sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2733

Chương 2,733 cút về

Tư Đồ Tu nhìn chằm chằm vào Vương Tiêu hỏi “ngươi nhận biết tiểu tử này?”

“Tự nhiên nhận biết!” Vương Tiêu trong mắt cũng hiện lên một tia âm lãnh chi sắc, “bất quá là mới gia nhập vào một tên kỳ chủ, vừa lúc đi vào thậm chí ngay cả Bỉ Ngạn cũng không qua! Ngày đó hắn từng ở kiếm dưới tường giết ta Vương gia nhân!”

“Ồ?”

Nghe thế sao một thân phận, Tư Đồ Tu có chút dở khóc dở cười, “như vậy một con châu chấu nhỏ, theo lý thuyết sớm nên bị Vương Kỳ Chủ bóp chết rồi?”

“Tư Đồ đại nhân có chỗ không biết, ta cũng tìm cơ hội tưởng muốn bóp giết hắn, nhưng ngày đó tiểu tử này bên người bồi theo một cái tiểu cô nương, thân phận rất không bình thường, đã liền Chân Ý Kiếm Các người nọ đều xuất thủ tương trợ, hơn nữa ta còn nhận lấy Long Thành hộ vệ đội cảnh cáo...” Vương Tiêu trầm mặt nói ra.

Tại một lần kia về sau, Vương Tiêu một mực án binh bất động.

Hắn kiêng kỵ không phải là La Chinh, mà là tiểu cô nương kia!

“Tiểu cô nương thân phận không tầm thường...” Tư Đồ Tu vẻ mặt từ chối cho ý kiến chi sắc.

Trong tâm của Vương Tiêu tức thì hơi động một chút.

Hắn là kiêng kị tiểu cô nương kia bối cảnh, có thể Tư Đồ Tu không giống hắn.

Tư Đồ Tu này ổn cư Long Thành nhiều năm, mỗi lần Thái Nhất Vệ khảo hạch hắn đều đẩy xuống, chính là vì giúp đỡ trên Thiên Cung trước mặt người quản lý Ngộ Kiếm Linh Dịch này!

Có thể chế tạo Ngộ Kiếm Linh Dịch là nhân vật bậc nào mọi người lòng dạ biết rõ.

Cho nên vô luận là lợi hại dường nào minh chủ, tại trước mặt Tư Đồ Tu khí thế của đều thấp hơn ba phần, trong Long Thành thật sự không ai dám trêu chọc Tư Đồ Tu.

La Chinh tiểu tử kia hảo chết không chết, chọc tới người này, coi như là sống chấm dứt.

Vương Tiêu rèn sắt khi còn nóng nói: “Tiểu cô nương kia thân phận lại không tầm thường, cũng không có thể cùng Tư Đồ đại nhân bằng được, cái này gọi là tiểu tử của La Chinh càng là ghê tởm...”

Tư Đồ Tu nhàn nhạt lườm Vương Tiêu liếc mắt, “Vương Tiêu ngươi không cần kích ta.”

Những minh chủ này đều là cáo già thế hệ, trong bụng của Vương Tiêu mượn đao giết người cái kia chút ý nghĩ, mặt khác minh chủ tự nhiên năng một mắt thấy thấu.

“Hắc hắc... Xin lỗi Tư Đồ đại nhân, ta là muốn diệt trừ tiểu tử này, chỉ tiếc không có khả năng kia,” Vương Tiêu vội vàng thẳng thắn thành khẩn nói.

Tư Đồ Tu ngược lại là một bộ dáng không sao cả, “hôm nay tâm tình không tốt, Lưu minh chủ, ta cũng chỉ có thể cùng tới đây, cái đó gọi La Chinh tiểu tử, kính xin Vương Tiêu mang dẫn đường, nhập dạ chi trước ta sẽ muốn tánh mạng của hắn.”

...

...

Lúc chạng vạng tối.

Long Thành giữa đồng trống có tụ họp đầy người.

Kỳ chủ đám nhao nhao vi nhập dạ chi trước chuẩn bị, lựa chọn vị trí thích hợp cắm xuống cờ xí.

Nguyệt Bạch Thành cùng Thu Tư Nguyên đã sâu kín tỉnh lại, thương thế trên người càng là đã chữa trị như lúc ban đầu, bất quá nghe La Chinh đã trả thù giùm cho chính mình về sau, Nguyệt Bạch Thành sắc mặt lập tức đại biến.

Nguyệt Bạch Thành làm người hết sức cẩn thận, lúc ban đầu buôn bán Ngộ Kiếm Linh Dịch lúc liền biết thứ này khẳng định cùng những người khác có xung đột lợi ích, tự nhiên cũng âm thầm nghe qua.

Tư Đồ Tu kia là La Chinh hiện giai đoạn tuyệt đối không thể gây ra nhân vật!

Nếu như Nguyệt Bạch Thành không có ngất xỉu, hắn tất nhiên sẽ kiệt lực ngăn cản, không nghĩ tới chính mình tô sau khi tỉnh lại, La Chinh đã liền người mang theo mặt tiền cửa hiệu đều đập.

“Kỳ chủ đại nhân, lúc này đây... Lỗ mãng rồi...”

Chứng kiến La Chinh làm cho chính mình hả giận, trong lòng Nguyệt Bạch Thành tự nhiên là cảm động, có thể chọc một vị không nên trêu chọc minh chủ, nhưng là đem La Chinh đẩy vào vực sâu.

Thu Tư Nguyên cũng không phải sửa Hoàn Khố Đệ Tử tật, “có cái gì lỗ mãng không lỗ mãng, kỳ chủ còn không phải là vì chúng ta! Hơn nữa, đám người kia nên hung hăng giáo huấn!”

“Ngươi biết cái gì?” Nguyệt Bạch Thành tức giận trả lời một câu.

Nhìn Nguyệt Bạch Thành dáng vẻ khổ não, La Chinh nhẹ nhàng cười cười, dùng giọng thành khẩn nói ra: “Ngươi dưỡng thương cho thật tốt đi, những chuyện này trong lòng ta nắm chắc, tuy nói Thu Tư Nguyên nói chuyện không đầu óc, nhưng hắn nói không sai, có một số việc chỉ cần chúng ta dùng nhượng bộ, đối phương thì sẽ từng bước ép sát.”

Nguyệt Bạch Thành đã trầm mặc, nhìn ra được hắn vẫn rất lo lắng.

Hôm nay La Chinh chọc vào Kỳ phạm vi bên ngoài cũng rất náo nhiệt, cũng biết Tư Đồ Tu sẽ không từ bỏ ý đồ, có ít người đã mơ hồ biết rõ đêm nay sẽ xảy ra chuyện gì.

Tà dương như máu, buộc vòng quanh Long Thành bóng mờ cực lớn.

Một nhóm hơn mười người đã đi ra Long Thành, hướng phía cánh đồng bát ngát khó tránh khỏi chạy như bay tới.

Vương Tiêu hôm nay đặc biệt vui vẻ, đưa đến Lưu minh chủ là hắn có thể biến thành chân chính minh chủ, mấu chốt là Tư Đồ Tu sẽ ra tay giúp hắn gạt bỏ La Chinh người này!

Này mấy trong phạm vi trăm dặm, từng đám cây cột cờ rậm rạp chằng chịt, đại bộ phận dưới cờ tử người đều đã chuẩn bị nghênh đón màn đêm buông xuống sau đích tu hành, chứng kiến Tư Đồ Tu còn có mặt khác vài tên minh chủ bay vút đi, phần lớn người lộ ra vẻ tò mò.

“Những minh chủ này có thể tại Long Thành bên ngoài chọc vào Kỳ, bọn hắn vì sao chạy như thế nào xa?”

“Ngươi không nghe nói ban ngày chuyện phát sinh?”

“Nhưng đang có người phải xui xẻo...”

Bên ngoài Long Thành không hề là một thái bình chi địa, dù sao trong Long Thành nghiêm khắc quy củ sẽ không kéo dài đưa tới đây, ra tay giết người sự tình quá mức thường gặp.

“Là ở chỗ đó,” Vương Tiêu chứng kiến xa xa một cái viết “la” cờ xí, khóe miệng hơi vểnh lên, nói với Tư Đồ Tu.

Tư Đồ Tu dài rộng thân hình xuyên thẳng qua phía dưới, đã giá lâm ở trên không, lạnh giọng quát lớn: “Ai là La Chinh!”

Ân Nguyệt Hoàn ngẩng đầu nhìn đến Tư Đồ Tu, tâm xuống khẽ hơi trầm xuống một cái.

Này Tư Đồ minh chủ quả nhiên cùng trong truyền thuyết một dạng không tha cho cách đêm kẻ thù!

Nàng ánh mắt vút qua phía dưới, nhưng thấy được Đồng minh chủ, tâm niệm nhất động phía dưới, lại đoạt tại La Chinh phía trước đứng ra.

Ân Nguyệt Hoàn là một đường đi theo Đồng minh chủ mới đạt được địa vị hôm nay, nàng liền muốn cho Đồng minh chủ ra mặt biện hộ cho, “Đồng minh chủ, này chỉ sợ là một cuộc hiểu lầm, La Chinh cũng là mới tới, không hiểu được quy củ...”

Đồng minh chủ mặt lộ vẻ một tia xấu hổ, hắn cũng biết hôm nay Tư Đồ Tu tức giận, dựa vào bản thân căn bản tắt không được lửa giận của hắn, ngược lại sẽ đắc tội Tư Đồ Tu, cho nên dứt khoát một bộ hoảng như không nghe thấy bộ dạng.

“Ngươi là ai! Cút!”

Cũng không có gặp Tư Đồ Tu như thế nào ra tay, một cỗ lực lượng vô hình đã nặng nề đập vào trên thân Ân Nguyệt Hoàn, lực lượng này thập phần to lớn, Ân Nguyệt Hoàn như gặp phải trọng đập kích một dạng đập về phía mặt đất.

“Kỳ chủ đại nhân!”

“Kỳ chủ!”

Ân Nguyệt Hoàn dưới cờ tử người thấy một màn như vậy, nhao nhao thét to.

Ân Nguyệt Hoàn có thể trở thành đại kỳ chủ, bản thân thực lực cũng không yếu, một kích này tuy rằng bị thương nặng, nhưng vẫn là giãy giụa lấy từ dưới đất bò dậy.

“Không chết?” Tư Đồ Tu có chút bất ngờ, chỉ thấy hắn xiết chặt nắm đấm, lại hướng phía Ân Nguyệt Hoàn đột nhiên vung lên.

Một cỗ lực lượng vô hình như búa tạ bình thường lại lần nữa hướng Ân Nguyệt Hoàn đập tới, dưới một kích này, sợ rằng phải đem nhục thể của nàng đạp thành bùn đất.

Nhưng đang ở đó lực lượng đập xuống lúc trước, một thân ảnh đã bỗng nhiên xuất hiện tại Ân Nguyệt Hoàn bên người.

Sau đó mọi người liền nghe được “loảng xoảng” một tiếng rên, Tư Đồ Tu một kích này dường như đập vào Cương Cân Thiết Cốt phía trên.

Ngăn lại một kích này đúng là La Chinh.

Vương Tiêu chứng kiến La Chinh ngăn đón ở trước mặt, liền ở phía sau nhắc nhở Tư Đồ Tu.

Tư Đồ Tu đánh giá vài lần, trong mắt cũng lộ ra mấy phần vẻ kinh ngạc, “ngươi chính là La Chinh? Nói cho ta biết, Ngộ Kiếm Linh Dịch của ngươi là từ đâu lấy được!”

Hôm nay Tư Đồ Tu trước tới nơi đây, không chỉ là muốn giết người, còn muốn biết rõ ràng Ngộ Kiếm Linh Dịch lai lịch.

Hắn trợ giúp Người đó buôn bán Ngộ Kiếm Linh Dịch, nhìn như thân gia tương đối khá, trên thực tế 99% thu nhập đều rơi vào người kia túi, nếu có càng tiện nghi lai lịch, hắn tự nhiên nguyện ý lấy đi một đám.

La Chinh cúi đầu dò xét một phen, mới vừa một kích kia uy thế không hề gặp đến lợi hại, nhưng cho Ân Nguyệt Hoàn tạo thành tổn thương rất lớn, cả người cốt cách đứt gãy, đan điền chỉ sợ cũng chịu tổn thương, nhưng cuối cùng còn lưu lại một hơi tính mạng.

Hắn đem một mai Đan Dược nhét vào Ân Nguyệt Hoàn trong miệng, lạnh lùng nhìn chằm chằm Tư Đồ Tu nói ra: “Ngươi muốn là trên mặt đất một đường lăn qua lăn lại, lăn đến cửa Long Thành, ta ngược lại thật ra có thể nói cho ngươi biết Ngộ Kiếm Linh Dịch lai lịch.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx