sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2639

Chương 2,639 đồng trong phim bí mật (Cầu chia sẻ)

Trong lòng La Chinh mặc dù có hoài nghi, nhưng nhìn đám người Lại Hoa Bắc mặt mũi tràn đầy vẻ mừng rỡ, hắn cũng không nói gì nhiều.

Cuối cùng vất vả khổ cực lấy được này Y Quan Trủng, tổng không đến mức ở trước mặt giội người ta nước lạnh, hơn nữa La Chinh đối với Mẫu Thế Giới hiểu rõ cũng không rõ ràng, có lẽ Đạo Kiếm Cung này hoàn toàn chính xác có cái chủng này ly kỳ quy củ chứ?

Lại Hoa Bắc đem di vật của Thiên La Vệ kia thu thập một phen về sau, mọi người liền rời đi cái này lòng đất huyệt động quay trở về Thiên Dung Thành.

Cùng ngày Lại Hoa Bắc tại Thiên Dung Thành tửu lâu lớn nhất trong thiết yến khoản đãi, La Chinh nguyên bản muốn cự tuyệt, nhưng không chịu nổi thịnh tình của Lại Hoa Bắc mời hay vẫn là tham gia.

“Ta đã phó thác bắc địa thương đội, đem Y Quan Trủng tin tức mang đến Đạo Kiếm Cung rồi, tin tưởng dùng Đạo Kiếm Cung hiệu suất, chẳng mấy ngày nữa sẽ gặp đến đây Thiên Dung Thành,” Lại Hoa Bắc bưng một ly rượu lên, nhìn về phía La Chinh mặt mũi tràn đầy chân thành nói, “lúc này đây nếu không phải La Chinh huynh, chúng ta chỉ sợ liền huyệt động kia còn không thể nào vào được, ta rất hẳn cảm tạ ngươi!”

Nói xong hắn bưng chén rượu lên uống một hơi cạn sạch.

La Chinh mỉm cười, cũng đem rượu trong chén uống cạn.

Sau đó Lại Hoa Bắc một người bạn thân nói ra: “Chẳng qua là không biết này Y Quan Trủng chủ nhân là mấy sao Thiên La Vệ?”

Thiên La Vệ này ước chừng cùng Xi Vưu Vệ, Hiên Viên Vệ thuộc về không sai biệt lắm tổ chức, bất quá Đạo Kiếm Cung chỉ sợ không cách nào cùng có gấu nhất tộc, Cửu Lê Nhất Tộc như vậy Siêu Cấp Thế Lực so sánh.

“Mấy sao Thiên La Vệ rất trọng yếu sao?” La Chinh tò mò hỏi.

Lại Hoa Bắc nháy mắt một cái, nghiêm mặt nói ra: “Tự nhiên là trọng yếu! Như Y Quan Trủng chủ nhân là nhất tinh Thiên La Vệ, này Y Quan Trủng di vật có thể đổi được một cá nhân Đạo Kiếm Cung danh ngạch, nếu như là nhị tinh Thiên La Vệ, thì có hai chỗ, nếu là ngũ tinh...”

Lại Hoa Bắc lời nói này nói ra, hắn mấy người bạn thân trong mắt đều phóng ra ánh sáng sáng.

Quy củ của Đạo Kiếm Cung bọn hắn một mực sớm có nghe đồn, này cũng là bọn hắn vì sao đánh bạc tính mạng đi theo Lại Hoa Bắc tìm cái kia Y Quan Trủng nguyên nhân.

Như bọn hắn như vậy Đại Viên Mãn Chân Thần, gia nhập Đạo Kiếm Cung chẳng khác nào trên một cái chiếc thuyền tốc độ, càng có ưu thế ướt át tài nguyên đào tạo phía dưới, tiến vào Chân Ý Chi Hải bước vào Bỉ Ngạn Cảnh cũng là có thể.

Sắc mặt của La Chinh ngược lại là bình tĩnh, bình tĩnh mà xem xét hắn đối với Đạo Kiếm Cung không hứng thú lắm.

Cuối cùng La Chinh trong Thần Vực tiếp xúc Kim Lão, Minh Vi như vậy Bỉ Ngạn Cảnh cường giả, cũng không cảm thấy ly kỳ bao nhiêu rồi, huống chi hắn đã bước chân vào Chân Ý Chi Hải, Đạo Kiếm Cung tài nguyên đối với hắn mà nói cũng không trọng yếu.

Yến hội về sau, La Chinh về tới Lại Hoa Bắc an bài chỗ ở, hắn nhẹ nhàng thu về phía dưới, thi triển một đạo kết giới đem mình cùng ngoại giới lúc giữa ngăn cách đến, này mới đưa mấy mai Tu Di Giới Chỉ móc ra.

Đây là Tử Y Công Tử kia còn có dưới tay hắn một ít di vật.

La Chinh đem những người này di vật lấy đi, Lại Hoa Bắc bọn hắn cũng là biết, bất quá loại chuyện này mọi người lòng dạ biết rõ, La Chinh cuối cùng ra rất sức lớn, lấy đi di vật của bọn hắn không gì đáng trách.

Hắn đem trong Tu Di Giới Chỉ đồ ngổn ngang sửa sang lại một phen, Tử Y Công Tử mấy tên thủ hạ bảo vật đều rất bình thường, đặt ở trong mắt người khác cố nhiên là một khoản tài sản không nhỏ, nhưng ở trong mắt La Chinh liền hết sức bình thường rồi, mấy người kia cộng lại Thần Tinh đều chỉ có hai mươi miếng mà thôi.

Bất quá Tu Di Giới Chỉ của Tử Y Công Tử trong ngược lại là có vài món Bất Phàm Chi Vật, tỷ như một thanh mỏng như cánh ve bảo kiếm, bảo kiếm này mới vừa rút lúc liền dật tràn ra một từng tia ý lạnh, cái kia hàn khí lại mơ hồ muốn ngưng kết thành hình.

Tuy rằng La Chinh có Đằng Xà Kiếm nơi tay, nhưng đại đa số thời điểm hắn không thích hợp móc ra Đằng Xà Kiếm, bảo kiếm này ngược lại là có thể với tư cách La Chinh tiện tay chi vật.

Trừ lần đó ra, La Chinh còn nhảy ra khỏi một ít pháp bảo đặc biệt cùng với trên nghìn mai Thần Tinh.

Tương đối La Chinh đỉnh đầu nắm trong tay tài phú có lẽ không đáng giá nhắc tới, nhưng cùng giai Đại Viên Mãn Chân Thần ở bên trong, Tử Y Công Tử này được cho thập phần giàu có.

Cuối cùng La Chinh mới móc ra cái viên này hình bát giác đồng mảnh, đem này đồng mảnh thả trong tay một hồi tường tận xem xét, La Chinh chợt hỏi “Cửu Ngũ Nhị Thất, ngươi nhìn ra được đây là cái gì?”

“Không biết!” Cửu Ngũ Nhị Thất trả lời rất dứt khoát.

Tuy nói Cửu Ngũ Nhị Thất hiểu rõ rất nhiều người bình thường không biết bí mật, nhưng thế giới này như thế phức tạp, nó không có khả năng cái gì cũng phân giải.

Quan sát sau một lúc, La Chinh đặt ngón tay đặt đồng mảnh mặt ngoài, đầu ngón tay nhẹ nhàng điểm một cái đã đem một giọt huyết dịch đặt vào đồng mảnh mặt ngoài, nhưng giọt máu tươi này nhanh chóng trượt xuống cũng chưa phát hiện khác thường.

Sau đó La Chinh lại vận chuyển xuất đạo bao hàm rót vào đồng mảnh lên đường vân ở giữa, đồng mảnh như trước không có phản ứng chút nào.

Suy đi nghĩ lại phía dưới, La Chinh linh cơ hơi động một chút, lại móc ra một viên Thần Tinh.

Thần Tinh là dùng để nuôi nấng Bỉ Ngạn Tín Vật đấy, một điểm này La Chinh tại Thần Vực liền biết rồi, như Chân Thần Môn không có Bỉ Ngạn Tín Vật, Thần Tinh cũng chỉ có thể làm làm một loại giao dịch dùng là tiền mà thôi.

La Chinh đem Thần Tinh đặt vào trước người, nhẹ nhàng sờ phía dưới, Thần Tinh phát ra “két” một tiếng, màu xanh thẳm năng lượng như nước từ đó chảy ra.

Làm như vậy rất có thể lãng phí mai Thần Tinh này, nhưng trong lòng La Chinh tò mò hay vẫn là thử.

Khi này màu xanh thẳm dòng năng lượng trôi tại đồng mảnh trên thời điểm, đồng mảnh trên những cái kia cân đối đường vân càng đem trong Thần Tinh năng lượng đều hấp thu!

Thấy một màn như vậy, lông mày của La Chinh khẽ nhướng mày, xem ra mình thử nghiệm là chính xác.

“Ô... Ô... Ô... N... G...”

Theo này đồng mảnh rung động nhè nhẹ phía dưới, đồng trong phim đường cong cũng nổi lên.

Này đường cong không ngừng mà phác hoạ thời khắc, thể hiện ra một bộ hết sức phức tạp Địa Hình Đồ, tại địa đồ trung ương lại có một chỗ màu vàng dấu hiệu, mà dấu hiệu lại là một quả Phạm Văn!

“Đây là cái gì địa đồ? Tại sao có thể có một đạo Kim Sắc Phạm Văn ở trong đó?” La Chinh ánh mắt lộ ra vẻ kinh dị.

Tường tận xem xét trong chốc lát về sau, La Chinh mới mở miệng hỏi: “Cửu Ngũ Nhị Thất, ngươi có thể biết rõ bản đồ này...”

“Không biết,” La Chinh nói còn chưa dứt lời, Cửu Ngũ Nhị Thất đã thập phần quả quyết hồi đáp.

La Chinh nhếch miệng, xem ra điều tra này hình bát giác đồng mảnh lai lịch chỉ có thể dựa vào chính mình.

Kim Sắc Phạm Văn này hắn tuy rằng không nhận ra hàm nghĩa trong đó, nhưng La Niệm vẫn còn trong thế giới trong cơ thể mình, hắn mới có thể giải mã ra Kim Sắc Phạm Văn hàm nghĩa, xem ra chính mình có cần phải đem đồng mảnh nhét vào Thể Nội Thế Giới để cho La Niệm xem xét một phen.

...

...

Hai ngày sau đó...

Một chiếc Ngân Sắc Phi Chu vạch phá sâu kín hư không, xuất hiện ở trên không Thiên Dung Thành.

Đang xác định phương hướng về sau, Ngân Sắc Phi Chu này nhanh chóng ngừng tựa vào đông cảng cạnh một tòa ụ tàu bên cạnh.

“Két cạch...”

Một tên mặc áo lông lão giả trước tiên từ trên Ngân Sắc Phi Chu đi xuống, này sắc mặt của ông lão âm trầm như nước, trong đôi mắt tức giận như xích như lửa dũng động.

“Thích đại nhân, Thiên Dung Thành này mặc dù là xa xôi tiểu địa phương, nhưng nhân tế luôn luôn phức tạp, chỉ sợ rất khó điều tra được không hối hận công tử tung tích,” áo lông sau lưng lão giả một gã hộ vệ đi tới trước chắp tay nói ra.

Áo lông lão giả nghe được “không hối hận” hai chữ, trong mắt chợt toát ra vẻ thống khổ, mí mắt run rẩy mấy sau đó, lập tức nói ra: “Đi tìm Thử Minh mua tin tức! Đào sâu ba thước ta đều muốn đem người này móc ra!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx