sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2770

Chương 2,770 chung yên cùng thủ tự

Bị Thu Âm Hà hỏi lên như vậy, La Chinh mặt lộ vẻ vẻ xấu hổ.

Trong Thần Vực hoàn toàn chính xác không người nói cho hắn biết nguyên nhân trong đó.

Đám người Kim Lão bởi vì ly khai Mẫu Thế Giới niên đại xa xưa, không biết nguyên nhân trong đó.

Mà Trì Nghĩa cùng Lê Lạc Thủy ly khai Mẫu Thế Giới lúc, tu vi còn thấp, chỉ sợ cũng không biết.

Dù cho La Chinh đối mặt bản thân Xi Vưu, hắn cũng chưa từng đề cập qua...

“Đích xác không biết,” La Chinh thản nhiên hồi đáp.

Thu Âm Hà nhìn La Chinh liếc mắt, gật đầu nói: “Cũng thế, tu vi của ngươi quá nhỏ bé, dù cho báo cho ngươi biết cũng không có chút ý nghĩa nào, không Bỉ Ngạn lúc trước, Bỉ Ngạn trong một ít chuyện cùng ngươi cũng nói không rõ ràng...”

“Vậy rốt cuộc là bởi vì vì chuyện gì?” La Chinh ánh mắt sáng quắc mà hỏi.

“Vì sống sót,” Thu Âm Hà bỗng nhiên dùng cảm khái giọng.

La Chinh nhếch miệng, lặng lẽ trừng Thu Âm Hà liếc mắt.

Thu Âm Hà tức thì nói ra: “Ngươi có thể nghe nói qua đạo dễ dàng tác phẩm nghiên cứu?”

La Chinh lắc đầu.

Thu Âm Hà tiếp tục nói: “Thái Cực vị chi Âm Dương, sinh lưỡng nghi, lưỡng nghi hóa tứ tượng, tứ tượng hóa Bát Quái, Bát Quái hóa... Bộ dạng như vậy đời đời con cháu vô cùng vô tận hóa xuống dưới, sẽ biến thành bộ dáng gì nữa?”

“Biến thành cái gì?” La Chinh kỳ quái hỏi.

“Biến thành Quan Sơn Châu này Đại Hảo Hà Sơn, biến thành cả Mẫu Thế Giới, thậm chí khắp cả Hỗn Độn Thế Giới,” Thu Âm Hà triển khai tay nói ra.

Hỗn Độn có thể chuyển hóa làm hết thảy.

Một điểm này cũng không cần Thu Âm Hà giải thích, La Chinh Thể Nội Thế Giới liền là như thế khai tích đấy.

La Chinh liền nói: “Đã hiểu.”

“Ngươi không hiểu,” Thu Âm Hà cười nói: “Ngươi có nghĩ tới hay không, vô cùng vô tận hóa xuống dưới sẽ xuất hiện tình huống như thế nào?”

La Chinh hơi sững sờ, hắn ngược lại là không có suy nghĩ qua loại vấn đề này.

Thu Âm Hà thò tay hướng xa xa vồ giữa không trung, một tảng đá lớn hướng hắn thẳng bay xẹt tới, theo hắn một tay có chút dùng sức.

“Két...”

Toàn bộ tảng đá hiện đầy khe hở, biến thành vô số đá vụn.

“Tảng đá kia nguyên lai là rất hoàn chỉnh hình thái, nhưng bị ta dùng lực lượng đánh nát, nó đã vô pháp phục hồi như cũ,” Thu Âm Hà nói ra.

“Phục hồi như cũ cũng là có khả năng,” La Chinh nói ra.

Đem những đá này ghép lại, cũng không phải làm không được, La Chinh tốn chút tâm tư cũng được, chỉ là ai sẽ làm như vậy?

Thu Âm Hà ước chừng biết rõ La Chinh sẽ nói như vậy, tiếp tục nói: “Nhưng cần phải hao phí càng nhiều nữa công phu, hoặc có lẽ là, phải tiêu hao nhiều năng lượng hơn, mới có thể để cho tảng đá phục hồi như cũ...”

“Sau đó thì sao?” La Chinh lại hỏi, hắn cảm giác mình càng ngày càng nghe không hiểu.

Thu Âm Hà lại nói: “Tảng đá kia từ một cái chỉnh thể, hóa thành vô số mảnh vỡ, trở nên càng thêm hỗn loạn rồi, đúng không?”

“Đúng.”

“Như chuyện như vậy, toàn bộ thế giới đều đang không ngừng phát sinh, từ Hỗn Độn bị đánh mở về sau, mới sinh linh sinh ra, chúng bắt đầu gây giống càng nhiều nữa con dân, con dân muốn xây nhà, khuếch trương lãnh thổ của chính mình... Vô số vạn vạn năm đến, Mẫu Thế Giới biến thành bộ dáng như hiện tại!” Thu Âm Hà nói ra.

Ngàn vạn chủng tộc vượt qua hành tại trong Mẫu Thế Giới, thảo phạt lẫn nhau, giết chóc.

“Cho nên toàn bộ thế giới liền là từ tự động đến hỗn loạn một cái quá trình,” Thu Âm Hà nói ra.

Lông mày của La Chinh có chút giơ lên, gia hỏa này tha như vậy một vòng to, đến cùng muốn nói rõ cái gì?

Cửu Lê cùng Hữu Hùng hai tộc ân oán, cùng cái này có cái rắm quan hệ?

Tuy rằng Thu Âm Hà phát giác được La Chinh không kiên nhẫn, nhưng hắn như trước tiếp tục nói: “Ngươi có nghĩ tới hay không, một mực lẫn vào loạn nữa sẽ chuyện gì phát sinh?”

“Mẫu Thế Giới sẽ biến lớn?” La Chinh thử suy đoán nói.

“Mẫu Thế Giới đích xác có thể khuếch trương, nhưng khuếch trương trình độ có hạn, làm hỗn loạn tiếp tục gia tăng lúc, toàn bộ Hỗn Độn cũng sẽ khuếch trương, làm Hỗn Độn khuếch trương đến mức nhất định lúc, sẽ có một cây châm, đâm về phía toàn bộ Hỗn Độn, sau đó ‘phanh’ một tiếng, hết thảy quy về hư vô...”

Thu Âm Hà nói xong làm một cái khoa trương thủ thế.

La Chinh nháy con mắt, hồ nghi nhìn xem Thu Âm Hà.

Ý tứ của hắn La Chinh cũng hiểu rõ, nói đúng là Hỗn Độn đang không ngừng khuếch trương trong sẽ bước tới hủy diệt?

Có thể Hỗn Độn không phải là sáng lập mà đến sao? Thu Âm Hà dựa vào cái gì biết rõ Hỗn Độn sẽ bạo tạc nổ tung này loại chuyện kỳ quái, còn miêu tả tượng mô tượng dạng (*copy coi như được sơ sơ), cầm kim đâm phá Hỗn Độn... Hỗn Độn cũng không phải một trái bóng da.

Ngay tại hắn chuẩn bị hoài nghi phía dưới, Thu Âm Hà lời nói xoay chuyển, “tưởng muốn tránh cho Hỗn Độn xảy ra chuyện như vậy, liền sinh ra mấy loại tưởng pháp, cũng là trước ta từng nói, mỗi người bọn họ lựa chọn đạo của chính mình, cũng là Cửu Lê Nhất Tộc cùng Hữu Hùng Nhất Tộc các ngươi khác nhau chỗ.”

“Có thể nói nói cho cùng là cái gì khác nhau sao?” La Chinh hỏi.

Thu Âm Hà nói ra: “Sống sót có hai loại biện pháp, loại thứ nhất chính là ngăn cản cây gai kia phá Hỗn Độn, Cửu Lê Nhất Tộc, kể cả Lê Sơn, còn có tương đương một số Dị Tộc Thế Lực, đều lựa chọn cái này con đường, đây là chung yên chi đạo.”

La Chinh mở trừng hai mắt.

Hắn lúc trước nhìn thấy Phục Hi lúc, Phục Hi từng đề cập tới chung yên chi chủ, La Chinh nghe vào trong tai là không hiểu ra sao, không biết nói với Thu Âm Hà một điểm này có quan hệ gì?

“Hữu Hùng Nhất Tộc kia lựa chọn cái gì đạo?” La Chinh hỏi.

Thu Âm Hà nghe, thò tay hướng tán loạn trên mặt đất đá vụn nhẹ nhàng sờ, từ đầu ngón tay hắn dật tản ra ngoài dòng năng lượng trôi phía dưới, đem những cục đá kia đều thôn tính tiêu diệt, cuối cùng chỉ còn lại có một hòn đá nhỏ, “chỉ còn lại có một cục đá rồi, sạch sẽ, là không thể không như vậy lộn xộn rồi hả?”

“Ý tứ của Thu Tiền Bối là...”

“Thủ tự chi đạo, tiêu diệt mặt khác tất cả chủng tộc,” Thu Âm Hà nhún nhún vai.

“Chỉ còn lại có Nhân Tộc? Hữu Hùng Nhất Tộc có thể làm được?” La Chinh ngạc nhiên nói.

Theo hắn nhập Thiên Cung quan sát, Nhân tộc tại trong Mẫu Thế Giới cũng không phải là chúa tể.

“Có lẽ liền Nhân tộc đều không cần, cuối cùng... Dù cho giết chết những dị tộc khác, Nhân tộc cũng sẽ sinh sôi nảy nở, sẽ khuếch trương tại Mẫu Thế Giới mỗi một góc, hỗn loạn sẽ kéo dài nữa, lý tưởng trạng thái là chỉ sống như vậy mấy trên vạn người, lại để cho hỗn loạn bảo trì ở một cái cực thấp tăng tốc,” Thu Âm Hà nói ra.

Đây thật là một cái điên cuồng kế hoạch.

“Nói đúng là Hữu Hùng Nhất Tộc muốn xử lý là cả Hỗn Độn bên trong sinh linh, chẳng qua là Cửu Lê Nhất Tộc sớm tao ương?” La Chinh hỏi.

“Hai tộc tranh chấp, nguyên nhân rất phức tạp, nhưng nguyên nhân chủ yếu chính là cái này...” Thu Âm Hà gật gật đầu.

La Chinh nhìn chằm chằm vào Thu Âm Hà sắc mặt phức tạp nói: “Cửu Lê Nhất Tộc thảm bại, không chỉ có bởi vì Hữu Hùng Nhất Tộc, cũng bởi vì Liệt Sơn Thị Thần Nông đại đế loạn nhập, dẫn đến Cửu Lê Nhất Tộc lần lượt tháo chạy, này há chẳng phải là nói rõ Liệt Sơn Thị cũng lựa chọn Đế Hồng Thị vậy đạo?”

“Đoán được rất đúng,” Thu Âm Hà tiếp tục nói: “Chỉ bằng một cái Đế Hồng Thị, không có khả năng thực hiện như vậy chí nguyện to lớn, tại sau lưng của hắn không chỉ có Liệt Sơn Thị, còn có cường đại hơn bọn hắn tồn tại!”

Nhắc tới tồn tại như vậy, Thu Âm Hà mơ hồ cũng có được cảm giác kính sợ.

La Chinh tự nhiên đoán ra cái kia tất nhiên là Hỗn Độn Cổ Thần.

Chẳng qua là trong đầu hắn thỉnh thoảng thoát ra Cửu Ngũ Nhị Thất thanh âm, đối với Hỗn Độn Cổ Thần sớm đã đã mất đi cảm giác thần bí.

Thu Âm Hà nguyên bản chờ La Chinh vấn đề, vậy chờ nhân vật mạnh mẽ là cái gì.

Bất quá chờ nửa ngày, La Chinh đều một mực giữ im lặng, Thu Âm Hà không kìm nén được ngược lại là hỏi La Chinh, “ngươi liền không hiếu kỳ sao?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx