sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2703

Chương 2,703 chân ý kiếm điển

Tuy rằng tu vi của Kim Mao Nhĩ Thử này không thấp, nhưng muốn gặp Thái Ất Sơn sơn chủ vẫn còn có chút không đủ tư cách đấy.

Một tên trong đó thị vệ đứng ra chắp tay nói ra: “Không biết ngươi có chuyện gì cầu thấy chúng ta sơn chủ? Ta có thể thay thông truyền!”

Kim Mao Nhĩ Thử nghe nói như thế, chìa tay nhẹ nhàng quăng ra.

“Lạch cạch...”

Một mai Tu Di Giới Chỉ lăn dưới đất bên trên, trong Tu Di Giới Chỉ này bỗng nhiên tản mát ra Thần Tinh khí tức, sau đó từng khối long lanh trong suốt Thần Tinh như nước chảy, từ trong nhẫn bừng lên.

“Nơi này là một nghìn năm trăm vạn mai Thần Tinh!” Kim Mao Nhĩ Thử vừa nói, lại đem một cái móng khác cuốn, một khối nho nhỏ Bát Quái hình mảnh kim loại ra hiện tại hắn trảo ở bên trong, “này là một quả linh hồn bí thi!”

Kim Mao Nhĩ Thử này trong Thử Minh coi như là ảnh hưởng rất lớn thủ lĩnh một trong, cao tầng của Thử Minh bỗng nhiên truyền đạt một tin tức, yêu cầu nó đem một nghìn năm trăm vạn Thần Tinh cùng một quả bờ bên kia bí thi đưa vào Thái Ất Sơn.

Tuy nói Nhĩ Thử Nhất Tộc kiếm tiền thật nhanh, nhưng một nghìn năm trăm vạn Thần Tinh cũng là một số lượng không nhỏ, trong lòng Kim Mao Nhĩ Thử này cũng là không cam lòng, nhưng Thử Minh đẳng cấp sâm nghiêm, nó cũng không thể cãi lời.

Những thị vệ kia chứng kiến như vậy nhiều Thần Tinh, cũng cảm thấy quáng mắt, một tên trong đó thị vệ vội vàng chắp tay một cái, “ta cái này vì ngươi đi thông truyền!”

Thị vệ lập tức hóa thành một đạo kinh hồng, trốn vào trong Thái Ất Sơn.

Thái Ất Sơn sơn chủ cuối cùng không có ra mặt, tới trước là Lâm Chiến Đình, Lăng Sương còn có nàng đám người Bình Di.

“Không hổ là Nhĩ Thử Nhất Tộc, thật nhanh động tác, như vậy một số lớn Thần Tinh có thể suốt đêm gom đủ,” trong lòng Lăng Sương thầm nghĩ, chứng kiến chồng chất thành giống như tòa núi nhỏ Thần Tinh, trong mắt cũng lộ ra vẻ vui mừng.

Lăng Sương sau đêm qua, đã báo cáo chuyện này cho Bình Di cùng Lâm Chiến Đình, trong lòng bọn hắn tự nhiên là có đếm được.

“Không nghĩ tới việc này còn muốn Kim Hoàng Đại Nhân tự mình đi một chuyến,” Lâm Chiến Đình tiến lên chắp tay một cái.

Kim Mao Nhĩ Thử này cũng là trong Nhĩ Thử Nhất Tộc danh tiếng lẫy lừng đại yêu, luận thực lực Lâm Chiến Đình không kém gì nó, nhưng vừa là tự mình đến thăm, Lâm Chiến Đình cũng sẽ không mất cấp bậc lễ nghĩa.

“Ta chỉ có một yêu cầu, chính là muốn gặp một lần Người đó,” Nhĩ Thử Kim Hoàng nói ra.

Đám Nhĩ Thử đều mấy vị tham tài, cũng rất quen sinh ý chi đạo.

Cởi bỏ đại tuyền qua người nọ đang ở Thái Ất Sơn, điều này cũng là một tin tức cực kỳ trọng yếu, từng ấy năm tới nay như vậy, trong Mẫu Thế Giới thiên vạn loại tộc, không biết có bao nhiêu thiên tài bị vây ở đại tuyền qua, tin tức này qua tay bán cho Kỳ Tha Chủng Tộc cũng là một bút tính toán sinh ý, nếu như thao tác thoả đáng, chân để bù đắp một nghìn năm trăm vạn Thần Tinh này.

Lông mày của Lăng Sương khẽ nhíu, đã nhẹ giọng Chân Nguyên Truyền Âm, “dượng, việc này không thể.”

Trong lòng Lâm Chiến Đình tự nhiên nắm chắc, cũng là lắc đầu nói: “Người này đối với Thái Ất Sơn ta thập phần trọng yếu, như thế nào lại đem bộ mặt thật sự kỳ nhân? Nếu như Kim Hoàng Đại Nhân đã đem Thần Tinh gom đủ, đêm nay Thái Ất Sơn chúng ta tự nhiên có biện pháp giải cứu cái kia lâm vào đại tuyền qua Nhĩ Thử.”

Nhĩ Thử Kim Hoàng mặt lộ vẻ sắc mặt không vui, tuy nói Thử Minh để cho nó không nên mọc lan tràn cành lá, có thể Kim Hoàng cũng không nguyện này một bút Thần Tinh tặng không cho người, nó lại nói: “Bất quá là một vụ giao dịch, nếu ngay cả chủ sự mọi người nhìn không tới một lời, ta làm sao có thể an tâm?”

Lâm Chiến Đình như cũ là khách khí trả lời, “nếu như Kim Hoàng Đại Nhân không nên thấy một lần người này, như vậy khoản giao dịch này hủy bỏ cũng thế.”

Kim Hoàng nhìn Lâm Chiến Đình kiên định như vậy, cũng là không có biện pháp, dù sao cũng là Nhĩ Thử Nhất Tộc muốn cầu cạnh Thái Ất Sơn, cuối cùng nó đem mới đưa bờ bên kia mật thi vứt cho Lâm Chiến Đình, đồng thời cảnh cáo nói: “Hy vọng Thái Ất Sơn không nên để cho Nhĩ Thử Nhất Tộc chúng ta thất vọng...”

Chờ cho Kim Hoàng rời đi, Lăng Sương tiến lên đem tất cả Thần Tinh thu nạp tại trong Tu Di Giới Chỉ, lại từ Lâm Chiến Đình trong tay nhận lấy bờ bên kia mật thi.

Đã đi ra truyền tống trận sau Lâm Chiến Đình mới lộ ra một vòng cười quái dị, “các ngươi ngược lại là biết làm ăn.”

Trong giới chỉ đó còn có một nghìn năm trăm vạn Thần Tinh! Đối với Thái Ất Sơn mà nói, cũng không phải một số lượng nhỏ, Lăng Sương cùng La Chinh tại Chân Ý Chi Hải trong lung lay một vòng liền kiếm lấy một khoản tiền lớn như vậy.

“Cũng không phải mỗi ngày có cái chủng này sinh ý, ta phỏng đoán bị nhốt ở trong đại lốc xoáy Nhĩ Thử, chỉ sợ là chuột hoàng chi tử, nếu không Nhĩ Thử như thế keo kiệt, ở đâu chịu ra như vậy một số lớn Thần Tinh?” Lăng Sương cười nói.

Ở trong đại lốc xoáy đụng phải loại sự tình này, hoàn toàn là vận khí.,

Hiện tại Lăng Sương cùng La Chinh đã qua tứ đoạn tuyến, khoảng cách lục đoạn tuyến cũng không xa, chuyện này đối với Lâm Chiến Đình mà nói cũng là một loại nghiệm chứng!

“Tiểu tử kia cũng là thông minh, nếu như không dựa vào Thái Ất Sơn chúng ta, chỉ sợ cũng lấy không được khoản này Thần Tinh,” Lâm Chiến Đình nhàn nhạt nói.

Tùy ý bại lộ mình cái năng lực này, khẳng định có tương đối lớn mạo hiểm, dùng thực lực của La Chinh bây giờ căn bản là không có cách tham dự khổng lồ như vậy giao dịch, nhưng thông qua Thái Ất Sơn một phương diện có thể che giấu tin tức này, một phương diện khác cũng có thể bình yên nhận lấy này một bút khổng lồ Thần Tinh, hoàn toàn chính xác là một thông minh cách làm.

Lăng Sương lại không chịu nghe dượng nói thầm, chẳng qua là cười nói: “Ta hiện tại đưa cho La Chinh quá khứ!” Sau đó hóa thành một đạo độn quang thẳng chạy xuống núi truyền tống trận mà đi.

Bình Di nhìn xem Lăng Sương vội vã thân ảnh, cũng là bất đắc dĩ cười nói: “Thái Ất Sơn trở thành người trung gian, nhưng là một chút chỗ tốt đều không có, nha đầu này ngược lại là hướng ngoại...”

...

...

Long Thành.

Trong Chân Ý Kiếm Các.

Từng quyển Chân Ý Thần Thông chỉnh chỉnh tề tề bày ra tại giá sách hai hàng.

La Chinh đứng ở hành lang trung ương, xem sách khung kéo dài đến tại chỗ rất xa, trong mắt cũng có một tí không che giấu được khiếp sợ, tầng này giá sách trong chỉ sợ cũng có hơn vạn bản Chân Ý Thần Thông, mà tầng này tầng giá sách chỉnh tề sắp xếp cùng một chỗ, hầu như nhìn không tới phần cuối!

“Nơi này đều là Kiếm Vân Vĩnh Hằng Chân Ý Thần Thông Kiếm Điển?” La Chinh hỏi.

Ân Nguyệt Hoàn gật gật đầu, “Thái Nhất Thiên Cung thân là nhân tộc chính thống, truyền thừa vô số năm, điểm ấy tích lũy tự nhiên là có, này tầng thứ nhất Thần Thông Kiếm Điển không yêu cầu Đạo Chi Chân Ý độ phù hợp, ngươi có thể tự do nhận lấy, nhưng trong vòng một năm trả lại là đủ.”

“Ít Thần Thông Kiếm Điển này đều có thể tự do nhận lấy...” La Chinh hơi sững sờ.

Như Lăng Sương từng nói, Long Thành cạnh tranh cố nhiên là kịch liệt mà tàn khốc, nhưng Thiên Cung tại rất nhiều phương diện cũng bỏ ra rất nhiều, dù cho Long Thành những cái kia kỳ chủ còn có dưới cờ chi nhân không tính là Thiên Cung đệ tử, bọn hắn cũng có thể nhẹ nhõm đạt được Chân Ý Thần Thông.

“Cái này không có gì,” Ân Nguyệt Hoàn cười nhạt một tiếng, “Chân Ý Thần Thông số lượng phần đông, thích hợp mình nhất chính là tốt nhất, chúng ta lên lầu hai.”

Ân Nguyệt Hoàn dẫn La Chinh đã đến lầu hai, lầu một này chân ý kiếm điển liền thiếu rất nhiều, chỉ có hơn vạn bản.

“Lầu một này chân ý kiếm điển giống như là cung cấp kỳ chủ đấy, mỗi một bản chân ý kiếm điển tiền thuê là tám nghìn Thần Tinh,” Ân Nguyệt Hoàn giới thiệu nói.

Cái giá tiền này cũng không rẻ, cho dù là một ít kỳ chủ đang chọn chân ý kiếm điển Thời dã cực kỳ thận trọng, Ân Nguyệt Hoàn còn nói thêm, “nếu như ngươi không có tiền, ta có thể cho ngươi mượn tám nghìn Thần Tinh.”

“Cho ta mượn Thần Tinh...” La Chinh sững sờ, lập tức lắc đầu khéo léo từ chối, đừng nói tám nghìn Thần Tinh, cho dù là tám vạn, tám trăm ngàn hắn cũng có thể tiền trả, nhưng muốn xem này chân ý kiếm điển có đáng giá hay không.

Ánh mắt của hắn nhìn về phía trước đi, chứng kiến trong Chân Ý Kiếm Các này còn có thông hướng lên phía trên thang lầu, lập tức hỏi “Chân Ý Kiếm Các lầu ba, cũng dùng cho bán chân ý kiếm điển?”

Nghe được La Chinh nhắc tới lầu ba, Ân Nguyệt Hoàn trên mặt cũng toát ra vẻ thận trọng, hồi đáp: “Đích xác là... Nhưng lầu ba chân ý kiếm điển, người bình thường căn bản vô lực gánh chịu.” Nhìn đêm khuya phúc lợi điện ảnh, xin chú ý vi tín công chúng số: Okdytt


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx