sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2798

Chương 2,798 hồn nguyên tái tạo

Này màu đen váy dài đàn bà dung mạo tuy hết sức xinh đẹp, nhưng tản mát ra một cỗ làm cho người bất an khí tức.

Sát Tinh kia cảm nhận được cô gái này cường đại về sau, sắc mặt khẽ biến thành hơi trầm xuống một cái, cười gằn nói: “Ngươi là ai?”

“Muốn biết tên của ta?” Màu đen váy dài nữ tử trên mặt trồi lên nghiền ngẫm dáng tươi cười, “tiêu diệt nó, mới có tư cách...”

Nói xong dưới chân nàng dung hợp quái vật bỗng nhiên bắt đầu chuyển động.

Mười mấy cái mỗi người không giống nhau chân tay cụt, tại bò dưới đất được, hướng phía Sát Tinh kia mãnh liệt nhào đầu về phía trước.

Sát Tinh kia chứng kiến này dung hợp quái vật thế công, hừ một tiếng, mãnh liệt Dung Đạo Năng Lượng như sóng lớn bình thường mãnh liệt phun trào, lập tức hóa thành từng đạo Tân Nguyệt, đập vào dung hợp quái vật mặt ngoài.

“Ầm!”

“Ầm!”

Cường đại Dung Đạo Năng Lượng bốn phía dật tán, có một ít Dung Đạo Năng Lượng thậm chí đánh vào màu đen váy dài trên người cô gái.

Nhưng Dung Đạo Năng Lượng này chưa từng chút nào làm bị thương nàng trắng nõn mịn màng da thịt, thậm chí ngay cả sợi tóc màu đen đều chưa từng phiêu đãng, nàng một đầu Tề Lưu Hải dường như cúp chì rơi một dạng vẫn không nhúc nhích.

Nàng tịnh không để ý dung hợp quái vật có thể thắng hạ người này, trái lại, nàng đang quan sát Dung Đạo Năng Lượng vận chuyển.

“Thật là Thập Nhị Tầng...”

“Năm đó vận dụng Dung Đạo Năng Lượng thủ đoạn, tổng cộng bảy loại, hoàn thiện nhất chính là Dung Thần Kiếm Điển cùng hóa nghìn thần tan ra thuật, khai sáng này bảy loại thủ đoạn người, đều là cùng thuyền trưởng cùng một bối phận chi nhân, nhưng thủ đoạn của người nọ không thuộc về bảy loại bên trong bất luận một loại nào...”

“Là vị tuyệt thế cường giả nào lại sáng tạo ra một số? Không nên... Tan ra thần nhất đường đã bị nghiệm chứng đi không thông, cũng không ai sẽ ở phía trên hoa tâm chết rồi, chẳng lẽ, hắn là tự hành sáng tạo?”

Làm ra một phen đẩy cản phía sau, màu đen váy dài nữ tử ánh mắt lộ ra lướt qua một cái vẻ kinh ngạc.

Giờ phút này dưới chân nàng dung hợp quái vật, đã bị Sát Tinh này đánh ra một cái hố to, nhiều hơn nữa mấy lần oanh kích, liền muốn lần nữa phá thành mảnh nhỏ.

“Ta muốn nhìn một chút... Ngươi thực lực chân chính,” màu đen váy dài nữ tử mũi chân nhẹ nhàng điểm một cái.

Màu đen tử khí tại những cái kia chân tay cụt trong du đãng, này dung hợp quái vật thực lực càng là bạo tăng, một cỗ hung ác khí tức từ dung hợp trách trong cơ thể phát ra.

Lần này, sắc mặt của Sát Tinh kia rốt cuộc đã có biến hóa không nhỏ!

“Chỉ chút này, cũng không đủ ta đánh!”

Sát Tinh gầm thét một tiếng, Dung Đạo Năng Lượng lại lần nữa bạo phát đi ra.

Nguyên bản Tân Nguyệt hình dáng Dung Đạo Năng Lượng đã xảy ra cải biến, biến thành hình thoi, mà hình thoi tầng ngoài tức thì phân ra cấp độ.

Màu đen váy dài nữ tử đưa tầm mắt nhìn qua phía dưới, liền mấy rõ ràng trong đó cấp độ, trong mắt lại lần nữa toát ra vẻ chấn động, “thậm chí có 21 Tầng...”

Cái kia Tân Nguyệt hình dáng Dung Đạo Năng Lượng không cách nào một mắt thấy ra tầng cấp, chỉ có thể đi thể ngộ, nói rõ gia hỏa này khống chế trong tay dư xài, nhưng hắn hẳn phát hiện, tầng cấp càng cao, Dung Đạo Năng Lượng càng khó khống chế, vượt qua Thập Nhị Tầng về sau, hắn chỉ có thể biến hóa trạng thái, hơn nữa không cách nào che lấp bản thân tích chứa tầng cấp.

Loại thủ đoạn này nhìn qua đơn giản ngốc, trên thực tế hiệu suất cao mà cường đại, trọng yếu hơn chính là, bực này đơn sơ thủ đoạn, tuyệt đối là hắn tự hành tìm tòi ra đấy!

Tại màu đen váy dài nữ tử chuẩn bị lại lần nữa tăng cường dung hợp quái vật thực lực lúc, một đạo chấn tai phát điếc tiếng nổ đùng đoàng ầm ầm vang lên.

Toàn bộ dung hợp quái vật đã hóa thành tro bụi...

Màu đen váy dài nữ tử trong tầm mắt thấy là một mảnh rực ánh sáng màu trắng.

Thị lực của nàng còn không có khôi phục, một đạo nhân ảnh đã đánh về phía nàng, một tay bắt lấy cổ của nàng, đầu gối trực tiếp chỉa vào trên bụng của nàng.

“Ầm!”

Sau đó màu đen váy dài nữ tử đã bị đè xuống đất.

Sát Tinh kia hầu như không có chút gì do dự, hắn biết nàng này cường đại, vượt quá tưởng tượng của hắn.

Tưởng muốn chiến thắng nàng, chỉ có thể thừa lúc kia không sẵn sàng!

“Ngươi xinh đẹp như vậy, ngược lại là thích hợp làm nữ nhân của ta, ha ha ha... Bất quá, đáng tiếc!”

Hắn vừa cười, một bên ngưng ra một đạo hình thoi Dung Đạo Năng Lượng, không có bất kỳ dây dưa dài dòng, hung hãn hướng phía màu đen váy dài đàn bà trên mặt đâm tới.

“29 Tầng? Trời ạ! Gia hỏa này đến cùng có thể đem Dung Đạo Năng Lượng đổ lên bao nhiêu tầng...”

Màu đen váy dài nữ tử không có phản kháng, không có nhúc nhích, nàng toàn bộ chú ý lực đều tại Dung Đạo Năng Lượng phía trên, dường như đã đem sinh tử không để ý, hoặc có lẽ là căn bản không coi mạng chính mình như một sự việc.

“Ầm!”

Rực bạch sắc quang mang lại lần nữa nổ bung.

Trong mắt của Sát Tinh này, lực lượng kinh khủng như vậy, đủ để hủy diệt hết thảy.

Dù cho cô gái này cường đại trở lại, cũng không thể chịu đựng một kích này.

Mà khi hào quang sau khi biến mất, nàng kia xinh đẹp tuyệt trần tuyệt luân dung mạo bình yên vô sự xuất hiện tại trước mặt Sát Tinh.

Nàng không có bị qua một tia tổn thương...

Cái kia uyển nếu dùng chì rơi kéo duỗi mái tóc dài, hiện lên tính phóng xạ rối tung tại mặt đất, không có một cây bẻ gãy.

Đôi má trắng nõn cũng không có một chút vết thương, tựa hồ mới vừa một kích kia căn bản không tồn tại.

Thưởng thức được nam tử này biểu tình khiếp sợ về sau, màu đen váy dài nữ tử mỉm cười nói: “Ngươi nghe nói qua hồn nguyên tái tạo sao?”

Nàng cũng không ngại nam tử này đem chính mình đè dưới người, mà là nói liên tục, như kể chuyện xưa một dạng “làm ngươi đang ở đây Bỉ Ngạn đột phá đến tầng thứ nhất định về sau, sẽ có một cái thừa nhận Thần Quân Chi Lực cực hạn, vô luận là ai, đều không thể tiến thêm một bước, nếu không thân thể cũng sẽ bị Bỉ Ngạn Chi Lực đè sập, muốn tiếp tục tại Bỉ Ngạn trong đi về phía trước, muốn thông qua hồn nguyên tái tạo, lúc này thân thể sẽ cường hóa đến một cái kinh khủng hoàn cảnh...”

“Ngươi... Trải qua hồn nguyên tái tạo?” Sát Tinh kia lạnh giọng hỏi.

“Ừ,” màu đen váy dài nữ tử khẽ cười nói: “Cho nên thực lực của ngươi bây giờ cường thịnh trở lại, cũng như con kiến đi cắn kim loại, không đả thương được ta...”

Nghe nói như thế, Sát Tinh kia giống như rơi vào trong hầm băng.

Hắn thiên phú cao bậc nào?

Chỉ tiếc một mực bị khốn tại Thể Nội Thế Giới, đối với Đại thế giới này hiểu rõ quá ít.

Màu đen váy dài nữ tử nói cấp độ, đã hoàn toàn vượt ra khỏi tưởng tượng của hắn cùng phạm vi hiểu biết...

Nhưng ngay cả như vậy, Sát Tinh cũng không có chút nào cầu xin tha thứ ý tứ, ánh mắt như rắn, như trước âm lãnh nhìn chằm chằm vào cô gái này, chỉ là vừa mới toàn lực nhất kích, cũng không cách nào làm bị thương cô gái này mảy may, hắn trong lúc nhất thời cũng không biết nên làm cái gì bây giờ.

Màu đen váy dài đàn bà thân thể như rắn, nhẹ nhàng vặn vẹo, nàng cánh tay kia như không có xương một dạng quấn ở trên thân Sát Tinh này.

Nhìn như thân thể mềm mại, tích chứa lực lượng căn bản không tha cho hắn phản kháng.

Chỉ chốc lát sau, nàng lại ngược lại đem nam tử này đẩy ngã trên mặt đất, cúi đầu nhìn qua nam tử này, mỉm cười nói: “Lá gan ngươi ngược lại là rất lớn... Tưởng để cho ta làm nữ nhân của ngươi, ngươi còn thiếu rất nhiều tư cách, bái cái sư, làm đồ đệ của ta như thế nào?”

Sát Tinh này hoàn toàn không ngờ tới nàng bỗng nhiên đưa ra yêu cầu này, như thay đổi một người, tại dưới tình cảnh này chỉ sợ liên tục không ngừng đáp ứng, nhưng hắn nhưng nở một nụ cười lạnh lẽo, “thiên địa sinh Tà Thần ta, ta liền vô sự tự thông (*không thầy cũng tự thông tỏ), thế gian này không ai có thể làm thầy ta cha ta! Ngươi giết ta là được!”

“Tà Thần...”

Nghe được cái này không biết trời cao đất rộng tên, màu đen váy dài nữ tử lại nhịn không được cười ra tiếng, “ngươi thực cho là có một phương Ký Linh Địa, ta không giết được ngươi?”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx