sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2659

Chương 2,659 các đệ tử thu hoạch (Cầu chia sẻ)

Chân ý kiếm đấu xem như bên trong học cung phải đi qua một kẻ đập cửa khúc.

Ít Kiếm Hình Đồ Án này có thể đại biểu các đệ tử lĩnh ngộ Đạo Chi Chân Ý trình độ, cùng trình độ đệ tử tiến hành chân ý kiếm đấu, không chỉ có thể kích phát các đệ tử cầu thắng dục vọng, tại chân ý kiếm đấu thắng trình trong song phương đều có thể thu được lĩnh ngộ mới.

Có không ít đệ tử hay là tại chân ý kiếm đấu bên trong lần lượt đột phá.

Tỷ như Thu Dịch cùng Nguyệt Bạch Thành, hai người bọn họ từ lúc ban đầu liền tiến hành chân ý kiếm đấu, một mực ngươi truy ta đuổi, trong khoảng thời gian ngắn đã vượt xa đồng kỳ đệ tử một mảng lớn, trở thành trong Đạo Kiếm Cung nổi bật nhất ngôi sao mới.

Bất quá bây giờ vây công tới những đệ tử kia, đối với La Chinh tự nhiên tồn tại tương đối lớn địch ý.

Yêu Kiếm Cung cùng Táng Kiếm Cung thân là mười ba trong học cung ưu tú nhất hai tòa học cung, đương nhiên muốn bảo vệ quyền uy của bọn hắn.

Như La Chinh xuất từ ở mặt khác học cung thì thôi, hắn là đệ tử của Ngưng Kiếm Học Cung, tại cái khác học cung trong mắt nhất định chính là Đống rác rưởi, mà La Chinh lại không phải Thu Gia cùng Nguyệt Bạch Gia ra đời Gia Tộc Tử Đệ, bọn hắn lại thế nào cho phép tên gia hỏa như vậy ngoi đầu lên?

“Đạp hắn xuống dưới!”

“Kéo chậm tốc độ của hắn!”

“Tiếp tục đi lên cũng trước cửa ải của ta!”

Này mấy người đồng thời cũng sắp Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý lĩnh ngộ hơn ba ngàn chữ, Kiếm Hình Đồ Án của bọn hắn cùng La Chinh tương tự, thậm chí còn hơi mạnh mẽ một ít.

Vài đạo đồ án khí thế hung hăng vây lại, trên Tham Thiên Đại Kiếm cái kia một nơi chân ý khí tức lập tức nồng nặc gấp mấy lần!

“Vụt! Đinh đinh đinh...”

Làm những Kiếm Hình Đồ Án kia phách trảm tại Kiếm Hình Đồ Án của La Chinh lúc, phát ra từng đạo kim loại chồng chất giòn vang, giống như đao thật thương thật va chạm, cái kia từng đạo chân ý khí tức cũng theo một ít đầu tóc xanh truyền lại tại trong linh hồn của hắn.

Nếu như đệ tử tầm thường đã bị mấy người đồng thời vây công, căn bản khó có thể gánh chịu, sợ rằng sẽ đau đầu muốn nứt, không thể không dừng lại.

Nhưng La Chinh đối diện với mấy cái này người vây công bất quá là hơi có cản trở, hắn, một tay bưng lấy bản dịch, thanh âm càng phát ra Hồng sáng lên, như Hồng Chung Đại Lữ bình thường không ngừng mà quanh quẩn.

Mà Kiếm Hình Đồ Án của La Chinh tản mát ra chân ý khí tức càng phát ra thuần khiết, mặt khác ba bốn đạo Kiếm Hình Đồ Án va chạm phía dưới, trực tiếp bị đẩy ra!

Ít Kiếm Hình Đồ Án này bị đẩy ra đồng thời, La Chinh chân ý khí tức cũng theo tóc xanh truyền đưa tới cái kia mấy tên đệ tử Não Hải bên trong, sau đó liền nghe được Táng Kiếm Cung cùng Yêu Kiếm Cung chỗ ở trên sân thượng truyền đến mấy tiếng kêu thảm thiết!

Cái kia mấy tên đệ tử lại ôm đầu ngồi chồm hổm xuống, mặt mũi tràn đầy vẻ thống khổ.

“Gia hỏa này...”

“Hắn cơ hồ không có đã bị tổn thương chút nào!”

“Người này thật là lần thứ nhất tu luyện Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý?”

“Vậy khẳng định không sai, Tham Thiên Đại Kiếm không có khả năng phạm sai lầm!”

Trên Tham Thiên Đại Kiếm xuất hiện Kiếm Hình Đồ Án, trực tiếp phản ứng tu luyện giả đối với chân ý lĩnh ngộ nhiều ít, mọi người nhưng khi nhìn Kiếm Hình Đồ Án của La Chinh nhanh chóng lớn lên, đây cũng làm sao lại phạm sai lầm?

“Chúng ta cũng đánh tới!”

“Như gia hỏa này đối với Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý lĩnh ngộ thật sự như thế thấu triệt, cái kia đối với chúng ta cũng rất có lợi ích!”

“Đau nhức chỉ đau nhức nhất thời! Nói không chừng có thể nhờ vào đó đột phá bình cảnh!”

Tại hơn ba nghìn chữ này một đương các đệ tử thấy một màn như vậy, trên mặt cũng là nóng hừng hực.

Đạo Kiếm Cung sở dĩ cổ vũ chân ý kiếm đấu, là vì tại kiếm đấu thắng trình trong thường thường có thể hấp thu đối phương chân ý khí tức, từ mà ở Não Hải trong lưu lại đối phương tỉnh ngộ, thường thường có thể càng thêm nhanh chóng đột phá!

Hơn nữa đối phương phản kích càng là lăng lệ ác liệt, hiệu quả lại càng tốt.

Không ít học cung đệ tử kẹt tại ba nghìn chữ tả hữu giai đoạn này đã lâu, có thể Đạo Chi Chân Ý bình cảnh rất khó mượn nhờ ngoại lực đột phá.

Lúc này thời điểm La Chinh tại bọn họ trong mắt hình tượng đã đã xảy ra thay đổi, chèn ép tâm tư của La Chinh biến mất không còn một mảnh, bọn hắn nghiễm nhiên đem La Chinh đã coi như là đại bổ Đan Dược, mang theo cuồng nhiệt ý muốn hướng phía La Chinh chen chúc mà tới.

La Chinh tụng niệm bản dịch thời khắc, ánh mắt có chút nhếch lên, chứng kiến một mảng lớn Kiếm Hình Đồ Án thẳng đến tới mình, trong lòng hắn cũng là cả kinh.

Bọn người kia là điên rồi hả?

Có thể những đệ tử này hướng mình khởi xướng chân ý kiếm đấu, La Chinh cũng không lựa chọn được.

Hắn chỉ có thể thông qua rất nhanh lĩnh ngộ Đạo Chi Chân Ý, lại để cho Kiếm Hình Đồ Án của chính mình rất nhanh bay lên, ly khai ba nghìn chữ chỗ ở khu vực, nhưng hắn hiện tại tụng niệm tốc độ không sai biệt lắm đã là cực hạn, ở đâu có thể không mở cái kia một mảnh đen kịt Kiếm Hình Đồ Án?

“Đinh đinh đinh đinh...”

Hơn mười đạo Kiếm Hình Đồ Án một người tiếp một người hướng Kiếm Hình Đồ Án của La Chinh phi phác tới, hầu như mỗi phát ra “keng” một tiếng giòn dã, bạn thuận theo sau đúng là một tên đệ tử tiếng kêu thảm thiết.

Vì vậy mười hai học cung trên sân thượng, lập tức xuất hiện một đạo kỳ xem.

Không ngừng có đệ tử ôm đầu phát ra tiếng kêu thảm, thậm chí trực tiếp ôm đầu ngất xỉu, trong đó còn có hai tên đệ tử lật rơi xuống sân thượng, rơi vào Vạn Trượng Thâm Uyên.

Đương nhiên, những cung chủ kia đám đương nhiên sẽ không lại để cho các đệ tử thật sự té xuống...

Đạo Kiếm Cung đại kiếm tư thấy một màn như vậy, cũng là vẻ mặt dở khóc dở cười bộ dạng, “vị này gọi đệ tử của La Chinh, đối với Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý tựa hồ có được thiên nhiên Thân Hòa Lực...”

“Không chỉ... Mà còn là... Thân Hòa Lực... Linh hồn của hắn... Cũng rất cường đại, cuối cùng hắn nhập qua Chân Ý Chi Hải...” Thu Hàn Yên một lời liền vạch trần chân tướng.

Kia các đệ tử của hắn phát khởi chân ý kiếm đấu, có lẽ đối với La Chinh tạo thành phiền toái rất nhỏ, nhưng nhiều đệ tử như vậy tính gộp lại đứng lên cũng rất khó khinh thường, bất quá La Chinh cuối cùng là xảy ra Chân Ý Chi Hải người, hắn dựa vào tự thân linh hồn cũng có thể chống đỡ tới đây.

Thu Thắng Thủy cũng gật đầu nói: “Linh hồn cường đại chỉ là một cái phương diện, đơn linh hồn cường đại cũng không cách nào nhẹ nhõm gánh chịu chân ý kiếm đấu, cả hai thiếu một thứ cũng không được...”

Lời hắn nói mới vừa nói xong, từ Táng Kiếm Cung trên sân thượng bỗng nhiên truyền tới một thanh âm kinh ngạc vui mừng, “ha ha ha, ta hiểu được, ta hiểu được, thì ra là thế...”

Người nói chuyện tên là nguyệt sắc lăng, cũng là sớm nhất hướng La Chinh khởi xướng chân ý kiếm đấu học cung đệ tử.

Mới vừa hắn cùng với La Chinh va chạm phía dưới, chân ý khí tức tập kích nhập hắn Não Hải, sinh ra một đạo hầu như có thể so sánh xé rách linh hồn đau đớn, nhưng ở đau đớn trút bỏ hết về sau, hắn biết vậy nên cảm giác Não Hải trong một mảnh hiểu ra!

Hắn kẹt tại ba nghìn một trăm chữ giai đoạn này, đã có hơn hai năm, nhưng giờ khắc này hắn nhưng cảm giác mình có thể nhẹ nhõm vượt qua, trong lòng hắn tự nhiên vô cùng kích động! Hắn cơ hồ là không kịp đợi khoanh chân ngồi xuống, tay cầm bản dịch, yên lặng tụng niệm, hắn ở đây Kiếm Hình Đồ Án trên Tham Thiên Đại Kiếm thật đúng bắt đầu từ từ đi lên!

Không chỉ là hắn, hai tên đệ tử khác phản ứng đồng dạng cũng là như thế, bọn hắn mang vô cùng tâm tình kích động, bắt đầu nghiệm chứng Não Hải trong cảm ngộ.

“Cái này...”

Những cái kia học cung Cung chủ đám chứng kiến ba tên đệ tử phản ứng, nguyên một đám mặt mũi tràn đầy vẻ ngạc nhiên.

Vì khiến cái này học cung đệ tử sớm ngày bước vào Chân Ý Chi Hải, những cung chủ này đám bí mật cũng không ít hao tốn sức lực, nhưng bọn hắn hao phí nhiều ý nghĩ như vậy, dùng rất nhiều thủ đoạn, còn không bằng cùng La Chinh đến một cuộc chân ý kiếm đấu?

“Ba người này, có lẽ chẳng qua là trùng hợp thôi...” Táng Kiếm Học Cung Cung chủ Nguyệt Bạch Lật nói nhỏ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx