sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2714

Chương 2,714 mua kiếm

Thái Ất Sơn cùng Thái Nhất Sơn tuy rằng Đồng Khí Liên Chi, nhưng một lúc lâu hay vẫn là tồn tại cạnh tranh.

Lúc này đây Thái Ất Sơn lời thề son sắt nói Tiểu Sương sớm đã kết bạn La Chinh, huống chi La Chinh là Lâm Chiến Đình đem cứu lại được đấy.

Nhưng Thu Âm Hà đúng là vẫn còn chiếm được bảy quy trình, La Chinh là Đạo Kiếm Cung đệ tử, hơn nữa Thiên Cung cũng phái người đi đón, bất quá bởi vì ngoài ý muốn đã thất bại.

Lâm Chiến Đình cứu La Chinh người này tình, Thu Âm Hà hắn có thể thiếu nợ, nhưng La Chinh không hề nghi ngờ là Thiên Cung chi nhân.

Tại Thu Âm Hà một bước cũng không nhường dưới tình huống, Thái Ất Sơn cuối cùng lựa chọn nhượng bộ.

“Nếu là Thu đại nhân trực tiếp dẫn vào Thiên Cung, vì sao phải để cho nó ở lại Long Thành?” Ôn Tứ mặt mũi tràn đầy khó hiểu, người như vậy đã sớm nên đưa lên núi.

Thu Âm Hà vuốt râu một cái, lập tức nói ra: “Một điểm này, ta từ có sắp xếp, như hắn mượn Kiếm Luyện Tháp của ngươi, xin ngươi hãy chiếu cố một chút.”

Đối mặt thiên tiết độ yêu cầu, Ôn Tứ tự nhiên mở miệng đáp ứng.

...

Trong Long Thành, kỳ chủ đám bước nhanh mà đi, dòng người như thoi đưa.

Tưởng phải nhanh hơn tấn chức minh chủ, hoặc là điên cuồng khuếch trương chính mình dưới cờ chi nhân, hoặc là tiếp nhận các loại nhiệm vụ, trừ lần đó ra còn cần đại lượng thời gian dùng tu luyện, cho nên kỳ chủ đám đại đa số vai vượt qua gánh nặng, phi thường bận rộn.

Mới vừa đi ra Tu Luyện Mật Thất trong quá trình gian nan nhất một khâu, không phải là La Chinh tự thân vấn đề, mà là vũ khí vấn đề.

Hắn tổng cộng thay đổi ba thanh trường kiếm.

Này ba thanh trường kiếm trong Thần Vực đều là tốt nhất Hồng Mông Chí Bảo, trong đó còn có một thanh trường kiếm có được tự mình năng lực chữa trị, nhưng đang sử dụng trên đường hay vẫn là không chịu nổi Thần Quân Chi Lực oanh kích, vỡ nát tan tành.

Dùng Đằng Xà Kiếm chi cứng cỏi tự nhiên là không có vấn đề, nhưng một khi vận dụng kiếm này, thì có tiết lộ nguy hiểm cơ hội.

Khi hắn không cách nào xác nhận Thái Nhất Thiên Cung đối với Lê tộc thái độ thời khắc, căn bản không có thể có thể động dụng, cho nên hắn hiện tại cần tiện tay trường kiếm.

Cũng may lúc này đây thu hoạch tương đối khá, trong tay Thần Tinh còn đầy đủ hắn tiêu xài một hồi.

Trước biết không lâu, hắn rốt cuộc đứng tại một gian các lâu trước.

“Thiên Hạ Danh Kiếm Lâu!”

Chứng kiến lầu các bảng hiệu, ánh mắt của La Chinh lóe lên, chỉ sợ cũng chỉ có Thái Nhất Thiên Cung dám lấy bực này tên.

Coi như La Chinh muốn đi vào lầu các lúc trước, lông mi hơi nhíu lại, thân hình vừa lui nhếch lên phía dưới, nhìn chằm chằm vào cách đó không xa thanh niên chất vấn: “Ngươi trên đường đi đi theo ta cái gì?”

Thanh niên này chính là trong Kiếm Luyện Tháp bị đá ra người nọ, chứng kiến La Chinh phát hiện mình, thanh niên thoáng lúng túng cười nói: “Ta... Chính là muốn hỏi một chút, ngươi có cái gì không độc môn bí tịch.”

La Chinh suy nghĩ một chút nói ra: “Ngươi là chỉ ly khai Kiếm Luyện Tháp căn phòng của?”

“Đúng!” Thanh niên con mắt đột nhiên sáng ngời.

“Có,” La Chinh hồi đáp.

Thanh niên nụ cười trên mặt càng tăng lên, “thật sự có bực này kỹ xảo? Ta, ta có thể ra...” Hắn là như vậy xấu hổ vì trong ví tiền rỗng tuếch, nhập một lần Kiếm Luyện Tháp cũng không dễ dàng, nhưng vẫn là khẽ cắn môi nói ra: “Ta ra một trăm Thần Tinh.”

“Không cần ngươi ra Thần Tinh,” La Chinh mỉm cười, “kỹ xảo này chính là ngươi mạnh hơn ta, cam đoan ngươi có thể ra Kiếm Luyện Tháp.”

“Wtf...? Ý tứ của ngươi là ta hiện tại so với ngươi yếu?” Thanh niên mở to hai mắt nhìn.

Hắn tuy rằng vừa vừa bước vào bờ bên kia, nhưng lấy được Bỉ Ngạn Tín Vật cũng không yếu.

Tu vi chênh lệch ở chỗ này bày ở chỗ này, dù cho La Chinh bằng tự thân thực lực đã đi ra Tu Luyện Mật Thất, nhưng hắn cũng không tin La Chinh lợi hại hơn hắn, luôn cho là La Chinh là dựa vào cái gì thủ đoạn đặc biệt mới có thể thông qua cái huyệt động kia.

“Ừ, chính là ý này,” La Chinh lãnh đạm đáp lại một câu, quay người đã khóa nhập ‘Thiên Hạ Danh Kiếm Lâu’, hắn vốn tưởng rằng có thể vứt bỏ thanh niên này, có thể thanh niên này lại đi theo hắn tiến vào lầu các.

“Này, A lô...” Thanh niên ở phía sau hô vài câu, lúc này mới phát hiện mình theo vào Kiếm Lâu, lập tức quên hết mới vừa rồi vấn đề ngược lại hỏi “ngươi muốn mua kiếm?”

“Vâng,” La Chinh hồi đáp.

“Ta có thể làm cho ngươi tham khảo a! Ta là Tô Khoan! Ngươi nghe nói qua Trung Thần Châu Tô Gia sao? Đại danh đỉnh đỉnh Luyện Khí Thế Gia! Thiên Cung đại bộ phận kiếm đều là do Tô Gia ta chuyên cung đây...” Tô Khoan cùng sau lưng La Chinh nói ra.

Dù là Tô Khoan nói như thế nào, La Chinh liền không để ý tới hắn, ánh mắt tức thì ở trên vách tường kiếm trên kệ từng cái xẹt qua.

Một thanh thanh trường kiếm trươc sau như một, gác lại tại kiếm trên kệ, không biết trên trường kiếm xức cái gì, tản ra một cỗ mùi thơm thoang thoảng.

“Tuy nói học cung đệ tử đều bội có một thanh Thanh Phong Kiếm, nhưng ta cũng nên chuẩn bị cho bọn hắn một phần, không chỉ có như thế, sau này thêm vào dưới cờ chi nhân cũng nên do đãi ngộ này,” trong lòng La Chinh thầm nghĩ.

“Thanh kiếm này...” La Chinh chỉ vào trong đó một thanh kiếm, vừa vừa mới chuẩn bị mở miệng hỏi thăm Kiếm Các trong phục vụ, bên cạnh Tô Khoan nói ra: “Tuyền rèn kiếm, dùng Bỉ Ngạn Tín Vật ‘hạc ré tuyền’ nước suối rèn, Tô Gia chúng ta giá cả ba trăm Thần Tinh, đặt ở Long Thành là tám trăm Thần Tinh...”

Bên cạnh một tên phục vụ sắc mặt rất khó nhìn, nhưng thanh niên này mới mở miệng giống như này chuyên nghiệp, hắn cũng không dám nói thêm cái gì.

La Chinh thì là cười nhạt một tiếng, ánh mắt lại lướt về phía một mặt khác trường kiếm, không đợi hắn hỏi thăm, Tô Khoan liền nói: “Gió ngâm kiếm, đây là một thanh khoái kiếm...”

Tại Tô Khoan liên tiếp giới thiệu hơn mười thanh trường kiếm lai lịch về sau, La Chinh bỗng nhiên thò tay nói ra: “Cái thanh này, cái thanh này, còn có thanh trường kiếm này...”

Tên kia tùy tùng hòa cùng Tô Khoan cũng mở to hai mắt nhìn, Tô Khoan càng là hỏi “ngươi sẽ không đều muốn chứ?”

Bốn thanh trường kiếm không sai biệt lắm muốn ba nghìn Thần Tinh rồi, đầy đủ đi Kiếm Luyện Tháp nhiều lần.

“Một dạng đến bốn mươi đem,” La Chinh nói ra.

Tuy nói Thiên Hạ Danh Kiếm Lâu chưa bao giờ khuyết thiếu thổ hào, nhưng như La Chinh như vậy ra tay rộng rãi rất hiếm thấy, số lượng nhiều như vậy trường kiếm khẳng định không phải mình dùng, huống chi La Chinh liền bờ bên kia đều không qua!

Chứng kiến phục vụ mặt mũi tràn đầy nghi ngờ biểu lộ, La Chinh trực tiếp đem Thần Tinh lấy ra ngoài, một trăm hai chục ngàn sáng loáng Thần Tinh chồng chất cùng một chỗ, tản mát ra năng lượng tinh thuần, áp đảo người mắt.

Nguyên bản liền nghiêm mặt tên kia phục vụ, lúc này cũng cười nở hoa, một bên Tô Khoan con mắt càng là trợn tròn vo.

Thân là Luyện Khí Thế Gia chi nhân, Tô Khoan cũng không phải chưa thấy qua đáng kể Thần Tinh, chỉ là hắn lần này nhập Long Thành vi phạm với Tô Gia ý nguyện, hắn hiện tại cũng là nghèo nhiều người biết tới.

Nhìn xem La Chinh một hơi mua xuống hơn một trăm thanh trường kiếm, Tô Khoan tự nhiên mặt mũi tràn đầy kinh ngạc.

“Không biết có hay không phẩm giai cao hơn trường kiếm,” La Chinh hỏi ý kiến hỏi cái kia tên phục vụ.

Cái kia phục vụ nghe La Chinh còn muốn mua binh khí, nào có không đáp ứng đạo lý? Vội vàng nói: “Xin đi theo ta!”

Tại là ở phục vụ dưới sự dẫn dắt, La Chinh một mực về phía trước, mới tiến nhập trong trong các, Tô Khoan hiển nhiên là ỷ lại vào La Chinh lại cũng theo đó tiến vào.

Bất quá Tô Khoan vừa mới vừa đi vào, chứng kiến nội các một trong người, quay người liền muốn chạy trốn.

Nhưng trong trong các một người đã ngăn ở Tô Khoan phía trước, cả giận nói: “Tiểu tử ngươi không nghe lời của cha ngươi, tưởng muốn tại Long Thành ổ bao lâu!”

“Lục thúc! Ngươi có thể tha cho ta đi! Ta đánh chết sẽ không rời đi Long Thành đấy!” Tô Khoan xin tha.

Tô Gia ngật đứng ở Trung Thần Châu, cùng Thiên Cung quan hệ hết sức giao hảo, tự nhiên có người trong Long Thành đảm nhiệm chức vụ, mà người này đúng là Tô Khoan Lục thúc Tô Kiều.

Bọn hắn trong Tô Gia bộ phận có ân oán gì, La Chinh tự nhiên không để ý tới, hắn chỉ hỏi: “Không biết trong Kiếm Lâu các, lại có trân quý bực nào bảo kiếm buôn bán?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx