sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2686

Chương 2,686 ly khai (Cầu chia sẻ)

“Cái đó là... Là Hà Trì Đại Nhân...” Thu Hàn Yên kinh ngạc nói ra.

Thu Thắng Thủy đối với Lâm Chiến Đình có lẽ rất lạ lẫm, nhưng ‘Hà Trì’ hai chữ vừa là như sấm bên tai, đây chính là ba đại thiên Tiết Độ Sứ một trong, tại Thái Nhất Thiên Cung cùng Thu Âm Hà nổi danh nhân vật!

La Chinh hắn thật sự làm được...

Học cung các đệ tử cũng là vẻ mặt kinh ngạc biểu lộ.

Nhất là Thu Dịch, hắn đã ở vào tự giận mình trạng thái, bất quá bị La Chinh uy hiếp một lần, cũng không dám nói gì sai.

Có thể chợt thấy La Chinh cầu tới viện quân xuất hiện thời khắc, hắn mới biết mình là như thế buồn cười.

Về phần Nguyệt Bạch Thành cùng học cung đệ tử, trong lòng đối với La Chinh thậm chí sinh ra kính sợ.

Lai lịch của La Chinh nguyên bản rất thần bí, hắn có thể mời đến nhân vật như vậy, nói rõ kia bối cảnh mạnh đáng sợ, nhưng nhân vật như vậy vì sao muốn gia nhập nho nhỏ Đạo Kiếm Cung chứ?

Vấn đề này, La Chinh chính mình chỉ sợ đều không thể trả lời, lúc trước gia nhập Đạo Kiếm Cung hoàn toàn là Cửu Ngũ Nhị Thất chủ đạo.

Lâm Chiến Đình không lọt vào mắt Thu Quân Sơn cùng Hắc Nhung Tộc Nhân, ánh mắt rơi thẳng xuống, mở miệng hỏi: “Ai là La Chinh?”

La Chinh bỗng nhiên đứng dậy, hướng phía Lâm Chiến Đình nhẹ nhàng cúi đầu, “tại hạ là được.”

“Được, ngươi còn sống!” Lâm Chiến Đình cười hắc hắc nói, hắn nói mà từ trên không trung nhảy xuống, nhẹ nhàng giẫm mạnh, đã đem Ẩn Giả Thần Thông giẫm nát đã rơi vào La Chinh bên người, nhìn chằm chằm vào La Chinh nói nói, “ta nghe Tiểu Sương nói ngươi có thể cứu ta mà tính mạng?”

“Có thể,” La Chinh không chần chờ chút nào hồi đáp.

“Rất tốt! Hy vọng ngươi không nên để cho ta thất vọng!” Lâm Chiến Đình ưa thích loại này sảng khoái đối thoại, hài lòng vỗ vỗ bờ vai của La Chinh.

Hắn tính cách trắng ra, chịu nhanh như vậy chạy tới nơi đây, đương nhiên là vì con của chính mình, được La Chinh chính miệng xác nhận, hắn cũng an lòng rất nhiều.

Thu Quân Sơn cùng Tà Sơn thấy một màn như vậy, lòng của hai người cảnh không ngừng mà trầm xuống, đã rơi vào Vạn Trượng Thâm Uyên.

Cho dù này bỗng nhiên xuất hiện hai người không có hiển lộ ra bất luận cái gì sát cơ, nhưng giơ tay nhấc chân trong lộ ra khí tức tuyệt không phải là bọn hắn có thể đối kháng, bọn hắn cảm giác mình như hai con kiến đứng ở voi trước mặt, liền liền chạy trốn đều không có chút ý nghĩa nào.

Đây là vì cái gì...

Coi như là ta cũng không mời nổi này nhóm cường giả, một gã cỏn con học cung đệ tử, hắn bằng là cái gì!

Thu Quân Sơn tại trong lòng reo hò, cảm giác cực kì không cam lòng để cho hắn huyết mạch sôi sục.

“Nói đi, ai nhốt ngươi ở chỗ này, ngươi muốn giết ai?” Lâm Chiến Đình lại hỏi La Chinh.

Dùng nhãn lực của Lâm Chiến Đình cùng Hà Trì, kỳ thật liếc thấy thanh thế cuộc trước mắt, bên ngoài Ẩn Giả Thần Thông này toàn bộ sinh linh đều có thể giết, kể cả vị kia cùng Hắc Nhung Tộc ở chung với nhau Bỉ Ngạn Cảnh.

Bất quá Lâm Chiến Đình nhìn như vũ dũng thô cuồng, nhưng tâm tư cũng rậm rạp, hắn thầm nghĩ biểu đạt một cái ý tứ, Lâm Chiến Đình hắn vượt qua nhiều như vậy đại châu chạy tới, bởi vì, chỉ là vì giúp đỡ La Chinh!

La Chinh cũng khám phá tâm tư của Lâm Chiến Đình, hắn khóe miệng hơi vểnh lên, ánh mắt nhìn phía Thu Quân Sơn.

Cảm nhận được La Chinh này ánh mắt, Thu Quân Sơn lập tức một hồi run rẩy, theo La Chinh chìa tay nhẹ nhàng chỉ một cái, nhàn nhạt nói, “hắn, còn có những dị tộc này, đều đáng chết...”

Mắt thấy chính mình đã bị phán án tử hình, Thu Quân Sơn tại La Chinh tiếng nói chưa từng rơi xuống, muốn thi triển Đại Na Di đào tẩu.

Tà Sơn dùng cực kỳ Hắc Nhung Tộc Nhân hắn không phải là không cái này tâm lý? Cái này sợ rằng là bọn hắn cuối cùng cơ hội chạy lấy mạng...

Nhưng lúc này Lâm Chiến Đình đã siết quả đấm, hướng phía bầu trời đột nhiên luân phiên chém ra.

Một đạo đạo vô hình dấu quyền đem không gian vặn vẹo, bộc phát ra từng đợt tiếng nổ đì đùng nặng nề.

Thu Quân Sơn bọn hắn mới vừa ngưng tụ ra Không Gian Ba Động, đã bị cái kia vặn vẹo không gian dấu quyền đánh nát, tùy theo cùng một chỗ bể tan tành còn có thân thể của bọn hắn, đan điền cùng với linh hồn.

Học cung các đệ tử thấy một màn như vậy, trong mắt tràn đầy vẻ chấn động.

Đây chính là Đạo Kiếm Cung Cung chủ, tại tráng hán này trước mặt giống như một đám ô hợp một dạng lại cùng mặt khác mới vào bờ bên kia cái chết của Hắc Nhung Tộc Nhân chút nào không khác biệt.

Mà ‘Lâm Chiến Đình’ nhìn qua căn bản không ra đem hết toàn lực, một bộ hạ bút thành văn bộ dạng.

Đây mới thật sự là Nhân Tộc Đại Năng!

Lâm Chiến Đình đã Lôi Đình Chi Thế đem các loại người giết chết về sau, Hà Trì mới chậm rãi đem xuống, nhìn chằm chằm vào Thu Hàn Yên hỏi “không biết Đạo Kiếm Cung đã trải qua chuyện gì, sừng sững nhiều năm như vậy lại bỗng nhiên tan vỡ?”

Lâm Chiến Đình không quan tâm Đạo Kiếm Cung, nhưng Đạo Kiếm Cung cuối cùng tính Thái Nhất Thiên Cung cấp dưới thế lực, Hà Trì không có khả năng không hỏi đến.

Thu Hàn Yên rồi mới lên tiếng: “Mới vừa bị Lâm đại nhân đánh chết người nọ... Chính là của chúng ta Cung chủ...”

Vì vậy Thu Hàn Yên liền đem mấy ngày nay Đạo Kiếm Cung chuyện phát sinh nói một lần.

Hà Trì chắp hai tay sau lưng suy nghĩ một phen, tức thì là nói: “Thất Tinh Châu địa thế hoang vu, Thu Âm Hà năm đó cưỡng ép từ một mảnh yêu vực trong sáng lập, nguyên bản là hết sức khó khăn, các ngươi có thể kiên trì lâu như vậy, đã mười phần không sai...”

“Địa phương quỷ quái này giá trị không hề tưởng tượng cao, huống chi các ngươi khai tích đấy thương lộ thật ra khiến những cái kia thương minh đám phát tài, ta xem lưu lại chi mọi người ly khai nơi đây, đưa trở về Thái Nhất Thiên Cung để cho Thu Âm Hà xử lý,” Lâm Chiến Đình ở một bên nói ra.

Nghe nói như thế, học cung các đệ tử con mắt nhao nhao phát sáng lên.

Như Thu Dịch cùng Nguyệt Bạch Thành bực này thiên tài đệ tử trong mắt, Thái Nhất Thiên Cung chính là bọn họ suốt đời truy đuổi mục tiêu.

Chỉ này đây thiên phú của bọn hắn, rất khó bị Thái Nhất Thiên Cung chọn, cho nên Thu Dịch mới có thể ghen ghét La Chinh, nếu như bọn hắn thật có thể tiến về trước Thái Nhất Thiên Cung, vậy coi như là nhân họa đắc phúc.

Hà Trì tức thì nhìn chằm chằm vào Thu Hàn Yên nói ra: “Đây là một cái biện pháp, bất quá còn phải xem chính bọn hắn lấy hay bỏ.”

Thu Hàn Yên cùng Thu Thắng Thủy liếc nhau một cái, hai người trong ánh mắt lộ ra vẻ kiên định.

Bọn hắn cũng tương tự hướng tới Thái Nhất Thiên Cung, nhất là Thu Thắng Thủy, dùng thiên phú của hắn cùng tâm tính, dù cho tiến về trước Thái Nhất Thiên Cung cũng có thể trở thành Thái Nhất Vệ.

Nhưng bọn họ cuối cùng sống ở Đạo Kiếm Cung, hôm nay Đạo Kiếm Cung gặp nạn, lại có thể nào đi cho xong việc?

Tuy nói Thất Tinh Thành bị hủy, nhưng trong Thất Tinh Châu còn có vài chục tòa Đại Thành, nếu như đã mất đi bọn hắn đi cho xong việc, này vài chục tòa Đại Thành dùng ngàn vạn mà tính thần dân cuối cùng sẽ bị yêu vật nuốt hết, lại để cho Thất Tinh Châu quay về Mãng Hoang.

Thu Hàn Yên mới nói suy nghĩ trong lòng cùng Hà Trì thượng nhân.

Hà Trì trên người cũng không khỏi mạnh mẽ Thu Hàn Yên, cũng trợ giúp Thu Hàn Yên nắm trong tay Tham Thiên Đại Kiếm.

Tuy nói Đạo Kiếm Cung bị hủy, nhưng ở Tham Thiên Đại Kiếm dưới sự bảo vệ, tin tưởng cuối cùng có một ngày có thể một lần nữa phồn thịnh.

Lâm Chiến Đình cùng Hà Trì tại Thất Tinh Châu chỉ dừng lại nửa ngày, tầm nửa ngày sau, Hà Trì thượng nhân liền đem La Chinh đẳng trên trăm danh học cung đệ tử chứa vào một thế giới nhỏ, sai khiến tiếp dẫn kiếm mang theo Lâm Chiến Đình lên đường.

Tại trong thế giới nhỏ này, Nguyệt Bạch Thành, đám người Thu Dịch đều hết sức kích động.

Về phần Thu Tư Nguyên, đám người Lại Hoa Bắc tức thì cảm giác mình ở trong mơ vậy..

Thái Nhất Thiên Cung, cái kia là nhân tộc chính thống, đó là truyền thuyết cấp bậc thế lực lớn, Lại Hoa Bắc lúc trước mời La Chinh dò xét cái kia Y Quan Trủng, đần độn u mê quấn vào Đạo Kiếm Cung kiếp nạn ở bên trong, lại hi lý hồ đồ gia nhập Thái Nhất Thiên Cung, này vận khí tốt đến chính hắn đều khó có thể tin.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx