sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2804

Chương 2,804 Thiên Cung tặng cho

Lúc này Lăng Sương ngược lại là nhớ ra rồi, lập tức cười nói: “Mang ngươi một đường tấn thăng quá nhanh, ngược lại là quên mất, ngươi nếu như vào Tâm Lưu Kiếm Phái, liền cần nhận lấy Thiên Cung linh hồn đánh dấu.”

“Như thế nào nhận lấy?” La Chinh hỏi.

“Tâm Lưu Kiếm Phái không là có mỹ mạo như hoa nha hoàn hầu hạ sao? Tìm các nàng đi nhận lấy là được, ta ở chỗ này chờ ngươi,” Lăng Sương cười nói, bất quá nhắc tới những nha hoàn kia, thanh âm của Lăng Sương trở nên có chút kỳ lạ.

“Được,” La Chinh nói xong sẽ phải rời khỏi Bỉ Ngạn.

“Chờ một chút,” Lăng Sương bỗng nhiên ngăn trở, lập tức có chút nghiền ngẫm nói: “Quên hỏi, không biết tại Tâm Lưu Kiếm Phái thời gian trôi qua có từng vui vẻ?”

“Tự nhiên là vui vẻ...”

La Chinh sau khi trả lời xong, mới hiểu được ý tứ của Lăng Sương.

Trên Thái Nhất Sơn chỉ có ba Đại Kiếm Phái, Tâm Lưu Kiếm Phái này tu luyện phương thức là đặc biệt nhất, Lăng Sương chỉ sợ cũng có nghe thấy, nàng lời nói này ý tứ lại rõ ràng bất quá.

Bất quá Lăng Sương tự nhiên không thể tưởng được, cái kia độc lập trong đình viện cũng không chỉ hai người nha hoàn hầu hạ, còn có La Chinh mang theo chúng nữ gia quyến.

La Chinh “hắc hắc” cười khan hai tiếng, Dương Hồn thì đã biến mất tại chỗ rồi, chỉ để lại Lăng Sương đứng tại chỗ cắn răng trừng mắt.

Quay về đến sân vườn bên trong, La Chinh liền phân phó Tiểu Nhân đi lấy linh hồn đánh dấu.

Tiểu Nhân làm việc hết sức nhanh nhẹn, trong vòng nửa canh giờ chỉ có một qua lại, sau đó thì có đem một trương màu xanh đậm khéo léo lệnh bài giao cho La Chinh.

“Linh hồn đánh dấu vận dụng thủ đoạn, cùng Bỉ Ngạn mật thi cùng loại, cần có âm tiết đều khắc dấu ở trên lệnh bài rồi,” Tiểu Nhân giáo sư La Chinh Vận Dụng chi Pháp.

Chờ cho Tiểu Nhân sau khi rời đi, La Chinh cứ dựa theo Bỉ Ngạn mật thi thủ đoạn như thế, đọc thầm khéo léo trên lệnh bài âm tiết, cùng Bỉ Ngạn mật thi giống nhau, mấy đường nét xuất hiện ở trong tay hắn.

Nhưng cái này đường cong rất không giống Bỉ Ngạn mật thi phức tạp như vậy.

Theo La Chinh lại lần nữa quay về Thiên Cung Thần Miếu lúc, bàn tay hắn đã nhiều một chút đường cong, cái này là Thái Nhất Thiên Cung độc hữu chính là linh hồn đánh dấu.

Thần Miếu trước cửa hai người nghiệm chứng này đường cong về sau, tự nhiên liền cho đi.

Lăng Sương rất có kiên nhẫn cùng ở cửa, La Chinh tiến vào Thần Miếu về sau, nàng ngược lại là không có hỏi tới nha hoàn chuyện, để cho La Chinh thở dài một hơi.

Trong Thần Miếu người cũng không ít, tuyệt đại đa số người Dương Hồn đều ẩn chứa sắc bén Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý, cảm nhận được những khí tức này, ngược lại là để cho La Chinh có một loại đang ở Thiên Cung ảo giác.

Được Lăng Sương dẫn dắt, hai người tiến vào Thần Miếu bên trái đại môn.

Trong môn hoành tuyên một phương vách tường, vách tường này đều do thanh đồng đúc thành, vách tường đồng thau trung ương tức thì có một thanh Thanh Đồng Trường Kiếm phù điêu.

Lăng Sương cùng La Chinh tiến trước khi đi, đã có mấy Thiên Cung đệ tử thân ở trong đó.

Trong đó một Thiên Cung đệ tử duỗi dưới tay, vỗ vào Thanh Đồng Trường Kiếm trên phù điêu, Thanh Đồng Trường Kiếm này mặt ngoài dựng dụng ra một tia đậm đà Linh Hồn Khí Tức, tiếp theo liền có chừng hạt gạo màu trắng Tiểu Quang Điểm, từ xanh hồng trường kiếm trên mũi kiếm nhỏ xuống.

“Linh Hồn Kết Tinh!”

La Chinh chứng kiến màu trắng kia Tiểu Quang Điểm, nhanh chóng có phán đoán.

Tại Thiên Quỳ Thần Miếu thời điểm, Lăng Sương nói cho La Chinh biết, Linh Hồn Kết Tinh là phi thường hi hữu, cuối cùng thứ này cùng Hồn Đan không giống với, Linh Hồn Kết Tinh có thể trực tiếp tăng cường Dương Hồn lực lượng!

Nhưng trước mắt Linh Hồn Kết Tinh cũng quá ít chứ? Mới hạt gạo cỡ như vậy...

Ngay cả như vậy, Thiên Cung đệ tử kia tựa hồ cũng cao hứng phi thường, thận trọng đem màu trắng Tiểu Quang Điểm nhét vào trong Dương Hồn, sau đó hài lòng lùi lại ở một bên.

Kế tiếp mấy Thiên Cung đệ tử, cũng nhao nhao đem trên tay vỗ vào trên Thanh Đồng Trường Kiếm, bọn hắn cũng tương tự có thể thu được Linh Hồn Kết Tinh, hơn nữa mỗi vị Thiên Cung đệ tử lấy được Linh Hồn Kết Tinh nhiều ít bất đồng.

Có người Linh Hồn Kết Tinh giống như cây kim một dạng nếu không nhìn kỹ, hầu như đều khó phát hiện, mà có người Linh Hồn Kết Tinh tức thì hơi nhiều một ít.

“Tại trong Thần Miếu có thể nhận lấy đến Linh Hồn Kết Tinh, này là dựa theo Thiên Cung đệ tử khảo thi cho điểm phối hợp, nếu như là Thái Nhất Vệ, tức thì là dựa theo chiến công của bọn hắn phân phối, chênh lệch rất lớn,” Lăng Sương giải thích nói.

“Ngươi nhận lấy bao nhiêu?” La Chinh hỏi.

Lăng Sương chẳng qua là hé miệng cười cười, không có trả lời.

Bất quá Lăng Sương từ Tứ Trọng Thiên trở lại Nhất Trọng Thiên về sau, Linh Hồn Khí Tức hoàn toàn chính xác mạnh mẽ hơn không ít, xem ra nhận Linh Hồn Kết Tinh hẳn không ít.

Đợi một hồi, rốt cuộc đến phiên La Chinh.

Lúc trước những người kia cũng không có cứ vậy rời đi, bọn hắn cũng muốn nhìn một chút La Chinh có thể dẫn tới bao nhiêu Linh Hồn Kết Tinh.

Theo La Chinh duỗi tay tại trên Thanh Đồng Trường Kiếm vỗ nhè nhẹ đi, Thanh Đồng Trường Kiếm hào quang lóe lên, một đám bạch quang theo mũi kiếm lướt xuống đến, từ trên mũi kiếm một điểm điểm ánh sáng hội tụ xuống.

Linh Hồn Kết Tinh không ngừng mà hội tụ phía dưới, tạo thành một cái điểm sáng màu trắng, mà điểm sáng màu trắng không ngừng mà bành trướng, cuối cùng hóa thành nắm đấm một kích cỡ!

Lưu lại trông chờ những cái kia đám Thiên Cung đệ tử, chứng kiến này lớn chừng quả đấm Linh Hồn Kết Tinh, nguyên một đám kinh hãi tròng mắt thiếu chút nữa đến rơi xuống.

“Nhiều như vậy Linh Hồn Kết Tinh?”

“Đây là ăn gian chứ? Vậy chờ trân quý đồ vật, một lần nhận lấy nhiều như vậy?”

“Người này... Là ai?”

Một người La Chinh nhận Linh Hồn Kết Tinh, so với bình thường nhiều người mấy chục lần.

“Xem ra Tâm Lưu Kiếm Phái rất xem trọng ngươi,” Lăng Sương chứng kiến lớn chừng quả đấm Linh Hồn Kết Tinh, cũng có một ít giật mình.

Nàng thế nhưng là năn nỉ bà ngoại về sau, mới đi nhận linh hồn đánh dấu, dùng nàng bà ngoại địa vị mà nói, Thiên Cung sẽ mức độ lớn nhất đem tài nguyên nghiêng cho nàng.

Ngay cả như vậy, nàng từ trong Thần Miếu nhận Linh Hồn Kết Tinh cùng La Chinh cũng không kém.

La Chinh cũng biết nguyên nhân trong đó.

Mình ở trong Tâm Lưu Tháp biểu hiện, đủ để cho Tâm Lưu Kiếm Phái coi trọng, nếu hắn không là không có khả năng nhận lấy đến bực này số lượng Linh Hồn Kết Tinh.

Bất quá trong Thiên Quỳ Thần Miếu La Chinh cùng Lăng Sương thu nạp Linh Hồn Kết Tinh, có dưa hấu một kích cỡ, đối mặt này to như nắm tay Linh Hồn Kết Tinh, trong lòng La Chinh tất nhiên là sóng nước chẳng xao.

Ở đằng kia mấy Thiên Cung đệ tử hâm mộ nhìn chăm chú dưới, La Chinh đem này Linh Hồn Kết Tinh hấp thu.

Lăng Sương mang theo La Chinh rời khỏi môn này, liền mang theo hắn đi tới căn phòng cách vách.

Bên trong phòng này có một đạo Dương Hồn đóng giữ trong đó, nhưng Dương Hồn này cũng Phi Nhân Loại hình thái, mà là một con hình thể khổng lồ dị thú, này dị thú Dương Hồn tản mát ra đậm đà Hư Không Huyễn Diệt Chân Ý.

“Đó là Không Minh Thú, đi đi, nó sẽ giúp ngươi chế tạo một mai Tu Di Giới Chỉ,” Lăng Sương đẩy La Chinh.

Không phải là chỗ có dị tộc đều cùng nhân tộc là địch, có một chút dị tộc số lượng thưa thớt, nhưng có nào đó đặc biệt thiên phú, cũng chọn lại để cho có một chút lớn tộc che chở, Không Minh Thú này chính là một cái trong số đó.

La Chinh dựa vào gần Không Minh Thú kia về sau, liền nghe được một đạo thanh âm cổ quái truyền đến, “duỗi ra ngón tay của ngươi.”

Theo La Chinh vươn tay, Không Minh Thú này liền cúi đầu, trên đỉnh đầu duỗi ra hai đạo bén nhọn xúc tu, vây quanh La Chinh ngón giữa lăng không tạo hình.

Chỉ chốc lát sau, một đạo sáng như tuyết khung vuông xuất hiện ở đầu ngón tay của La Chinh.

Này khung vuông cùng Lăng Sương giống như đúc, liền là một quả tại Bỉ Ngạn trong vận dụng Tu Di Giới Chỉ, La Chinh vận dụng Tu Di Giới Chỉ nhiều năm, rất nhanh liền quen thuộc Vận Dụng chi Pháp.

Lui ra khỏi phòng, Lăng Sương đem trong Thiên Quỳ Thần Miếu lấy được những Hồn Đan kia, cùng với cái kia kim loại cành hoa một tia ý thức cửa chuyển dời đến Tu Di Giới Chỉ của La Chinh trong.

“Khó trách nhiều người như vậy ý muốn gia nhập Thiên Cung, nhập Tứ Trọng Thiên liền cấp cho nhiều như vậy phúc lợi,” La Chinh nhìn xem đầu ngón tay khung vuông cảm thán nói.

Lăng Sương một bộ dáng tình lý đương nhiên nói ra: “Từ là bình thường, đây bất quá là món ăn khai vị, kế tiếp nhận lấy đồ vật mới trọng yếu, ta còn chưa nhận lấy, chính là chờ ngươi cùng một chỗ!”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx