bình thường đều rất nghèo, căn bản không có khả năng móc ra như vậy nhiều Thần Tinh.

Lại Hoa Bắc cố tình muốn lôi kéo La Chinh, trong lòng tính toán có hay không giúp đỡ La Chinh ra khoản này Thần Tinh, nhưng một cái Thần Tinh đối với Lại Hoa Bắc mà nói là một số tiền lớn, hắn tự nhiên do dự.

“Một cái Thần Tinh?” La Chinh sửng sốt một chút.

Hắn đối với Thần Tinh giá trị không có khái niệm, nhưng trong Thần Vực đã lấy được Xi Vưu lưu lại di sản, một chuyến này tiến về trước Mẫu Thế Giới hắn hầu như mang đi một nửa Thần Tinh, một cái Thần Tinh đối với La Chinh mà nói không khỏi quá rẻ.

Lại Hoa Bắc hiểu sai ý, cho rằng La Chinh bị giật mình.

Trong lòng hắn liền muốn, nếu có thể lôi kéo La Chinh một cái Thần Tinh cũng đáng, cuối cùng lúc này đây hắn thực thiếu nhân thủ, liền khẽ cắn môi nói ra: “Tin tức của Thử Minh một mực không rẻ, như La Chinh huynh không ra nổi cái giá tiền này, ta có thể giúp một tay ra!”

Nhìn xem Lại Hoa Bắc một ít bức hơi có vẻ đau lòng sắc mặt, trong lòng La Chinh có chút có chút buồn cười, không qua đối phương cuối cùng là có ý tốt.

Một cái Thần Tinh đối với cái này ít Đại Viên Mãn Chân Thần mà nói xem như quý trọng, người này cùng mình sơ gặp lại liền nguyện ý giúp chính mình, cố nhiên là tồn tại lôi kéo tâm tư của chính mình, nhưng làm được bộ dạng như vậy cũng rất khó được.

“Không làm phiền ngươi rồi, một cái Thần Tinh mua một tin tức tuy rằng đắt một chút, nhưng ta còn là ra giá nổi tiền, nhưng còn xin ngươi giúp một tay dẫn đường,” La Chinh nói ra.

Lại Hoa Bắc dùng ánh mắt hoài nghi nhìn La Chinh liếc mắt, hắn hoài nghi La Chinh có hay không có thể móc ra một mai Thần Tinh, bất quá hắn vẫn mang theo La Chinh đã đi ra tầng này kiến trúc.

“Thử Minh này là người phương nào xây dựng, thật sự tin tức gì đều có thể mua được?” La Chinh hỏi.

Chỉ là một mảnh Xích Dương Sa Mạc cùng khu vực chung quanh đều là thập phần rộng lớn không gian, mà La Chinh tin tức cần hầu như không hề đặc điểm, có thể tại Thử Minh thăm dò được chính mình tin tức cần, La Chinh hay vẫn là ôm nắm lấy thái độ hoài nghi.

Ai ngờ Lại Hoa Bắc lộ vẻ rất có tự tin, “La Chinh huynh nếu như chưa nghe nói qua Thử Minh, tự nhiên là không rõ ràng lắm thần kỳ của Thử Minh, bọn hắn quả nhiên là không gì không biết, La Chinh huynh trong chốc lát sẽ hiểu.”

Hai người trong Thiên Dung Thành một đường ghé qua, thời gian một nén nhang liền mặc đã qua hơn nửa tòa thành thị, đi tới Thiên Dung Thành dùng đông.

Thiên Dung Thành phía đông đường đi trở nên càng thêm rộng rãi, nhưng đường người trên khói dần dần thưa thớt, không lâu sau, hai người liền đứng tại một cái trống trải nhà cửa trước mặt. Trạch viện cửa ra vào đứng vững vàng hai gã hộ vệ, hộ vệ tu vi cũng Đại Viên Mãn Chân Thần.

Chỉ là bọn hắn trang phục có chút kỳ quái, toàn bộ người đều bao bọc ở màu đậm vải bào ở bên trong, hơn nữa này vải bào tựa hồ có ngăn chặn thần thức hiệu quả, phòng ngừa ngoại nhân vận dùng thần thức nhìn trộm bọn hắn.

“Nơi đây chính là Thử Minh rồi, La Chinh huynh có thể tự hành tiến vào bên trong, quy củ của Thử Minh rất nhiều, ta chỉ có thể chờ ở bên ngoài,” Lại Hoa Bắc nói ra.

La Chinh hướng phía nhà cửa đi qua, một người hộ vệ trong đó liền chủ động chào đón, mở miệng hỏi: “Là tìm người hay là tìm vật?”

Nghe được hộ vệ này thanh âm, lông mày của La Chinh khẽ nhíu một cái, thanh âm này thập phần lanh lảnh, cảm giác không giống thanh âm của người.

“Tìm người,” La Chinh hồi đáp.

“Biết rõ quy củ sao?” Hộ vệ kia lại hỏi.

“Không biết,” La Chinh nói ra.

“Tin tức của Thử Minh ta một khi bán đi, khái không đổi, hơn nữa ngươi không thể nói cho bất luận kẻ nào, tin tức là từ chúng ta nơi đây có được, như có bất kỳ vi phạm, ngươi cũng trong buổi họp Thử Minh ta đuổi giết danh sách,” hộ vệ này tiếp tục dùng thanh âm chói tai nói ra.

Quy củ này...

La Chinh suy tư một chút, rất nhanh sẽ hiểu.

Bất kể là ở đâu, rất nhiều tin tức đều tồn tại rất lớn cấm kỵ, Thử Minh này đạt được tin tức chỉ sợ cũng tồn tại không nhỏ mạo hiểm, vạn nhất bởi vì đi đường tin tức chọc giận một ít cường giả, sợ rằng sẽ giận lây sang Thử Minh, cho nên Thử Minh mới có thể ký kết quy củ như vậy.

“Ngươi có bằng lòng hay không tuân thủ?” Hộ vệ hỏi.

La Chinh ngẩng đầu nhẹ gật đầu, “tự nhiên là nguyện ý...”

Hắn lại nói một nửa, bỗng nhiên từ vải bào trong khe hở thấy được hộ vệ này hình dáng, trong lòng thì là đột nhiên cả kinh.

Người hộ vệ trưởng này lấy một trương bén nhọn miệng, hai cái con mắt hình như đậu nành, trên mặt càng là hiện đầy tro cháo nhung mao!

Ở nơi này là người? Hoạt thoát thoát chính là một Lão Thử!

Hộ vệ cũng đã nhận ra La Chinh kinh ngạc, đem vải màu xám bào che kín đi một tí, chợt tiêm kêu lên: “Vào đi thôi! Quẹo trái đi đến đầu ngươi liền có thể nghe ngóng tin tức!”

Này hai tên hộ vệ, rõ ràng là hai con chuột hình hung thú!

Đổi trong Thần Vực La Chinh chỉ sợ đã xuất thủ tru sát, nhưng cái này dù sao cũng là Mẫu Thế Giới, có hứa nhiều La Chinh khó hiểu địa phương, hắn đúng là vẫn còn khắc chế sát niệm trong lòng.

Khó trách gọi là ‘Thử Minh’, Thử Minh này chỉ sợ sẽ là một đám Lão Thử xây dựng thế lực chứ?

Vừa nghĩ, La Chinh đã tiến nhập này trong trạch viện.

“Xèo... Xèo, xèo... Xèo...”

Vào nhà cửa về sau, La Chinh liền nghe được trạch viện bốn phía đều có Lão Thử qua lại, ít Lão Thử này hình dạng khác nhau, lớn nhỏ không giống nhau, tại đây trạch viện bốn phía bay tán loạn lấy.

La Chinh dựa theo hộ vệ kia từng nói, đi chuyển đi đến đầu liền thấy một cái màu trắng rèm vải.

Hắn mới vừa đến gần, liền nghe được màn vải đằng sau truyền đến một tiếng sắc nhọn thanh âm, “vào đi!”

Bên trong cũng là một con chuột hình hung thú?

La Chinh vừa nghĩ, một bên vén rèm vải.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx