sachtruyen.net - logo
chính xáctác giả
TRANG CHỦLIÊN HỆ

Bách Luyện Thành Thần - Chương 2808

Chương 2,808 Lực Thần Đồ Đằng

La Chinh đối với kết quả này, ngược lại là không có chút nào ngoài ý muốn.

Tại dung hợp Tâm Thần Chi Nhãn thời điểm, hắn cũng đã biết được Bỉ Ngạn Tín Vật yêu cầu.

Thiên Phạm Vực, tại trong Mẫu Thế Giới cầm giữ có người cũng không nhiều, hắn Thể Nội Thế Giới thuộc về hết sức vững chắc một loại kia, chính là tầng mười ba bên trong Bỉ Ngạn Tín Vật, hắn hẳn là có thể ăn sạch.

Đừng nói tầng mười ba rồi, cho dù là tầng cao hơn phỏng đoán vấn đề cũng không lớn, nhưng vừa rồi hắn đã biết, Dương Hồn có thể tại tầng mười ba trong giúp nhau vượt qua, nhưng không cách nào vượt giới, cho nên lánh ngoại nhất giới Bỉ Ngạn Tín Vật không cách nào xuất hiện ở trong Thần Miếu.

Chứng kiến Địa Phạm Bàn sáng choang, Lăng Sương rốt cuộc cũng yên tâm, nàng cũng không biết La Chinh Thể Nội Thế Giới là tình huống như thế nào.

Lúc này nàng cũng đi theo La Chinh lên Địa Phạm Bàn.

Một người bước lên Địa Phạm Bàn lúc, người thứ hai không cho phép đi lên, nhưng Lăng Sương đi lên Tử Sắc Dương Hồn kia cũng không ngăn trở.

La Chinh lướt qua những thứ này màu xanh lá khe hở, đi về phía trong Địa Phạm Bàn đi đến.

Mười ba vòng là Địa Phạm Bàn rất tầng bên trong, tự nhiên cũng là một cái nhỏ nhất vòng mà, nơi này ba cái Bỉ Ngạn Tín Vật tựu đến từ chính 13 Trọng Hư Minh Thiên.

Một cục đá đen tuyền, một cái màu vàng chén rượu, còn có một nho nhỏ Đồ Đằng.

Lăng Sương tại La Chinh một bên quan sát một chút này ba cái Bỉ Ngạn Tín Vật, hỏi “có thể giới thiệu một chút này ba cái Bỉ Ngạn Tín Vật sao?”

Những người khác đương nhiên không có đãi ngộ này, đều là mỗi người dựa vào nhãn lực, chỉ có thể ở dung hợp tín vật sau tự hành lục lọi.

Đối mặt Lăng Sương nói lên thỉnh cầu, Tử Sắc Dương Hồn chợt hồi đáp: “Này hòn đá màu đen tên là u sương mù thạch, là từ tầng mười ba sương dày đặc trong rừng rậm thu hoạch, bản thân tích chứa liền bờ chi lực đạt ba trăm Thần Quân tả hữu, có thể luyện hóa trong đó sương dày đặc có thể hóa gian lận tầng khí độc, độc chướng này vô luận là linh hồn hay vẫn là Thể Nội Thế Giới đều có thể bao quát, tính là một loại hết sức hữu dụng Phụ Trợ Loại tín vật.”

Ba trăm Thần Quân, đối với tầng dưới Bỉ Ngạn Tín Vật đã cực kỳ khủng bố rồi, bất quá tại tầng mười ba nhưng thực là tầm thường, tảng đá kia lợi hại chỉ sợ sẽ là khí độc rồi hả?

La Chinh chợt hỏi “dùng Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý, có thể dung hợp đá này?”

“Chúng ta vì Thần Miếu bắt được Bỉ Ngạn Tín Vật, đều có thể cùng Kiếm Vận Vĩnh Hằng Chân Ý tương dung,” Tử Sắc Dương Hồn kia có chút tự hào hồi đáp.

Hắn lập tức còn nói thêm: “Này chén rượu màu vàng tức thì là một kiện hàng lâm loại Bỉ Ngạn Tín Vật, tích chứa Bỉ Ngạn Chi Lực là một trăm Thần Quân.”

“Chén rượu... Hàng lâm loại?” La Chinh nhìn xem chén rượu màu vàng có chút hoang mang.

“Nó tại hàng lâm về sau có thể sản xuất một loại cực kỳ mỹ vị rượu, loại rượu này có thể để cho tất cả mọi người mê say,” Tử Sắc Dương Hồn cười nói.

“...”

Nghe được cái này năng lực, La Chinh cùng Lăng Sương lập tức không lời nào để nói.

“Bỉ Ngạn Tín Vật vô cùng kỳ quặc, một ít qua lại chủng tộc có được các loại văn hóa khác nhau, xuất hiện bực này Bỉ Ngạn Tín Vật cũng là bình thường, Thiên Cung chúng ta Trù Thần dung hợp Bỉ Ngạn Tín Vật có thể sản xuất đặc biệt hương liệu, bất quá ta chẳng qua là nghe nói, ngược lại là không có tư cách nhấm nháp, hắc hắc,” Tử Sắc Dương Hồn cười nói.

Nhắc tới vị này Trù Thần, Lăng Sương cũng là nhẹ giọng cười cười, “ngươi nói là vũ mực Trù Thần, hắn làm đồ ăn, tự nhiên là cực kỳ mỹ vị, chậc chậc...”

Cái thế giới này không phải là tất cả mọi người một mặt truy cầu cường đại.

“Cuối cùng Đồ Đằng này, là từ cổ đằng trong Thần Miếu thu hoạch, tên là Lực Thần Đồ Đằng, nghe tên cũng có thể minh bạch, nó là một kiện cường hóa loại Bỉ Ngạn Tín Vật, không có kia năng lực của hắn, tích chứa Bỉ Ngạn Chi Lực có một nghìn hai trăm Thần Quân Lực, vượt quá xa Thập Tam Tầng ngày đích mặt khác Bỉ Ngạn Tín Vật,” Tử Sắc Dương Hồn lại giới thiệu nói.

“Một nghìn hai trăm Thần Quân!” La Chinh ánh mắt lộ ra vẻ khiếp sợ.

Lúc ấy trong Bích Vân Thành bị ít Thần Sào Nữ Yêu kia đuổi giết, Thần Sào Nữ Yêu toàn lực nhất kích không sai biệt lắm cũng chỉ có một nghìn Thần Quân Lực!

Cường hóa loại Bỉ Ngạn Tín Vật mặc dù không có năng lực khác, nhưng tích chứa Bỉ Ngạn Chi Lực vượt xa các loài khác đừng!

Tử Sắc Dương Hồn nhìn ra La Chinh có chút động tâm, hắn tiếp tục nói: “Ta không đề nghị ngươi lựa chọn cái này Bỉ Ngạn Tín Vật.”

“Vì cái gì?” La Chinh tò mò hỏi.

Nếu như tại Bích Vân Thành thời điểm, La Chinh dung hợp cái này Bỉ Ngạn Tín Vật, lại phối hợp “khô kiệt chi lực” lại để cho Bỉ Ngạn Chi Lực tăng vọt gấp năm lần, lực lượng chẳng phải là đạt tới kinh khủng sáu nghìn Thần Quân?

Bực này lực lượng sợ là có thể đem Huyễn Diệt Đầu Ảnh của Phượng Nữ trực tiếp xé nát!

“Có thể ngươi có thể thừa nhận cái này tín vật, nhưng vượt qua một nghìn Thần Quân Lực liền không phải người bình thường có thể thừa nhận, trừ phi ngươi tiếp nhận Hồn Nguyên Tái Tạo, mới có thể triển khai cái này Đồ Đằng lực lượng,” Tử Sắc Dương Hồn hồi đáp.

Cho dù là ba người bọn họ, sắp tại Bỉ Ngạn trong lướt qua sắc giới, cũng tương tự sẽ không chọn loại này quá mức ngoại hạng cường hóa loại Bỉ Ngạn Tín Vật, như vậy Bỉ Ngạn Tín Vật lực lượng phát huy được, còn không có đem dùng ra đi, mình Thể Nội Thế Giới cùng thân thể thì sẽ đi đầu hỏng mất.

“Hồn Nguyên Tái Tạo?” La Chinh cũng là lần thứ một nghe được thuyết pháp này.

“Bỉ Ngạn Cảnh cái thứ nhất bình cảnh, cũng là thân thể cùng Thể Nội Thế Giới cái thứ nhất bình cảnh,” Lăng Sương ở một bên bổ sung: “Cũng có thể xưng là Hồn Nguyên Cảnh.”

Tiến vào Bỉ Ngạn về sau, tại Bỉ Ngạn trong tạt qua bình cảnh kỳ thật cũng không cao.

Như La Chinh như vậy thu nạp đầy đủ Linh Hồn Kết Tinh, có thể bay thẳng Tứ Trọng Thiên, trên thực tế năng lực bây giờ của hắn, tiến về trước Lục Trọng Thiên, Thất Trọng Thiên cũng không khó, thậm chí Bát Trọng Thiên, Cửu Trọng Thiên cũng có thể.

Nhưng đã đến tầng mười ba sau sẽ rất khó càng xuất sắc giới rồi.

Mà thân thể cực hạn, cùng Bỉ Ngạn cũng có được kinh người trùng hợp.

Tầng mười ba Bỉ Ngạn Tín Vật cường đại nhất cũng liền một nghìn Thần Quân tả hữu, thân thể cùng Thể Nội Thế Giới tưởng muốn thừa nhận bực này lực lượng, liền cần phải tiến hành Hồn Nguyên Tái Tạo.

Như Hồn Nguyên Tái Tạo hoàn thành, mà Dương Hồn vượt qua sắc giới, mới xem như khóa nhập Hồn Nguyên Cảnh.

“Như không đạt được Hồn Nguyên Cảnh, sẽ không tư cách lựa chọn cái này Lực Thần Đồ Đằng? Há không phải nói sắc giới tầng mười ba bên trong, không người có thể lựa chọn bực này Bỉ Ngạn Tín Vật?” La Chinh lại hỏi.

“Một chút thịt thân hết sức mạnh mẽ dị tộc, vẫn là có khả năng dung hợp, cho dù là Thiên Cung chúng ta, cũng có số người cực ít thiên phú dị bẩm, nhục thể của bọn hắn trời sinh so với người bình thường cường đại hơn nhiều, cũng có thể phát huy kia ** thành lực lượng,” Tử Sắc Dương Hồn nói ra, hắn tiềm thức đã đem La Chinh loại bỏ ra ngoài.

Coi như là thực sự có người có thể dung hợp Lực Thần Đồ Đằng, cũng không phải La Chinh loại này mới vừa gia nhập Tứ Trọng Thiên người.

“Chúng ta nhìn xem những thứ khác Bỉ Ngạn Tín Vật đi,” Lăng Sương cũng ở một bên nói ra.

Thập Nhị Trọng Thiên trong cũng có sáu cái Bỉ Ngạn Tín Vật, tổng có một cái thích hợp.

Ai ngờ La Chinh đã hạ quyết tâm, nói ra: “Ta chọn Lực Thần Đồ Đằng.”

Hiện tại La Chinh đã có Tâm Thần Chi Nhãn, hơn nữa Tâm Thần Chi Nhãn này đây Nhất Niệm Thiện Ác Thần Đạo thừa nhận, hắn dựa vào Đạo Pháp Tự Nhiên cùng Kiếm Vận Vĩnh Hằng còn có thể dung hợp hai kiện Bỉ Ngạn Tín Vật.

Một món trong đó lựa chọn cường hóa loại, có thể tăng cường mạnh sức mạnh của bản thân!

Bọn hắn nói Hồn Nguyên Tái Tạo thân thể mạnh mẽ đến đâu, La Chinh không rõ ràng lắm, vậy do bây giờ thân thể cùng với Phong Thạch gia cố, phát huy ra một nửa lực lượng hẳn không có vấn đề quá lớn.


SachTruyen.Net

@by txiuqw4

Liên hệ

Email: [email protected]

Phone: 099xxxx