sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2805

Chương 2,805 lựa chọn tín vật

Nghe Lăng Sương những lời này, La Chinh nao nao, vật gì trọng yếu như vậy...

Bất quá vừa ngẫm nghĩ lại phía dưới, hắn liền đã hiểu, lập tức hỏi “ngươi nói là, Bỉ Ngạn Tín Vật?”

“Đáp đúng,” Lăng Sương hồi đáp.

“Thiên Cung còn có thể phân phát Bỉ Ngạn Tín Vật?” La Chinh lại hỏi, hắn dùng vì tất cả Bỉ Ngạn Tín Vật đều là dựa vào tự thân năng lực trong Thần Miếu thăm dò thu hoạch.

“Nếu có thể tại trong Thần Miếu thăm dò, đạt được một ít kỳ lạ Bỉ Ngạn Tín Vật từ dù không sai, nhưng Thiên Cung tự nhiên sẽ bồi dưỡng tộc nhân, cũng sẽ giúp các đệ tử tìm kiếm,” Lăng Sương nói ra.

Tỷ như gia nhập có chút Đại Môn Phái, cũng sẽ cấp cho một ít Pháp bảo cùng vũ khí, nhưng những thứ miễn phí phát ra Pháp bảo cuối cùng chẳng qua là vật tầm thường.

Nghe đến chỗ này, La Chinh chờ mong ngược lại là thiếu thêm vài phần, cuối cùng Thiên Cung đệ tử mỗi người đều có thể nhận Bỉ Ngạn Tín Vật, chỉ sợ sẽ không quá cường đại.

Lăng Sương đoán được ý nghĩ của La Chinh, bổ sung nói ra: “Những thứ này Bỉ Ngạn Tín Vật, là trong Thiên Cung cường giả từ các nơi thu thập mà đến, không chỉ có Tứ Trọng Thiên Bỉ Ngạn Tín Vật, tầng cao hơn Bỉ Ngạn cũng tương tự có, bất quá là có thể hay không thừa nhận Bỉ Ngạn Tín Vật, còn phải xem ngươi bản thân.”

“Ồ?” Ánh mắt của La Chinh có chút sáng ngời.

Hai người một bên trò chuyện với nhau, đã tiến nhập trong Thần Miếu tầng.

Một cái rộng lớn cửa đóng thật chặt, ở trước cửa còn có hơn ba mươi người chờ, nhìn ít Dương Hồn này nguyên một đám ngồi vào chỗ của mình bộ dạng, hẳn đã chờ đợi thời gian không ngắn.

Lăng Sương đi đến những người kia trước mặt hỏi “Ẩn Môn mở lúc nào mở?”

Trong đó có một người trợn mắt hồi đáp: “Phải là hôm nay.”

“Được,” Lăng Sương lôi kéo La Chinh cũng lùi lại tại bên tường chờ.

Đại bộ phận Thiên Cung đệ tử khi tiến vào Bỉ Ngạn về sau, trước tiên căn bản sẽ không thăm dò những cái kia Thần Miếu, cuối cùng Thần Miếu nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, hơi không chú ý liền vẫn lạc trong đó, hơn nữa vất vả khổ cực có được Bỉ Ngạn Tín Vật, cũng rất khó bằng được Thiên Cung phát ra Bỉ Ngạn Tín Vật.

Ít Thiên Cung đệ tử này, sẽ một mực dốc lòng tu luyện, cường hóa Dương Hồn, nhanh chóng nhảy lên tới huyền thai thiên, ở chỗ này nhận lấy Bỉ Ngạn Tín Vật.

Đương nhiên, nơi đây nói Thiên Cung đệ tử, là chỉ trên núi đệ tử, hoặc là Thái Nhất Vệ.

Về phần Long Thành những người kia, tự nhiên là không có cái này phúc phận đấy, cho nên Long Thành người hai đại xuất đường chính là lên núi hoặc là gia nhập Thái Nhất Vệ.

Tại hai người chờ trong quá trình, tụ tập tại Ẩn Môn phụ cận Dương Hồn càng ngày càng nhiều, cuối cùng cánh đạt: Tổng cộng bảy, tám trăm người!

“Người của Tâm Lưu Kiếm Phái mấy, cũng không tính nhiều, lúc này đây nhận lấy Bỉ Ngạn Tín Vật chi nhân, lại nhiều như vậy?” La Chinh có chút hiếu kỳ nói ra.

“Thiên Cung cũng không chỉ một tòa Thái Nhất Sơn, huống chi Tâm Lưu Kiếm Phái so sánh với mặt khác hai Đại Kiếm Phái quy mô nhỏ đi rất nhiều,” Lăng Sương hồi đáp.

Tâm Lưu Kiếm Phái mặc dù cũng xưng Thái Nhất Sơn ba Đại Kiếm Phái, nhưng hoàn toàn chính xác xem như tương đối lạnh cửa đích kiếm phái, rất nhiều người cũng không thích hợp tu luyện, đại đa số người vẫn là lựa chọn Thí Kiếm Phái cùng Tuyệt Trận Kiếm Phái.

Mọi người chờ ở nơi này hơn nửa canh giờ về sau, cái kia phiến Ẩn Môn nhẹ nhàng chấn động một cái.

“Ầm ầm...” Cửa từ hai bên mở ra.

Mọi người nhao nhao đứng dậy, theo Ẩn Môn tiến vào bên trong.

Trong Ẩn Môn này là một thập phần bao la sân bãi, sân trung ương trên mặt đất, thủ sẵn hai cái to lớn vòng đồng, tựa hồ dưới mặt đất giấu có đồ vật gì đó.

Ngay sau đó từ mặt khác trong một cánh cửa, thì có ba đạo Dương Hồn chậm rãi đi ra.

“Mấy người kia Dương Hồn, thật mạnh đại...” La Chinh nhìn chằm chằm vào ba người này ánh mắt có chút ngưng tụ.

Hắn tiến vào Thần Miếu đến nay, cũng nhìn thấy không ít Dương Hồn của đám Thiên Cung đệ tử, Dương Hồn của bọn hắn tản ra khí tức, cơ bản cũng không bằng mình cùng Lăng Sương.

Nhưng trước mắt ba người này Dương Hồn cường đại, hoàn toàn nhảy vọt một tầng thứ!

Đại bộ phận Dương Hồn đều là màu nâu xám, tuy rằng thấy không rõ lắm dung mạo, nhưng nguyên tắc hình dáng cùng ăn mặc cũng có thể nhìn ra một thứ đại khái, có thể ba người này Dương Hồn mặt ngoài, hiện lên ra tử quang nhàn nhạt.

Trong ba người trong đó hai người đi nhanh đến cái kia vòng đồng một bên, cánh tay của hai người biến hóa trạng thái, biến thành tế nhuyễn dây thừng quấn quanh ở vòng đồng bên trên.

Theo hai người đột nhiên lôi kéo, trên đất cái nắp liền hướng phía hai bên kéo ra, gian phòng kia phía dưới lại là một sâu không thấy đáy cạm bẫy.

Trong ba người phía trước nhất người nọ, tức thì phủi tay.

Sau đó từ nơi này sâu không thấy đáy chỗ lõm xuống, thì có một cây to lớn đồng trụ được đưa lên.

Tại trên cây cột này nạm một cái thật lớn khay, trên khay vẽ lấy lần lượt từng vòng tròn, dường như trong nước hồ rung động vậy

“Một cùng sở hữu mười ba vòng?” La Chinh đếm những cái kia khay nói ra.

“Ừ,” Lăng Sương gật gật đầu, “mỗi một vòng đại biểu Nhất Trọng Thiên, tổng cộng là tầng mười ba.”

Trong lòng La Chinh lại là hơi kinh hãi, “tầng mười ba! Há không phải nói trên cái mâm kia, có được tầng mười ba bên trong Bỉ Ngạn Tín Vật?”

“Ngạc nhiên!”

“Điều kiện tiên quyết là ngươi có năng lực đi dung hợp! Liền Thập Phạm Vực đều không có, những cái kia cực tốt Bỉ Ngạn Tín Vật cũng chỉ có thể giương mắt nhìn!”

“Bỉ Ngạn 13 Trọng tảng đá, cùng Bỉ Ngạn nhất trọng bên trong tảng đá có khác biệt gì, ha ha...”

Bên cạnh cùng chung chờ mọi người nghe được lời của La Chinh, lập tức mỉa mai cười rộ lên.

Những người này nói lời cũng đúng, cũng không đúng.

Tỷ như La Chinh dung hợp Tâm Thần Chi Nhãn, liền mạnh hơn nhiều Nhất Trọng Thiên bên trong mặt khác Bỉ Ngạn Tín Vật, hoặc có lẽ là Tâm Thần Chi Nhãn liền không thuộc về Nhất Trọng Thiên bên trong Bỉ Ngạn Tín Vật.

Nhưng liền chỉnh thể mà nói, càng cao tầng Bỉ Ngạn trong tín vật, tích chứa Bỉ Ngạn Chi Lực càng cường đại!

Lăng Sương tức thì kiên nhẫn nói với La Chinh nói: “Bỉ Ngạn Tam Thập Tam Thiên tổng cộng chia làm tam giới, đệ nhất giới tên là ‘dục giới’, dục giới liền bao gồm tầng mười ba, nếu là vượt qua tầng mười ba về sau, liền siêu thoát đến ‘sắc giới’, khi đó liền không cách nào trở về dục giới rồi, cho nên nơi đây thu thập được Bỉ Ngạn Tín Vật Tối Cao Tầng chính là 13 Trọng.”

“Nguyên lai là cái này giống như...” La Chinh gật đầu gật đầu, hắn đối với Bỉ Ngạn rất hiểu rõ hoàn toàn chính xác quá ít.

Chỉ thấy kia ba đạo trong Dương Hồn một người nhẹ nhàng vung tay lên, tại khay vòng ngoài cùng phía dưới hốc tối (*lỗ khảm ngọc) không ngừng mà xoay tròn, nhân tiện đem từng kiện từng kiện Bỉ Ngạn Tín Vật xoay tròn ở trên cái khay tròn!

Những thứ này Bỉ Ngạn Tín Vật hết sức kỳ lạ, có chút Bỉ Ngạn Tín Vật như một cây cái sừng dê, còn có một chút Bỉ Ngạn Tín Vật như là nào đó mỹ vị hoa quả, thậm chí còn có một đoàn rối bời tóc.

Nhưng vòng ngoài cùng Bỉ Ngạn Tín Vật lấy từ ở Nhất Trọng Thiên, tích chứa trong đó Bỉ Ngạn Chi Lực cũng không cường liệt, La Chinh phán đoán thoáng một phát, ước chừng đều tại hai ba Thần Quân Lực tả hữu, cường đại nhất một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật cũng không cao hơn năm Thần Quân Lực.

“Người nơi này, nếu như đã đến Tứ Trọng Thiên, vì sao còn cần nhất trọng thiên Bỉ Ngạn Tín Vật?” La Chinh lại hỏi.

“Bởi vì Bỉ Ngạn Tín Vật cường đại hay không, không cần thiết nhìn liền bờ lực nhiều ít,” Lăng Sương nhún nhún vai, “một ít đặc thù Bỉ Ngạn Tín Vật, có được đặc biệt năng lực, thường thường có thể phát huy hiệu quả không tưởng được, nhất là La Chinh như ngươi vậy tu tập vài loại Đạo Chi Chân Ý, càng là muốn tĩnh tâm chọn lựa Bỉ Ngạn Tín Vật.”

Tại Lăng Sương trong lúc nói chuyện, những cái kia vòng tròn lên hốc tối (*lỗ khảm ngọc) như cũ không ngừng mà xoay tròn lấy, vòng thứ hai, vòng thứ ba, vòng thứ bốn bên trong Bỉ Ngạn Tín Vật tất cả đều lật lên.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx