sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2751

Chương 2,751 Phong Thạch dấu hiệu

Trong lòng Tô Do Khí còn đang mưu tính như thế nào đem chuyện này lấp liếm cho qua, nhưng trước mắt hắn không có khả năng xuất ra Bút Thần Tinh này.

Lo lắng phía dưới chợt nghe Tô Khoan lời này, trên mặt lộ ra kỳ sắc, “Tô Khoan... Ngươi từ đâu tới Thần Tinh?”

Ngũ thúc cũng biết Tô Khoan cùng cha hắn náo loạn về sau, hầu như đoạn tuyệt hết thảy nguồn kinh tế.

“Ngươi chớ xía vào nhiều như vậy, ta chỉ có một yêu cầu, nói cho Tô Hữu Tuyết ta biết tình huống,” Tô Khoan lạnh kêu lên, “nếu là không nguyện ý, Thái Nhất Vệ những người đại ca này, cũng khó mà nói lời nói.”

Mấy Thái Nhất Vệ kia trên mặt cũng treo cười lạnh, hôm nay Tô Do Khí không đem những Thần Tinh kia nhổ ra, chỉ sợ là muốn mất lớp da.

Tô Do Khí do dự một chút, cuối cùng ý thức được trước mắt chỉ có này một cọng rơm, lúc này mới nhẹ gật đầu.

Bất quá hắn đối với Tô Khoan có hay không xuất ra mấy chục vạn Thần Tinh, vẫn còn có chút nghi hoặc.

“Kỳ chủ, nhờ ngươi,” Tô Khoan nói ra.

La Chinh chìa tay nhẹ nhàng một phen, Tu Di Giới Chỉ quang mang chớp nhấp nháy, một đống Thần Tinh đã xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Ít Thái Nhất Vệ kia cũng nghiêm túc, thu Thần Tinh liền quay đầu đi.

Giải quyết xong nguy cơ trước mắt về sau, sắc mặt của Tô Do Khí lại khôi phục nguyên trạng.

Tô Khoan hiển nhiên không có buông tha Ngũ thúc ý định, theo dõi hắn hỏi “có tuyết, nàng không sao chứ?”

Tô Do Khí do dự trong chốc lát, trầm mặt nói ra: “Huyết mạch của nàng bị chèn ép quá độ, mấy ngày nay cũng không có thức tỉnh...”

“Bọn hắn thật sự làm như vậy rồi,” thần sắc của Tô Khoan lạnh lẽo, nghĩ đến Tô Hữu Tuyết cái kia quanh năm trắng bệch khuôn mặt, trong lòng lập tức tê rần.

“Mấy người anh không đè nàng ép đến chết, chỉ sợ là sẽ không buông tay,” Tô Do Khí cũng thở dài một hơi.

Tô Gia Luyện Khí Sư, mỗi cái đều hết sức lãnh huyết, vì luyện chế một thanh thần binh không tiếc bất cứ giá nào, Ngũ thúc tuy không nên thân, nhưng về phương diện này cũng là một cái ngoại lệ, hắn cũng không tán thành Tô Gia như vậy hành vi.

“Không thể trì hoãn vài ngày sao?” Tô Khoan hỏi.

Huyết mạch như bị đều rút sạch, thân thể cuối cùng sẽ héo rũ tàn lụi.

Nếu để cho chân thời gian, để cho Tô Hữu Tuyết nhiều nuốt một ít sinh Huyết Linh đan, cũng là có thể bổ túc.

“Kim Ô Tộc đại quân áp cảnh, thời gian cấp bách đến cực điểm, khối Phong Thạch kia lại không cách nào dời đi mảy may, ngoại trừ hi sinh một mình nàng còn có biện pháp gì?” Tô Do Khí lắc đầu nói.

Tô Khoan có thể nghĩ tới, Tô Gia tự nhiên năng nghĩ đến.

“Để cho ta cùng cha ta đi nói!” Trong mắt của Tô Khoan thấm ra cương nghị chi sắc.

“Ngươi điên rồi? Cha ngươi nếu biết rõ ngươi ở nơi này, nhất định sẽ không bỏ qua cho ngươi,” Tô Do Khí nói nói, “ta khuyên ngươi hay là mau quay về Long Thành, nơi này không phải là địa phương ngươi có thể tới!”

“Mang ta đi! Bằng không thì đưa ta ba mươi vạn Thần Tinh!”

Tô Khoan câu nói đầu tiên đem Tô Do Khí ế trụ, hắn từ đâu tới Thần Tinh trả cho Tô Khoan?

Tô Do Khí suy đi nghĩ lại, một hồi lâu mới nói nói: “Ta có thể để cho ngươi đi liếc mắt nhìn, nhưng mà chỉ có thể liếc mắt nhìn, ngươi cũng không có thể trắng trợn lộ ra, như thế nào?”

Đối mặt Ngũ thúc nói lên điều kiện này, Tô Khoan chỉ có thể đã đáp ứng.

Vì vậy Tô Do Khí đem trước mặt trường kiếm thu lại, mang theo Tô Khoan cùng La Chinh hướng trong thành đi đến.

Lúc ở trên đường, Tô Khoan tức thì dùng Chân Nguyên Truyền Âm nói với La Chinh: “Kỳ chủ, Bút Thần Tinh này, Tô Khoan ta làm trâu làm ngựa đều trả cho ngươi...”

Ba mươi vạn Thần Tinh đối với La Chinh là một số lượng nhỏ, nhưng Tô Khoan trong lúc nhất thời không lấy ra được.

“Điểm ấy Thần Tinh cũng đừng có để ở trong lòng rồi a?” La Chinh lạnh nhạt nói ra.

Tuy nói Tô Khoan đưa vào chính mình dưới cờ ngắn ngủi, nhưng rất nhiều chuyện trên đều rất ra sức, huống chi hắn dựa vào Ngộ Kiếm Linh Dịch này không vốn vạn lời sinh ý, chính là mấy chục vạn Thần Tinh căn bản không cần so đo, đừng nói là Tô Khoan, mặt khác học cung đệ tử như cần dùng đến Thần Tinh, La Chinh cũng sẽ không có do dự chút nào.

Tô Khoan không có trả lời, một đường thẳng lên đều rất trầm mặc.

Chỉ chốc lát sau, Tô Do Khí liền mang theo hai người về tới dưới tường bao.

Mặt đối với ít Thái Nhất Vệ kia ngăn trở, Tô Do Khí lấy ra một Khối Lệnh Bài, Thái Nhất Vệ lập tức cho có rồi.

Chỉ là ở tiến trước cửa, La Chinh lại thấy được một ít đầu sợi tơ hồng tạo thành pháp trận, pháp trận này hẳn là phòng bị Nhiếp Hồn Kim Ô cướp lấy người khu xác.

Tiến vào tường cao ở trong, La Chinh liền thấy cách đó không xa dựng đứng vài đạo cột sáng màu lục!

Cột ánh sáng chính giữa có một khối đen thùi lùi hình vuông tảng đá.

Này hình vuông tảng đá mặc dù là trôi lơ lửng ở không trung, nhưng liếc mắt nhìn qua, lại như là tuyệt đối bất động một dạng tựa hồ nó cũng không phải nổi bồng bềnh giữa không trung, mà là vốn nên xuất hiện ở đây không gian chỗ, nhìn qua thập phần thần kỳ, đây chính là Tô Khoan nói Phong Thạch.

“Thời gian qua đi nhiều năm như vậy, lại có một khối Phong Thạch xuất hiện, hắc hắc, chỉ sợ thời gian không hơn nhiều...” La Chinh Não Hải ở bên trong, bỗng nhiên vang lên Cửu Ngũ Nhị Thất thanh âm.

“Thời gian gì không nhiều rồi hả?” La Chinh hỏi.

Cửu Ngũ Nhị Thất nhưng không trả lời vấn đề này, chỉ nói: “Sẽ không biết trong Phong Thạch này chất chứa hạng gì Bỉ Ngạn Tín Vật...”

“Liền ngươi cũng để ý thứ này?” La Chinh có chút tò mò hỏi.

Những năm gần đây này, liền không có gì có thể vào Cửu Ngũ Nhị Thất mắt, nó thậm chí đối với Đằng Xà Kiếm cũng không có chảy lộ ra hứng thú gì.

Mà khối Phong Thạch này theo Tô Khoan từng nói, chỉ có thể luyện chế ra nhất lưu Bỉ Ngạn Đạo Bảo, tuy nói được xưng có thể so sánh tam lưu Tiên Thiên Đạo Bảo, nhưng La Chinh đối với thuyết pháp này ôm chặt thái độ hoài nghi.

“Ta nhìn trúng thứ này, cùng nó có thể luyện chế cái gì không sao, Phong Thạch này các ngươi chỉ là dùng để luyện khí, kỳ thật nó là một dấu hiệu,” Cửu Ngũ Nhị Thất hồi đáp.

“Dấu hiệu gì?” La Chinh có chút như lọt vào trong sương mù.

“Ngươi có thể coi nó là một Máy tính giờ, là từ Thời Gian Đồng Hồ Cát trong rơi xuống một hạt cát, là từ tự động đến hỗn loạn dấu hiệu,” Cửu Ngũ Nhị Thất tiếp tục nói.

“Có thể Nói rõ ràng lên?”

“Không thể.”

“Được rồi...”

La Chinh lắc đầu, Cửu Ngũ Nhị Thất như vậy gầm gầm gừ gừ cũng không phải lần một lần hai rồi.

Ba người vòng quanh này to lớn chín duyên luyện khí đại trận đi trong chốc lát, trước thuận tiện xuất hiện một cái đơn sơ kiến trúc.

Tô Do Khí dẫn đầu tiến vào trong đó, sau đó lui ra, vẫy vẫy tay với La Chinh cùng Tô Khoan, đồng thời nói nhỏ: “Ngươi nhìn liếc mắt nên đã đi ra, nếu như để cho cha ngươi biết rồi, ngươi không may, Ngũ thúc cũng sẽ không may!”

Tô Khoan cùng La Chinh cũng lặng yên chui vào, trong phòng một góc, bọn hắn liền thấy được một tòa nho nhỏ Huyết Sắc Phù Trận, mà ở phù trận này trung ương nằm một Bạch y nữ tử.

Bạch y nữ tử này mặt đẹp dáng xinh, một bộ mộc mạc qua tốt bề ngoài, chẳng qua là nàng sắc mặt trắng bệch như tờ giấy, sinh mệnh khí tức thập phần yếu ớt, hiển nhiên là mất máu quá nhiều.

Mà theo trên Huyết Sắc Phù Trận huyết quang lóe lên, từng giọt một tròn vo huyết châu tử lại từ trong cơ thể nàng bóc ra.

“Có tuyết!”

Thấy một màn như vậy, Tô Khoan đột nhiên bước mấy bước tới trước, liền muốn bổ nhào qua.

Tô Do Khí thấy thế một tay lấy Tô Khoan níu lại, thấp giọng quát: “Ngươi điên rồi!”

“Có tuyết đều như vậy, các ngươi vẫn còn nghiền ép huyết mạch của nàng, các ngươi mới là điên rồi!” Tô Khoan hai mắt đỏ bừng, siết quả đấm cả giận nói.

“Có thể làm sao? Ngươi có bản lĩnh thuyết phục ngươi cha? Cũng là ngươi có năng lực đưa nàng mang đi ra ngoài?” Tô Do Khí thấp giọng chất vấn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx