sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2718

Chương 2,718 Bỉ Ngạn bóng dáng

La Niệm là ở mười năm trước thanh danh vang dội đấy, đằng sau đột nhiên biến mất ba năm.

Trên đại lục người đều cho rằng tên thiên tài này như sao băng vẫn lạc, trên thực tế đoạn thời gian kia hắn quay về Tiên Phủ tu luyện đi.

Trở về sau đích La Niệm tu vi tăng vọt, thực lực càng là kinh người.

Tất cả mọi người đang suy đoán thế lực sau lưng của La Niệm là ai, dạng gì gia tộc mới có thể nuôi dưỡng được nhân vật bực này.

Hiện tại đáp án này bị mở ra, chính là Sinh Tử Cảnh tu vi, thật sự là làm cho người ta mở rộng tầm mắt.

La Niệm đang muốn khiêu chiến Thiên Tuyệt Tam Quái, phụ thân bỗng nhiên chạy đến ngắt lời, hắn tự nhiên có chút buồn bực, bất quá cũng may La Chinh đem tu vi đặt ở Sinh Tử Cảnh.

Nếu như La Chinh đã bản thân diện mạo xuất hiện, người của Thiên Tuyệt Tông chỉ sợ tại chỗ phải quỳ xuống đến dập đầu.

“Thiên Tuyệt Lão Quái, ngươi cho ta cùng tốt rồi! Ta lập tức trở về!”

La Niệm bỏ xuống những lời này, liền cùng với La Chinh Đại Na Di, chỉ trong chớp mắt đã đến mặt khác một chỗ Hoang Tích chi Địa.

“Vật gì trọng yếu như vậy?” La Niệm bĩu môi nói.

La Chinh chìa tay nhẹ nhàng cuốn, trong tay đã hơn nhiều hai khối hình bát giác đồng mảnh.

Như vậy đồng mảnh, La Chinh tại Thiên Dung Thành lúc liền cho tới một khối, cái kia Y Quan Trủng trong cũng không kia pháp bảo của hắn, duy chỉ có này đồng mảnh đưa tới chú ý của La Chinh.

Khi hắn cùng Thần Tinh tưới tiêu về sau, đồng trong phim đường vân liền hiện ra một bản đồ, bên cạnh còn có một đạo Phạm Văn chú giải, La Chinh tự nhiên là nhìn không ra.

Cho đến La Chinh cứu ra Nhĩ Thử kia, đã nhận được khối thứ hai đồng mảnh, mới hiểu được này đồng mảnh gọi là Bỉ Ngạn mật thi.

Danh như ý nghĩa, này hai quả đồng mảnh hẳn là mở ra Bỉ Ngạn trên một chỗ cái chìa khóa.

La Chinh tin tưởng mình không bao lâu, thì sẽ du ngoạn sơn thuỷ Bỉ Ngạn, đến lúc đó chỉ sợ cũng cần dùng đến.

Ngày đó Lăng Sương đem Nhĩ Thử cái viên này Bỉ Ngạn mật thi đưa tới, đã từng nói cho La Chinh biết, tưởng muốn tại Bỉ Ngạn trong sử dụng mật thi, đầu tiên muốn giải mã mật thi trong Phạm Văn, nếu như La Chinh nguyện ý, nàng có thể giúp một tay.

Trong Thái Nhất Thiên Cung mướn có dịch người, chuyên môn vì giải mã Phạm Văn mà sống, bất quá giải mã thời gian tương đối dài dằng dặc, ngắn thì mấy năm, lâu là hơn mười năm cũng có thể, hơn nữa tiêu phí xa xỉ, căn cứ giải mã thời gian dài ngắn cần thu mấy triệu thậm chí trên nghìn vạn Thần Tinh.

Nghe được Lăng Sương nói những thứ này, La Chinh khi đó cũng là thẳng tặc lưỡi.

Nếu như đem La Niệm đặt ở Thái Nhất Thiên Cung, Tiểu gia hỏa này chỉ sợ cũng có thể Ngày vào Đấu Kim, nhất là hắn này giải mã tốc độ, hầu như có thể một mắt thấy phá.

La Chinh khéo léo từ chối Lăng Sương, lúc này mới mang theo hai quả đồng mảnh đã đến Thể Nội Thế Giới.

“Đây là thứ quỷ gì,” La Niệm nắm bắt hai khối đồng mảnh một phen dò xét, hắn chỉ thấy vô số đường vân, nào có cái gì Phạm Văn?

La Chinh nhẹ nhàng thò tay, tức thì lấy ra một mai Thần Tinh.

Chứng kiến trong Thần Tinh năng lượng tinh thuần, La Niệm khắp khuôn mặt là vẻ tò mò, “cái này là cái gì vậy? Năng lượng trong đó lại kinh người như thế!”

Cũng không trách La Niệm không có kiến thức, La Chinh lần thứ nhất nhìn thấy Thần Tinh lúc, nói chung cũng là bộ biểu tình này.

“Tạch...!”

Theo La Chinh nhẹ nhàng sờ, đem trong Thần Tinh bộ năng lượng rơi vào Bỉ Ngạn mật thi bên trên.

Bỉ Ngạn mật thi lên đường vân bắt đầu chậm rãi lưu chuyển, cùng lần thứ nhất thí nghiệm giống nhau, một cái bản đồ thời gian dần trôi qua nổi lên.

Nhĩ Thử khối kia Bỉ Ngạn mật thi đồng dạng cũng là như thế.

Hai bức bản đồ, hai đạo Kim Sắc Phạm Văn.

La Niệm chứng kiến Kim Sắc Phạm Văn liền lai kính, nhưng nhìn một hồi, mặt biến sắc được rất kỳ quái.

“Một khối này đồng mảnh, viết Nhất Trọng Thiên, đằng sau là một nhóm lớn không biết hàm nghĩa câu, huyên thuyên...” La Niệm chỉ vào Nhĩ Thử cái viên này đồng mảnh nói ra.

“Một khối này đồng mảnh, viết mười Cửu Trọng Thiên, đằng sau đồng dạng là một nhóm lớn không biết hàm nghĩa câu, cũng là ghi chép ọt ọt...” La Niệm còn nói thêm.

“Cái gì gọi là huyên thuyên?” Lông mày của La Chinh nhíu lại.

La Niệm lắc đầu, “ta cũng không biết, đây là ta lần thứ nhất nhìn không ra Phạm Văn, điều này nói rõ bản thân không có bất kỳ hàm nghĩa.”

Quá khứ La Niệm có thể trực tiếp giải mã ra Phạm Văn ý tứ, nhưng lần này dù cho giải mã, ý tứ trong đó như trước không minh bạch.

La Chinh suy nghĩ trong chốc lát, liền nói: “Ngươi mà lại đem những cái kia câu nói một lần, để cho ta nhớ kỹ là tốt rồi.”

“Được,” La Niệm gật gật đầu, chiếu vào đồng mảnh lên Phạm Văn một hồi tụng niệm.

Quả nhiên tựa như hắn từng nói, đủ loại đặc biệt âm tiết, một mực huyên thuyên niệm không ngừng, nghe được La Chinh thẳng muốn bật cười.

Nhưng hắn hay là đem những âm tiết này không sót một chữ ghi xuống.

“Niệm đã xong,” La Niệm nhún nhún vai, hắn cũng cảm giác mình giải mã đồ vật có chút ngu ngốc, “ta có thể đi về sao?”

“Có thể!” La Chinh sờ lên đầu của La Niệm, đồng thời cười nói: “Tiểu tử ánh mắt rất không tồi, thực muốn đem người trong lòng lấy về nhà, cần phải nói cho cha biết!”

“Đã biết, ta còn bận đây!” La Niệm nhếch miệng, thân hình lóe lên, đã thi triển Đại Na Di biến mất tại trước mặt La Chinh.

La Chinh đứng tại chỗ, còn cầm lấy hai khối Bỉ Ngạn mật thi chi tiết lấy.

“Nhĩ Thử kia cho ta đúng là nhất trọng thiên Bỉ Ngạn mật thi, cũng tốt...” La Chinh thì thào nói ra.

Nhất Trọng Thiên cùng mười Cửu Trọng Thiên, hai người giá trị chỉ sợ có chênh lệch không nhỏ, Thử Minh quả nhiên nhiều gian thương.

Bất quá La Chinh cũng muốn từng bước một leo lên, chờ hắn vừa vừa bước vào Bỉ Ngạn, khối này nhất trọng thiên Bỉ Ngạn mật thi ngược lại là thích hợp nhất.

La Chinh không biết là, Bỉ Ngạn mật thi giá trị chênh lệch so với hắn tưởng tượng đại vô số lần.

Như Y Quan Trủng bên trong cái viên này Bỉ Ngạn Tín Vật, một khi giải mã đi ra, giá trị sợ có trên ức Thần Tinh, cùng Nhĩ Thử cái kia khối căn bản là một trời một vực!

Ngẫm nghĩ một hồi, La Chinh phi thăng mà đi.

Ly khai thời khắc, hắn nhìn thấy La Niệm đã dùng súng thiêu phiên Thiên Tuyệt Tông Tam lão quái một trong.

“Tiểu tử này...”

Đối với so với chính mình lúc còn trẻ, La Niệm so với hắn điên cuồng rất nhiều.

Bất quá cả hai cuối cùng không thể so sánh, La Chinh tuy rằng đã ở cha mình Thể Nội Thế Giới phát triển, nhưng đối ngoại lai là không rõ ràng đấy, mà La Niệm tại đã biết hết thảy dưới tình huống, liền là yên tâm có chỗ dựa chắc, quấy rối nữa cũng có người vì hắn vững tâm.

Biết rõ ràng đồng mảnh bí mật về sau, La Chinh đã đi ra Thể Nội Thế Giới.

Một ngày sau đó hắn tái nhập Chân Ý Chi Hải, trợ giúp Minh Hiên cởi ra cái thứ ba đại tuyền qua, lấy được cây thứ ba ngọn nến.

Bị nhốt mấy năm gần như tuyệt vọng Minh Hiên, cũng không gấp tại Chân Ý Chi Hải trong đi về phía trước, trái lại, La Chinh cùng Lăng Sương tức thì ý định tiến thêm một bước, xông qua lục đoạn tuyến về sau, liền hướng bảy đoạn tuyến phát khởi công kích.

Ngộ Kiếm Linh Dịch tại lúc ban đầu điên cuồng xuất hàng về sau, lượng tiêu thụ cũng dần dần vững vàng lại, nhưng mỗi ngày cũng có trăm vạn Thần Tinh nhập trướng, cuối cùng dù cho hạ giá đến một vạn năm ngàn giai đoạn này, có thể mua được hay vẫn là số ít.

Tô Khoan lấy được một bút Thần Tinh, cũng thường xuyên đi bên trong tòa long thành chạy, giống như hắn nói như vậy, không cần kỳ chủ thân phận, một dạng với hắn có thể đi vào Long Thành.

Ba tháng sau...

Dương Hồn của La Chinh càng ngày càng cứng cỏi.

Có một đoạn thời gian, vô luận Ngày và Đêm, hắn đều dừng lại tại Chân Ý Chi Hải ở bên trong, không tiến lên, không lui về phía sau, lẳng lặng thừa nhận trong nước biển rùng mình xâm nhập.

Hiện tại Dương Hồn của La Chinh so sánh với người khác không có quá lớn ưu thế, chỉ có thể hao phí nhiều thời gian hơn tu luyện, cái kia rùng mình ma luyện cũng có thể không ngừng lớn mạnh Dương Hồn của hắn.

Ba tháng này hắn cùng với Lăng Sương càng là một đường vượt qua bảy đoạn tuyến, tám đoạn tuyến.

Khi hắn vượt qua tám đoạn tuyến về sau, đã đến Chân Ý Chi Hải mạt bưng, màu xanh thẳm trong nước biển mơ hồ có thể chứng kiến thành từng mảnh thật nhỏ kết tinh, những thứ này kết tinh trôi nổi ở trong nước biển, có thể ăn mòn đến Chân Ý Tiểu Thuyền, không thể nghi ngờ đối với Dương Hồn hình thành cường đại trở ngại cùng khảo nghiệm.

Lướt qua cửu đoạn tuyến, chính là Bỉ Ngạn.

Ở chỗ này hắn đã mơ hồ có thể chứng kiến xa xa cái bóng mơ hồ, trong lòng càng là hạ quyết tâm, muốn nhất cổ tác khí tiến lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx