sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2730

Chương 2,730 trọng thương

Chỗ có người tiến vào Bỉ Ngạn bước thứ nhất, chính là Nhất Trọng Thiên.

Toàn bộ Nhất Trọng Thiên cảnh nội hết thảy, đều đã bị người lục lọi thấu triệt.

Xích Kim Sa có bao nhiêu Thần Quân Chi Lực, Thiên Thanh Thạch có bao nhiêu, như là vận khí tốt một ít, còn có thể tìm kiếm được Linh Hỏa Chủng cùng tương đối hiếm thấy Bỉ Ngạn Tín Vật.

Nhưng những thứ Bỉ Ngạn Tín Vật lực lượng cuối cùng có một cái phạm vi, ước chừng ngay tại vừa đến bốn Thần Quân Chi Lực tả hữu.

Thường thức mà nói, Nhất Trọng Thiên trong tốt nhất Bỉ Ngạn Tín Vật là thuộc về vừa mới xuất hiện qua ‘Vân La Tinh’ rồi, mà Vân La Tinh tại Nhất Trọng Thiên trong cũng hết sức hiếm thấy, chưa có người đạt được bực này Bỉ Ngạn Tín Vật.

La Chinh mới vừa chém ra một kiếm kia, đã đã vượt qua Tam Trọng Thiên.

Tại những người này trong thường thức, Nhất Trọng Thiên trong không có khả năng có bực này Bỉ Ngạn Tín Vật tồn tại, tự nhiên cảm thấy khó hiểu.

Coi như La Chinh quay người chuẩn bị ly khai thời khắc, vị kia tướng mạo tú khí nam tử ngăn ở La Chinh phía trước, “vị huynh đài này, ngươi cũng là mới vào Bỉ Ngạn Cảnh, không biết tại Bỉ Ngạn trong đã lấy được hạng gì tín vật?”

Bỉ Ngạn Tín Vật đối với rất nhiều người mà nói, đều là không thể nói nói bí mật, trừ phi bản thân tự nguyện tế ra, người bình thường là sẽ không như thế chủ động hỏi thăm.

Như Ân Nguyệt Hoàn phát hiện La Chinh tiến vào Bỉ Ngạn về sau, cũng không hỏi Bỉ Ngạn Tín Vật chuyện.

“Hỏi như vậy, ta không tiện lắm trả lời chứ?” La Chinh cười nhìn đánh giá hắn.

Tướng mạo tú khí nam tử hơi sững sờ, mới vừa cười vừa nói: “Ngược lại là thất lễ, ta là tây ngủ hồ Sở Nam, nếu huynh đài nguyện ý, chúng ta có thể cùng chung lưu lạc Bỉ Ngạn.”

Tây ngủ hồ Sở gia đại danh đỉnh đỉnh, Sở Nam cho rằng La Chinh nghe được sẽ có chút phản ứng, ai biết La Chinh bất quá cười nhạt một tiếng, “nếu là có cơ hội, tự nhiên là cũng được.”

Bỏ xuống những lời này về sau, La Chinh tùy theo nghênh ngang rời đi.

“Có cơ hội” ba chữ, bất quá là lừa gạt chi từ, Sở Nam tự nhiên lòng dạ biết rõ, như thế đã minh bạch không cho Sở gia mặt mũi người ngã gục là rất hiếm thấy, người như vậy hoặc là có cực đại hậu trường, hoặc là chính là làm càn làm bậy.

Nhìn xem bóng lưng của La Chinh rời đi, sắc mặt của Sở Nam cũng lạnh xuống.

Tại Trắc Thí Hồng Thạch trước La Chinh bất quá hao tổn đi gần nửa ngày thời gian, kế tiếp hắn đi Kiếm Luyện Tháp.

Tiến vào Kiếm Luyện Tháp La Chinh liền hỏi thăm Ôn Tứ, trong đó có hay không đất thanh tịnh có thể cung cấp tu luyện?

Kiếm Luyện Tháp cũng là một chỗ Tu Luyện Tràng Sở, nhưng trong đó chủ yếu ma luyện kiếm điển thần thông, mà La Chinh cần bất quá là một chỗ thanh tịnh Tu Luyện Mật Thất tu luyện Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý.

Chỗ như thế tại trong Long Thành bên ngoài thật sự khó tìm, Long Thành bên ngoài những cái kia không ngừng hạ xuống Ngân Sắc Trường Kiếm sẽ ảnh hưởng tâm trí, dùng tu luyện Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý từ dù không sai, nhưng sẽ ảnh hưởng tu luyện mặt khác Đạo Chi Chân Ý.

“Tu Luyện Mật Thất...” Ôn Tứ đối với La Chinh nói lên yêu cầu này cũng rất cảm thấy kỳ quái.

Bất quá Thu Âm Hà đã từng yêu cầu hắn chiếu cố La Chinh, yêu cầu này cũng không phải khó thỏa mãn, chỉ cần đem trong Kiếm Luyện Tháp những cái kia trong phòng kiếm tùng trận pháp triệt tiêu là đủ.

Sau khi do dự một lát, Ôn Tứ liền thỏa mãn yêu cầu của La Chinh.

La Chinh cũng không biết chính mình đối với Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý có vài phần độ phù hợp, nhưng hẳn cao hơn Đạo Pháp Tự Nhiên, độ khó tu luyện cũng không có Đạo Pháp Tự Nhiên cao như vậy, nhưng không có khả năng bằng được Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý.

Chẳng qua là trong Tu Luyện Mật Thất không có bất kỳ trợ giúp La Chinh tu luyện ngoại vật, Đạo Chi Chân Ý này chỉ có thể dựa vào hắn cứng rắn lĩnh ngộ, tốc độ cũng mau không được.

Liên tiếp ba ngày, hắn đều dừng lại trong phòng, một lần lại một lần tụng niệm Nhất Niệm Thiện Ác Chân Ý.

Thiện Ác Chân Ý cái kia đặc biệt Chân Ý Khí Tức luân chuyển xuất hiện, cũng ảnh hưởng La Chinh tự thân khí tức, một khắc trước La Chinh một tay chắp tay trước ngực, giống như thánh phật hiện thế, Phổ Độ Chúng Sinh, sau một khắc hắn dưới khóe miệng chìm, chân mày chất chứa ác niệm, dường như ác quỷ trùng sinh.

Hai loại hình tượng tới tới lui lui thay nhau.

Ba ngày sau, La Chinh xuất quan ly khai Kiếm Luyện Tháp.

Ôn Tứ cảm thụ được La Chinh trong cơ thể còn sót lại Chân Ý Khí Tức, cũng là một bộ ngạc nhiên bộ dạng.

Tiểu tử này trong phòng tu luyện những ngày gần đây, chính là vì mở rộng cửa thứ hai Đạo Chi Chân Ý?

Cũng là Ôn Tứ trì độn, nếu như đổi lấy cường đại hơn mấy phần người, liếc mắt có thể xem thấu, La Chinh là muốn mở rộng cửa thứ ba Đạo Chi Chân Ý.

Về lại bên ngoài Long Thành.

La Chinh vừa xong phường thị, cũng cảm giác trong phường thị bầu không khí có chút dị thường.

Đợi cho hắn tìm được Lại Hoa Bắc cùng Nguyệt Bạch Hạo cả đám về sau, hơi thở ở giữa càng là ngửi được một cỗ mùi máu tanh nồng nặc.

“Nguyệt Bạch Thành! Thu Tư Nguyên!”

La Chinh liền chứng kiến hai người nằm trên mặt đất, không ngừng mà có huyết dịch từ trong cơ thể của bọn họ thấm ra.

Thu Tư Nguyên gãy một cánh tay, một chân, mà Nguyệt Bạch Thành càng là thiếu đi tiểu nửa người, nhìn qua vô cùng thê thảm.

“Kỳ chủ đại nhân!”

“Kỳ chủ đại nhân đã trở về!”

Phần đông học cung đệ tử chứng kiến La Chinh xuất hiện, phảng phất như gặp phải cứu mạng chi nhân vậy

La Chinh không nói gì, thẳng đi ra phía trước, thò tay đồng thời đã phóng thích thần thức đi ra.

Linh hồn hai người đều không có thụ thương tổn thương, chẳng qua là ngất xỉu, mà Thể Nội Thế Giới cũng không có nghiền nát.

La Chinh hơi yên lòng một chút, sắc mặt cũng âm trầm xuống, lạnh giọng hỏi “ai làm?”

“Hẳn là người của Tư Đồ Tu,” bên cạnh Tô Khoan hồi đáp.

“Vì cái gì không ngăn cản?” La Chinh hỏi lại.

Tô Khoan trên mặt lộ ra vẻ bất đắc dĩ, “đại ca, ta cũng không phải là đối thủ của bọn hắn a, hơn nữa ta cũng bị thương...”

Này mấy nguyệt Tô Khoan cũng sáp nhập vào La Chinh dưới cờ, hắn chịu trách nhiệm trợ giúp La Chinh thu hút người mới thêm vào dưới cờ, đồng thời cũng sẽ giúp dưới cờ chi nhân vào thành mua sắm một ít vật cần có.

Tại La Chinh nhập Long Thành thời điểm, Tô Khoan mơ hồ đã trở thành một cái khác kỳ chủ, trợ giúp La Chinh quản lý đại bộ phận sự vật.

Hiện tại xảy ra chuyện như vậy, La Chinh tự nhiên muốn vấn trách tại Tô Khoan.

La Chinh trừng Tô Khoan liếc mắt, sau đó từ trong Tu Di Giới Chỉ lấy ra hai mai Đan Dược nhét vào hai người trong miệng.

Nguyệt Bạch Thành cùng Thu Tư Nguyên vết thương của hai người chỗ phát ra “xì xì” tiếng vang, vết thương kia như sống lại một dạng bắt đầu nhanh chóng khép lại, gãy lìa tứ chi cũng nhanh chóng sinh trưởng...

“Rốt cuộc là bởi vì vì chuyện gì, nói cho ta nghe,” La Chinh nói ra,

Tô Khoan mới đưa đầu đuôi sự tình từ đầu chí cuối nói một lần.

Hàng năm đông xuân giao tiếp thời khắc, đều là Long Thành chiêu nạp người mới mùa thịnh vượng, ý đồ vượt qua kiếm tường người sẽ rất nhiều, đối với Ngộ Kiếm Linh Dịch nhu cầu lượng cũng là bạo tăng.

Những năm qua thời điểm này Ngộ Kiếm Linh Dịch giá cả đều tăng vọt ba thành, thậm chí nhiều hơn.

Kết quả năm nay Ngộ Kiếm Linh Dịch giá cả không chỉ không có đi lên, ngược lại ngã xuống, chỉ cần hơn một vạn Thần Tinh một lọ.

Nguyên lai bán Ngộ Kiếm Linh Dịch đám người này điều tra phía dưới, rốt cuộc phát hiện ảo diệu bên trong, nguyên lai Long Thành bên ngoài nhiều hơn một gia bán Ngộ Kiếm Linh Dịch đấy!

Đám người kia nơi nào sẽ dễ dàng tha thứ? Vì vậy tiện nhân khí thế hung hăng giết đến tận cửa.

Nguyệt Bạch Thành cùng Thu Tư Nguyên một bên ở trong phường thị thu mua Thiên Thuần Dịch, một bên bán ra Ngộ Kiếm Linh Dịch, dốc lòng kinh doanh sinh động.

Cho dù Nguyệt Bạch Thành một mực không dám trắng trợn đường hoàng, nhưng vẫn bị đối phương đơn giản đã tìm được.

Đối mặt vài tên kỳ chủ bỗng nhiên chất vấn, hai người bọn họ ở đâu ngăn cản được?

Cũng coi như là đối phương thủ hạ lưu tình, không có đem hai người tru sát, mà cho dù là đằng sau hỏi ý chạy tới Tô Khoan, cũng bị thương nhẹ.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx