sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2806

Chương 2,806 bốn loại lớn

Đối với Lăng Sương theo như lời nói, La Chinh cảm giác sâu sắc nhận đồng.

Đơn thuần truy cầu Thần Quân Chi Lực tuy trọng yếu, nhưng Bỉ Ngạn Tín Vật năng lực hơi trọng yếu hơn.

Tỷ như Tâm Thần Chi Nhãn Thần Quân Chi Lực có lẽ cũng không tính lợi hại, tích chứa Bỉ Ngạn Chi Lực chỉ có mười mấy Thần Quân, có thể Tâm Thần Chi Nhãn hai loại năng lực nhưng hết sức dùng tốt.

Trên khay tất cả hốc tối (*lỗ khảm ngọc) lật qua về sau, tất cả Bỉ Ngạn Tín Vật đều hiện ra ở trước mặt mọi người.

Ánh mắt của tất cả mọi người đều nhìn chòng chọc vào những cái kia Bỉ Ngạn Tín Vật, chọn riêng phần mình tâm nghi Bỉ Ngạn Tín Vật, nếu là nhìn trong, trong chốc lát tự nhiên thẳng đến mục tiêu của chính mình mà đi.

Trong đó một đạo Tử Sắc Dương Hồn thẳng đi về hướng khay, đồng thời chậm rãi nói ra: “Các ngươi đại đa số người đã bước vào Bỉ Ngạn thời gian không ngắn, đối với Bỉ Ngạn Tín Vật đã làm quen chứ?”

“Đương nhiên hiểu rồi, ta đều thay sáu cái Bỉ Ngạn Tín Vật rồi...”

“Ta tại Tam Trọng Thiên dừng lại hơn mười năm đây!”

“Nhưng ta trước kia dung hợp Bỉ Ngạn Tín Vật, cùng trước mắt những thứ này không so được.”

Những người kia năm mồm bảy miệng nói ra, bọn hắn cảm giác mình đối với Bỉ Ngạn Tín Vật đã vô cùng hiểu rõ.

“Đã như vậy, ta đây không cần phải thông lệ cho các ngươi học một khóa?” Trên khay Tử Sắc Dương Hồn vừa cười vừa nói, giảm bớt những phiền toái này, hắn cũng vui vẻ thanh nhàn.

“Không cần!”

“Có thể vào Tứ Trọng Thiên người, đã đủ giải Bỉ Ngạn!”

“...”

Bọn hắn trong lòng đã có dự tính hồi đáp.

Lần này La Chinh ngược lại là buồn bực, bọn người kia tại Bỉ Ngạn trong dạo chơi một thời gian đủ dài, cũng thật sự rất không cần, có thể La Chinh tại Bỉ Ngạn trong vẫn tính là hoạt thoát thoát người mới!

“Ngươi chính là giới thiệu một lần đi,” Lăng Sương bỗng nhiên nhấc tay nói ra.

“Còn không ngại rườm rà sao?”

“Muốn biết cái gì, chọn Bỉ Ngạn Tín Vật ta tới nói cho ngươi biết đám như thế nào?”

“Hai người này đặc biệt ngu ngốc, mới vừa ta liền chú ý tới, không biết là cái đó ngọn núi tới!”

Những thứ này đám Thiên Cung đệ tử cũng đã đã tập trung vào tâm nghi Bỉ Ngạn Tín Vật, sợ trong chốc lát bị những người khác nhanh chân đến trước, trong lòng lo lắng muốn chết, ở đâu chịu trì hoãn một chút thời gian?

“Hay vẫn là nói một chút đi,” Lăng Sương lại lập lại một lần, ngữ khí đã trở nên chân thật đáng tin.

Bất quá lúc này đây, nàng trong lúc nói chuyện, ngực vu hồn vòng cổ bắt đầu lập loè hào quang.

Nàng cũng không phải muốn mượn dùng vu hồn dây chuyền lực lượng áp bách những người này, chỉ có điều thắp sáng vu hồn vòng cổ tại trong Thiên Cung, nguyên bổn chính là một loại tượng trưng cho địa vị.

Làm cái kia ba đạo Tử Sắc Dương Hồn chứng kiến vu hồn vòng cổ thời khắc, sắc mặt lập tức kinh biến, đã liền vững chắc Dương Hồn khí tức cũng đột nhiên ba động một chút.

Trong Ẩn Môn này cũng không thiếu một ít có tri thức chi sĩ, nhận ra vu hồn dây chuyền lai lịch, những người này tự nhiên cũng đã trầm mặc, dù cho nhìn không tới dung mạo của Lăng Sương, cũng biết nàng này tại trong Thiên Cung địa vị phi phàm.

Nhưng còn có tương đương một nhóm người không biết tình trạng, bọn hắn không nhìn được này vu hồn vòng cổ, như trước ở bên cạnh om sòm lấy.

“Câm miệng! Còn có la hét ầm ĩ người, lập tức đuổi ra Ẩn Môn!” Trên khay Tử Sắc Dương Hồn lạnh giọng quát lớn.

Vì vậy những cái kia om sòm thanh âm cũng đã biến mất, hiện tại tất cả mọi người minh bạch chuyện gì xảy ra, nữ nhân này chỉ sợ là bọn hắn không thể trêu chọc tồn tại.

Sau đó trên khay Tử Sắc Dương Hồn hướng Lăng Sương thi lễ một cái, lại đối mặt với Lăng Sương cẩn thận tỉ mỉ nói: “Bỉ Ngạn trong Dương Hồn số lượng phần đông, phẩm loại cũng hết sức phức tạp, nhưng tiền nhân lục lọi không mấy năm sau, cuối cùng đem Bỉ Ngạn Tín Vật phân chia thành vì tứ đại loại hình!”

Nói xong Tử Sắc Dương Hồn kia ở bên chân nhặt lên một khối hình chữ nhật mảnh đá, “này là từ Tứ Trọng Thiên trong moi ra bành trướng thạch, là Tứ Trọng Thiên trong hiếm thấy một loại Bỉ Ngạn Tín Vật, tích chứa trong đó Bỉ Ngạn Chi Lực đạt năm mươi Thần Quân, hầu như có thể so sánh Ngũ Trọng Thiên trong đại đa số Bỉ Ngạn Tín Vật, cái này là điển hình nhất cường hóa loại Bỉ Ngạn Tín Vật!”

“Cường hóa loại...” La Chinh tập trung tinh thần nghe.

Một bên Lăng Sương cũng bổ sung, “cường hóa loại là chủ lưu nhất một loại Bỉ Ngạn Tín Vật, nhưng không có quá mức năng lực, rất nhiều người vì truy cầu lực lượng cường đại, cũng đem cho rằng mình chủ tín vật.”

Tử Sắc Dương Hồn ở trên khay đi lại hai bước, lại đem một sợi dây leo cùng một mảnh lá cây nhặt lên, “sống lại chi lá, Bát Trọng Thiên bên trong Bỉ Ngạn Tín Vật, nó tích chứa Bỉ Ngạn Chi Lực chỉ có sáu Thần Quân, yếu đáng thương, dung hợp sống lại chi lá sau dù cho đã bị không thể nghịch bị thương, cũng có thể nhanh chóng trị hết sống lại, dù cho linh hồn cùng Thể Nội Thế Giới cũng là như thế!”

“Trị hết linh hồn cùng Thể Nội Thế Giới?” Lông mày của La Chinh nhẹ nhàng giơ lên.

Tu luyện tới Chân Thần cấp độ, thân thể bị thương uy hiếp đã không lớn, nhưng bên trong đan điền Thể Nội Thế Giới cùng Dương Hồn đã là yếu ớt, một khi này hai nơi thụ thương tổn thương, chữa trị đứng lên dị thường phiền toái, không nghĩ tới này Bỉ Ngạn Tín Vật lại có này các loại năng lực?

“Đây là Phụ Trợ Loại Bỉ Ngạn Tín Vật, bản thân tích chứa Bỉ Ngạn Chi Lực không mạnh, nhưng bản thân hiệu quả hết sức có ích,” Lăng Sương vừa nói vừa đối với Tử Sắc Dương Hồn kia nói ra: “Ngươi tiếp tục giới thiệu một loại đi, cái kia mưa xuân đằng cũng không cần giới thiệu, cùng sống lại chi lá hiệu quả không sai biệt lắm.”

“Được,” Tử Sắc Dương Hồn đối với lời của Lăng Sương Hữu Cầu Tất Ứng.

Về phần mặt khác vài trăm người thì là mỗi người ghé mắt...

Cảm tình nữ nhân này chính mình cái gì cũng biết, nàng hoàn toàn là tưởng để cho nàng bên người kia nam nhân hiểu rõ!

Những người này phiền muộn phía dưới trong lòng cũng là cảm khái La Chinh tốt số, một cái cái gì cũng không biết gia hỏa, có thể nào tốt như vậy mạng?

Đối với Bỉ Ngạn ngu ngốc, cũng không thể trách La Chinh.

Nhập Long Thành về sau, La Chinh tại các mặt đều cần bổ cường, hầu như ngựa không ngừng vó trong tu luyện, không giống những người này ngâm mình ở Bỉ Ngạn bên trong thời gian đều là dùng mười năm để tính.

Theo Tử Sắc Dương Hồn đi đến khay chính giữa, lại lần nữa nhặt ở trong tay là một thanh linh xảo tiểu kiếm, lập tức nói ra: “Loại thứ ba Bỉ Ngạn Tín Vật, vì hàng lâm loại, danh như ý nghĩa, loại này Bỉ Ngạn Tín Vật có thể trực tiếp dùng để ngăn địch, có thể xem làm một kiện Bỉ Ngạn Tín Vật, cũng có thể cho rằng một kiện Bản Mệnh Pháp Bảo!”

Hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật, La Chinh ngược lại là gặp qua vài lần rồi.

Tỷ như Hỗn Độn Trung Tâm Huyền Vẫn Đỉnh, còn có Minh Vi sử dụng màu khâu, những thứ này Bỉ Ngạn Tín Vật đều là có thể ném ra ngăn địch đấy.

“Vậy cuối cùng một loại chứ?” Trong đám người có người nhịn không được hỏi.

Cường hóa loại, Phụ Trợ Loại cùng hàng lâm loại, này ba loại hình Bỉ Ngạn Tín Vật đều là thường thức, nhưng rất nhiều người không biết có loại thứ bốn tồn tại.

“Thần bí loại,” Tử Sắc Dương Hồn hồi đáp, “loại này Bỉ Ngạn Tín Vật số lượng là thưa thớt nhất, hiếm thấy, thường thường có được cực đoan năng lực đặc thù, không cách nào đem quy về bất kỳ loại nào, có một chút Bỉ Ngạn Tín Vật thậm chí sẽ tự động phát triển!”

“Phát triển?” La Chinh ngược lại là nghĩ đến Thiên Quỳ Thần Miếu cái kia dệt thiên nhện thi thể, “Lăng Sương, nếu là ở Bỉ Ngạn trong dung hợp một cái sống sờ sờ dệt thiên nhện, này dệt thiên nhện chẳng phải là cũng có thể phát triển? Vậy đây là...”

“Cũng coi như thần bí loại,” Lăng Sương trả lời khẳng định nói, “còn sống Bỉ Ngạn sinh linh rất khó dung hợp, một khi dung hợp sau chỗ tốt rất nhiều, cơ hồ là một loại hình thức khác Khế Ước Thú, hơn nữa dung hợp Bỉ Ngạn sinh linh còn có thể phát triển, đương nhiên thuộc về thần bí loại.”


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx