sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2661

Chương 2,661 đỉnh phong (Cầu chia sẻ)

Nguyệt Bạch Thành có chút lắc đầu, “lớn hơn nữa phúc duyên cũng khó có thể cải biến thiên phú.”

Đệ tử kia nhún nhún vai nói ra: “Đã như vậy, chỉ có thể nói Thiên Đô Châu cái kia tiểu địa phương ra một cái kiểu loại yêu nghiệt thiên tài, nhưng đáng tiếc là chọn vào Ngưng Kiếm Học Cung, bất quá hắn chưa hẳn có thể phá hư thành ca ghi chép.”

“Mỏi mắt mong chờ đi,” Nguyệt Bạch Thành cười nhìn phía cách đó không xa Thu Dịch.

Hai người này là trong học cung Song Tử Tinh, Nguyệt Bạch Thành so với thiên phú của Thu Dịch yếu lược yếu ớt nhỏ một chút, nhưng tâm tính của hắn rất tốt.

Có chút ghi chép chính là dùng để đánh vỡ, Nguyệt Bạch Thành biết rõ cân lượng của mình, trong Đạo Kiếm Cung hắn là người người đỏ mắt thiên tài, nhưng để ở Thái Nhất Thiên Cung chỉ sợ chẳng khác gì so với người thường, có người có thể vượt qua chính mình rất bình thường.

Trong Táng Kiếm Cung Thu Dịch lại bất đồng, giờ phút này hai tay của hắn nắm tay, mặt mũi tràn đầy vẻ lo lắng!

Ở trong mắt Thu Dịch hắn hiện tại chính là học cung đệ nhất nhân, cũng là cả Đạo Kiếm Cung dốc sức bồi dưỡng đối tượng, tuy rằng Nguyệt Bạch Thành có tư cách trở thành đối thủ của chính mình, nhưng hắn khắp nơi đều còn hơn Nguyệt Bạch Thành một bậc.

Như La Chinh phá vỡ kỷ lục này, không chỉ có cướp đi vốn nên thuộc về vinh quang của hắn, thậm chí còn có thể đưa hắn mà chuyển biến thành.

Không biết làm sao Kiếm Hình Đồ Án của hắn đã ở vào chỗ cao, không cách nào hướng La Chinh khởi xướng chân ý kiếm đấu, hắn không có bất kỳ thủ đoạn ngăn cản La Chinh!

“4, 200 chữ...”

“Nhìn hắn không có ý ngừng...”

“Chịu bộ dạng là muốn phá kỷ lục.”

La Chinh tụng niệm bản dịch tốc độ không có nhanh hơn, nhưng cũng không có thả chậm.

“Ta lĩnh ngộ Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý, lại thật không có bất kỳ áp lực gì...”

La Chinh một vừa niệm tụng trong lòng cũng tồn lấy hồ nghi, này cũng là hắn bất ngờ đấy.

Cái kia một tia chân ý khí tức theo tóc xanh truyền mà đến, không chỉ không có cảm nhận được bất kỳ áp lực gì, ngược lại ý niệm trong đầu dị thường hiểu rõ, một loại thanh minh cảm giác càng là bao giờ cũng đi đôi với chính mình.

“4, 250 chữ, phá Nguyệt Bạch Thành ghi chép!”

Trong đám người truyền đến một tràng thốt lên.

Nguyệt Bạch Thành nhún vai, tâm tình rất nhẹ nhàng.

“Bốn ngàn ba trăm chữ! Phá Thu Dịch ghi chép!” Trong đám người lại là một tràng thốt lên âm thanh truyền đến.

Nguyệt Bạch Thành cùng Thu Dịch chỉ thua kém năm Thập tự, La Chinh trong nháy mắt liền vượt qua kỷ lục này.

Thu Dịch thấy một màn như vậy, khóe mắt không ngừng mà co quắp, trong lòng ngũ vị tạp trần.

Trên sân thượng Nguyệt Bạch Lật cùng Thu Vân Nhi cũng là quặm mặt lại, này hai người đệ tử chính là bọn họ học cung Minh Châu, La Chinh nghiền ép bình thường phá hết ghi chép, bọn hắn tự nhiên cao hứng không nổi.

“Phá vỡ Thu Dịch ghi chép, cũng không sai biệt lắm đi...” Nguyệt Bạch Lật nhíu mày nói ra.

“Hắc hắc, ta thế nào cảm giác đây chỉ là một bắt đầu,” Thu Thắng Thủy cười nói.

“Chỉ là một cái bắt đầu...” Thu Vân Nhi ánh mắt ngưng lại, “lời này của ngươi quá phóng đại.”

Đại kiếm tư cười nhạt một tiếng, “ta còn thực sự chờ mong hắn lần thứ nhất có thể tới loại trình độ nào.”

Qua bốn ngàn ba trăm chữ, La Chinh vẫn không có ngừng.

Bốn nghìn năm chữ...

Năm nghìn chữ...

5500 chữ...

Lúc này thời điểm tất cả học cung các đệ tử đã đình chỉ lĩnh ngộ Đạo Chi Chân Ý rồi.

Bọn hắn nhao nhao buông trong tay xuống bản dịch, lặng yên nhìn chăm chú lên La Chinh, này mười ba tòa trên sân thượng cũng chỉ có La Chinh một người sáng sủa tiếng đọc sách!

Thỉnh thoảng sẽ truyền đến những người khác tụng niệm âm thanh, đó là bởi vì La Chinh trên lên tới cùng với khác học cung đệ tử giống nhau trình độ, những cái kia học cung đệ tử tự nhiên không muốn lãng phí cơ hội, hướng hắn khởi xướng chân ý kiếm đấu.

Thường thường đi đôi với hét thảm một tiếng, những người khác tụng niệm âm thanh cũng két một tiếng dừng lại.

Này một đám học cung các đệ tử phần lớn tập trung ở hai nghìn ba nghìn chữ giai đoạn, phá năm nghìn chữ về sau, khởi xướng chân ý kiếm đấu khiêu chiến đệ tử cũng lác đác không có mấy.

Hầu như trên mặt tất cả mọi người đều có một tí khó che giấu vẻ hưng phấn.

Người đã là như thế, đem ngươi làm vượt qua hắn một chút sự tình hắn có lẽ sẽ ghen ghét, đem ngươi làm vượt qua hắn rất nhiều lúc, cũng cũng chỉ còn lại có nhìn lên.

Hiện tại vô luận là Táng Kiếm Cung hay vẫn là trong Yêu Kiếm Cung những cái kia đệ tử ưu tú, ngưỡng hoặc lấy những cái kia tư chất đệ tử bình thường, đối với La Chinh đã đã mất đi bất kỳ địch ý nào, ngược lại chờ mong La Chinh có thể đi càng xa. Hơn..

“Sáu nghìn chữ... Đã vượt qua Thắng Thủy ngươi ghi chép đây...” Thu Hàn Yên cười nhạt nói.

Lúc trước nàng xem trong La Chinh, cố ý dẫn hắn nhập Đạo Kiếm Cung Thời dã là bằng trực giác của chính mình, hiện tại xem ra phán đoán của chính mình rất chính xác.

“Thắng Thủy còn coi thường La Chinh, dựa theo Đạo Kiếm Cung bình xét cấp bậc, hắn chỉ sợ có thể phân loại làm thất phẩm, thậm chí bát phẩm thiên phú,” đại kiếm tư cũng trên mặt vui vẻ nói ra.

Thu Thắng Thủy trên mặt như trước treo một ít tia dáng vẻ hào sảng vui vẻ, chẳng qua là lẳng lặng nhìn xem La Chinh, cuối cùng La Chinh như trước không có đình chỉ...

6, 500 chữ...

Bảy nghìn chữ...

Bảy ngàn năm trăm chữ...

Tám nghìn chữ...

Kiếm Hình Đồ Án của La Chinh càng lúc càng lớn, cũng càng lên càng cao.

Trên sân thượng cũng càng ngày càng yên tĩnh, ngoại trừ êm ái tiếng gió ra, chỉ có La Chinh dòn vang mạnh mẽ tụng niệm âm thanh.

Thu Tư Nguyên, Nguyệt Bạch Hạo còn có đám người Lại Hoa Bắc một mực ngơ ngác nhìn La Chinh, hoàn toàn nói không ra lời, La Chinh biểu hiện bây giờ đã vượt qua bọn họ nhận thức, bọn hắn không rõ ràng lắm biểu hiện như vậy đối với Đạo Kiếm Cung ý vị như thế nào, chẳng qua là trong lòng Lại Hoa Bắc mơ hồ ngược lại là có một tí ý tưởng, La Chinh sẽ không một hơi lĩnh ngộ cả bộ Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý chứ?

8, 500 chữ...

Chín nghìn chữ...

“Quả nhiên vẫn phải tới sao?”

Nguyệt Bạch Thành nhìn thoáng qua Tham Thiên Đại Kiếm, Kiếm Hình Đồ Án của La Chinh khoảng cách Kiếm Hình Đồ Án của hắn đã rất gần, hắn có thể hướng La Chinh phát động chân ý kiếm đấu.

Mới vừa bên người hắn sư đệ cùng La Chinh chân ý kiếm đấu sau hết sức kích động, thật đúng đột phá mình bình cảnh. Nếu cùng La Chinh tiến hành chân ý kiếm đấu thật sự để cho chính mình đột phá, Nguyệt Bạch Thành tự nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này.

Hầu như không có chút gì do dự, Kiếm Hình Đồ Án của hắn đã thẳng đến Kiếm Hình Đồ Án của La Chinh mà đi.

Không chỉ là Nguyệt Bạch Thành, Thu Dịch cũng làm ra lựa chọn giống vậy.

Nhưng trong tâm của Thu Dịch tức thì mang một tia oán hận, hiện tại hắn đã đã minh bạch, chính mình căn bản là không có cách ngăn chặn La Chinh, nhưng hắn cuối cùng cần muốn một cái cách phát tiết.

Hai đạo cao cỡ một người hình kiếm đồ tấn công về phía La Chinh thời khắc, từ Tham Thiên Đại Kiếm phía trên lại lần nữa truyền đến tiếng va chạm dòn dã!

“Đinh đinh đinh...”

Theo La Chinh đối với Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý lĩnh ngộ càng thêm chu toàn, hắn thả ra chân ý khí tức càng phát ra lăng lệ ác liệt.

Tại va chạm trong nháy mắt, Thu Dịch biết vậy nên cảm giác Não Hải trong lập loè một đạo bạch quang, cái kia bạch quang hầu như muốn đem linh hồn của hắn xé thành hai đoạn...

Lúc này thời điểm Thu Dịch mới hiểu được, vì sao những cái kia học cung các đệ tử phát ra kêu thê lương thảm thiết!

Bất quá Thu Dịch cùng Nguyệt Bạch Thành hai người cuối cùng hơn xa tại những người khác, bọn hắn chẳng qua là kêu lên một tiếng buồn bực, chịu đựng lấy kịch liệt đau nhức, như trước tiến hành chân ý kiếm đấu.

“Vụt vụt... Leng keng...”

Ba cái Kiếm Hình Đồ Án giao hội phía dưới, phát ra liên tiếp giòn vang.

La Chinh sắc mặt như thường, nhưng Thu Dịch cùng Nguyệt Bạch Thành đã là toàn thân mồ hôi đầm đìa, hai mắt trợn lên, hiển nhiên đã chi chống được cực hạn.

Sau ba hơi thở, Nguyệt Bạch Thành rốt cuộc duy trì không được, mắt trợn trắng lên “BA~” một tiếng ngã ở trên sân thượng.

Thu Dịch hai mắt đỏ bừng phía dưới, cũng không quá đáng nhiều giữ vững được một hơi thời gian, hắn căng thẳng sắc mặt phát ra một hồi vẻ uể oải, toàn bộ người cũng co quắp ngã xuống đất.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx