sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2731

Đệ 2, 731 chương báo thù

“Mấu chốt nhất là, đối phương còn hủy diệt rồi hơn bốn mươi bình Ngộ Kiếm Linh Dịch...”

Nói đến đây Tô Khoan lộ ra vẻ đau lòng.

Một lọ Ngộ Kiếm Linh Dịch chính là một vạn năm nghìn Thần Tinh, hơn bốn mươi bình không kém hơn nhiều sáu mươi vạn Thần Tinh a!

Ngộ Kiếm Linh Dịch La Chinh cũng không phải quan tâm.

Chỉ cần có thể thu mua đến Thiên Thuần Dịch, vật kia hắn có bao nhiêu có thể tạo bao nhiêu.

Nhưng Nguyệt Bạch Thành cùng Thu Tư Nguyên bị người đánh chính là bị giày vò, khẩu khí này La Chinh vô luận như thế nào cũng nuối không trôi.

“Tư Đồ Tu là người phương nào?” La Chinh lạnh giọng hỏi.

Tô Khoan đang muốn trả lời, sau lưng truyền tới một thanh âm, “Là trong Long Thành một tên minh chủ.”

Nói chuyện chính là Ân Nguyệt Hoàn.

Nàng nghe nói La Chinh bên này xảy ra chuyện, cũng vội vàng chạy tới.

Một vừa trả lời lời của La Chinh một bên dùng thần thức đảo qua Nguyệt Bạch Thành cùng Thu Tư Nguyên, phát hiện hai người không quá trở ngại về sau, cũng trầm tĩnh lại rồi.

“Minh chủ...” Trong mắt của La Chinh hiện lên một tia lãnh ý.

“La Chinh, ta xem hay là thôi đi, Tư Đồ Tu này lai lịch không nhỏ, hay vẫn là không nên trêu chọc hắn,” Ân Nguyệt Hoàn khuyên.

Vẻn vẹn chỉ là một cái minh chủ, Ân Nguyệt Hoàn cũng sẽ không như thế khuyên nhủ La Chinh.

Tuy nói La Chinh người sau lưng vẻn vẹn hiển lộ một góc của băng sơn, nhưng Ân Nguyệt Hoàn cũng biết, trong Long Thành có thể áp đảo người của La Chinh cũng không nhiều...

Tư Đồ Tu mặc dù là minh chủ, nhưng hắn cũng không có chế tạo Ngộ Kiếm Linh Dịch bổn sự.

Ngộ Kiếm Linh Dịch của hắn đều là từ trên Thiên Cung tầng vận xuống, nói một cách khác, Tư Đồ Tu là vị kia sinh sản Ngộ Kiếm Linh Dịch Đại Lý Nhân.

Mà có thể sinh sản Ngộ Kiếm Linh Dịch đều là người nào? Nhất niệm ngộ đạo nhân vật!

Nhân vật như vậy hoặc là đã thành vượt qua theo nhất phương cường giả, hoặc là liền có vô hạn vị lai, chọc người như vậy là rất không sáng suốt.

“Thật sao?” La Chinh khóe miệng nhảy ra khỏi một nụ cười lạnh lùng, hắn nhìn qua nói với Tô Khoan: “Bọn hắn tại phường thị ở đâu bán Ngộ Kiếm Linh Dịch? Mang ta đi!”

Tất cả Ngộ Kiếm Linh Dịch đều là do cái này phường thị người lưu truyền ra ngoài, vận đưa đến ngoài tường, Tư Đồ Tu cũng không ngoại lệ.

“Kỳ chủ... Ngươi sẽ không thật sự ý định...” Tô Khoan ấp úng nói ra.

“Mang ta đi!” Trong giọng nói của La Chinh ẩn chứa không cho phép nghi ngờ uy nghiêm.

Học cung đệ tử nếu như đi theo tại La Chinh, mà La Chinh đã thành lãnh đạo bọn họ kỳ chủ, hắn liền chắc chắn sẽ không vung tay không để ý tới!

Ngay từ đầu Tô Khoan cũng dùng thân phận của Tư Đồ Tu, đã báo cho những cái kia học cung đệ tử, để cho bọn hắn không nên quá tại xúc động phẫn nộ, như vậy chỉ biết gây khó khăn cho La Chinh.

Cho nên Lại Hoa Bắc, đám người Nguyệt Bạch Hạo cùng Thu Dịch cũng đè nén xuống phẫn nộ trong lòng.

Bọn hắn cũng sợ La Chinh vì bọn họ xuất đầu về sau, gặp đối phương trả thù, cuối cùng nơi này là địa bàn của bọn hắn, mà căn cơ của La Chinh quá nông cạn.

Hiện tại La Chinh ý niệm trong đầu đã vững chắc, bọn hắn nguyên một đám cũng là tình cảm quần chúng sục sôi!

“Ta mang kỳ chủ đại nhân đi!”

“La Chinh huynh! Chúng ta đi! Ta biết những người kia ở nơi nào!”

“...”

Nhìn xem học cung các đệ tử ủng thốc La Chinh tiến vào phường thị, Ân Nguyệt Hoàn cũng là cắn răng, “hôm nay xem bộ dáng là muốn xảy ra chuyện...”

Tô Khoan nhún vai, “cùng ta đoán không sai biệt lắm, Ân Kỳ Chủ có thể hay không đem Đồng đại nhân dời ra ngoài?”

Hắn nói Đồng đại nhân chính là Long Thành ba Đại Minh Chủ một trong đồng thọ! Ân Nguyệt Hoàn chính là một mực đi theo đồng thọ mới có địa vị hôm nay.

“Coi như là Đồng đại nhân ra mặt, Tư Đồ Tu cũng sẽ không mãi trướng đấy...” Ân Nguyệt Hoàn lắc đầu.

Tư Đồ Tu người này ỷ vào sau lưng hậu trường, trong Long Thành tính là một khác loại, dù cho những thế lực kia xa mạnh hơn hắn minh chủ cũng không dám gây ra hắn, đồng thọ ra mặt cũng không giải quyết được vấn đề.

“Chúng ta cũng đi xem một chút đi,” Tô Khoan nhún vai.

Vì vậy hai người cũng đi theo lên.

Một đám người khí thế hung hung xuyên qua phường thị, đưa tới vô số người vây xem.

Nhưng khi bọn hắn nhìn rõ ràng những người này tu vi về sau, trên mặt từng người lộ ra vẻ khinh thường.

“Bọn hắn hình như là bán Ngộ Kiếm Linh Dịch những người kia...”

“Đã đoạt việc buôn bán của Tư Đồ Tu, hôm nay bị giáo huấn một trận, ha ha, ở chỗ này bán Ngộ Kiếm Linh Dịch, mông cọp trên nhổ lông sao?”

“Xem bọn hắn bộ dạng, là muốn đi trả thù a?”

“Cầm đầu tiểu tử kia chính là kỳ chủ, mới vào Bỉ Ngạn Cảnh tu vi, liền chút thực lực ấy, đi trả thù người của Tư Đồ Tu? Bọn hắn định tìm chết?”

Trong Long Thành tu luyện cũng là một kiện thập phần buồn tẻ chuyện tình, phường thị lý những người này cũng là xem náo nhiệt không chê chuyện lớn, có ít người dứt khoát đóng cửa mình quầy hàng theo tới.

Xuyên qua hai con đường về sau, Lại Hoa Bắc chỉ chỉ cách đó không xa, “chính là chỗ đó...”

Tư Đồ Tu ở trong phường thị mặt tiền cửa hiệu rất lớn, hầu như chiếm được nửa cái phố xá.

Không ít người ở chỗ này mua sắm Ngộ Kiếm Linh Dịch, đưa đến kiếm ngoài tường buôn bán, bất quá Tư Đồ Tu nơi này Ngộ Kiếm Linh Dịch thủy chung đem giá cả khống chế tại hai vạn Thần Tinh, một vóc dáng đều không cho, cho nên mua bán người lợi nhuận vô cùng mỏng manh.

Từ khi La Chinh bắt đầu chế bán Ngộ Kiếm Linh Dịch về sau, hắn nơi này sinh ý quạnh quẽ rất nhiều, cuối cùng La Chinh nơi đó Ngộ Kiếm Linh Dịch có rất lớn chênh lệch giá.

Phần đông tin tức linh quang nhân sĩ nhao nhao chuyển hướng La Chinh bên này mua sắm Ngộ Kiếm Linh Dịch, những người này lợi ích cùng La Chinh là nhất trí, tự nhiên cũng đem việc này che cực kỳ chặt chẽ.

Cho nên Ngộ Kiếm Linh Dịch của La Chinh bán đi mấy tháng, Tư Đồ Tu mới phát hiện việc này.

La Chinh ngật đứng ở rải trước mặt mặt, nhàn nhạt liếc qua.

Tư Đồ Tu thân là minh chủ, tự nhiên sẽ không đích thân kinh doanh, hắn phái ba vị kỳ chủ đến giúp hắn quản lý, một tên trong đó kỳ chủ lười biếng dựa vào ở phía sau.

Người này kỳ chủ thật xa liền thấy La Chinh một đoàn người, tự nhiên cũng hiểu rõ lai lịch của những người này.

Hôm nay hắn và mặt khác hai tên kỳ chủ cho bọn này Tiểu gia hỏa một điểm chút giáo huấn mà thôi, cũng là Tư Đồ Tu đại nhân đã phân phó, không muốn giết người, nếu không nơi nào sẽ lưu tánh mạng của bọn hắn tại?

Này kỳ chủ ngược lại là tò mò, đám này Tiểu gia hỏa lại vẫn dám tìm tới tận cửa rồi?

Đến thăm tới làm gì? Cầu xin tha thứ sao?

“Hắc hắc, các ngươi...” Này kỳ chủ mới vừa mở miệng, La Chinh đã bỗng nhiên ra tay.

“Ầm ầm...”

Này hai ba trượng mặt tiền cửa hiệu tại một lực lượng khổng lồ xâm nhập phía dưới, từ trái đến phải, ầm ầm sụp đổ, biến thành một mảnh phế Khư.

Mặt tiền cửa hiệu trong linh linh toái toái vật giá cả cũng không vừa, bên phải còn bầy đặt trên trăm bình Ngộ Kiếm Linh Dịch! Ít Ngộ Kiếm Linh Dịch này thế nhưng là bạch hoa hoa Thần Tinh!

Tư Đồ Tu cũng không có La Chinh từ tạo Ngộ Kiếm Linh Dịch bổn sự, hắn từ phía trên bắt được bao nhiêu chai Ngộ Kiếm Linh Dịch, muốn giao nộp nạp bao nhiêu trên Thần Tinh đi.

Lần này tổn thất thế nhưng là trên trăm vạn Thần Tinh!

Đứng ở phế Khư trong người này kỳ chủ, sắc mặt lập tức trở nên trắng bệch, hắn không nghĩ tới La Chinh ăn hết gan báo, nói động thủ liền động thủ!

Hơn nữa hắn không phải sợ La Chinh, là sợ Tư Đồ minh chủ tức giận!

“Tiểu tử, ngươi muốn chết liền trách không được người khác!” Này kỳ chủ cắn răng nghiến lợi nói ra, một bộ tưởng muốn ăn sống rồi thần sắc của La Chinh.

La Chinh không để một chút để ý hắn, mà là quay người hỏi, “hôm nay còn có người này ra tay?”

Sau lưng Lại Hoa Bắc gật gật đầu.

La Chinh xoay người lại, có tuyết trường kiếm sôi nổi nơi tay, đồng thời dùng khẩu khí lạnh lùng nói ra: “Hôm nay ngươi chỉ làm đúng một việc, hơn nữa ngươi sẽ vì thế... May mắn cả đời!”

Dứt lời, có tuyết kiếm hàn mang hiện ra, lăng liệt kiếm mang màu trắng khuếch tán ra, giống như ngàn vạn bay Tuyết Mãn Thiên dưới.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx